pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
15 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกันย์ประจำปี ๒๕๖๐Virgo 2017,Thai Astrology,ราศีกันย์ 2560,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มกราคม

     ทำบุญไหว้พระ,เฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่เอาเคล็ดก่อนจะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ จัดการเอกสาร,เรื่องเร่งด่วนเกี่ยวกับการโอนบ้าน,คอนโด,ซื้อขายที่ดิน ขอสินเชื่อ พ่อแม่ยกมรดกให้ ผู้ใหญ่เอ็นดูให้ตำแหน่ง ประมูลงานจัดซื้อจัดจ้างต้องใช้เส้นสาย เครดิต,วงเงิน และ ผลงานถึงจริงๆ ไม่งั้นก็ซื้อผลงานต่อจากคนอื่น จนท,คนมีสีมาขอเอี่ยวค่านายหน้าซื้อขายโครงการ,โยกย้ายตำแหน่งแห่งหน ล้มคดี พนักงานอาวุโสชักปีกกล้าขาแข็งจะไปเปิดบริษัทเอง ใจใหญ่กล้าได้กล้าเสียทั้งการพนัน,เล่นหุ้น เทรดหุ้น,ทีเฟล็ก,ฟอร์เร็กซ์,เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำ โลภมากจะลาภหาย ระวังถูกแฮ็กข้อมูลบัตรเครดิต,เอทีเอ็ม,บ/ช ธนาคาร ฟันด์บุ๊ค เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ทำโดยเฉพาะการประสานงานกับผู้มีอิทธิพล,เครือข่าย กลุ่มอำนาจต่างๆ ทั้งด้านมือและสว่าง ทำอะไรเกินหน้าพรรคพวกจะถูกเขม่น คนอิจฉาตาร้อน วางหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันคดีความ,ขึ้นโรงศาลเกี่ยวกับญาติพี่น้องผองเพื่อน ช่วงนี้ครอบครัวไม่ค่อยสุขสงบนัก นักธุรกิจใหญ่จะวางเดิมพันสูง การร่วมหุ้นลงทุนเม็กกะโปรเจกต์ เทคโอเว่อร์กิจการในต่างประเทศ หาพันธมิตร,สเปเชี่ยลลิสต์,ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เตรียมออกหุ้นกู้,ตราสารหนี้,วอแรนท์ ได้ทุนไปดูงาน,ศึกษาต่อเมืองนอก ธุรกิจนำเข้าส่งออกมีทั้งกำไร และ ขาดทุนอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรามหาศาล วางแผนขยายสาขา ผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์หนี้สินให้ ผลประโยชน์ต่างตอบแทน รับออร์เดอร์การผลิตแทบไม่ทัน พ่อค้าแม่ค้ารับส้มหล่นช็อปช่วยชาติ เกิดบาดแผลตดิเชื้อ ผ่าตัด นร,นศ.อย่าทุจริตในการสอบ ช่วยเหลือเพื่อนในทางที่ผิด ใช้เงินมากมายในการกวดวิชาเพื่อสอบภาษาต่างประเทศ โทเฟล,ไอเอล,เวิร์คเพอมิตให้ผ่าน ไปพรีเซ้นต์,เสนอรายงานให้อาจารย์ที่ปรึกษาถึงเมืองนอก โอนย้ายหน่วยกิต,ขอทุนเรียนต่อระดับสูง,หลักสูตรอินเตอร์ มีเสี่ยเลี้ยง รักใคร่ชอบพอคนมีเจ้าของ จะถูกอีกฝ่ายปองร้าย สามี,ภรรยเก่าไม่ยอมเซ็นหย่าร้างง่ายๆ แบ่งสินสมรสไม่ลงตัว update Jan 15,2017

