pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
21 กุมภาพันธ์ 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ประจำปี ๒๕๖๐Thai Astrology,Aquarius 2017,ราศีกุมภ์ 2560,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มกราคม

     ปีใหม่นี้จะได้ไปทำบุญตักบาตรไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำให้มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง หมดทุกข์หมดโศก .. ประเดิมหน้าที่การงานปีใหม่นี้ค่อนข้างท้าทายความรู้ความสามารถ และ ความอดทนอย่างยิ่งยวด พนักงานอาวุโส,ลูกจ้างบริษัทหากหมดสัญญาว่าจ้าง,ตกงานค่อนข้างจะลำบากในการบุกเบิกธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะใครที่มีหนี้สินผ่อนบ้าน,ผ่อนรถอยู่ จะหมุนเงินไม่ออกเสี่ยงถูกฟ้องร้อง,มีปัญหาคดีความด้านการเงินหนักหน่วง ไม่ควรกู้ยืมเงินนอกระบบเด็ดขาด เพื่อน,คนรู้จักมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ เจ้านายเก่า,ญาติพี่น้องก็เอาใจช่วย ขอกู้ยืมเงินธนาคารผ่านฉลุย รีไฟแนนซ์เกี่ยวกับบ้าน,ที่ดิน,รถยนต์,ของมีค่าเอาไปจำนองจำนำ คนทำงานหาเช้ากินค่ำหรืองานกลางคืนที่รายรับไม่พอรายจ่ายจะทนติดลบต่อไปเรื่อยๆไม่ไหว หนีหนี้ไปตายเอาดาบหน้า ไปทำงานต่างถิ่นแดนไกล,เมืองนอก,ชายแดนแม้จะเหน็ดเหนื่อยกว่าแต่ไม่เสียดอกเบี้ยเงินกู้พอมีเหลือเก็บแล้วจะร่ำรวย อาชีพบางอย่างมีเฮงเพราะมีคุณทำได้แค่คนเดียว แทบไม่มีคู่แข่ง ของบางอย่างเหมือนทางใครทางมัน และ ขึ้นอยู่กับทำเลค้าขายด้วย การอ่อนประสบกาณ์ และ ไม่รู้จริงจะสร้างหนี้สินมโหฬารหากลงทุนเอิกเกริกในตอนแรก อย่าตั้งความหวังเอาไว้สูง ทำกรอบรูป,แกะสลักไม้ลวดลาย,ปูนปั้น โมลด์ขึ้นรูปชิ้นงานศิลป์แทนการใช้โลหะ ปูนพสาสเตอร์ตัวมาสคอร์ต,ตุ๊กตุ่นตุ๊กตูน ของเล่นเด็ก .. แฮนด์เมดจะทำเงิน ขายของเลียนแบบ,เสี่ยงละเมิดลิขสิทธิ์ก็ไปได้แบบเทน้ำเทท่า เคสโทรศัพท์มือถือ หูฟังขั้นเทพ ขายของเก่า,เครื่องมือ,อุปกรณ์ก่อสร้าง,ปั้มลมปั้มน้ำตลาดคลองถม รวมเศษ ให้บริการหลังการขาย,ซ่อม,ตรวจสอบคุณภาพสินค้า รีโนเวต กำจัดขยะ,น้ำเสีย วิจัยด้านเยื่อกระดาษ,สเต็มเซลล์,ออแกนนิคส์,วิศวพันธุกรรม-วิศวกรรมเคมี,จีเอ็โอ,พลังงานทางเลือก นักกฎหมาย,การบัญชีงานเข้า องค์กรอิสระ,องค์กรมหาชน,เอ็นจีโอได้รับเงินทุนสนับสนุน แพทย์แผนไทย,นักกายภาพบำบัดได้ใบประกอบวิชาชีพ,เวิร์คเพอมิตไปหากินเมืองนอกร่ำรวยกว่า มุ่งมั่นสอบชิงทุนเรียนต่อระดับสูง หรือ เป็นครูอาจารย์ให้ได้ นร,นศ.