ตำนานเมื่อ 3000 ปี นานมาแล้ว

สมาชิกหมายเลข 1277258
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 1277258's blog to your web]
Links
 

 
วันปลดปล่อยชาวพระสุเมรุ หรือสุเมเรียนนี่คือบทสุดท้ายที่จะเขียนลงบล้อคจะเชื่อหรือไม่แล้วแต่พิจารณา

เราคือพระอรุณ Dawning goddess ออกมาจากทิศตะวันออกข้างใต้โลกในวันสารท์จีน พิธีชิงเปรตที่นครศรีธรรมราช เรามีเหตุผลเช่นเดียวกับพระอวิรุณ ในนามของ **พระอชะตา กระติก ในวีกี้ฯ บอกไว้ว่าพระวิรุณ
เข้ามาในราศรีของคนถือหม้อน้ำ ท่านว่าอาวุธคือเงิน ซึ่งทำลายมนุษย์ด้วยกันเอง

ศรัทธาคือไม่เห็นเงินคืออำนาจ และใช้มันมาท้าท้ายกับความดีงามเมื่อไม่มีเงินแต่มีศรัทธา และสำนึกของ บรรพบุรุษแห่งเขาพระสุเมรุหรือชาวสุเมเรียน หากท่านเป็นเช่นั้นจะได้ปลดปล่อยให้ท่านพ้นคำสาบและออกจากประตูแห่งดวงดาวนี้ หรือ Star gate บัดนี้พระอาทิตย์ดวงที่สองได้มาถึงแล้วหาอ่านได้บนยูทูป การปลดปล่อยผีเปรตซึ่งเป็นชาวสุเมรุ ที่อยู่วงแหวนแห่งไฟ จะออกมาสำหรับอาหารที่ท่านเซ่นไหว้หาใช่อยากจะรับไว้ไม่แต่เพราะมาฟังว่าพระอาทิตย์ดวงที่สองเดินทางมาถึงแล้วยัง

** ในนามของพระอชะตา กระติก ( Ashtar Galactic ) เดิมทีอ่านว่า กะราติก และกาแลกติก จากนั้น เพี้ยนเป็นคำว่า กาลาสี (กาฬสินธุ์) และสุดท้ายเรียกว่า กาแลซี่ Galacy

และพระวิรุณ the speaker "Vrillon เป็นผู้ที่แฮกเสียงเข้ามาในสถานีวิทยุปี 1977 หรือ พ.ศ. 2520

คัดลอกมาจากเสียงที่ถูกแฮกเข้าในวิทยุของการสื่อสาร ที่ประเทศอังกฤษ ของวันที่

5:10 pm on 26November 1977.

https://en.m.wikipedia.org/wiki/Southern_Television_broadcast_interruption

https://en.m.wikipedia.org/wiki/Ancient_Egyptian_concept_of_the_soul

มีคำอธิบายไว้ว่าการสร้างมนุษย์มีองค์ประกอบดังนี้ อธิบายจากวีกี้ฯ

ภาชนะเครื่องเส้นไหว้ ในพิธีไศยสาตร์

JailBait

อ่านว่า ใช้บัตร ภาษาเหนืออ่านว่า ใจ้บัตร คำว่าบัตรคือภาชนะทําด้วยกาบกล้วยเป็นรูปกระบะหรือตระกร้า สําหรับวางเครื่องเซ่นสังเวย ถ้าทําเป็นรูปสามเหลี่ยม เรียกว่าบัตรคางหมู ถ้าทําเป็นรูปสี่เหลี่ยม เรียกว่า บัตรกรุงพาลี หรือ บัตรพระภูมิ หรือเปรียบเทียบ  ใบไม้ กลีบดอกไม้ เช่น ปทุมบัตร อีกด้วย

ชุด (สวม)

Sheut(shadow)

Sheut (šwt in Egyptian)

