pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
13 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ประจำปี ๒๕๖๐Libra 2017,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ราศีตุลย์ 2560,พิรฌาน
มกราคม

     ขึ้นต้นปีใหม่ด้วยความเฮงสุดขีด ถูกหวยรวยเบอร์ ได้รับโบนัส,คอมมิสชั่น บุตร,บริวาร,สัตว์เลี้ยงนำโชคลาภมาให้ อย่าใช้เงินเพลินลืมคิดถึงอนาคต หากตกงาน,ขาดรายได้จะชดใช้หนี้สิน,ผ่อนบ้าน,รถยนต์ใหม่ป้ายแดงไม่ไหว พึงระวังจะขัดแย้ง,ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน,เพื่อนร่วมงานจนเสียหาย แบกรับภาระแทนคนอื่น ทำงานหนักจนเจ็บป่วยจะไม่คุ้มกับความเหนื่อยยากลำบาก หรือ ลงทุนลงแรงไป เหมือนมีกรรมเก่าต้องจำยอม รับใช้ เสียเปรียบคนอื่นอยู่ร่ำไป ถูกเวนคืนบ้าน,ที่ดินเพื่อสร้างถนนหนทาง นายทุนอสังหาริมทรัพย์,แลนด์ลอร์ดข่มขู่ จะกู้หนี้ยืมสิน,ตัดกำไรบางส่วนมาทำถนนโครงการ,ทางยกระดับ,ทางเข้าหมู่บ้าน พรรคพวกเลิกคบหา พันธมิตรถอนหุ้น ขายทิ้ง เมื่อเห็นว่าคุณมีหนี้สินระยะยาว ทำอะไรเกินตัว บัณฑิตจบใหม่อาจไม่ผ่านทดลองงาน บุคลากรด้านการแพทย์เสี่ยงติดเชื้อ คนไข้ฟ้องร้องค่าเสียหายจากการผ่าตัด,ทำศัลยกรรมผิดพลาด เสียโฉม ขึ้นเวร ทำงานหนักโดยไม่มีเวลาพักผ่อน การสอบเป็นผู้พิพากษา,อัยการ,เนติบัณฑิต,ตั๋วทนายแสนยากเย็น สเปเชี่ยลลิสท์,เซอร์วิสโพร์ไวเดอร์เจองานหิน ฟาสต์แท็ก ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรดังก่อนตกลงเซ็นสัญญาว่าจ้าง ย้ายค่าย พึงตรวจสอบหลักกฎหมายให้ละเอียด ใครที่ตกงานมาเนิ่นนาน เกาะพ่อแม่กินต้องฝืนทำอะไรสักอย่างเพื่อเอาตัวรอดแล้ว นักการเมือง,ข้าราชการถูกซัดทอด มีคดีความ,พัวพันเรื่องทุจริต,คอรัปชั่น ไม่สามารถช่วยเหลือเพื่อนพ้องที่โดนร่างแห,ถูกจับติดคุกก่อนหน้านั้น หากทำผิดไม่ยอมรับหมายศาลเพื่อต่อสู้คดี,ประนีประนอมตั้งแต่แรกจะยืดเยื้อ เสี่ยงพ่ายแพ้ พาผู้ปกครองไปหาหมอ ช่วยท่านย้ายบ้าน เจ้านายเก่าพยายามติดต่อกลับมาหา พระมาโปรด มาลองใจให้คิดถูกทำถูก แยกแยะชั่วดี ได้ดวงตาเห็นธรรม นร,นศ.จัดสรรเวลาให้มีประสิทธิภาพ งดเรียนด้วยทำงานไปด้วยสักพักเพื่อเตรียมตัวสอบให้ผ่าน ครู,อาจารย์เมตตาบอกข้อสอบ ขึ้นโครงวิทยานิพนธ์ให้บางครั้ง เด็กที่โรงเรียนปรับตัวเข้ากับเพื่อนไม่ได้ ความแตกต่างในฐานะ,สังคมกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถูกล้อเลียน ไม่มีใครคบหา ช่วงดวงตกอย่างนี้ยังมีแฟน,คนรักเห็นใจ เป็นที่พึ่งพา อยากให้คู่ครองอยู่เคียงข้างให้กำลังใจ สนับสนุน update Jan 13,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีตุลย์ (ตนุลัคน์) คือ พระศุกร์ (๖) และ เป็นเจ้าเรือนมรณะของท่านด้วยจะโคจรผิดปกติ (พักรองศา) เป็นเวลาเนิ่นนานในราศีมีน,ภพอริ ตำแหน่งมหาอุจ จาก 28 มค. - 1 มิย.60 ซึ่งไม่ส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตของท่านแน่ๆ มีแนวโน้มจะเผชิญหน้ากับปัญหาหนี้สิน,คดีความทั้งที่ท่านก่อเองหรือคนอื่นนำภาระมาให้ การจะร่วมหุ้นลงทุนกับใครมีความเสี่ยง หากคุณไม่ใช่คนถือเงิน หรือ ควบคุมรายรับ,รายจ่ายของบริษัท,ร้านค้าเองกับมือ หากเกิดความบกพร่องในการบริหาร ไปผิดทางก็ดีกว่าพังหรือเจ๊งเพราะคนอื่น หลงเชื่อคนง่าย เจ็บป่วยพึ่งพาใครไม่ได้ มีแต่ญาติพี่น้องเบียดเบียน เพื่อนร่วมวิชาชีพโยนความผิดมาให้ แบกรับภาระหนักเกินตัว ถึงแม้จะอยู่ในแวดวงวิชาการ ครูอาจารย์ แพทย์ กฎหมาย พระสงฆ์องคเจ้า ระบบอุปถัมภ์-รุ่นพี่รุ่นน้องก็ใช่ว่าจะมีธรรมาภิบาล จรรยาบรรณอย่างที่คาดหวัง ทุกคนล้วนมีสัญชาตญาณเอาตัวรอด 