ได้ทุนกุ็ยืม หรือ แรงบันดาลใจจากคนรัก,ครอบครัวทำให้ผลการเรียนดีขึ้น เรียนด้วยทำงานไปด้วยไม่สามารถทิ้งอย่างใดอย่างหนึ่งเพระเป็นเครดิตทำให้ได้เงินเดือนสูง เรียนมาอย่างไปทำงานอีกอย่าง จู่ๆเกิดบ้ากิจกรรมชมรม,กีฬา คนรักอาจช่วยเหลือเงินทองเป็นครั้งสุดท้าย หนี้สินหรือความทุกข์วิกฤตในครอบครัวจะพิสูจน์รักแท้ ทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้เรียนสูงมีอนาคตดี มีใครหลายคนมาปลอบใจให้คุณคลายอาการผิดหวังอกหักลุกขึ้นมาสู้ใหม่
update Jan 31,2017

กุมภาพันธ์

     ข้าราชการ,ลูกจ้างชั่วคราวเสี่ยงถูกยกเลิกสัญญาว่าจ้าง ไม่ผ่านการประเมิน เงินทองยังพึ่งพาผู้ใหญ่ได้ชั่วคราว อย่าซื้อบ้าน,ที่ดิน,สินค้าฟุ่มเฟือยเกินตัว หากรายได้ตก,ค้าขายขาดทุนจะผ่อนต่อไม่ไหว ถูกยึดทรัพย์ ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะนำหลักทรัพย์,อาคาร,โรงงาน,ที่ดินไปขอโอดีแบงก์ กู้เงินมาลงทุนขยายสาขา ภาคบริการท่องเที่ยว,โรงแรม,รีสอร์ท,ร้านอาหาร,สินค้าปลอดภาษี-เครื่องประดับ,อัญมณี,ทองคำจะทำเงินเหนือความคาดหมาย เพื่อน,คนรู้จักแนะนำอาชีพดีๆ สินค้าทำเงิน เป็นนอมินีซื้อขายบ้านพักตากอากาศ,คอนโดฯหรูให้ชาวต่างชาติ เสี่ยงฟอกเงิน-ทำธุรกิจสีเทา อย่าเสี่ยงเก็งกำไรเล่นหุ้น,ค่าเงิน,ทองคำหากไม่ศึกษาให้รอบคอบ เพราะความเป็นลูกตัญญูอยากเห็นพ่อแม่สุขสบาย มีบ้านช่องห้องหอ,สิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสมกับฐานะ บุญกุศลจึงดลให้ได้งานดี,เงินดี,มีลาภลอย นร,นศ.จ่ายค่ามัดจำหอพักอื้อ ถูกเรียกเก็บเงินเข้าชมรม บำรุงสมาคมศิษย์เก่า,ผู้ปกครอง จ่ายค่าชุดกีฬา,อุปกรณ์ทดลองห้องแล็ป ..ค่าแป๊ะเจี๊ยะแพงเกินไป เรียนด้วยทำงานไปด้วยไม่ไหว เปลี่ยนแนวทางบริษัทใหม่ดีกว่า สบายกว่า ความรักตั้งแต่ต้นปีมานี้มีทั้งผู้ที่สมหวัง กับ ผิดหวังรุนแรง บางครั้งก็ดูท่าทีเพศตรงข้ามไม่ออกว่าจะคบหากันเป็นเพื่อนหรือเป็นแฟน คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดี อกหัก-ผิดหวัง-พลัดพราก เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ตามกฏไตรลักษณ์ ได้ข่าวว่าคู่ครองเจ็บป่วยไม่สบายเข้าโรงพยาบาล คุณเองก็พลอยมีความทุกข์ไปด้วย รักต้องห้าม ผิดศีลข้อสาม ถ้ายังไม่กลับตัวกลับใจจะลงเอยด้วยโศกนาฏกรรม update Feb 21,2017