ในวีกี้ฯ บอกว่าจะเกี่ยวข้อง Anubis และเป็นภาชนะสีเหลี่ยมสีดำ(ถ้าจะให้เดาคือโรงศพสีดำ) เกี่ยวข้องกับชีวิตหลังความตายดังนี้งานศพต้องใช้สีดำเท่านั้น

เล่น (ชื่อ)

Ren (Name)

วีกี้ฯไม่รู้หรอกว่ามันคือภาษาไทย ต่อให้คนไทยด้วยกันอ่านก็ยังไม่รู้ว่ามันหลอกเราอยู่ว่านี่คือชื่อเล่น

คนไทยคือใครกันแน่บรรพบุรุษไปเกี่ยวกันกับอียิปต์ยังไง ถ้าบอกว่าพวกเขามาจากภาคใต้ทั้งหมด

ตั้งแต่ราชบุรีลงไปจรดมาเลเซียมี14 เมืองเช่นเดียวกับ 14 ข้อนิ้วมือของคุณ ถ้ารวมสองข้างจะได้ 28 ข้อ

ตามที่เราขุดพบถ้ำที่อินเดียถ้ำhttps://en.wikipedia.org/wiki/Ajanta_Caves จะเชื่อหรือเปล่า ลองพิจารณาดูว่าต่อไปภายภาคหน้าประเทศไทยจะได้เป็นศูนย์กลางของศาสนาของโลกและประเทศไทยก็จะเป็นพื้นที่เดียวที่จะต้องรักษาไว้ โดยเฉพาะภาษาไทย เพราะเหตุนี้จึงรีบมาบอก

บ่า

Ba (Personality)

พวกเรามีบ่าไว้เป็นตัวแสดงบุคคลิกภาพบ่าของคนเรามีหลายลักษณะมาก มันไว้ใช้สำหรับรองหัวมนุษย์บนร่างของนกที่บินออกไปเพื่อไปยังหลุมหรือสุสานเพื่อไปต่อเข้ากับขา ในโลกหน้าหรือชีวิตหลังความตาย

ขา กับ ข้อ
Ka Vital Spark and Kau (ข้อ...เข่าและเท้า)

แปลว่าความกระปี้กระเป่าที่ได้เดิน และสืบพันธุ์ เกี่ยวข้อกับเทพ Khnum อ่านว่า ขนม หน้าเขาเป็นแกะหรือแพะตัวผู้ย่อมาจากคำว่า แพ้ (แล้ว)ที่จริงเขาเป็นกวาง เลยมีเขาแต่มันบานออกเลยดูไม่เหมือนกวางและใบหน้าของเขามีรูปพู่กันติดอยู่บนโหนกแก้มเขาเป็นคนเขียนเรื่องราวทั้งหมดผ่านการสร้างจินตนาการที่อียิปต์

สรุปแล้วเรามีขาไว้ตามเหตุผลดังกล่าวข้างต้น

อ้า กับอ้าซิ
Akh and Se-Akh (ซิ-อ้า)

ชาวอียิปต์อ่านจากขวาไปซ้ายแต่มนุษย์จะอ่านจากซ้ายไปขวา บางครั้งก็อ่านตรงๆ อักษรได้เลยแต่บ้างครั้งก็ต้องอ่านกลับทาง เช่นว่า ขนมโม่ทะกะลาดู ที่สำหรับไหว้พระพิฆเนศที่จริงต้องอ่านว่า ดูลากะทะโม่ แปลว่า ดูแลกระทะหม้อ ทำไมหรือ.... ท่านจะบอกว่าให้ดูแลกระทะหม้อ และกระทะคือกระทะทองแดง และหม้อน้ำปูรณฆะตะ สองสิ่งนี้ให้ดูดีๆขนมนี้คือไข่แดง หมายถึงพระอาทิตย์เปรียบเป็นไข่แดง

