pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
20 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ประจำปี ๒๕๖๐Leo 2017,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ราศีสิงห์ 2560,พิรฌาน
มกราคม

     ไปไหว้พระทำบุญสุนทาน บริจาคทรัพย์ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสคนป่วยอนาถายากไร้ จะเกิดอานิสงส์ทำให้คุณมั่งคั่งร่ำรวย การงานหรือการเงินที่เคยติดขัดจะราบรื่น สุขภาพแข็งแรง เพื่อน,คนใกล้ชิดชักชวนไปสะเดาะเคราะห์,แก้กรรม-ตัดกรรม ไปได้เจอสนทนาธรรมกับพระบรรลุอรหันต์ การเงินติดขัดชั่วคราวจากการซื้อขายที่ดินมรดก จ่ายค่าทนายความ ค่าธรรมเนียมในการติดต่อราชการ วิ่งเต้นโยกย้ายงานไปมาไม่หยุดนิ่ง พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเสี่ยงตกงานยาว ผู้รับเหมาขืนปล่อยให้ลูกน้อง,บริวารลุยถั่วจะเกิดความผิดลาดเสียหาย ส่งมอบงาน,แฮนด์โอเว่อร์ล่าช้าไม่ทันกำหนด ต้องขอขยายเวลาก่อสร้างออกไป ไม่งั้นถูกปรับรายวัน ระหว่างนี้ควรเซฟตี้เฟิร์สท์ ปลอดภัยไว้ก่อน ข้าราชการครู,ลูกจ้างชั่วคราวอาจไม่ได้ต่อสัญญาว่าจ้าง ไม่ผ่านการประเมินจากเพื่อนร่วมวิชาชีพ ยกเว้นบุคลากรด้านการแพทย์สาธารณสุข งานเข้า ขึ้นเวรทำงานแทนคนอื่นที่ลาพักร้อน,เจ็บป่วย ใช้บริการแพทย์,เทคนิคเชี่ยน,โปรแกรมเม่อร์ผู้เชี่ยวชาญจนอยากทำเองโดยการไปเรียนไปสอบให้ผ่านอย่างนั้นบ้าง ตัวแทนยาจู่ๆอยากขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม,ครีมหน้าเด้งมีรายได้เสริมควบคู่กับสินค้าบริษัทจะเหนื่อยในการเดินทางไปหาลูกค้า,หาของ,ส่งของ เซียนพระรับออเดอร์วัตถุโบราณ,ของหายาก ถูกเวนคืนบ้าน,ที่ดินเพื่อสร้างถนนหนทาง พระรุกไล่ที่อ้างเป็นป่าสงวน หรือ ไม่เคยทราบมาก่อนว่าเคยเป็นที่ธรณีสงฆ์ สมบัติในวัง พยายามขอวีซ่า-เวิร์คเพอมิต ให้บุตร,บริวารไปเรียน หรือ ไปทำงานต่างประเทศ ได้สิทธิพิเศษบางอย่าง เรียนอย่างแต่ไปสนใทำงานอีกอย่าง ชอบผจญภัยตื่นเต้นเมื่อเป็นกัปตัน,แอร์โฮสเตส ต้นหนเดินเรือ วิทยุ,หอบังคับการบิน สตั๊นแมน ประสบอุบัติเหตุหรือได้เห็นเหตุการณ์ชวนหวาดผวา-ตกใจกลัว รถชนกันตายหมู่ เครื่องบินตก นร,นศ.