การตลาดออนไลน์ แบบขั้นเทพ 2016
space
space
space
space

กำจัดไขมันต้นขา ด้วยวิธีแสนง่าย ปลอดภัยไม่เจ็บ !
ดูดไขมันต้นขา
กำจัดไขมันต้นขา

ปัญหาของการซื้อกางเกงหลายครั้งไม่ใช่ว่าไซส์ไม่มี แต่ทรงมันไม่ได้ต่างหากเพราะทั้งเรียวน่องทั้งเอวนั้นเล็กหมด ใหญ่อยู่จุดเดียวเลยคือต้นขาครั้นจะใส่ไซส์ใหญ่กว่าปกติเพื่อให้สวมกางเกงผ่านช่วงต้นขาขึ้นมาได้ตรงเอวก็จะหลวมอย่างมากมาย ต้นขาเป็นบริเวณหนึ่งที่ลดสัดส่วนได้ยากมากๆแถมเป็นจุดที่ใหญ่ได้โดยไม่ต้องอ้วน เพราะมันมีเรื่องของฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวข้องดังนั้นการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักจึงไม่ตอบโจทย์เลยทางออกเดียวที่ทำได้ในยุคนี้ก็คือ การดูดไขมันต้นขา เฉพาะจุด

ประโยชน์ของการดูดไขมันต้นขา

การดูดไขมันเป็นการลดปริมาณไขมันส่วนเกินอย่างรวดเร็วซึ่งสามารถเลือกทำได้เฉพาะจุดที่ต้องการ เหมาะกับคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความอ้วนแต่มีปัญหาไขมันพอกพูนเป็นบางส่วนจนรูปร่างไม่สวยไปจนถึงคนที่เริ่มมีปัญหาน้ำหนักเกินที่ยังไม่เยอะจนต้องพึ่งการผ่าตัด เมื่อบริเวณต้นขามีปริมาณไขมันที่สมดุลกับกล้ามเนื้อก็จะทำให้รูปร่างสมส่วนผิวหนังกระชับ ลดเซลลูไลท์และป้องกันการเสื่อมของข้อต่อที่เกิดจากการรับน้ำหนักที่เกินมาตรฐาน

การเตรียมตัวเพื่อดูดไขมันต้นขา

เมื่อตัดสินใจแล้วว่าต้องการจะแก้ปัญหาด้วยการดูดไขมัน ก็ต้องเริ่มจากการรวบรวมข้อมูลให้ครบถ้วนโดยมองหาคลินิกที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้เสียก่อนที่สำคัญต้องพร้อมสำหรับการดูดไขมันเฉพาะจุดด้วยหนึ่งในสถานบริการที่อยู่ในระดับแนวหน้าก็คือ รัตตินันท์คลินิก เพราะที่นี่เขาเปิดทำการมายาวนานกว่า 15 ปี พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก 

ล้วนแล้วแต่มากด้วยคุณวุฒิและประสบการณ์ อีกทั้งยังมีฝ่ายสนับสนุน ฝ่ายอบรมที่ส่งเสริมให้ทีมงานมีความชำนาญในเชิงลึกมากขึ้นด้วยในขั้นแรกให้เข้าไปปรึกษากับแพทย์โดยตรงเลย อาจจะสอบถามจากหลายคลินิกก็ได้ แล้วเลือกทำกับคลินิกที่ดีที่สุด

 ซึ่งในตอนที่เข้าพบแพทย์นี้ให้สอบถามข้อมูลที่สงสัยและแจ้งความต้องการกับแพทย์ให้ครบถ้วน หลังจากเลือกคลินิกได้แล้ว ก็ต้องเตรียมพร้อมร่างกายให้แข็งแรงงดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ งดอาหารเสริมต่างๆ ก่อนแต่ถ้ามียาที่ต้องทานต่อเนื่องเป็นประจำให้แจ้งแพทย์ล่วงหน้า พร้อมกับแต่งตัวสบายๆไปในวันที่ทำการดูดไขมันด้วย

ภาวะแทรกซ้อน

จริงๆ แล้ว การดูดไขมัน ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดหากไม่ได้มีโรคประจำตัวร้ายแรง และแจ้งรายละเอียดกับทีมแพทย์อย่างครบถ้วนก็แทบจะไม่มีปัญหาเลย อีกอย่างภาวะแทรกซ้อนมักไม่ได้เกิดจากกระบวนการดูดไขมันแต่เป็นผลจากยาสลบหรือยาชาซะมากกว่าซึ่งถ้าเลือกคลินิกที่มีเทคโนโลยีที่ไม่ต้องพึ่งยาเหล่านี้ก็จะยิ่งดีมากขึ้น

ดูแลต้นขาหลังการดูดไขมัน

ต้นขาเป็นบริเวณที่รับน้ำหนักของร่างกายด้วยดังนั้นต้องระวังการเดิน การใช้แรง อย่าเพิ่งให้มากระทบกระเทือนบาดแผลอย่างรุนแรงถึงจะมีแผลขนาดเล็กแต่ถ้าไม่ดูแลก็จะฟกช้ำและลามเป็นวงกว้างได้จากที่จะหายเร็วก็จะช้าไปอีก นอกจากนี้ก็ระวังการสวมใส่เสื้อผ้าอย่าให้รัดเกินไปเพราะทำให้บวมช้ำได้เหมือนกัน เมื่อกล้ามเนื้อต้นขาเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วก็สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติและให้ใช้การบริหารเฉพาะส่วนช่วย เพื่อให้ต้นขาเรียวสวยคงอยู่ไปได้นานแสนนาน

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ วิธีการดูดไขมันต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

ขอบคุณบทความดีๆจาก  http://www.jumjai.com/
Create Date : 20 มีนาคม 2560
Last Update : 20 มีนาคม 2560 13:58:13 น. 0 comments
Counter : 239 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3161638
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3161638's blog to your web]
space
space
space
space
space