เมษายน

     ข้าราชการหากจะทำเรื่องโยกย้ายตามครอบครัว,กลับภูมิลำเนา ควรติดตามเดินเรื่องอย่างกระชั้นชิด เจ้านายให้ตำแหน่ง มองเห็นความสำคัญ หลังจากวืดมานาน หรือ แทบหมดความหวังแล้ว ถูกโฉลกกับกิจการต่างประเทศ,ท่องเที่ยว-วัฒนธรรม การท่าอากาศยาน,ตม. ทูตทหาร หากจ่ายเงินซื้อเก้าอี้,วิ่งเต้นให้ได้ตำแหน่งจะผิดหวัง พนักงานบริษัทพะวงกับความไม่แน่นอนของอาชีพการงาน นโยบายบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการรับเหมา,ค้าขายวัสดุก่อสร้าง จัดซื้อจัดจ้าง ประมูลฯ ธุรกรรมทางการเงิน อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินตรา ผู้ประกอบอาชีพอิสระรอเพิ่มทุน อนุมัติวงเงินสินเชื่อ ออร์เดอร์สินค้าต่างๆ จะจับเสือมือเปล่าดันมีตัวขดลาภ ถูกเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง นักลงทุนอย่าชะล่าใจ เผื่อทางหนีทีไล่ ชอร์ตรัวๆ แบล็กมันเดย์ อย่าเสี่ยงเล่นเดย์เทรด หวังรวยหุ้นเพื่อนำเงินไปใช้หนี้ ไม่กล้าบอกพ่อแม่เมียว่าตัวเองมีปัญหาทางการเงิน ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเละเทะ ย้ายที่อยู่อาศัยชั่วคราว อยากได้ลาภลอย เอาเงินลงทุนไปเซ้งร้านค้า,ทำหอพัก,กวดวิชา ซื้อของมาขายสำหรับใครที่อยู่ใกล้โรงเรียน,โรงงาน ศิลปิน,ดารา,ครีเอทีฟต้องเค้นพรสวรรค์ระดับสุดยอดออกมาให้สปอนเซ่อร์เห็น ผู้ใหญ่ที่คุณดูแลตอนเจ็บป่วยจะยกสมบัติ,มรดกให้ สุขภาพย่ำแย่เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว เป็นไข้ พักผ่อนไม่เพียงพอ เสี่ยงโชคมีเฮงตามเลขในฝันต่อไปเรื่อยๆ นร,นศ.จะได้ทุนเรียนต่อระดับสูง หลักสูตรอินเตอร์ ซัมเมอร์แคมป์ ผ่อนผันเกณฑ์ทหารเสียแต่เนิ่นๆไม่งั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากไม่ผ่านรด. ไม่อยากให้อภัยคนคนรักคนหลอกลวง ปราศจากความรับผิดชอบ คบหากันมีแต่เรื่องช้ำใจ ฝากลูกให้พ่อแม่ช่วยเลี้ยง ยายได้อุ้มหลาน สิ่งที่คนรัก,คู่ครองเรียกร้องนั้นมากเกินไป ถลำลึกไปชดใช้หนี้สินให้เขาทั้งครอบครัว คล้ายโดนปอกลอก,แบล็กเมล์ รักแท้แพ้อำนาจเงิน update Apr 1,2017