อย่าช่วยเหลือเพื่อนในทางที่ผิด ครู,อาจารย์ให้ผ่านในบางวิชาเพื่อจบเป็นบัณฑิต ไม่ถูกรีไทร์,ภาคทัณฑ์ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานธีซิสมีเวลาให้จำกัด ตัวช่วยจำกัด หาข้อมูลภาคสนาม เพราะเชื้อจุลินทรีย์ในแล็ปแสนยากเย็น เพื่อนเลิกคบชั่วคราวไม่กล้าชวนไปเที่ยว ลูกดื้อเรียกร้องเอาแต่ใจเกินไป จ่ายค่ารักษาพยายบาล,ทำกิฟท์,ขูดเนื้องอกในมดลูก แท้ง - ครรภ์เป็นพิษ ผู้ใหญ่หรือใครๆคงไม่เข้าข้างคุณแน่หากรักใคร่คนมีเข้าของ ธรรมะรักษาใจจากอาการอกหักผิดหวังพลัดพราก update Jan 20,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีสิงห์ (ตนุลัคน์) คือพระอาทิตย์ (๑) โคจรเป็นปกติ (อยู่แล้ว) ผ่านแต่ละ 12 ราศีทุก 30 วัน ท่านที่เกิดวันจันทร์ (๒) ทำให้ทักษา พระอาทิตย์ (๑) เป็นกาลี หรือเวลาตกฟากพระอาทิตย์ (๑) ได้ตำแหน่งเป็นประ , นิจ ในพื้นดวงราศีจักร , นวางค์จักร แล้วจะทำให้ไม่มีเกียรติ ไร้ยศศักดิ์ ฐานะตำแหน่งต่ำต้อย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งช้ากว่าเพื่อนร่วมรุ่น หรือได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้นตามความอาวุโสเสียมากกว่า ควรหันไปเอาดีด้านประกอบธุรกิจส่วนตัว หากทักษาจรอายุปีเกิดของท่าน พระอาทิตย์ (๑) ไม่ใช่กาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ 

     ภาพรวมปี 2560 ชาวราศีสิงห์ จะตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวพระราหู (๘) เจ้าเรือนปัตตนิโคจรทับลัคน์ ตำแหน่งประเกษตร จาก 15 มค.59 - 4 สค.60 วิถีชีวิตส่วนตัวของคุณเองจะขึ้นอยู่กับทางครอบครัว หุ้นส่วน,คู่ครอง,คนรัก หรือ เพศตรงข้าม มีคนขีดเส้นให้เดิน อาจสืบทอดกิจการของครอบครัวภายใต้ระบบกงสี หากแต่งงานแล้วจะช่วยเหลือคู่ครองประกอบอาชีพ หรือ ทำตัวเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทมีสัญญาว่าจ้างปีต่อปี ปราศจากความมั่นคงในอาชีพ หรือ ผันตัวเองไปรับงานนอก-ฟรีแลนซ์ เอ๊าท์ซอร์สแทน ข้าราชการกลายเป็นพนักงานของรัฐ,ลูกจ้างชั่วคราวรอบรรจุ ทำงานในนามของคู่ครอง เปิดบริษัทบังหน้ารองรับโครงการ,งบประมาณจัดซื้อจัดจ้าง ทำตัวเป็นโบรกเกอร์,กินหัวคิว ผู้รับเหมาก่อสร้างจากเมนคอนแท็กเตอร์กลายเป็นซับคอนแท็คเตอร์ พอเป็นผู้รับเหมาช่วงเหมือนกินน้ำใต้ศอก ยกเว้นพวกสเปเชี่ยลลิสต์ที่มีอำนาจต่อรองสูง นักการเมืองเตรียมจัดตั้งพรรคใหม่,พรรคสำรอง ควบรวมกลุ่มผลประโยชน์ต่างๆเข้าด้วยกัน หานายทุน,สปอนเซ่อร์มาสนับสนุนเพิ่ม ศิลปิน,ดารา,นักกีฬา,พิธีกรดังจะรับงานอิสระ ไร้ค่ายสังกัด เพื่อความคล่องตัว สนใจเก็งกำไรเล่นหุ้น,แชร์ลูกโซ่ หวังรวยทางลัด นร,นศ.