การตลาดออนไลน์ แบบขั้นเทพ 2016
space
space
space
space

คลินิก ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ที่คิดว่าดีที่สุด 2017


รัตตินันท์คลีนิ
คงปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคสมัยนี้คนที่ดูดีกว่าย่อมได้รับโอกาสที่มากกว่าไม่ใช่ว่าเรื่องของความสามารถไม่สำคัญอีกแล้วแต่มันเป็นเรื่องที่จะมองเห็นได้ทีหลัง 

ส่วนสิ่งที่จะดึงดูดทุกสายตาได้ก่อนก็คือความประทับใจแรกพบ ดังนั้นเราจึงต้องใส่ใจดูแลรูปลักษณ์และพัฒนามันไปพร้อมๆกับการพัฒนาความสามารถ เมื่อคุณได้แสดงความสามารถก่อนคนอื่น เพราะคุณดูดีดูน่าสนใจกว่า ก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่คุณจะเป็นผู้คว้าโอกาสทองนั้นไป 

การพัฒนารูปลักษณ์ ไม่ใช่เพียงแค่การดูแลตัวเองด้วยการปรับปรุงพฤติกรรมประจำวันเท่านั้นเพราะปัญหาหลายอย่าง การแก้ไขด้วยตัวเองนั้นมันไม่เพียงพอ มันแก้ไขไม่ได้หรือถ้าได้ ก็นานเกินไป นานเกินกว่าที่จะรอได้ก็ในเมื่อโอกาสมันวิ่งผ่านมาแล้วก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว
แล้วเราจะมัวปรับเปลี่ยนอย่างเชื่องช้าแถมไม่มีอะไรการันตีผลลัพธ์ไปเพื่ออะไรทางที่ดีคือค้นหาตัวช่วยที่จะพาคุณไปถึงเป้าหมายได้รวดเร็วดีกว่าแต่ก็อย่าลืมว่ารวดเร็วนั้นยังไม่พอ ต้องน่าเชื่อถือและที่สำคัญมีความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง

รัตตินันท์คลินิก (RATTINAN CLINIC) เป็นคลินิกที่เปิดทำการมาอย่างยาวนานมากกว่า15 ปี ที่นี่คือศูนย์รวมทีมแพทย์และเครื่องมืออันทันสมัยที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยในการปรับรูปลักษณ์ที่ดีให้กับคุณ ทุกบริการ ทุกคำปรึกษา 

คุณจะมั่นใจได้ว่าได้รับทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพราะคณะแพทย์ผู้ให้การดูแลล้วนเป็นผู้มากประสบการณ์ ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้นและมีเคสการรักษายากๆ ผ่านมือมานับไม่ถ้วนทีเดียวสถานที่ก็โอ่อ่ากว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัวสูงไปจนถึงพนักงานที่ดูแลด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา ลองดูสิว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ศัลยกรรมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE

ผมบางเป็นปัญหาที่แก้ยากและส่วนมากมักแก้ไขได้ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ที่นี่ทำได้แล้วด้วยการย้ายรากผมของผู้รับบริการเองจากบริเวณหนึ่งมาอีกบริเวณหนึ่งที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ได้ในทันที ผมที่ทำการย้ายรากมาก็จะเติบโตอย่างแข็งแรงต่อไปแถมปลอดภัยเพราะเป็นผมของคุณเอง

ผิวหน้ากระชับ ไร้ริ้วรอย ด้วยฟิลเลอร์

ของที่นี่จะเป็นการใช้ไฮยาลูรอนิคแอซิด หรือ HA ซึ่งช่วยเติมเต็มร่องลึกได้อย่างดีเยี่ยมเลือกกังวลผิวหน้าที่ไม่เรียบตึงและหย่อนคล้อยไปได้เลย

ปรับเปลี่ยนรูปหน้าด้วยการร้อยไหม

นอกจากช่วยยกกระชับใบหน้าแล้วก็ยังช่วยปรับรูปโครงหน้าให้สวยคมในทุกมุมมอง ไม่ต้องหามุมกล้องเฉพาะตัวเองต่อไป ด้วยเทคนิคการใช้ไหมละลายไม่ทำร้ายชั้นผิว และไม่ทิ้งสิ่งแปลกปลอมไว้ใต้ผิวหนังอีกด้วย

ดูดไขมัน ด้วย Bodylite

การดูดไขมันถือเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยด้วยนวัตกรรมนำเข้าที่ทำให้การดูดไขมันกลายเป็นเรื่องง่ายที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม เครื่อง Bodylite จะทำงานคู่กับPAL อย่างเต็มประสิทธิภาพ ร่างกายจึงบวมช้ำน้อยมาก แผลขนาดเล็กและหายเร็วแถมได้กำไรตรงที่ผิวไม่หย่อนยานหลังการดูดเพราะมีเทคโนโลยีกระชับผิวอยู่ในตัว

แก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับปัสสาวะเล็ด ด้วยเลเซอร์ Femilift

การผ่าตัดไม่ใช่ทางเลือกเดียวในการแก้ปัญหาอีกต่อไปขอเสนอการยกกระชับด้วยการทำเลเซอร์ภายในช่องคลอดเท่านั้น ไม่มีอาการเจ็บไม่ต้องพักฟื้น สร้างมาเพื่อแก้ปัญหาให้คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการที่ได้มาตรฐานของรัตตินันท์คลินิกเท่านั้นยังมีบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้การพัฒนารูปลักษณ์เป็นไปในทางที่ดีไม่ต้องเจ็บตัวมาก และไม่ต้องจ่ายแพงเกินกว่าที่ควรจะเป็นเพราะความสวยไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องทนเจ็บปวดเพื่อให้ได้มารัตตินันท์คลินิกคือทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการเข้ารับบริการ

 ติดต่อได้ที่ : 02-233-1424 , 02-233-1425
Create Date : 08 มีนาคม 2560
Last Update : 8 มีนาคม 2560 10:35:10 น. 0 comments
Counter : 243 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3161638
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3161638's blog to your web]
space
space
space
space
space