     ข้าราชการอาจถูกซัดทอดติดร่างแหคดีทุจริต,คอรัปชั่น นักการเมืองและบริวารว่านเครือถูกตัดแข้งขา บั่นทอนอำนาจ ป่วยการที่จะวิ่งเต้นล้มคดี นักธุรกิจ,พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเสี่ยงตกงานยาว โดนเรียกภาษีย้อนหลัง ควรทำอะไรตรงไปตรงมา อย่าคิดเอาเปรียบหลอกลวงลูกค้า ซื่อกินไม่มดคดกินไม่นาน เล็งผลเลิศจากการเก็งกำไรค่าเงิน,หุ้น,แชร์,อสังหาริมทรัพย์,พระเครื่อง-โบราณวัตถุ ผลลัพธ์จะตรงกันข้าม ขณะเดียวกันจงระวังพวกขี้โกง โกหกตอแหลปลิ้นปล้อน คนโง่ย่อมตกเป็นเหยื่อของคนฉลาด ทะเลาะเบาะแว้งกับคนบ้านใกล้เรือนเคียง มัวแต่เกรงใจคนอื่นจะถูกเขาเอาเปรียบร่ำไป โรคเก่ากำเริบ อาจผ่าตัดรักษาขั้นเด็ดขาด นร,นศ.อย่าทุจริตในการสอบ ช่วยเหลือเพื่อนพ้องในทางที่ผิด เรื่องในครอบครัว ความในอย่าให้ออก ความนอกอย่าให้เข้า แล้วชีวิตรักจะสุขสดชื่นตลอดไป 

     หากพื้นดวงท่านแข็งแกร่ง ในทักษาจรอายุปีเกิดพระศุกร์(๖)ไม่เป็นกาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

พฤหัส (๕) เจ้าเรือนสหัชชะ ( มิตรสหาย,พี่น้อง,ยวดยานพาหนะ,การเดินทางทั้งใกล้และไกล ) และ เจ้าเรือนอริ (อุปสรรค,หนี้สิน-คดีความ-กฎหมาย,โรคภัยไข้เจ็บ-การรักษา,บริการ) โคจรทับลัคนา จาก 12 มค. - 12 มีค. 60 เพื่อน,คนใกล้ชิดมีทั้งที่ช่วยเหลือติดต่อประสานงานทำให้หน้าที่การงานราบรื่น และ หวังพึ่งพา,สร้างปัญหานำเรื่องเดือดเนื้อร้อนตัวมาให้ เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ได้ข่าวว่ารัฐจะเวนคืนที่ดินเพื่อสร้างถนนหนทาง,อำนวยความสะดวกทำให้ที่ดินมีราคาแพง หรือ ในทำนองกลับกัน เหมือนถูกไล่ที่ต้องระหกระเหินหาบ้านอยู่ชั่วคราว การลงทุนร่วมกับใครพึงระวังการขายฝัน จับต้องอะรไเป็นเงินจริงๆไม่ได้สักอย่าง โลจิสติกส์,ทัวร์,ขนส่ง,เดินรถช่วงนี้เพิ่งลงเงินใหม่ๆอาจคืนทุนช้า เก่งแต่วิชาการ ขาดความเชี่ยวชาญทางธุรกิจจะเสียรู้พวกฉลาดแกมโกง ครูอาจารย์ช่วยเหลือลูกศิษย์ได้ชั่วคราว ภูมิปัญญาต่างๆมีราคาค่างวด จดลิขสิทธิ์-สิทธิบัตรเอาไว้เสียแต่เนิ่นๆ นร,นศ.พึ่งพาหาความรู้ด้วยตนเองให้มากที่สุด เลือกคบหาคนดีคนเก่งเสียบ้างCreate Date : 13 มกราคม 2560
Last Update : 13 มกราคม 2560 23:09:46 น. 0 comments
Counter : 754 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.