space
space
space
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
21 เมษายน 2560
space
space
space

ถนนหนทางก่อตั้งเพื่อประหยัดมากขึ้นโคมไฟโซล่าเซลล์ให้คุณประโยชน์เสาไฟถนนโซล่าเซลล์อย่างแพร่หลาย


คำถามภาวะโลกร้อนถือเป็นปัจจัยหลักที่มากมายฝ่าย และหลายอาณาจักรทั่วโลกต่างให้ความยิ่งใหญ่ และใจจดใจจ่อ เพราะปัญหาโลกร้อนจะก่อเกิดปัญหาภัยทางธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว และภาวะโพยมันร้อนและหนาวกว่าธรรมดา ด้วยเหตุนี้หลากหลายฝ่ายจึงหาวิธีปกป้องมิให้เกิดปัญหาภาวะโลกร้อน หลายฝ่ายต่างป้องกันลดการใช้กำลังงาน และการหันมาชื้อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหลอด LED เนื่องจากผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ช่วยลดการใช้พลังงาน อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่ปล่อยรังสียูวี ด้วยกัน

ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ราวกับอย่างหลอดไส้หรือหลอดแบบเดิมซึ่งในตอนนี้ทั่วโลกต่างตื่นเต้นและมองเห็นถึงข้อดีของสินค้าจำพวกหลอดแอลอีดี โดยหลอดไฟฟ้าแอลอีดี คือหลอดที่เปล่งแสงจากไดโอด มีสัดส่วนเล็ก ประหยัด

พลังงาน และง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงเพื่อนำไปใช้กับความจุหลอดไฟ ประเภทอื่นครั้นแล้วนอกจากผู้ประกอบการจะนำ LED มาทำเป็นหลอดไฟแล้ว ผู้สร้างยังนำหลอด LED ไปใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น และนำไปใช้ในโคมไฟประเภทต่างๆ เช่น สปอร์ตไลท์ LED ดาวน์ไลท์ LED รวมถึงโคมไฟถนน LED ที่หลายประเทศต่างกระฉับกระเฉงและหันมาเปลี่ยนโคมไฟโซล่าเซลล์ให้เป็นโคมไฟถนน LED เนื่องด้วยโคมไฟถนน LED จะช่วยลดค่าใช้จ่ายและลดการใช้พลังงานได้มากกว่าโคมไฟถนนทำนองเดิมถึงทศเท่า เพราฉะนั้นในหลายอาณาจักรต่างรณรงค์และแปรผันมาใช้เทียนถนน LED แล้วหลายประเทศ เฉกเช่น  ด้าว

ออสเตรเลีย สาธารณรัฐประชาชนจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน อังกฤษ และอีกหลายประเทศที่ได้พลิกผันมาใช้โคมไฟถนน LEDในทุกทางผ่านการจราจร ในบางประเทศก็ได้ใช้โคมไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ หรือที่หลายคนเรียกว่า โคมไฟถนน LED โซลล่าเซลล์ เนื่องจากโคมไฟถนนลักษณะนี้จะใช้พลังงานรัศมีสัปดาห์ซึ่งเป็นพลังงานบริสุทธิ์ไม่ผลลัพธ์ส่งผลต่อปัญหาสภาวะโลกร้อนและยังเป็นทรัพยากรที่ใช้แล้วไม่มีวันหมด แต่เกี่ยวกับในประเทศไทยนั้นอีกทั้งไม่เป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์มากนักเนื่องจากมีมูลค่าที่สูงอยู่มาก ครั้นแล้วในหลายเส้นทางการจราจรของประเทศไทยจึงยังเลือกใช้โคมไฟถนนแบบเดิมอยู่

 

 

 

 

 

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์
Create Date : 21 เมษายน 2560
Last Update : 21 เมษายน 2560 18:59:00 น. 0 comments
Counter : 13 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3525437
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3525437's blog to your web]
space
space
space
space
space