‘เด็กกินคน’!!! เปิดทำเนียบฆาตกรวัยรุ่นที่ไม่ใช่แค่ฆ่า แต่ยังกินด้วย (EP.1)


เรื่องราวของมนุษย์ผู้ที่กินมนุษย์ด้วยกัน แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้นฆาตกรยังเป็นเหล่าวัยรุ่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

โปรดทำใจก่อนอ่าน เพราะมันจะทำให้คุณสะพรึงไปกับพฤติกรรมของพวกเขา

Chijon Family

2013-non-fiction-diary-still-1

ไม่ใช่ครอบครัว ไม่ใช่ค่ายเพลงแบบ จอห์นนีแฟมิลี่ แต่นี่มันคือแก๊งที่รวมเด็กวัยรุ่นวัยไล่เลี่ยกันที่มีปัญหาให้มาอยู่ร่วมกัน เมื่อวัยรุ่นที่มีปัญหามาอยู่ร่วมกัน ความบรรลัยก็บังเกิด Chijon Family ลงหลักปักฐานสร้างความ “เรือหาย” อยู่ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มาตั้งแต่ปี 1993 สมาชิกแก๊งประกอบไปด้วย ชายหนุ่ม 7 คน ที่น่าตกใจไปกว่านั้น ยังมีสาววัยรุ่นร่วมด้วยอีก 1 คน แก๊งนี้นำโดย ชายหนุ่มอายุ 26 (หัวหน้าเด็กนี่หว่า) นามว่า Kim Ki-hwan พร้อมกับสมาชิกแก๊งที่มีความคิดเหมือนกันคือ “เกลียดชังคนรวย” ดังนั้นจึงตัดสินใจที่จะส่งต่อความสุขให้กับพวกคนรวย นั่นคือการ “ฆ่า”!!!

unidentified-kidnappers-abducted-a-doctor-in-quetta
ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น

แก๊งนี้จะจัดการคนรวยทุกคนที่พบเจอ วิธีการคือลักพาตัวแล้วเรียกค่าไถ่จากครอบครัว แต่ถ้าทำแค่นั้นก็คงจะไม่ติดอันดับ เหยื่อทุกคนหลังจากที่ได้เงินค่าไถ่แล้ว จะถูกทรมานด้วยความสนุกสนานจนพอใจแล้วจัดการฆ่าทิ้ง หลังจากฆ่าทิ้งแล้ว เหยื่อคนไหนที่ดู่าทางน่ากินก็จะถูกพวกนี้จัดการ “โซ้ย” ซะ โดยอ้างว่าที่กินเนื้อเหยื่อเพราะจะช่วยทำให้กล้าหาญ ไม่กลัวอะไร จากนั้นก็ทำลายหลักฐานด้วยการนำร่างของเหยื่อไปเผาในเตาเผาขยะแถวๆ รังโจรนั่นเอง

fire-incinerator
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับสถานที่ในเนื้อหา

หลังจากก่อกรรมทำเข็ญมาได้ 1 ปีกว่า ก็ถึงวันที่เกมโอเวอร์ เมื่อเหยื่อสาวหนึ่งรายที่ถูกจับมาทรมาน หนีรอดออกมาแจ้งตำรวจ เธอเล่าว่า ถูกทั้งแก๊งข่มขืน และบังคับให้เธอยิงชายนักธุรกิจที่ถูกจับมาอีกคน บังคับให้เธอหิ้วศีรษะของเพื่อนชายที่ถูกพวกนี้ฆ่า

เมื่อถูกจับกุมได้ทั้งแก๊ง หนึ่งในสมาชิกยังกล่าวอย่างไม่สะทกสะท้านว่า “ผมรู้สึกโกรธปนเสียใจ ผมเพิ่งรู้ว่าผมไม่สามารถที่จะฆ่าคนรวยทุกคนบนโลกนี้ได้”

images
ภาพ : learni.st

ในปี 1994 สมาชิกแก๊งที่เป็นผู้ชายทั้ง 7 คน ถูกศาลตัดสินให้ลงโทษประหารชีวิต ส่วนผู้หญิงหนึ่งเดียวถูกจำคุกเป็นเวลา 3 ปี โทษประหารถูกส่งถึงพวกเขาในเดือนพฤศจิกายนปีถัดมา เป็นการชดใช้กรรมที่ได้ทำไป

ที่มา : listverse.com
Create Date : 24 กันยายน 2559
Last Update : 24 กันยายน 2559 5:13:03 น.
Counter : 240 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]All Blog