pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
21 มีนาคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีมังกรประจำปี ๒๕๖๐Thai astrology,Capricorn 2017,ราศีมังกร 2560,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มีนาคม

     ปัญหาหนี้สินคดีความเวลานี้จะนำไปสู่การฟ้องร้องเพื่อให้ศาลตัดสินชี้ขาดในที่สุด เลิกประนีประนอมยอมความ หรือ ให้คู่กรณีซื้อเวลาต่อไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับมรดก,บ้าน-ที่ดิน หลักทรัพย์ใหญ่ที่มีผลประโยชน์มากมาย ขณะผู้ใหญ่พยายามหาหนทางไกล่เกลี่ย เป็นกาวใจ การรับมอบ,ตรวจงาน,ประมูลจัดซื้อจัดจ้างควรปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอน มองให้ทะลุปรุโปร่งว่าใครได้ใครเสีย ใครลอยตัวอยู่เหนือปัญหา ผู้ประกอบการอาจมาถึงทางตัน หากไม่รีแบรนดิ้ง สร้างความเชื่อถือในคุณภาพสินค้า,บริการให้โดดเด่นมากกว่านี้ บริษัทที่สร้างมากับมืออาจถูกยึดครองกิจการ เสียงส่วนใหญ่ของผู้ถือหุ้นถูกกว้านซื้อไป หมดอำนาจต่อรอง ทำงานในนามของลูก หรือ เปลี่ยนมือให้เด็กรุ่นใหม่ทำแทน วางมือจากงานประจำชั่วคราวเพื่อไปช่วยเหลือธุรกิจของญาติพี่น้อง หรือในทำนองกลับกัน ระหว่างนี้เน้นประชุม,สัมนา สอบแข่งขันเพื่อให้ได้บรรจุงาน ปรับเลื่อนวิทยะฐานะ ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,ผู้ประกาศข่าว,พิธีกรจะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับของนายทุน,สปอนเซ่อร์,ชาวต่างประเทศ การวางแผนโปรโมทตัวเองอาจผิดคิว กระแสโต้กลับมาในทางไม่ดี สถาปนิก,วิศวกรยึดหลักเซฟตี้เฟิร์สต์ - ปลอดภัยไว้ก่อน พบข้อผิดพลาดกะทันหันจึงรีบแก้ไขด่วนก่อนจะเกิดความเสียหาย จนถูกยึดใบประกอบวิชาชีพ ไม่ว่าวงการไหนย่อมมีทั้งคนรักและคนเกลียด รักษาความลับเรื่องส่วนตัวที่คนอื่นอาจเอาไปซุบซิบนินทา ทำตัวเรียบง่าย อ่อนน้อมถ่อมตน จงทำดีอย่าเด่นจะเป็นภัย นร,นศ.วิ่งรอกสอบหลายแห่ง เอาไปเอามาเลยไม่มีคณะ,สถาบันดังให้เข้าเรียน คิดมากไปมีตัวเลือกมากไป อย่าให้ลูกหัดขับรถโดยไม่เรียนจากครู,สนามฝึก อุบัติเหตุอันตรายเกิดขึ้นได้ทุกเวลา มีลางสังหรณ์,หงุดหงิดใจว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรงแล้วก็เป็นจริง เลื่อนนัดหมาย เปลี่ยนแผนในการเดินทาง ติดกล้องวิดีโอบันทึกเหตุการณ์,จ่ายประกันให้ครบถ้วน แต่งงานแล้วมีบุตรยาก,ทำกิฟท์ ไปตรวจสุขภาพร่างกายซ้ำ เพราะแพทย์เองไม่มั่นใจว่ามีเนื้องอกในมดลูกหรือไม่ จะตั้งครรภ์ได้ลูกชาย,ลูกสาว แฝด พบเจอแฟนสมัยเรียนตอนเด็กๆ รักแรกพบ,ปั๊บปี้เลิฟ โลลิคอน update Mar 21,2017