พฤษภาคม

     วางมือจากหน้าที่การงานชั่วคราว,พักผ่อน,ท่องเที่ยว แสวงหาความสงบทางจิตใจ หรือ ไปบวช รอคอยงานใหม่ การตัดสินใจบางอย่างก็แทบจะจวนตัว ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะมีนายทุน,ลูกพี่เก่าชักชวนไปร่วมหุ้นและลงทุนด้วยกัน บ้างก็เดินทางไปทำงานไกลถึงต่างประเทศในหลากหลายธุรกิจ เพราะได้เงิน,ค่าจ้างหรือผลตอบแทนมากกว่าเดิม กู้ยืมเงินญาติพี่น้องเป็นค่าหัวคิว,ค่าเดินทางไปหากินเมืองนอกในธุรกิจบริการ โรงแรม,รีสอร์ท-สปา กาสิโนคอมเพล็กซ์ ร้านอาหาร เรียนต่อ,อบรมเพิ่มเติม พนักงานอาวุโสจะมีลูกน้อง,บริวารมารับนโยบาย ช่วยกันทำผลงานให้รุ่งโรจน์ ทีมเวิร์ค ภาวะผู้นำสำคัญมาก ข้าราชการถูกผู้ใหญ่ตักเตือนต้องรับปรับปรุงตัวเอง เสี่ยงถูกภาคทัณฑ์ ตั้งกรรมการสอบสวน ไม่ผ่านการประเมิน อย่าหวังใช้เงิน,เส้นสายวิ่งเต้นโยกย้ายตำแหน่ง พลิกคดี นายหน้า,เซลล์,นักการตลาด,จัดซื้อจัดจ้างมีตัวขัดลาภ เมกะโปรเจกต์จวนได้เวลาคิกออฟ ตกลงทำสัญญาเป็นเรื่องเป็นราว ช่วงนี้จับปลาสองมือ หรือ ยึดงานหลักในวงราชการ,เอกชนที่มั่นคงเอาไว้ก่อน ส่วนงานเสริมที่เกี่ยวข้องกัน,ผลประโยชน์ทับซ้อนยังดำเนินต่อไป สำหรับดีไซเน่อร์ในส่วนวิศวกรรม,สถาปัตย์,ครีเอทีฟ,ที่ปรึกษาโครงการ การแพทย์,การศึกษา .. ได้รับทุนค้นคว้าวิจัย การร่วมทีมกับอาจารย์ผุ้ทรงคุณวุฒิ อยากหาเงินมาใช้หนี้เร่งด่วนจากการเสี่ยงโชค,เล่นหุ้น-เล่นการพนันดูเหมือนจะซ้ำเติมให้ย่ำแย่กว่าเดิม เกาะกระแสไฮเทค,อีคอมเมิร์ช เป็นพ่อค้า,แม่ค้าออนไลน์ โฆษณาถี่ยิบ โชคดีที่เกิดขึ้นกับคุณหรือคนในครอบครัวก็เพราะบุญเก่าสะสมมาดี อยู่ห่างความร้อน,ฟืนไฟแก๊ส ปลอดภัยไว้ก่อน ไม่ค่อยถูกชะตากับคนมีสีคน,ในเครื่องแบบ นร,นศ.ทุนกู้ยืมไม่ได้มาฟรีๆ ตั้งใจเรียน สงสารพ่อแม่ที่ท่านส่งเสียเลี้ยงดูมั่ง คนรักคู่ครองให้กำลังใจช่วยเหลือพึ่งพาได้ยามยาก คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดี แต่นิสัยไม่เปลี่ยนแปลงเคยเจ้าชู้หรือชอบรีดไถก็อย่างไรอย่างนั้น คนรักใหม่จะเป็นผู้อุปถัมภ์ โอบอ้อมอารีกว่า รักซ้อน update Apr 21,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีกันย์ (ตนุลัคน์) คือพระพุธ (๔) ซึ่งเป็นเจ้าเรือนการงานของท่านเองด้วย โคจรผิดปกติ 3 ครั้ง( พักรองศา) ช่วงสั้นๆคือ

