pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
8 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีพิจิกประจำปี ๒๕๖๐Scorpio 2017,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต ราศีพิจิก 2560,พิรฌาน

มกราคม

     ไปทำบุญไหว้พระเสริมดวงชะตา,ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่ เยี่ยมเยือนพ่อแม่ ดูแลอาการเจ็บป่วยผู้สูงอายุ เพื่อน,คนใกล้ชิดมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ ใช้เวลาศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เข้าคอร์สฝึกอบรม,เวิร์คช็อป เป็นทั้งครู,วิทยากร และ นักเรียน ข้าราชการจะลาไปศึกษาต่อเมื่อสอบชิงทุนได้ ผู้ประกอบอาชีพอิสระสนใจปั้นแบรนด์,แฟรนไชส์ เพิ่มมูลค่าสินค้าจากความคิดสร้างสรรค์ เถ้าแก่ใหญ่วางแผนเพิ่มทุน ขยายกิจการ,สาขา เทคโอเว่อร์บริษัทเล็กกว่า ชำระหนี้เก่าคืนทั้งหมดหรือบางส่วน สะสมกำไรจากหุ้น ความเพียรพยายามหรือต่อสู้กับความยากลำบากมานานเพิ่งประสบความสำเร็จเป็นรูปธรรม บุญกุศลจะส่งผลดีตอนมีความทุกข์ เจ็บป่วยหนัก หรือ ตกอยู่ในภาวะวิกฤต สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครอง รอดตายราวปฏิหาริย์ อย่าเป็นหนี้บัตรเครดิตเด็ดขาด เสี่ยงถูกฟ้องร้องเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์,สิทธิบัตร หมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง นักการเมือง,ข้าราชการจะถูกศาลตัดสินให้แพ้คดีทุจริต,คอรัปชั่น ยึดทรัพย์ ซื้อประกันชีวิต บัตรเอทีเอ็มชิปการ์ดพ่วงประกันอุบัติเหตุ ใช้สิทธิประกันสังคม ไถ่ถอนของมีค่าจากโรงรับจำนำ ได้รับโบนัส,ค่าคอมมิสชั่น คนตายมาเข้าฝันให้เลขเด็ด,โชคลาภ มีสัมผัสที่หก อลัชชีหากินกับความหวาดกลัวของชาวบ้าน,แก้กรรม-สะเดาะเคราะห์ ปวดท้อง,อาหารเป็นพิษ ไข้หวัด นร,นศ.พึงระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ดร็อปคลอสเพื่อไปลาคลอด,เลี้ยงลูก เกิดความรักแรกพบในวัยเรียน หลงใหลคลั่งไคล้ไม่เป็นอันกินอันนอน เตรียมงานนิทรรศการ คิดค้นและแข่งขันสิ่งประดิษฐ์,ตอบปัญหาทางวิชาการ แสดงละคร,หนังสั้น,ศิลปะ,กีฬาฯ ส่งเสริมลูกให้โดดเด่นเป็นศิลปิน เรียนพิเศษด้านภาษาต่างประเทศ,ซัมเมอร์แคมป์เพื่อช่วยเหลือทำอี-คอมเมิร์ช ติดต่อลูกค้าต่างชาติง่ายดาย อยากให้เด็กเรียนหลักสูตรอินเตอร์ไปอยู่เมืองนอกเสียแต่เนิ่นๆ หรือ ได้สัญชาติใหม่เพื่อสิทธิพิเศษทางกฎหมาย,ภาษี ลี้ภัยการเมือง แต่งงานแล้วไม่มั่นใจว่าควรมีบุตรหรือไม่ ขัดแย้งกับคู่ครองเรื่องการมีลูก รับรองการใช้นามสกุล แบ่งสินสมรส,มรดก update Jan 8,2017 

กุมภาพันธ์

     มีเกณฑ์โยกย้ายงาน กลับภูมิลำเนาเดิม ตามครอบครัว หรือ วางแผนไปอยู่ต่างถิ่นแดนไกล จัดการเกี่ยวกับเรื่องบ้าน,ที่ดิน,ทรัพย์สินมรดกให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะวางเงินดาวน์,มัดจำ ขายฝาก,จำนอง ขอโอดี เสียภาษี โอนให้บุตรบริวาร หาอะไรมาทำที่บ้าน เวิร์คแอทโฮม-สโลว์ไลฟ์ ปรับปรุงที่อยู่อาศัยชั่วคราว มีทั้งที่ไม่สะดวกสบาย หรือ มีสิ่งแวดล้อมดี เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ข้าราชการ,พนักงานบริษัทอย่าเพิ่งตำหนิติติงว่าเจ้านายจับโยกย้ายไปโน่นมานี่เหมือนกลั่นแกล้ง ผู้รับเหมาช่วงงานก่อสร้างต่อจากคนอื่น,รีโนเวท รายจ่ายมากกว่ารายรับ ระหว่างนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน ซื้อของแล้วเอาไปเปลี่ยนคืน ไม่พอใจลูกน้องบริวาร ยิ่งแสดงอาการร้อนใจ,โมโหร้ายต่อคนอื่นก็จะถูกโต้กลับทำนองเดียวกัน อยากมอบอำนาจให้คนที่ไว้ใจได้จริง สร้างแบรนด์,แฟรนไชส์ บูทส์จำนวนแฟนเพจ อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ,เป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น มีชื่อเสียง และ ฉาวโฉ่ในเวลาเดียวกัน ทำนาย หรือ คาดการผลบางอย่างได้แม่นยำ,หุ้นขึ้น-ลง ผลกีฬาแพ้-ชนะ เลขเด็ด เจ้าที่เจ้าทางให้โชคลาภ นร,นศ.เตรียมส่งผลงานประดิษฐ์ ครีเอท เข้าคอร์สสอบแข่งขันทางวิชาการ เขียนโปรแกรม,แอพพลิเคชั่นส์ ดิจิตอลคอนเท้นต์ส ศิลปะ,กีฬาจะได้รางวัล พรสวรรค์ล้ำเลิศ ความรักแรกพบจะทำให้หัวใจพองโต เคลิ้มฝัน และ เศร้าสร้อย ตรอมใจ สลับกันไปอยู่อย่างนี้ อยากมีบุตรแต่ไม่ได้ พอไม่ตั้งใจกลับท้อง รับรองบุตรบุญธรรม,ให้ใช้นามสกุล,ผู้สืบทอดอำนาจ,สืบสันดาน,มรดก เมียน้อยตั้งท้อง ตัวเองไม่ยอมรับ พิสูจน์ดีเอ็นเอ พล็อตเรื่องรักใคร่สลับซับซ้อนยิ่งกว่านิยาย update Feb 6,2017

