ที่ทำงานใครมีคนแบบนี้บ้าง ! เผยเคล็ดลับจัดการพวกเพื่อนร่วมงานปากเสีย !!!โอ๊ยยยย หนุ่ม ๆ สาว ๆ ออฟฟิศคนไหนเคยมี หรือ กำลังเจอเพื่อนร่วมงานแบบนี้มั่งคะ "ปากเสีย ขี้แซว ล้อปมด้อย" เจอหน้าทีมันเอาล่ะ !! ล้อจนนึกว่าว่างงาน ถ้าขยันปากเสียเบอร์นี้สงสัยจะเจริญรุ่งเรืองไปแล้ว นึกแล้วก็รำเบา ๆ แต่ก็ทำอะไรเขาไม่ได้ คิดอีกแง่เขาอาจจะอยากสนิทชิดเชื้อกับเรา หรือคิดว่าสิ่งที่ทำมันเฟรนด์ลี่ก็เป็นได้… แหม แต่ก็ต้องแยกเป็นเคส ๆ ไปเนอะ ดีที่สุดคงเป็น ยิ้มสู้ ทำเป็นชั้น โนสน โนแคร์ค่ะ ไม่ก็หาปมมันละล้อกลับบ้าง จะได้รู้สึก !!!

เห็นบ่นพรำ ๆ แบบนี้เพราะอิชั้นไปเจอคลิปนึงมาค่ะ เป็นเรื่องของผู้ร่วมงานปากเสีย ขี้แซวสาว เพราะสาวหน้าโทรมแถมแต่งหน้าไม่ติด มันก็หาว่าเป็น ป้า นู่นนี่นั่น ขยันยิงมุกสลึงค์ สองสลึงค์มาทุกวี่ทุกวัน ก็แหม บางทีงานด่วนงานเยอะ นอนดึก แต่งหน้าไม่ติดก็เรื่องปกติ อิพวกผู้ชายไม่เข้าใจยังมาว่ามาแซวกันอีกเนอะ !#ใบหน้านางเอกของคลิปนี้ที่ทำงานจนโดนล้อว่าเป็นป้า#โฉมหน้ามนุษย์ขี้แซวจู่โจมด้วยมุกกวนประสาทไก่กาอาราเล่

วันนี้อิชั้นเลยจะมานำเสนอวิธีจัดการพวกเพื่อนร่วมงานขี้แซว ขี้ล้อ (ก็แยกไปเป็นเคส ๆ นะคะ บางคนแซวขำ ๆ ไม่ได้ล้อหนัก ล้อบ่อย ล้อปมด้อยที่เราไม่ชอบก็อย่าไปคิดมาก มันก็ทำให้เราได้สนิทกันมากขึ้น) แต่คนไหนที่มาแนวตั้งใจก่อกวน ล้อจนทนไม่ไหวแล้วโว้ย ก็จัดไปตามนี้ค่ะ !!!1. ยิ้มใส่ ทำหน้าตาระรื่นใส่ไปเลยจ้ะ บางทีพวกนี้เห็นเราไม่รู้สึกรู้สา นางก็จะเลิกราไปเอง แต่ก็มีบางพวกที่นึกว่าเราสนุกด้วยก็เอาใหญ่ เฮ้อ อันนี้คงต้องเปลี่ยนวิธีเป็นข้อถัดไป2. ทำหูทวนลม โนสนโนแคร์ ชั้นจะเลือกฟังในสิ่งที่ชั้นอยากฟังเท่านั้นย่ะ ประกาศไปเลยว่าไม่โอเคแล้วนะจ๊ะแซวแรงเบอร์นี้ นี่ออฟฟิศไม่ใช่คาเฟ่จะมายิงมุกล้อกันแบบนี้ก็จะนึกซะว่าไม่ได้ยินแล้วกัน !3. พลิกตัวเอง เอาปมที่เขาล้อมาเป็นจุดเด่น หรือเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น ข้อนี้ก็ต้องดูไปเป็นกรณีเนอะ ว่าที่เขาล้อเขาแซวมันมีความจริงมากแค่ไหน สมมุติว่าเขาแซวเราว่า อ้วน โอ่ง บลา ๆ เราก็ต้องมาดูตัวเราซิว่าเราอ้วนแค่ไหน อ้วนจริงเปล่า ถ้าเราอ้วนเกินมาตรฐานมากจริงจนอาจเป็นผลเสียกับสุขภาพ หรือความคล่องตัวในการทำงานก็ถือเอาคำแซวมาเป็นแรงฮึด ลดน้ำหนักให้หุ่นสมส่วนแล้วสะบัดบ๊อบใส่นางกันไปเลยจ้ะ พอเราดูดีขึ้น ก็เชิดใส่ ให้หน้าหงายกันไปเลย !

เหมือนอย่างนางเอกของคลิปนี้ ที่นางโดนผู้ชายที่ทำงานล้อว่าเป็นป้าทู้กกกวันจนเซ็ง ถึงแม้นางจะพยายามแต่งหน้าแล้ว แต่ดันเวรซับเวรซ้อน นอนดึก หน้าโทรมจนแต่งหน้าไม่ติด สุดท้ายเพื่อนสาวอดทนไม่ไหวเห็นปัญหาว่าจริง ๆ ที่นางหน้าโทรมแต่งหน้าไม่ได้เพราะอะไร จึงเสนอตัวเข้ามาช่วยกู้ผิวหน้าแห้งโทรมของนางด้วยครีมที่ช่วยกู้ผิวให้ชุ่มชื้น#เพื่อนสาวผู้แสนดีโผเข้ามาให้คำแนะนำ#โฉมหน้าครีมที่เพื่อนสาวแนะนำให้

สุดท้ายนางเอกของเราก็ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง อิชั้นเลยขอแปะคลิปให้ได้ดูไปด้วยกันว่าเมื่อนางเอกของเราเลือกจะเปลี่ยนตัวเองแล้วนางเพื่อนปากเสียจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

Create Date : 23 ธันวาคม 2559
Last Update : 23 ธันวาคม 2559 8:19:44 น.
Counter : 100 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]All Blog