     6 มีค. - 9 พค.60 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีมีน,ภพปัตตนิ อยากเปลี่ยนวิถีขีวิต,ไลฟ์สไตล์,หน้าที่การงานให้มีความแตกต่างไปจากเดิม เบื่อหน่ายความซ้ำซากจำเจ บางทีก็ย่ำอยู่กับที่เดิม หรือ หวนกลับไปสู่เส้นทางที่เพิ่งเดินผ่านมา ตัดสินใจอะไรแน่นอนไม่ได้ ห่วงหน้าพะวงหลัง สังหรณ์ใจหรือเพิ่งคิดได้ว่าการตกลงทำสัญญาว่าจ้าง ร่วมหุ้นลงทุน หรือ แต่งงาน อาสร้างปาฏิหาริย์ เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตครั้งใหญ่ ทั้งในทางที่รุ่งโรจน์ หรือ หายนะ ลองผิดลองถูกมีราคาค่างวดที่ต้องจ่ายแพง เจ้านายเก่ายินดีเพิ่มเงินเดือน,ผลตอบแทนสูงขึ้นแต่รับปากจะร่วมงานบริษัทใหม่ไว้แล้ว เซลส์,นายหน้า,โบรกเกอร์รอรับโบนัส,คอมมิสชั่นก้อนใหญ่ จับเสือมือเปล่า ข้าราชการ,พนักงานบริษัท,ผู้ประกอบอาชีพอิสระรอคอยความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่,ผู้อุปถัมภ์,สปอนเซ่อร์ ในการโยกย้ายงาน ประกอบธุรกิจครอบครัว-กงสี ฟรีแลนซ์,เอ๊าท์ซอร์ส กำลังจะคบหาแฟนใหม่ หรือ คิดแต่งงานแต่คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดี

     30 มิย. - 2 กย.60 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีกรกฎ,ภพลาภะ สนใจหารายได้เสริม ประกอบอาชีพใหม่ รับงานนอก,ฟรีแลนซ์,เอ๊าท์ซอร์ส นอกเหนือจากงานประจำ บางทีก็หวาดหวั่นหากเป็นธุรกิจสีเทา เสี่ยงผิดกฎหมาย เช่น การพนัน,หวยเบอร์ ไซฟ่อนเงิน ปล่อยเงินกู้นอกระบบ มีไอเดียใหม่ๆ แรงบันดาลใจขับเคลื่อนสิ่งที่ทำด้วยใจรัก,งานอดิเรกให้ผ่านฉลุย คาดหวังกำไรจากธุรกิจที่เพิ่งลงทุนขนานใหญ่ไปหมาดๆ อะไรที่ทำเล่นๆจะกลายเป็นเงินทอง มีชื่อเสียง ประสบสำเร็จเหนือความคาดหมาย โลภมากอาจลาภหาย สิ่งที่เคยได้มาอย่างง่ายดายต่อไปจะลำบาก ตัวแปรเปลี่ยน สถานการณ์ไม่เหมือนเดิม คิดอะไรเอาไว้ล่วงหน้ากว่าจะสำเร็จจริง หรือ ลงมือทำอย่างมั่นคงอาจเป็นปลายปี หรือ เนิ่นนานกว่านั้น 

     27 ตค.60 - 5 มค.61 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีพิจิก,ภพสหัชชะ เกิดความห่วงใยญาติพี่น้อง อยากเดินทางไปเยี่ยมเยือน นัดหมายกับใครไว้อาจเลื่อนออกไป เอาใจใส่ต่อลูกค้า หาส่วนแบ่งการตลาด ให้ข้อมูล คอลเซ็นเตอร์ มีมนุษยสัมพันธ์ ฝึกพูดต่อหน้าชุมชน,ออกสื่อ,อีเว้นต์ ฝึกหัดขับรถ ใช้บริการไปรษณีย์,โลจิสติกส์,ขนส่งหากค้าขายออนไลน์-อีคอมเมิร์ช งานที่ทำร่วมกับเพื่อนพ้องยังขบเหลี่ยมกันอยู่ พยายามหาจุดสมดุลเพื่อแบ่งงาน,ความรับผิดชอบในแต่ละคนให้ลงตัว ตัวเองได้ดีก็ไม่ลืมช่วยเหลือพี่น้องที่ยังลำบากอยู่ เข็ดขยาดไม่กล้าไม่เที่ยวสถานที่เกิดอันตราย,มีอาชญากรรม,คนประสบอุบัติเหตุล้มตายบ่อย 

