Review : La Vita Lavita Anti-Melasma Spot Serum (ลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม )

สวัสดีค่ะ เจอกับภูอีกแล้ว 

 วันนี้จะมีรีวิวสกินแคร์ La Vita Lavita Anti-Melasma Spot Serum (ลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม ) เป็นเซรั่มเข้มข้น จากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ตรงเข้าสลายถึงต้นกำเนิด ฝ้า กระ จุดด่างดำใต้ชั้นผิว ยับยั้งการเกิดฝ้าตื้น ฝ้าลึก และกระในระดับยีนจากสารบี-รีซอซินอลบรรจุมาในกล่องเล็กกะทัดรัด ขนาด 10 กรัม ด้านหน้าของกล่องก็จะมีชื่อผลิตภัณฑ์ชัดเจนในแต่ละด้านของกล่องก็จะมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ วิธีใช้ ข้อแนะนำ ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย อีกด้านจะระบุส่วนผสม Ingredients ต่างๆ
เปิดกล่องออกมาก็จะพบผลิตภัณฑ์บรรจุในขวด ซึ่งที่เปิดก็จะเป็นคล้ายๆ เราเปิดประตูแง้มออกมา เกร๋ๆ

ด้านในก็จะพบขวดบรรจุผลิตภัณฑ์แบบพลาสติก และแผ่นพับบอกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์รูปแบบบรรจุภัณฑ์เป็นแบบหัวปั๊ม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้ผลิตภัณฑ์สดใหม่ ไม่มีสิ่งสกปรกปนเปื้อนใดๆ กับผลิตภัณฑ์ของเรา
เมื่อกดผลิตภัณฑ์ออกมาก็จะเป็นแบบนี้

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความใส สีขาวขุ่น เมื่อลองเกลี่ยดูเนื้อสัมผัสจะคล้ายน้ำ สามารถซึมเข้าผิวไปได้ทันที โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะใดๆส่วนวิธีใช้ที่ระบุที่กล่องคือ
แต้มบางๆลงบนบริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

และมีข้อแนะนำในการใช้ดังนี้
1. ใช้แต้มเฉพาะบริเวณที่เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและควรนวดเบาๆ
2. ควรใช้แอนตี้ เมลาสมา สปอท เซรั่ม ก่อนใช้ครีมบำรุงผิวชนิดอื่น
3. เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดด
เนื่องจากภูมีปัญหาผิวในเรื่องรอยด่างดำจากสิว เลยลองใช้แอนตี้ เมลาสมา สปอท เซรั่ม บริเวณรอยสิวบริเวณคางโดยแต้มผลิตภัณฑ์ลงไปบริเวณรอยสิว แล้วนวดๆ วนๆ ให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงผิวไป ทำตามวิธีการใช้เป๊ะๆ ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานผลิตภัณฑ์ก็หายวับซึมลงผิวไป ไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนอะหนะใดๆภูได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะกลางคืน เป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ มาดูผลกันรอยดำค่อยๆ จางลง เย้!!
ซึ่งผลิตภัณฑ์เขาเคลมไว้ว่า “ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใน 3 สัปดาห์” นี่แค่ 7 วันก็เห็นผลแล้วสำหรับภูแล้ว ชอบในเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่ซึมเร็ว ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบ และผลลัพท์ก็เป็นที่น่าพอใจ อืมมมม ขอให้คะแนน 8 เต็ม 10 แล้วกันค่ะ หักที่ปริมาณน้อยไปหน่อย ราคาสูงไปนิด ราคาอยู่ที่ 690 บาทค่ะ

ถ้าใครสนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ La Vita รวมถึง Lavita Anti-Melasma Spot Serum ที่ภูรีวิวให้ดูนี้ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างค่ะ
วันนี้ไปแล้วววค่ะ บ๊ายบาย


ช่องทางรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์ :
- http://www.lavitathailand.com/
- https://www.facebook.com/lavitathailand

Create Date : 28 มีนาคม 2560
Last Update : 28 มีนาคม 2560 21:26:52 น.
Counter : 344 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog