pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
21 มีนาคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีมังกรประจำปี ๒๕๖๐Thai astrology,Capricorn 2017,ราศีมังกร 2560,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มีนาคม

     ปัญหาหนี้สินคดีความเวลานี้จะนำไปสู่การฟ้องร้องเพื่อให้ศาลตัดสินชี้ขาดในที่สุด เลิกประนีประนอมยอมความ หรือ ให้คู่กรณีซื้อเวลาต่อไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับมรดก,บ้าน-ที่ดิน หลักทรัพย์ใหญ่ที่มีผลประโยชน์มากมาย ขณะผู้ใหญ่พยายามหาหนทางไกล่เกลี่ย เป็นกาวใจ การรับมอบ,ตรวจงาน,ประมูลจัดซื้อจัดจ้างควรปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอน มองให้ทะลุปรุโปร่งว่าใครได้ใครเสีย ใครลอยตัวอยู่เหนือปัญหา ผู้ประกอบการอาจมาถึงทางตัน หากไม่รีแบรนดิ้ง สร้างความเชื่อถือในคุณภาพสินค้า,บริการให้โดดเด่นมากกว่านี้ บริษัทที่สร้างมากับมืออาจถูกยึดครองกิจการ เสียงส่วนใหญ่ของผู้ถือหุ้นถูกกว้านซื้อไป หมดอำนาจต่อรอง ทำงานในนามของลูก หรือ เปลี่ยนมือให้เด็กรุ่นใหม่ทำแทน วางมือจากงานประจำชั่วคราวเพื่อไปช่วยเหลือธุรกิจของญาติพี่น้อง หรือในทำนองกลับกัน ระหว่างนี้เน้นประชุม,สัมนา สอบแข่งขันเพื่อให้ได้บรรจุงาน ปรับเลื่อนวิทยะฐานะ ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,ผู้ประกาศข่าว,พิธีกรจะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับของนายทุน,สปอนเซ่อร์,ชาวต่างประเทศ การวางแผนโปรโมทตัวเองอาจผิดคิว กระแสโต้กลับมาในทางไม่ดี สถาปนิก,วิศวกรยึดหลักเซฟตี้เฟิร์สต์ - ปลอดภัยไว้ก่อน พบข้อผิดพลาดกะทันหันจึงรีบแก้ไขด่วนก่อนจะเกิดความเสียหาย จนถูกยึดใบประกอบวิชาชีพ ไม่ว่าวงการไหนย่อมมีทั้งคนรักและคนเกลียด รักษาความลับเรื่องส่วนตัวที่คนอื่นอาจเอาไปซุบซิบนินทา ทำตัวเรียบง่าย อ่อนน้อมถ่อมตน จงทำดีอย่าเด่นจะเป็นภัย นร,นศ.วิ่งรอกสอบหลายแห่ง เอาไปเอามาเลยไม่มีคณะ,สถาบันดังให้เข้าเรียน คิดมากไปมีตัวเลือกมากไป อย่าให้ลูกหัดขับรถโดยไม่เรียนจากครู,สนามฝึก อุบัติเหตุอันตรายเกิดขึ้นได้ทุกเวลา มีลางสังหรณ์,หงุดหงิดใจว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรงแล้วก็เป็นจริง เลื่อนนัดหมาย เปลี่ยนแผนในการเดินทาง ติดกล้องวิดีโอบันทึกเหตุการณ์,จ่ายประกันให้ครบถ้วน แต่งงานแล้วมีบุตรยาก,ทำกิฟท์ ไปตรวจสุขภาพร่างกายซ้ำ เพราะแพทย์เองไม่มั่นใจว่ามีเนื้องอกในมดลูกหรือไม่ จะตั้งครรภ์ได้ลูกชาย,ลูกสาว แฝด พบเจอแฟนสมัยเรียนตอนเด็กๆ รักแรกพบ,ปั๊บปี้เลิฟ โลลิคอน update Mar 21,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนปุตตะ และ กัมมะ โคจรเนิ่นนานในราศีมีน,ภพสหัชชะ 28 มค. - 1 มิย.60 หน้าที่การงานอยู่ในช่วงปรับตัว ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และ จินตนาการสูง ระดมสมองใช้องค์ความรู้ หลักสูตรเร่งรัด มีเวิร์คช็อป,ประชุมเชิงปฏิบัติการ,สัมนาจนกว่าจะได้ข้อสรุป บัณฑิตจบใหม่จะวิ่งเต้นสอบบรรจุหลายแห่ง สอบเพื่อให้ได้ใบประกอบวิชาชีพ ลงทุนศึกษาต่อระดับสูง ป.โท,เอก ในหรือต่างประเทศ เก็บตัวเข้าค่าย เตรียมตอบปัญหาทางวิชาการ ประกวดสิ่งประดิษฐ์ จัดการแสดงละคร,กีฬาน้องใหม่ ประชุมเชียร์ นิทรรศการทางวิชาการของคณะ,สถาบันนั้นๆ กวดวิชาเข้มข้น เลือกหัวข้อวิทยานิพนธ์,ธีซิส งานวิจัย,เขียนตำรายากเกินไป ถ้าทำสำเร็จจะมีชื่อเสียงโด่งดังในอนาคต สถาปนิก,วิศวกรเจองานฟาสต์แทร็ก ออกแบบไปด้วยก่อสร้างไปด้วย ลูกค้าต้องการงานคุณภาพ,ปราณีตบรรจงระดับพรีเมี่ยม เงินถึงงานถึง ใช้เวลาว่างในการหารายได้เสริมจากงานบันเทิง ถ่ายหนัง,ละคร,มิวสิกวิดีโอ ออกรายการโทรทัศน์ ผลิตสื่อดิจิตอลคอนเท้นต์ส โฆษณา,แรลลี่ ขอวีซ่า,เวิร์คเพอมิต .. ทุกอย่างที่ว่ามาต้องเอาใจใส่จริงจัง เค้นพรสวรรค์สุดๆ

     ผู้ประกอบการจะปั้นแบรนด์,แฟรนไชส์ให้ติดตลาด เน้นสร้างมูลค่าจากนวัตกรรม ธุรกิจต้องการเทคโนแครต เผชิญการแข่งขันในยุคไทยแลนด์ 4.0 ไม่เป็นอันทำงานเพราะถูกทวงหนี้นอกระบบ,บัตรเครดิต ค้ำประกันบ้าน,รถยนต์ คดีความฟ้องร้องต่อคนกันเองยากที่จะยอมความอีกต่อไป ช่วยเหลือสังคม,ญาติพี่น้องชั่วคราว หรือในทำนองกลับกัน พาลูกไปสอบแข่งขัน,ออกรายการโทรทัศน์ ไม่รู้ว่าจะได้เข้าโรงเรียนไหนดี มัวแต่เสียเวลาเลือก เงื่อนไขมากมาย ฝากลูกให้พี่น้องช่วยเลี้ยง วางแผนครอบครัว,ตั้งครรภ์,อุ้มบุญ อาจลาออกจากงานมาเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านอย่างเดียว แพทย์ตรวจพบเป็นเนื้องอกในมดลูก หรือ สิ่งผิดปกติ,โรคภัยซึ่งต้องการตรวจซ้ำเพื่อยืนยันก่อนรักษาผ่าตัด อาการเจ็บป่วยทางจิตใจ,ซึมเศร้า .. สามารถรักษาให้หายขาดได้Create Date : 21 มีนาคม 2560
Last Update : 21 มีนาคม 2560 3:19:38 น. 0 comments
Counter : 401 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.