     พระพุธ (๔) โคจรวิปริตบ่อยๆคล้ายเป็นจุดอ่อนของชาวราศีกันย์คือ โลเล ไม่กล้าตัดสินใจ อิงกระแส เชื่อข่าวลือ ลางสังหรณ์ ขาดความเชื่อมั่น และ เป็นตัวของตัวเอง ธรรมชาติของธาตุดินประจำราศีคือ หนักแน่นมั่นคง ถ้าตัดสินใจแน่วแน่ก็ไม่เปลี่ยนใจง่าย มีความละเอียดประณีตในการสร้างสรรค์งาน แคร์ความรู้สึกผู้อื่น โอนอ่อนผ่อนตาม รู้จังหวะจะโคน ไหวพริบดีเยี่ยม ประหยัดเงิน บริหารทรัพย์สิน-ลงทุนคุ้มค่า
     อย่างไรก็ตามถ้าทักษาจรอายุปีเกิดของท่าน พระพุธ (๔) ไม่ใช่กาลีแล้วย่อมหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิด จะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์การเข้าวงสังคม คบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้ายมีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ งานที่ทำถูกกลั่นแกล้ง ถูกตำหนิไม่ได้รับความเป็นธรรม

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนกดุมภะ และ ศุภะ โคจรวิปริตในราศีมีน,ภพปัตตนิ จาก 28 มค.- 1 มิย.60 ตำแหน่งมหาอุจ นักธุรกิจ,ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะนำเงินไปลงทุน มีเกณฑ์กู้หนี้ยืมสินขนานใหญ่ ธุรกิจนำเข้าส่งออกจะรุ่งโรจน์ ได้กำไรอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน บริษัทรับเหมาก่อสร้างคว้างานใหญ่,เมกะโปรเจกต์ เป็นนายหน้า,ตัวแทนซื้อขายบ้าน,ที่ดิน,วัสดุก่อสร้าง,ของล้ำค่า งานบริการโรงแรม,รีสอร์ท,ทัวร์ ท่องเที่ยว กาสิโนคอมเพล็กซ์ มีกลุ่มทุนใหญ่,พันธมิตรมาติดต่อ สร้างเครือข่าย ควบรวมกิจการ เพิ่มทุน ออกหุ้นกู้ แจกวอแรนต์ เทรดเดอร์หวั่นความผันผวนดัชนีหลักทรัพย์ หุ้นขึ้นแรง ลงแรง ขายชอร์ตรัวๆ ใครที่เล่นแบบการพนันได้เสียหากพลาดท่าอย่าคิดตีทุนคืน เบิ้ลเงิน จะหมดตัว ถูกหลอกให้เล่นแชร์ลูกโซ่,หุ้น,ฟอเร็กซ์,เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำ พอเห็นเงินได้มาง่ายๆแล้วตาโต เกิดความโลภจึงหลงกลค่อยๆสูญเสียล่มจมในที่สุด เป็นเหยื่อขบวนการฟอกเงินจากธุรกิจสีเทา,ยาเสพติด,คอรัปชั่น ข้าราชการ,ลูกจ้างบริษัทจะได้เลื่อนตำแหน่ง มีความรับผิดชอบสูงขึ้นเพราะทำงานเข้าตาเจ้านาย,มีเส้นสาย ประกอบกับความสามารถเฉพาะตัว ขอเออร์ลี่รีไทร์ เกษียณอายุก่อนกำหนดเมื่อได้เงินก้อนใหญ่มาจะใช้หนี้ หรือ ลงทุนเป็นเจ้านายตัวเอง ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,ผู้มีพรสวรรค์จะโด่งดัง มีชื่อเสียงเลื่องลือ ร่ำรวย นร,นศ.