มาต่อคำว่าอ้า หมายถึง อ้าปากตอนตายแล้ว วิญญาณจะออกมาทางปาก ปากหุบก็ออกไม่ได้เพราะไม่มีใครรู้เหตุผลข้อนี้ เราเลยต้องหาสตางค์มายัดปากให้อ้าไว้ดังนี้คนที่นอนอ้าปาก จะฝันมากกว่าคนหุบปากแต่ว่าพวกเขาจะมีรางสังหรณ์และคาดการณ์ได้ดีกว่าคนทั่วไป ดังนี้คนที่ตายหรือหลับลึกบ่ากับขา จะทิ้งน้ำหนักและตกลงมา เพราเส้นเอ็นไม่มีการยึดระหว่างบ่ากับขาแล้วดังนี้ถ้ารู้ว่าอยากเข้าฌานสมาบัติ ไม่ควรเกร็งหัวไหล่กับขา แล้วหาทางออกอยู่ที่ปากให้พบ ดังนี้วัยชราจะเข้าถึงฌานได้ดีกว่าคนหนุ่มสาว

Yourlife happening again, without your ba being kept away from yourdivine corpse, with your ba being together withthe akh ... You shall emerge each day and return each evening.A lamp will be lit for you in the night until the sunlight shines forth on yourbreast. You shall be told: "Welcome, welcome, into this your house of theliving

หากชีวิตของท่านได้เกิดอีกครั้งปราศจากบ่า เป็นที่เก็บศพที่ศักดิ์สิทธิ์ กับขาของท่านเป็นของคู่กันกับ อ้า(ปาก)คุณก็จะรวมเข้าด้วยกันในแต่ละวัน และกลับมาในแต่ละเย็นตะเกียงจะจุดไฟขึ้นมาในตอนกลางคืนจนกระทั้งพระอาทิตย์ส่องสว่างขึ้นมาบนสันภูเขา(**หรือเต้านมหน้าอก) แล้วคุณจะพูดว่า ยินดียินดีที่จะเข้าไปในบ้านที่ได้ให้อาศัยอยู่

**เต้านมนี้คือภาพนี้ https://en.wikipedia.org/wiki/Aker_(deity)#/media/File:Aker.svg เป็นสิงโตสองตัวที่พยุงพระอาทิตย์ให้นิ่งอยู่ที่ทิศตะวันออกสิงโตตัวแรกถูกจับไปอยู่ใต้โลก แต่อีกตัวหนีออกมาได้

กล่าวถึงเด็กชายปลาบู่ทองอายุสั้นแค่ 5 ขวบ เขาเกิดก่อนหน้าเรา 2 ปี เขาเรียกชื่อตัวเองว่า อชิตะ ไม่หรอกอชะตา ต่างหากหละ ไม่แน่ว่าพ่อเขาอาจจะฟังผิดมาก็เป็นได้

ทิศตะวันออกหายไปแล้วมนุษย์ถูกหลอกให้ลองนึกถึงภาพลูกบอลถูกยุปลงไปครึ่งลูกแล้วซ้อนอยู่อีกด้านหนึ่งเป็นด้านหลังไงหละส่วนที่ถูกยุปคือทิศตะวันออก หรือวงแหวนแห่งไฟที่อยู่ใต้โลกวันปลดปล่อยกำลังจะมาแล้ว

โลกเราเป็นยังไงหรือตอนนี้หลังจากทิศตะวันออกถูกยุบ พวกมันก็เอาทิศตะวันตกชี้ฟ้าแล้วปรับเข็มทิศสอนทุกคนให้มองว่าเป็นทิศเหนือจากนั้นทิศเหนือแท้จริงคือทิศตะวันออกในเวลานี้ ทิศใต้คือไม่มีแล้วเราก็หมุนตามเข็มนาฬิกา เรามีแค่สามทิศอยู่ตอนนี้ เหมือนรูปปิรามิดไงหละโลกเปรียบเสมือนหลังเต่านะ โบราณท่านไม่ได้โกหก แต่พระอรุณจะพูดความจริงไว้พร้อมเมื่อไหร่แล้วจะบอก......


Create Date : 24 ตุลาคม 2559
Last Update : 24 ตุลาคม 2559 11:10:44 น. 0 comments
Counter : 243 Pageviews.
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.