Thai autocar news
<<
พฤษภาคม 2558
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
29 พฤษภาคม 2558

8 การทดลองสุดสยอง ที่ทำการทดลองโดยนักวิทยาศาสตร์สุดเพี้ยน

ในบางครั้งการทดลอง อาจจะดูป่าเถื่อนและไร้ซึ่งมนุษยธรรม แต่ถ้าหากเราไม่ทำแบบนั้น โลกก็คงไม่พัฒนามาจนถึงทุกวันนี้ แต่ก็มีการทดลองวิทยาศาสตร์ และ การทดลองเกี่ยวกับสารเคมี ที่เราไม่เข้าใจเลยว่า จะทำการทดลองแบบนั้นเพื่ออะไร เพราะมันทั้งโหดร้ายและไร้ซึ่งประโยชน์แบบหาอะไรมาเป็นข้ออ้างในการทดลองไม่ได้เลย ถ้าพร้อมแล้วก็มาเริ่มกันเลยครับ ขอให้เตรียมใจรับความป่าเถื่อนไว้ด้วยนะ

ที่มา viralnova , catdumb

ทดลองฉีดเชื้อซิฟิลิสใส่มนุษย์ แบบตั้งใจ!!!

องค์กรสาธารณสุขของสหรัฐอเมริกาได้ทำการทดลองฉีดเชื้อซิฟิลิสเข้าไปในตัวของเกษตรผิวสีเพื่อศึกษาผลกระทบของมัน ผลที่เกิดขึ้นคือ ทุกคนจะมีอาการเนื่อเปื่อยของผิวหนัง แล้วก็ตายในที่สุด ดูเหมือนว่ารัฐบาลจะละเลยในการดูแลพวกเขาหลังจากที่ทำการทดลอง โดยโครงการนี้ทำการทดลองต่อเนื่องถึง 40 ปี!

จับลิงขังและให้อดน้ำ เพื่อศึกษาความหดหู่เกี่ยวกับสัตว์

เจ้าลิงน้อยถูกพรากออกจากแม่ของมัน และถูกบังคับให้เข้าร่วมโครงการ Harlow โดยพวกมันจะถูกขังอยู่ในกรง โดยมีน้ำให้ขวดเดียว โดยเป้าหมายของการทดลองครั้งนี้คือศึกษาผลกระทบชอง ความโดดเดี่ยวที่มีต่อความความเครียดและพัฒนาการของเด็ก ผลที่ออกมาคือ เจ้าลิงเหล่านี้ตกอยู่ในสภาวะตึงเครียด และมีปัญหาทางด้านสุขภาพอย่างเช่น การขับถ่ายอีกด้วย

การทดลองความเห็นใจ และความโหดเหี้ยมของมนุษย์

ผู้เข้าร่วมการทดลองจะต้องกดปุ่ม ซึ่งจะไปช็อตไฟฟ้าคนที่อยู่อีกห้องหนึ่ง โดยที่จริงแล้วคนที่อยู่อีกห้องไม่ได้ถูกช็อตไฟฟ้าจริงๆ และแค่แกล้งร้องไปอย่างงั้น แน่นอนผู้เข้าร่วมการทดลองไม่รู้ พวกเขาจะถูกบอกว่า ต้องช็อตไปเรื่อยๆ ด้วยปริมาณไฟฟ้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งอีกฝ่ายหมดสติไป เชื่อหรือไม่ว่า 65% พวกเขายังคงกดปุ่มไปเรื่อยๆ แม้ว่าอีกห้องจะกรีดร้องอย่างทรมาน

การทดลอง ต้องทรมานขนาดไหน จึงจะทำให้คนกลายเป็นโรคจิต

เป็นการศึกษาทางจิตวิทยาของผู้ที่เป็นนักโทษและผู้คุม โดยกลุ่มผู้ทดลองจะแบ่งเป็นสองประเภท ประเภทเแรกคือ พวกที่รับบทเป็น ผู้คุม และอีกพวกหนึ่งรับบทเป็น นักโทษ โดยเหล่า ผู้คุม จะทำการทารุนนักโทษอย่างซาดิสม์ และไร้กฎเกณฑ์ อย่างเช่น บังคับให้ นักโทษ แก้ผ้าเต้น และนอนบนพื้นคอนกรีตเปลือยๆ เมื่อ นักโทษ โดนทารุนมากๆ จนเกิดภาวะความเจ็บป่วยทางอารมณ์และจิตใจ ก็จะถูกนำออกจากโปรแกรม

ทดลองฉีดสารเพื่อทำให้กลายเป็นมนุษย์หินแข็งแกร่ง

ในความพยายามที่จะทำให้ผิวหนังแข็งแกร่งขึ้นเพื่อการทหาร Alber Kligman จึงทำการทดลองนี้กับนักโทษโดยการฉีดสารเคมีอันตรายลงไป โชคร้าย เขาไม่ประสบผลสำเร็จเท่าไหร่ โดยนักโทษที่โดนฉีดสารเคมีเข้าไปเกิดแผลพุพอง และแผลเป็นทั่วร่างกาย

ทดลองติดอัณฑะเพิ่มให้กับนักโทษ!

Leo Stanley หัวหน้านักวิทยาศาสตร์แห่งเรือนจำ San Quentin เชื่อว่าผู้ชายก่ออาชญากรรมเพราะว่ามีฮอร์โมนเพศชายน้อยเกินไป ดังนั้นเขาจึงพิสูจน์ทฤษฎีของเขาโดย ติดอัณฑะเพิ่มให้กับนักโทษ! แถมบางครั้ง อัณฑะคนมีไม่พอ เขาก็จะใช้อัณฑะสัตว์แทน สยองงงง ~

ให้คนเสพยา เพื่อให้สารภาพผิดและสามารถควบคุมจิตใจได้

ในปี 1950 นักวิทยาศาสตร์ในสังกัดของ CIA ได้ทำการทดลองการควบคุมจิตใจ โดยใช้ยา LSD, การช็อตไฟฟ้า, และการใช้เสียงแบบซ้ำๆ ผลการทดลองส่วนมากโดนทำลายไปในช่วงเหตุการณ์ Watergate แต่ยังมีหลักฐานว่าทางรัฐบาลบังคับให้ผู้ต้องสงสัยเสพยาเสพติดเพื่อทำการสอบสวน

การทดลอง เย็บตาลิง! เพื่อทดสอบเครื่องช่วยในการมองเห็น

Britches เป็นลิงที่ถูกพรากจากแม่ของมันมา เพื่อนำไปทดลองในมหาวิทยาลัย California เขาเป็นหนูทดลองในโครงการอุปกรณ์โซนาร์เพื่อคนตาบอด ปัญหาเดียวคือมันไม่ได้ตาบอดนี่สิ นักวิทยาศาสตร์จึงเย็บตามันเพื่อให้มันมองไม่เห็น ต่อมามันถูกนำไปเลี้ยงในองค์กรช่วยเหลือสัตว์ Animal Liberation Front ในปี 1985


cr.flagfrog
Create Date : 29 พฤษภาคม 2558
Last Update : 29 พฤษภาคม 2558 13:53:01 น. 0 comments
Counter : 615 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

newschild
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add newschild's blog to your web]