เรียนมาอย่างจะไปทำงานอีกอย่าง ขึ้นอยู่กับผลตอบแทน อยากรวยเร็ว อาจารย์ได้ปรับเลื่อนวิทยฐานะ ได้ค่าวิชาชีพ ทุนวิจัย สอบชิงทุนเรียนต่อป.โท,เอกสำเร็จ เป็นกรรมการตรวจการจ้าง จัดการด้านงบประมาณ เดินสายประชุมหลายแห่ง พ่อ,แม่,พี่ที่นับถือยกทรัพย์สิน,ที่ดิน,มรดกให้เพื่อสามารถตั้งตัว หรือ สืบทอดกิจการครอบครัว,เลี่ยงภาษี เจ้านายพิศวาส-มีเสี่ยเลี้ยง-แม่ยกใจถึง 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนพันธุ,ปัตตนิ สถิตย์ในราศีตุลย์,ภพกดุมภะ 28 มค. - 1 มิย.60 คุณจะได้ประโยชน์จากการเป็นนายหน้า,ซื้อขายโอนบ้านที่ดิน เซลล์ขายวัสดุก่อสร้าง,เฟอร์นิเจอร์มือขึ้น แบรนด์เจาะตลาดสำเร็จ เบิกเงินงวด,ได้เงินเบิกล่วงหน้า,มัดจำการประมูลรับเหมาก่อสร้าง,จัดซื้อจัดจ้าง,กินฮั้วโครงการ วิศวกร,สถาปนิกอาจได้งานเพิ่ม,ฟาสต์แทร็ก คุณขอมา งานรีโนเวทเร่งด่วนจะทำกำไรรวดเร็ว สินค้าบางอย่างขาดตลาดต้องใช้ของเลียนแบบ,เทียบเคียง ขายโรงงาน,อาคาร,ที่ดินเพื่อนำเงินสดมาหมุนเวียน ชำระหนี้ ขยายสาขาแฟรนไชส์ร้านอาหาร,กาแฟ,ร้านสะดวกซื้อ เก็บค่าเช่าหอพัก,อพาร์ตเม้นต์,คอนโดฯ,ตลาดสด ไม่ปล่อยให้ที่ดินรกร้างว่างเปล่า จะทำเรือกสวนไร่นา,สินค้าเกษตรเป็นที่ต้องการของต่างประเทศ,เน้นส่งออกแล้วร่ำรวย ขอยืมเงินคนรัก,คู่ครองมาลงทุนประกอบกิจการ-เล่นหุ้น ค่าใช้จ่ายในครอบครัวคล่องมือ สามารถขยับขยายตกแต่งห้องใหม่ ซื้อของใช้,ออฟฟิศออโตเมชั่นส์ เครื่องปรับอากาศ ได้รับความสะดวกสบาย ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,สตาร์ทอัพ,เพิ่งตั้งบริษัทใหม่ๆน่าจะเลือกใช้โคสเปซซิ่ง,ออฟฟิศรวม ระบบเอ๊าท์ซอร์ส,บัญชี/เสมียน/แม่บ้านทำความสะอาด/ม้าเร็ว ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม,คู่ครองไม่แน่นอน แม้คุณจะตั้งธงหรือเลือกใครไว้ในใจแล้วก็หวั่นว่าอีกฝ่ายจะผิดหวัง แต่สุดท้ายแล้วความรักกินไม่ได้ พบรักในต่างแดน คนเราหากภาพักษณ์ภายนอกดูดี,ร่ำรวย,มีเกียรติ พอรู้จักเข้าจริงอาจตรงข้าม สืบดูให้แน่ชัดว่าเขา,เธอมีพันธะ,จดทะเบียนสมรสแล้วหรือไม่ เพศตรงข้ามหรือใครๆไม่ได้ช่วยเหลือคุณฟรีๆ จะใช้หนี้บุญคุณเขาไม่จบสิ้น พ่อตาแม่ยายเบียดเบียน ญาติพี่น้องรุมกินโต๊ะ 