มีนาคม

     ขั้นตอนทางกฎหมาย,ระเบียบการ,สัญญาในการซื้อขายกิจการโรงงาน,บ้าน,ที่ดินที่มีมูลค่ามหาศาลย่อมต้องใช้เวลาพิจารณาตรวจสอบกว่าจะผ่านการอนุมัติสินเชื่อ บิดบอนด์ วางเช็คค้ำประกันผลงาน กว่าจะขอโอดีแบงก์ได้แทบแย่ ยื่นเอกสารทางการเงิน หรือ หาผู้กู้ร่วมในการซื้อบ้าน,คอนโดฯ การโอนมรดก,ที่ดิน,สินสมรสติดขัดตรงหลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษร ภาษี ค่าใช้จ่ายส่วนกลางนิติบุคคลอาคารชุด หรือ หนี้สินที่ค้างจ่ายธนาคาร,เจ้าหนี้รายอื่น ผู้รับเหมาก่อสร้างถอดแบบประมาณราคา,บีโอคิวให้ละเอียดก่อน แฮนด์โอเวอร์ล่าช้าไปนิด ส่งหลอกเพื่อไม่ให้เสียค่าปรับ รับงานอีเว้นต์,ฟรีแลซ์,เอ๊าท์ซอร์ส ทำหนังสือเดินทาง,ขอวีซ่าไปทำงานต่างประเทศล่าช้า อาจรอตรวจสอบสถานะทางการเงิน - วัตถุประสงค์ คุณสมบัติทางวิชาชีพ,เวิร์คเพอมิต ปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงาน คนใกล้ชิดมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ หาใบรับรองแพทย์มาเคลมประกันสุขภาพ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม เบิกตรง,ตัดยอดจากบัญชีข้าราชการ รายได้ในการส่งออกสินค้าสูง,หุ้นขึ้นเพราะคู่แข่งมีปัญหา สินค้า,วัตถุดิบขาดตลาด โชคลาภที่ได้มาเพราะเป็นลูกกตัญญู บุญเก่าสะสมมาดี นร,นศ.อาจถูกหักเงินไปใช้หนี้ทุนกู้ยืม หรือ ใช้ผิดวัตถุประสงค์ ได้ทุนไปศึกษาต่อ,ดูงานต่างประเทศ โอนย้ายหน่วยกิตไปเรียนต่อหลักสูตรอินเตอร์ ได้ทุนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม หรือ ต่างคณะ,สถาบัน เพศตรงข้าม,คู่ครองให้ความช่วยเหลือทางการเงิน ได้ของขวัญ,สินสอดทองหมั้น แต่งงานตอนอายุมากแล้วจะกังวลเรื่องการมีบุตรสืบสกุล หรือ มีลูกติด,เรือพ่วง รับเลี้ยงบุตรบุญธรรม,อุ้มบุญ มีบุตรยาก-เสี่ยงทำแท้ง รักใคร่ชอบพอพ่อม่าย,แม่ม่าย คนหัวอกเดียวกัน อุปสรรคของความรักมาจากความแตกต่างทั้งคุณวุฒิ,วัยวุฒิ,ไลฟ์สไตล์ด้วย update Mar 22,2017

พฤษภาคม

