pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีพฤษภประจำปี ๒๕๖๐Taurus 2017,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีพฤษภ 2560,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มกราคม

     เริ่มต้นงานใหม่,สังคมใหม่อะไรหลายอย่างยังไม่เข้าที่เข้าทาง ผู้ประกอบอาชีพอิสระยังมุ่งมั่นทำงานต่อไปแทบไม่หยุดหย่อน นายทุนใหญ่ทั้งในและต่างประเทศช่วยเหลือ เป็นพันธมิตรที่ดี ผลของความพยายามจะนำความสำเร็จต่อยอดออกผลในเร็วๆนี้ เถ้าแก่ใหญ่หาลูกน้อง,บริวารที่ทุ่มเทให้กับงานมาแทนที่คนเก่า บางคนลากลับบ้านนอก,เบิกเงินล่วงหน้าไปด้วยแล้วหายจ้อย ใครที่ตกงานมานานจะได้งานใหม่ มรสุมชีวิต ปัญหา และ อุปสรรคได้ผ่านพ้นไปแล้ว เจ้านาย,ผู้ว่าจ้างมีผลต่อบรรยากาศในออฟฟิศ ยกระดับฐานะความเป็นอยู่ด้วยการซื้อบ้าน,ผ่อนรถ หาสิ่งอำนวยความสะดวกมาปรนเปรอ อย่าสร้างหนี้เกินตัวเพราะจะผ่อนไม่หวาดไม่ไหวตอนดวงตกรายได้ตก เสียเงินทิ้งโดยเปล่าประโยชน์ ซื้อของมีตำหนิ,คุณภาพต่ำ เปลี่ยนหมอรักษาโรคภัยไข้เจ็บ ทำศัลยกรรมความงามแล้วขี้เหร่กว่าเดิม เกิดความไม่พอใจจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย เคลมประกันชีวิต,คดีความอื่นๆ หาหลักฐาน,ข้อมูลเพิ่มเติม เปลี่ยนชื่อ,นามสกุลเอาเคล็ด เสี่ยงโชคเสียติดกันหลายงวดพอจะเลิกเล่นกลับเฮง ตีทุนคืนแถมกำไรติดปลายนวม เลิกเล่นหุ้น,เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำเพราะขาดพรสวรรค์ บ้างก็หยุดหาความรู้เพิ่มเติมให้ตกผลึกทางความคิด หาสไตล์ตนเองเจอ นร,นศ.ผลสอบออกมาไม่ครบติด ร. ส่งรายงานหรือสอบซ่อมอีกครั้ง ผ่อนจ่ายค่าเทอม เอกสารสำคัญสูญหาย ไฟล์ข้อมูลถูกไวรัสเขมือบ มีแฟนแล้วเสียคน อยากหารายได้เสริมระหว่างเรียนไม่หวังพึ่งพาพ่อแม่มากเกินไป พอแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาชีวิตก็เปลี่ยนไป จ่ายค่าทำคลอด,เลี้ยงดูทารก หวั่นเด็กคลอดก่อนกำหนด,ติดเชื้อไวรัสซิก้า ฉีดวัคซีน,สร้างภูมิต้านทานป้องกันเอาไว้ก่อน update Jan 29,2017

กุมภาพันธ์

     จัดการเรื่องบ้าน,ที่ดิน หาสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ,ตู้เย็น ออฟฟิศออโตเมชั่นส์,คอมพิวเตอร์ .. มาเติมเต็ม หรือ กล้องโทรทัศน์วงจรปิด ติดตั้งสัญญาณกันขโมย วางแผนผ่อนดาวน์,ซื้อ-ขายต่อให้ได้กำไร ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยรับโชค พ่อค้าแม่ค้าซื้อมาขายไปเฮงๆ ได้สินค้านำโชค กลุ้มใจมากหาเงินมาชดใช้หนี้สิน ทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่ กลัวหมุนเงินไม่ทัน มองไปทางไหนก็ติดขัดไปหมด หวั่นนายทุนเงินกู้นอกระบบ กลัวถูกอุ้ม ของหายจะไม่ได้คืน อย่าหวังรวยทางลัดจากการพนัน ขนาดวงแชร์ยังล่มได้ หุ้นส่วน,คู่ครอง,ที่รับปากไว้จะช่วยเหลือไม่เต็มที่ ผิดใจกับผู้มีพระคุณ อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับผู้พิพากษา,ครู,แพทย์ เห็นผิดเป็นชอบ นร,นศ.อาจไปฝึกงาน,ดูงานนอกสถานที่ เรียนด้วยทำงานไปด้วย หาลำไพ่พิเศษ เป็นล่ามแปลภาษา,เขียนหนังสือ สารคดี โฆษณาแแฝง นักเขียนเงา หากคุณคิดหลอกลวงเพศตรงข้ามก็มักจะดึงดูดคนที่คิดเอาเปรียบคุณเข้ามาแทน เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากคนรักตอนนี้ยังทัน พูดความจริง update Feb 26,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีพฤษภ (ตนุลัคน์) และ เรือนอริ คือ พระศุกร์ (๖) โคจรผิดปกติในราศีมีน,ภพลาภะ ตำแหน่งมหาอุจ เนิ่นนานจาก 28 มค. - 1 มิย.60 ส่งผลกระทบต่อเนื่องจากปีที่แล้ว พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนปัตตนิ,วินาศ โคจรเล็งลัคนา ดวงแตก มาร่วมปี ทำให้ท่านดิ้นรนแสวงหารายได้เสริม หาเงินเพิ่มนำความมั่งคั่งร่ำรวยมาสู่ตนเองและครอบครัวโดยเร็ว ทั้งนี้อาจต้องการใช้หนี้โดยการขายบ้าน,ที่ดิน,ของมีค่า เคลมประกันชีวิต,อุบัติเหตุ สินไหมฟ้องร้องคดีความ ทำผลงานให้เข้าเป้าชดเชยการขาดทุน รีไฟแนนซ์ สร้างภาพลักษณ์,อิมเมจ,แบรนด์ที่ดี หรือ อยากมีหน้ามีตาในวงสังคมไฮโซ เปลี่ยนอาชีพ,ไลฟ์สไตล์,ปฏิวัติตนเองโดยสิ้นเชิง ไม่เป็นเทวาก็กลายเป็นซาตานสุดขั้ว จะเผชิญกับสิ่งยั่วยวนใจ,มารผจญ หากกลับตัวไม่ทัน หรือ จิตใจไม่ตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมจริงจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เตลิดเปิดเปิง สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น หายป่วยราวปาฏิหาริย์ด้วยกุศลผลบุญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาดลใจให้เสี่ยงโชคได้ลาภก้อนใหญ่เพื่อไปทำบุญสุนทาน ช่วยเหลือจุนเจือผู้ด้อยโอกาส ทอดผ้าป่า เป็นเจ้าภาพร่วมสมทบทุนสร้างโบสถ์วิหาร ตึกสงฆ์อาพาท สมัครเป็นผู้บรรเทาสาธารณภัย รับซ่อมรถ ปรับปรุงถนนหนทาง,อาคารเรียนถูกน้ำท่วมชำรุดโดยไม่คิดมูลค่า ทำความสะอาด จิตอาสา บ้างก็สวมบทเป็นพลเมืองดีออกเรี่ยไรหาเงินเข้ากระเป๋าตนเอง หน้าไหว้หลังหลอก ยอมรับไม่ได้ที่มีคนแอบอ้างเอาชื่อเสียงตนเองไปทำมาหากินCreate Date : 29 มกราคม 2560
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2560 16:56:38 น. 0 comments
Counter : 745 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.