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนอริ โคจรสู่ราศีกรกฎ,ภพลาภะ 4 สค.60 - 22 กพ.62 สนใจทำธุรกิจสีเทา อาหาร,น้ำ,เครื่องดื่ม .. เหล้าเบียร์ การพนัน,หวยเบอร์,บอล ขายของผ่อน,ปล่อยเงินกู้นอกระบบ อบายมุขทุกรูปแบบ ไร้ศีลธรรม-ขาดจรรยาบรรณ บางคนทำบาปขึ้น-บางคนล่มจมไปกับอาชีพแนวนี้ วิศวกร,ผู้รับเหมาด้านพลังงานทางเลือก เตาเผาขยะชีวภาพ บำบัดน้ำเสีย ฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม ปิโตรเคมี .. ไปได้สวย แพทย์ทางเลือก,อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,น้ำหมัก-น้ำชีวจิต ประกันชีวิต,อุบัติเหตุ มีจิตอาสารักบริการช่วยเหลือสังคม และ ผู้อื่น นอกจากจะได้บุญแล้วยังร่ำรวยอีก นักการเมือง,ข้าราชการกังฉินถึงคราวชดใช้กรรมเก่าที่เคยทุจริต,คดโกงบ้านเมืองจะมีแต่เรื่องเสียเงิน ทุนหายกำไรหด มือตก ทุกขลาภ เจ็บป่วยเรื้อรังหาสาเหตุไม่ได้ หลงผิดไปคบหาผู้มีอิทธิพล,คนชั่วทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีสำหรับวัยรุ่น,หนุ่มสาวยังตามหารักแท้แสนยากเย็น เพราะต่างก็ลุ่มหลงยึดติดอยู่กับภาพลักษณ์ภายนอก หล่อล่ำ,สวยงาม ร่ำรวยเงินทอง ระวังจะถูกหลอกลวง กินน้ำใต้ศอก กลายเป็นเมียน้อย,เมียเก็บ มีเสี่ยเลี้ยง,แม่ยก เข็ดขยาดกับคนเจ้าชู้ ทิ้งได้แม้กระทั่งเมียกับลูก เมื่อมีความพร้อมในฐานะ,เรือนหอก็อาจวางแผนแต่งงานปลายปีหน้าหรือจะหมั้นหมายเอาไว้ก่อน ความรักพลิกล็อค รักคนนึงแต่ไปแต่งงานกับอีกคน คนโสดชอบใช้ชีวิตอิสระจะเลื่อนการแต่งงานออกไปเรื่อยๆ พ่อแม่จับคลุมถุงชน 
     ปลายปีจะพบรักกับคนที่มีความมุ่งมั่นก่อร่างสร้างตัว รักจริงหวังแต่ง ลืมความผิดหวังในอดีต อนาคตของครอบครัวสำคัญกว่า ระหว่างนี้ไม่อยากให้ความหวังกับใคร หลีกเลี่ยงหรือย้ายงานหนีเจ้านายชีกอ,เฒ่าหัวงู หรือ คนเจ้าอารมณ์ตามมาหึงหวง อาละวาด ยุติความรักสามเส้า อะไรที่ผิดศีลธรรมไม่เป็นที่ยอมรับในสังคม ใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่กับเหย้าเฝ้าแต่เรือน รู้จักความพอเพียง รักษาสมดุลทั้งการเรียน,การงาน กับ ความรัก แต่งงานในหมู่เครือญาติ,ลูกพี่ลูกน้อง เรือล่มในหนองทองจะไปไหนเสีย ได้เลี้ยงลูกเลี้ยงหลานไม่เหงาอีกต่อไป 


     เชื่อว่าชาวราศีกันย์ในปี 2560 จะประสบความสำเร็จในชีวิต ด้วยศรัทธา และ มุ่งมั่นในการทำความดี โดยไม่ประมาท

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกันย์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ กันยายน - ๑๖ ตุลาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..Create Date : 15 มกราคม 2560
Last Update : 21 เมษายน 2560 9:44:18 น. 0 comments
Counter : 1384 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.