เมษายน

     ผู้รับเหมาก่อสร้าง,ผู้จัดการโรงงาน,ร้านค้าโปรดระวังอันตรายในไซต์งานจากความร้อน,ไฟไหม้-ไฟฟ้าช็อต,แก๊สรั่ว สารเคมีระเบิด ใครหนีไปเที่ยวสงกรานต์ถ้าปราศจากคนดูแลบ้านช่องอาจถูกยกเค้า ขโมยข้าวของ อย่าเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า,แอร์ พัดลม ทิ้งเอาไว้นานเกินไป บัณฑิตจบใหม่มัวแต่เลือกงานอยู่ หรือ รอสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ,เวิร์คเพอมิต,ไลเซนซ์,วีซ่า ผลการรับรองภาษาต่างประเทศ,ทดสอบทางวิชาชีพพิเศษให้ผ่านเสียก่อน ตั้งใจอย่างแต่กลับไปทำอีกอย่าง อะไรที่ไม่ถนัดก็ส่งผ่านให้ผู้เชี่ยวชาญ,เจ้านาย รุ่นพี่ ทำดีกว่า เกินชีดความรู้ความสามารถ และ ประสบการณ์ นอกตำราเรียน คดีความฟ้องร้องจะเพลี่ยงพล้ำเพราะขาดหลักฐาน,เอกสารสำคัญ กฎหมายมีช่องโหว่ ระหว่างนี้ไว้ใจใครไม่ได้ เดินทางเป็นหมู่คณะไปดูงาน,สัมนา,ท่องเที่ยว เมืองที่เจริญแล้ว สงบร่มรื่น จึงติดใจอยากไปเที่ยวอีก จนท.การตลาด,เซลล์คงต้องใช้ความพยายามอีกมากที่จะโปรโมทสินค้า สาธิตให้เห็นคุณภาพ การใช้งานได้ดีจริง เปลี่ยนแนวทางสร้างแบรนด์,แฟรนไชส์ โฆษณาให้เข้าเป้า อยากหารายได้เสริม ร่ำรวยกับเขาบ้าง นร,นศ.หนักใจกับการเลือกคณะ,สถาบันเรียนต่อ เสียดายพรสวรรค์ทางศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกจำกัด พ่อแม่อยากให้เรียนในสิ่งที่ฝืนใจตนเอง หรือ สืบทอดกิจการครอบครัว กวดวิชา,ซัมเมอร์แคมป์ ครู,อาจารย์เปลี่ยนจากสายงานทางวิชาการมาฝ่ายบริหารหรือกิจการนักศึกษาหรือกลับกัน อยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านหลักสูตรไปสู่สากล คบเพื่อนใหม่-สังคมใหม่ ห่างไกลจากอบายมุข,ยาเสพติด ไม่อยากพูดคุยกับเด็กมีปัญหา ชีวิตจะรุ่งโรจน์เมื่อพลิกปมด้อยให้เป็นปมเด่น จู่ๆก็รักสวยรักงาม-ไปทำศัลยกรรม เข้าวงการบันเทิง,ไฮโซ อวดรวยกับเขาบ้าง แปลงโฉม-เฟซออฟ รักง่ายหน่ายเร็ว เจอแต่คนหลงตัวเอง คิดเอาเอง update Mar 27,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนปุตตะ และ กัมมะ โคจรเนิ่นนานในราศีมีน,ภพสหัชชะ 28 มค. - 1 มิย.60 หน้าที่การงานอยู่ในช่วงปรับตัว ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และ จินตนาการสูง ระดมสมองใช้องค์ความรู้ หลักสูตรเร่งรัด มีเวิร์คช็อป,ประชุมเชิงปฏิบัติการ,สัมนาจนกว่าจะได้ข้อสรุป บัณฑิตจบใหม่จะวิ่งเต้นสอบบรรจุหลายแห่ง สอบเพื่อให้ได้ใบประกอบวิชาชีพ ลงทุนศึกษาต่อระดับสูง ป.โท,เอก ในหรือต่างประเทศ เก็บตัวเข้าค่าย เตรียมตอบปัญหาทางวิชาการ ประกวดสิ่งประดิษฐ์ จัดการแสดงละคร,กีฬาน้องใหม่ ประชุมเชียร์ นิทรรศการทางวิชาการของคณะ,สถาบันนั้นๆ กวดวิชาเข้มข้น เลือกหัวข้อวิทยานิพนธ์,ธีซิส งานวิจัย,เขียนตำรายากเกินไป ถ้าทำสำเร็จจะมีชื่อเสียงโด่งดังในอนาคต สถาปนิก,วิศวกรเจองานฟาสต์แทร็ก ออกแบบไปด้วยก่อสร้างไปด้วย ลูกค้าต้องการงานคุณภาพ,ปราณีตบรรจงระดับพรีเมี่ยม เงินถึงงานถึง ใช้เวลาว่างในการหารายได้เสริมจากงานบันเทิง ถ่ายหนัง,ละคร,มิวสิกวิดีโอ ออกรายการโทรทัศน์ ผลิตสื่อดิจิตอลคอนเท้นต์ส โฆษณา,แรลลี่ ขอวีซ่า,เวิร์คเพอมิต .. ทุกอย่างที่ว่ามาต้องเอาใจใส่จริงจัง เค้นพรสวรรค์สุดๆ

     ผู้ประกอบการจะปั้นแบรนด์,แฟรนไชส์ให้ติดตลาด เน้นสร้างมูลค่าจากนวัตกรรม ธุรกิจต้องการเทคโนแครต เผชิญการแข่งขันในยุคไทยแลนด์ 4.0 ไม่เป็นอันทำงานเพราะถูกทวงหนี้นอกระบบ,บัตรเครดิต ค้ำประกันบ้าน,รถยนต์ คดีความฟ้องร้องต่อคนกันเองยากที่จะยอมความอีกต่อไป ช่วยเหลือสังคม,ญาติพี่น้องชั่วคราว หรือในทำนองกลับกัน พาลูกไปสอบแข่งขัน,ออกรายการโทรทัศน์ ไม่รู้ว่าจะได้เข้าโรงเรียนไหนดี มัวแต่เสียเวลาเลือก เงื่อนไขมากมาย ฝากลูกให้พี่น้องช่วยเลี้ยง วางแผนครอบครัว,ตั้งครรภ์,อุ้มบุญ อาจลาออกจากงานมาเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านอย่างเดียว แพทย์ตรวจพบเป็นเนื้องอกในมดลูก หรือ สิ่งผิดปกติ,โรคภัยซึ่งต้องการตรวจซ้ำเพื่อยืนยันก่อนรักษาผ่าตัด อาการเจ็บป่วยทางจิตใจ,ซึมเศร้า .. สามารถรักษาให้หายขาดได้

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีจะเกิดความรักแรกพบในวัยรุ่นวัยเรียน เต็มไปด้วยความหลงใหลคลั่งไคล้ ชื่นชอบความงดงาม รูปลักษณ์ภายนอก เสี่ยงตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์กลายเป็นคุณแม่วัยใส ไปงานหมั้นหมาย,วิวาห์ เลี้ยงรุ่น ตัวเองก็อยากจะมีคู่ควง,มีแฟนเหมือนเขาบ้าง สำหรับวัยกลางคน,ผู้ที่ยังโสดทั้งหลาย คนสูงอายุอาจตัณหากลับ ระวังคดีพรากผู้เยาว์ อนาจารทางเพศเด็ก ประเภทป๋าดัน,แม่ยกยังอาย วางแผนครอบครัว-คุมกำเนิด หรือ ไปตรวจสุขภาพเตรียมพร้อมเป็นคุณแม่ 
     ปลายปีจะพบรัก และ แต่งงาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานภาพทางการเงิน และ การงานหากมีความพร้อมอยู่แล้ว เริ่มต้นสร้างครอบครัวเป็นนปึกแผ่น ออกเงินหรือลงขันกับคู่ครองซื้อเรือนหอ ตั้งบริษัท เปิดร้านค้า เมื่อเอาเงินทอง,ความมั่งคั่งร่ำรวยเป็นตัวตั้ง อาจเจอคนหลอกลวง เศรษฐีกำมะลอ มัวแต่ทำมาหาเงินจนเครียด จึงเลื่อนการแต่งงานออกไปดื้อๆ หวาดหวั่นเรื่องอนาคต,ความไม่มั่นคงในชีวิตและทรัพย์สิน กลัวรับผิดชอบต่อครอบครัว,พ่อแม่ลูกไม่ไหว มีเสี่ยเลี้ยง-แม่ยก 

     เชื่อว่าชาวราศีมังกรในปี ๒๕๖๐ จะสามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส แก้ปัญหาด้วยความสุขุมรอบคอบ มีความมานะพยายามไปสู่ความสำเร็จในที่สุด

หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีมังกรหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com หรือ แอพฯไทยโหรา ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ มกราคม - ๑๒ กุมภาพันธ์ การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบาก หรือ สบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจ หรือ ไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..
Create Date : 21 มีนาคม 2560
Last Update : 28 มีนาคม 2560 4:00:38 น. 0 comments
Counter : 900 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.