     เดินเรื่องขอคืนเงินภาษี,ประกันสังคม เคลมประกันชีวิต,อุบัติเหตุ ใช้สิทธิ์บัตรทอง จัดการต่อวีซ่า,หนังสือเดินทางไปต่างประเทศ อะไรที่คาราคาซังจะผ่านพ้นไปด้วยดี ไม่ต้องเบื่อหน่ายกับการรื้อฟื้น,หาข้อมูลเก่า,ทำซ้ำในสิ่งเดิมๆ ตัดสินใจถูกหลังจากลองผิดลองถูกมานาน สถานการณ์เปลี่ยนแปลงทำให้ตัวเองได้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายบ้าน,ที่ดินหลักทรัพย์ใหญ่ ควบรวมกิจการซึ่งต้องใช้เงินมหาศาลแต่คุ้มค่าในระยะยาว ทำสัญญาเช่า,เซ้งร้านค้า ได้เงินเบิกล่วงหน้า,ตั๋วอาวัลในการรับเหมาก่อสร้าง ออเดอร์ผลิตสินค้าตามสั่ง เป็นนายหน้าซื้อขายบ้าน,ที่ดินจะได้ค่าคอมมิสชั่นอื้อ เป็นนอมินีหรือร่างทรงทำงานเบื้องหลังนายทุน,ผู้มีอิทธิพล ถูกโฉลกกับทำเลทองแหล่งท่องเที่ยวสวยงาม หากจ่ายเงินมัดจำ,เงินดาวน์บ้าน,คอนโดฯแล้วเปลี่ยนใจ หรือ คาดว่าแบงก์ไม่ปล่อยกู้ก็ขายดาวน์ทิ้งได้ ประเมินความสามารถของตัวเองในการหารายได้ ควบคุมรายจ่าย แบกรับหนี้สินได้มากน้อยแค่ไหน พ่อแม่,ผู้ใหญ่,สปอนเซ่อร์ให้ยืมเงินลงทุน หรือ ในทำนองกลับกันโดยอยากตอบแทนบุญคุณท่าน สร้างบ้าน,ที่อยู่ให้เหมาะสมแลดูภูมิฐาน สะดวกสบายในยามแก่ชรา เคร่งเครียดกับงานเอกสาร หรือ สิ่งที่ต้องมอบหมายให้ลูกน้องรับผิดชอบ แผนงานละเอียดยิบ เข้มงวดต่อเวลา อย่าเสี่ยงเก็งกำไรเล่นหุ้น-แชร์ลูกโซ่,ฟอร์เร็กซ์,ทีเฟ็กซ์จะฉิบหาย ตอนที่กำลังถังแตกยังมีโชคดี ได้ลาภลอยมีฟลุก นร,นศ.จะหารายได้เสริมก่อนเปิดเทอม เล่นดนตรี-พริตตี้,รับเสริมสวยแต่งหน้า-วาดภาพ,กราฟฟิก ขายรูปถ่ายสถานที่ท่องเที่ยว,ร้านอาหารเมืองนอก,โฆษณา-คอนเท้นต์สต่างๆก็เป็นเงินเป็นทองโดยนึกไม่ถึง ความรักบางทีก็เลือกไม่ได้ คนเจ้าอารมณ์ในเครื่องแบบที่เลิกคบหากันแล้วยังตามมาหึงหวง ส่วนคนเจ้าชู้เอาใจเก่งมักจะซื้อของขวัญให้ รักอยู่ในช่วงโปรโมท ลดแลกแจกแถม ถึงอย่างไรควรสืบดูให้แน่ชัดว่าเขา,เธอมีเจ้าของอยู่ก่อนแล้วหรือไม่ หวั่นรักซ้อนซ่อนรัก update Apr 30,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ดาวพระเคราะห์ (ที่จริงจุดคราส) เจ้าเรือนราศีกุมภ์ (ตนุลัคน์) คือพระราหู (๘) <บางคัมภีร์ว่าควรมีพระเสาร์(๗)ร่วมด้วย> สถิตย์ในราศีกรกฎ,ภพอริ 4 สค. 60 - 22 กพ. 62 วิถีชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยสีสันของการแข่งขัน ดิ้นรนเอาตัวรอด ต่อสู้เพื่อเอาชนะอุปสรรค,ศัตรู หนี้สิน,คดีความ โรคภัยไข้เจ็บ และ เสียสละ บัณฑิตจบใหม่เสี่ยงตกงานยาว ทำงานไม่ตรงกับความรู้ความสามารถ รับเงินเดือนต่ำกว่าระดับวุฒิการศึกษา คอยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าแบบพลิกตำราแทบไม่ทัน เสี่ยงทำผิดพลาดเพราะขาดประสบการณ์ ถ้าปราศจากความอดทนมุ่งมั่นจริงจังจะไม่ผ่านทดลองงาน ไม่มีบริษัทไหนต้อนรับ พนักงานอาวุโสอย่าเพิ่งสร้างหนี้สินเกินตัว เก็บเงินสำรองเผื่อฉุกเฉินต้องใช้เวลาเจ็บป่วยไม่สบายเสียบ้าง ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,เถ้าแก่น้อยใหญ่จะมีคู่แข่งเลียนแบบ ตัดราคา หนทางเดินขรุขระไม่ราบเรียบเหมือนเดิม ระวังเจ็บป่วยเรื้อรัง โรคเก่ากำเริบ
     อาชีพถูกโฉลกสำหรับบุคลากรด้านการแพทย์ ทำงานหนักแต่คุ้มเงิน ขอเพียงแบ่งเวลาให้ได้พักผ่อนเต็มที่ จัดระเบียบงานถูกต้อง จะได้ไม่เจ็บป่วยเสียเอง ผู้มีจิตอาสา,มูลนิธิเพื่อการกุศลนอกจากจะได้บุญแล้วยังทำเพื่อสังคมส่วนรวมให้รู้จักเสียสละ ช่วยเหลือแบ่งปันผู้ด้อยโอกาสในสังคมให้อยู่ร่วมกันได้ ด้วยความรักสามัคคี นักกฎหมายต้องยกระดับคุณธรรมตัวเอง สอบให้ได้ตั๋วทนาย ผู้พิพากษา,อัยการแยกแยะถูกและผิดออกจากัน ไม่หวาดหวั่นผู้มีอิทธิพล ใครที่เพิ่งแต่งงานมีครอบครัว โลกแห่งความเป็นจริงไม่ได้สวยงามเหมือนที่เคยเพ้อฝันอีกต่อไป 

    พฤหัส (๕) เจ้าเรือนกดุมภะ และ ลาภะ โคจรสู่ราศีตุลย์,ภพศุภะ 12 มค. - 12 มีค. 60 ตำแหน่งเทวีโชค มีสปอนเซ่อร์,ผู้สนับสนุนทางการเงิน ผู้ใหญ่ให้ตำแหน่ง,ปรับเลื่อนเงินเดือนสูงขึ้น ปรับเปลี่ยนสัญญาว่าจ้างเพื่อให้ได้งานประมูล ล็อคสเป็ค มีเส้นสายดีก็อย่างนี้ ข้าราชการอย่ามองข้ามระบบอุปถัมภ์ ได้เดินทางไปดูงาน,อบรมสัมนา,เวิร์คช็อปที่ต่างประเทศ เมืองท่องเที่ยวสวยงาม บริษัทยักษ์ใหญ่จะทุ่มทุนซื้อกิจการในต่างประเทศ ถือครองเบ็ดเสร็จทั้งโรงงาน,ร้านค้า สร้างเครือข่ายการตลาดกว้างไกล พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทต้องทำผลงานให้เข้าเป้าหากหวังโบนัส,คอมมิชชั่น ธุรกิจนำเข้า,ส่งออกไปได้สวย ขอเงินพ่อแม่ดาวน์บ้าน,ผ่อนคอนโด จ่ายหนี้สิน,บัตรเครดิต สร้างเรือนหอ

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนวินาศโคจรอยู่ในราศีพิจิก,ภพกัมมะ 26 พย.57 - 1 ธค.60 ส่งผลทำให้คุณไม่มีความสุขในการทำงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยทั้งร่างกาย และ จิตใจ ทำงานหนักได้ผลน้อย ปัญหาและอุปสรรคถาโถมเข้ามาให้แก้ไขตลอด เสี่ยงจะตกงานยาวนาน หรือ ทำงานใช้หนี้ไม่ได้ผุดได้เกิด ช่วงนี้เหมาะสมกับคนที่ชอบลุยสมบุกสมบันในถิ่นทุรกันดาล นักสำรวจ,เซอร์เวย์ รังวัดที่ดิน ทำเหมืองแร่,ประมง,ขุดเจาะหาน้ำมัน-ก๊าซธรรมชาติ ทำเกษตร,ปศุสัตว์ แปรรูปผักผลไม้ เยื่อกระดาษ,ชานอ้อย วิศวกรรมเคมี- ชีวภาพ การแพทย์ด้านรังสีเทคนิค กระดูก-เนื้อเยื่อ กายภาพบำบัด ดูแลคนป่วยสูงอายุ วิสาหกิจชุมชน สังคมสงเคราะห์ ซีเอสอาร์ จัดทำประชาพิจารณ์ นำม็อบมวลชนประท้วงต่อต้าน 