จะได้ทุนกู้ยืม สอบชิงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ ครู,อาจารย์ทำผลงานวิจัยในเชิงพาณิชย์ จดลิขสิทธิ์,สิทธิบัตรร่วม ความรักทำให้ตาบอด ตั้งใจแต่งงานกับคนหนึ่งแต่ไปได้เสียกับอีกคน มีความสัมพันธ์กับพ่อม่าย,แม่ม่ายลูกติด หลงรักคนมีเจ้าของ ใครที่เป็นโสดมานานจะได้เวลาลงจากคาน ตัวเลือกดีๆเหลือน้อยแล้ว นิสัยใจคอเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เจ้าอารมณ์ กร้าวร้าว เอาแต่ใจตัวเอง มักจะเห็นผิดเป็นชอบ เชื่อบางคนหรือถูกหลอกง่ายไป โง่แล้วอวดฉลาด ลุ่มหลงมัวเมาในอบายมุข,การพนัน,ยาเสพติด พระสงฆ์องคเจ้าบรรลุธรรมะขั้นสูงยากยิ่งเพราะมีมารผจญ ความเสื่อมทรามคืบคลานเข้ามาครอบงำอย่างช้าๆ

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนกัมมะ และ สหัชชะโคจรวิปริตในราศีมีน,ภพมรณะจาก 28 มค. - 1 มิย.60 ส่งผลกระทบต่อการงานที่โยกย้าย,ปรับเปลี่ยนหน้าที่ใหม่ทำให้เดินทางไม่ค่อยสะดวกบ้าง หรือจัดการตลาด-ระบบบริหารงานบุคคล,สมาชิก ชุลมุนสับสนวุ่นวาย ชีพจรลงเท้า พนักงานอาวุโส,บัณฑิตจบใหม่เสี่ยงตกงานยาว ข้าราชการอาจไม่ผ่านการประเมินจากผู้บังคับบัญชา,เพื่อนร่วมวิชาชีพ เจ้านายกลั่นแกล้งให้โยกย้ายออฟฟิศไปมาหลายสาขาหาความแน่นอนไม่ได้ ผู้ประกอบอาชีพอิสระอยู่ระหว่างลองผิดลองถูก หาสูตรสำเร็จเพื่อความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างยั่งยืน อาจขาดแคลนสินค้า,วัตถุดิบกะทันหัน ธุรกิจโลจิสติกส์,รถบรรทุกขนส่ง,เดินเรือ,ทัวร์,ท่องเที่ยว,การบินจะเสียขวัญหากเกิดอุบัติเหตุรุนแรงตายหมู่ เรือถูกโจรสลัดยึดเรียกค่าไถ่ เครื่องบินตก พนักงานประท้วง,สไตร์คนัดหยุดงานเรียกร้องขอขึ้นค่าจ้าง,โบนัส แสดงความโปร่งใสในการคัดเลือกคนเข้าทำงาน เบื่อหน่ายระบบอุปถัมภ์ เด็กเส้น อภิสิทธิ์ชน งบประมาณรายรับรายจ่ายต้องเคลียร์ปราศจากการทุจริต,คอรัปชั่น รับเงินใต้โต๊ะ ไม่ผ่านมาตรฐานสากลเรื่องความปลอดภัยของเรือ,รถยนต์,อากาศยาน ยุติสัมปทานชั่วคราว ผู้รับเหมาก่อสร้างอาจทำงานล่าช้าจนเกิดความเสียหาย ประมาทเลินเล่อทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตาย ตึกถล่ม หอกลั่น,แก๊สพิษระเบิด สร้างมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมทำให้ชาวบ้านละแวกนั้นเดือดร้อน ปิดไซท์ ระงับการก่อสร้าง ส่งงานไม่ทัน เสียเวลาจัดการมรดกวุ่นวาย ถูกเวนคืนบ้าน,ที่ดิน มีถนนหนทางตัดผ่านไม่สะดวกในการเข้าออกไปไหนมาไหน นร,นศ.เพื่อนบางกลุ่มเลิกคบหา พวกใครพวกมัน วงแตก เรียนตามเพื่อไม่ทัน หรือ เก่งกว่าเขา ค้นค้าวิจัยโปรเจกต์,ธีซิสยากเกินไปแต่ก็ประสบความสำเร็จด้วยดี มีความภาคภูมิใจCreate Date : 20 มกราคม 2560
Last Update : 20 มกราคม 2560 19:10:09 น. 0 comments
Counter : 742 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.