รวมดาราสายแข็ง ติดคุกมาแล้วก็ไม่หวั่น


robert_downey_jr

เป็นดาราก็ใช่ว่าจะรอดพ้นจากกฎหมาย ดาราฮอลลีวู้ดตัวแสบระดับสิบที่เคยติดคุกมาแล้วมากบ้างน้อยบ้างมีใคร และไปทำอะไรผิดผีมา เช็คได้ที่นี่

marky

มาร์ค วาลเบิร์ก หรือ มาร์กี้มาร์คของคนรุ่นป้า ใครจะไปนึกว่าพ่อพระเอกแสนดีโคตรจะแมนของเราคนนี้เคยถูกตัดสินให้จำคุก 2 ปีโทษฐานพยายามฆ่า ! ใช่แล้วเพื่อนฝูง ลวกเพี่ยมาร์คของเราสมัยเป็นวัยรุ่นเลือดร้อนน่าดู ตามคำฟ้องบอกว่าแกไปหาเรื่องชกต่อยกับผู้ชายคนหนึ่งแล้วแถมทุบด้วยท่อนไม้ (จากทำร้ายร่างกายเลยกลายเป็นพยายามฆ่าไปอย่างเร็ว) เรื่องนี้มันก็นานมาแล้ว ตั้งแต่ปี 1986 แน่ะ 

แต่ไปไงมาไงพี่มาร์คติดคุกจริงแค่ 45 วันเท่านั้น สงสัยพฤติกรรมดี  หายซ่าจนเป็นที่ประจักษ์ซะล่ะมั้ง ? 

robert

ก่อนจะเป็น โทนี่ สตาร์ค โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ก็ชีวิตพังมาก่อนจนแทบไม่มีใครเชื่อว่าพี่แกจะ come back ได้ ในปี 1999 หลังจากที่มีปัญหาเรื่องยาเสพติดมานาน โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ก็โดนจับติดคุกจนได้ด้วยข้อหาบุกรุกเข้าบ้านข้าง ๆ เปล่าหรอก นางไม่ได้เข้าไปขโมยของหรือกุ๊กกิ๊กกะเมียเค้า แต่นางเมายาแล้วปีนเข้าผิดบ้านแถมไปสลบอยู่บนเตียงเค้าอีก เออนะ คนเราก็ทำไปได้ จากความผิดนี้และความผิดที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกหลายกระทง นางเลยติดตะรางไป 1 ปี

lindsey

ลินด์ซี่ โลฮาน อดีตดาราเด็กสุดน่ารักที่ชีวิตยังพังแบบกู่ไม่กลับอยู่จนเดี๋ยวนี้ ลินด์ซี่โดนจับโยนคุกมาแล้วหลายครั้งด้วยสาเหตุต่าง ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นข้อหายาเสพติด ขับรถขณะเมาเหล้า หรือผิดนัดรายงานตัวกับพนักงานทัณฑ์บน ส่วนระยะเวลาที่อยู่ในคุกนั้นบางครั้งก็ติดอยู่แค่ชั่วโมงกว่า ๆ ทนายก็มาแกะออกไป บางครั้งก็เป็นสัปดาห์ แต่ล่าสุดที่ถูกขังอยู่ยาวนานกว่าปกติก็คือ 2 เดือน ด้วยข้อหาขโมยสร้อยจากร้านเครื่องประดับแห่งหนึ่งในแอลเอ นางเคยให้สัมภาษณ์ว่านางอยากติดคุกเพราะชีวิตดารามันแสนวุ่นวายและว้าเหว่ — แต่คุกอเมริกาก็ไม่สามารถสนองความต้องการของนางได้เพราะนางเข้าไปอยู่ในคุกได้ไม่เท่าไหร่ คุกก็ปล่อยนางกลับออกมาด้วยเหตุผลที่ว่า คุกเต็มจ้า #แบบนี้ก็ได้หรา? 

paul

ไปรุ่นใหญ่กันบ้าง เซอร์พอล แมคคาร์ทนี่ แห่งเดอะ บีทเทิ่ลส์ ยังเคยติดคุก ไม่ใช่คุกที่บ้านเกิดตัวเองด้วยนะ แต่เป็นคุกที่ญี่ปุ่น นางติดไป 10 วันด้วยข้อหาพกพากัญชาครึ่งปอนด์ หรือราว  ๆ 2 ขีด เข้าสนามบินนาริตะ นางคงลืม และหมาตำรวจประจำสนามบินก็ดันจมูกดี๊ดีย์ซะด้วยสิ

mathew_mac

ดาราอีกคนที่ติดคุกด้วยข้อหาสนุก ๆ ก็คือพี่กล้ามใหญ่ แมทธิว แมคคอนาเฮย์ โดนขังอยู่ที่สน. 9 ชั่วโมง เนื่องจากเมาสุราอาละวาดและตีกลองบองโก้เสียงดังอยู่ในบ้านตัวเอง เพื่อนบ้านทนไม่ไหวเลยเรียกตำรวจมาลากคอไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง ว่ากันว่าตอนตำรวจไปถึง พี่เค้าไม่ได้เมาตีกลองอย่างเดียวนะ แกแก้ผ้าล่อนจ้อนด้วยอีกต่างหาก — คนอาไร้ คาแรกเตอร์จัดจริง ๆ

m

แฟน ๆ The Fast and The Furious อาจไม่รู้ว่านางเอกเรื่องนี้มีความ เดอะฟ๊าดดด ในชีวิตจริงอยู่ไม่น้อย มิเชล รอดริเกซ เมียเลิฟสุดบู๊ของพี่ดอม โดนจับเข้าปิ้งไป 18 วันโทษฐานไม่ไปรายงานตัวตามกำหนดจากการ

กระทำความผิดข้อหาเมาแล้วขับ  คุณคะ แท็กซี่ อูเบอร์ กราบฯ มีทำไมไม่เรียกล่ะเคอะ ? 

wesley_snipes

ปิดท้ายด้วยดาราใหญ่ที่หาย ไปนานแล้ว ไม่ใช่อำลาวงการ แต่ติดคุกนาน นั่นก็คือ เวสลี่ย์ สไนปส์ อดีตพระเอกจอมบู๊สุดซ่า โดนคุกไป 3 ปี ข้อหาเลี่ยงภาษี อัยการบอกว่า นางไม่แม้กระทั่งยื่นภาษีด้วยซ้ำ แล้วก็เล่นหนังฟอร์มยักษ์ติดกันตั้งหลายเรื่อง เงินไปไหนหมดจ๊ะ — โดนซะ

Create Date : 11 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2559 8:32:29 น.
Counter : 269 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]All Blog