     นักการเงิน/บัญชี เร่งรัดหนี้สิน วิเคราะห์ข้อมูล ประเมินผลความเป็นไปได้ของโครงการ นักกฎหมาย,ฟ้องร้องตามยึดทรัพย์ลูกหนี้ เคลมประกันชีวิต เบิกค่ารักษาพยาบาล ผู้พิพากษา,อัยการ,ทนายความเผชิญคดีความสลับซับซ้อน หากเกี่ยวโยงกับนักการเมือง,ผู้มีอิทธิพลจะถูกข่มขู่คุกคาม ทำร้ายร่างกาย บีบให้ล่าช้า หรือ ถอนตัวไป ผู้รับเหมาก่อสร้างเจอโครงการโหด หากรับช่วงต่อจากคนอื่นจะต้องแก้ไขงาน จัดการข้อผิดพลาดซึ่งไม่ตรงตามแบบ อาจขาดทุนพังยับเพราะอุบัติเหตุ การพังทลายของนั่งร้าน พื้นคอนกรีตทรุด ข้าราชการจะถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนคดีทุจริต,คอรัปชั่น 
     พระเสาร์ (๗) ยังเล็งไปที่ราศีพฤษภ,ภพพันธุ อาจนำหลักทรัพย์,บ้าน-ที่ดินไปค้ำประกันกับธนาคาร จำนอง,จำนำ ขอโอดีแบงก์ กู้เพิ่มเพื่อนำเงินสดมาหมุนเวียน ปรับปรุงที่อยู่อาศัยเก่าโทรม,ผุพัง ถูกเจ้าหนี้อายัดทรัพย์ ห้ามเคลื่อนย้ายข้าวของ หรือ ขายต่อ เป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน หรือ นายประกัน 

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนวินาศโคจรสู่ราศีธนู,ภพลาภะ 1 ธค.60 - 5 ธค.63 อาชีพที่สอง,งานอดิเรก,รายได้เสริมมาจากการให้บริการที่ปรึกษาทางกฎหมาย รับว่าความ,มอบอำนาจ รับซื้อเหมารวมคดีความ-ประมูลหนี้ ด้านบัตรเครดิต,เช็ค,ตั๋วอาวัล โรงงาน,อาคาร,บ้านที่ดินหลุดจำนอง สินค้าราคาถูกหลุดจากโรงรับจำนำ อาศัยช่องโหว่ทางกฎหมาย,ระเบียบการ,พันธสัญญาให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง และ ลูกความ นำเข้าส่งออกสินค้าเกษตร,เมล็ดพันธุ์,สัตว์ป่าสงวน,ไม้หายาก,กล้วยไม้ สมุนไพร งาช้าง วัตถุโบราณ เงินทุน,กำไรที่สั่งสมมาหมดไปกับการใช้หนี้ ค่ายา,รักษาดูแลสุขภาพร่างกาย ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคทาน,ทำบุญ มีจิตอาสาCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 30 เมษายน 2560 4:17:23 น. 0 comments
Counter : 1181 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.