เมษายน

     เปลี่ยนงาน,ย้ายบริษัทใหม่ การตกลงเจรจา,ทำสัญญาทั้งด้านธุรกิจ,การประมูลรับเหมา,ออร์เดอร์สินค้า,เช่าเซ้งร้านค้า .. จะต่อรองด้านผลประโยชน์กำไร-ขาดทุน,พบกันครึ่งทาง ผู้ว่าจ้าง,คนอื่นมีอิทธิพลเหนือกว่า อาจจะจ้างตรง,ดึงลูกน้องบริวารของท่านไปใช้งานแทน บัณฑิตจบใหม่ต้องผ่านบททดสอบ,ข้อเขียน-สัมภาษณ์ละเอียดยิบ สเปเชี่ยลลิสต์,ผู้มีความสามารถพิเศษย่อมไปเปรียบ ช่วงนี้ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด หากไม่ไปขอยืมเงินพี่น้อง เขาก็เดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือจากท่านอยู่ดี ขึ้นโรงศาล,มีคดีความฟ้องร้องจะเสียเปรียบ พนักงานบริษัทหากมีใบผ่านงาน,ใบประกอบวิชาชีพ หรือ ประสบการณ์เชี่ยวชาญเฉพาะอย่างจริงๆจึงจะได้รับคัดเลือกบรรจุ ศิลปิน,ดารา,พิธีกร,นักกีฬา,นักเขียนต้องรอจังหวะสอง เสียบแทนคนอื่น สร้างชื่อเสียงโด่งดังชั่วข้ามคืน กระแสโซเชี่ยลเกื้อหนุน มีผู้แอบอ้างหากินกับชื่อเสียงของคุณในธุรกิจขายตรง,แชร์ลูกโซ่,อาบอบนวด,บ่อนการพนัน เมื่อมีโอกาสดีที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณเองโดยสิ้นเชิงจงไขว่คว้าไว้ มอบอำนาจให้บุตร,บริวารบริหารจัดการ,ลงนามแทน หรือ ทำงานในนามของลูก มีนักลงทุน,สปอนเซ่อร์สนับสนุนไอเดีย,สตาร์ทอัพ ดิจิตอลคอนเท้นต์ส ปั้นแบรนด์-แฟรนไชส์ เล่นหุ้นมีทั้งได้กำไรและขาดทุน อะไรที่ไม่เข้าทางก็อยากจะลดละเลิก บางสิ่งเหมือนพรสวรรค์ไม่ต้องให้ใครสอนหรือไปเรียนสำนักไหนก็ง่ายดายไปหมด ขอวีซ่าล่าช้า เครดิตไลน์มีปัญหา ติดแบล็กลิสต์ นร,นศ.ได้ทุนเรียนดีแต่ยากจน ใช้สิทธิพิเศษ,โควต้าเข้าคณะ,สถาบันดัง ได้ทุนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม,หลักสูตรอินเตอร์ เป็นอาจารย์สอนพิเศษ,วิทยากร ได้รับข่าวดี และ ข่าวร้ายเกี่ยวกับคนรักใหม่ และ คนรักเก่า ใจนึงก็อยากมีลูกอีกใจก็ไม่พร้อมแบกรับปัญหาครอบครัว ท่าทีเพศตรงข้ามแสดงออกอย่างชัดเจน รอคำตอบว่าจะคบหาเป็นแฟน,แต่งงาน กังวลเกี่ยวกับอนาคตบุตร,บริวาร การเรียนต่อ ใช้ชีวิตอยู่ในหรือต่างประเทศ ระวังข้อหาพรากผู้เยาว์ อนาจารทางเพศเด็ก เสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะเรื่องอื้อฉาวคาวโลกีย์ update Apr 2,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนกดุมภะ,ปุตตะ โคจรสู่ราศีกันย์,ภพลาภะ 7 สค.59 - 12 มค.60 เงินทองเริ่มสะพัด ทำน้อยได้มาก ได้กำไรจากผลประกอบกิจการ,โบนัส,คอมมิสชั่น,เงินปันผล ถูกหวยรวยเบอร์ มีฟลุก อยากมีรายได้เสริมจากการสอนพิเศษ,เป็นติวเตอร์ วิทยากร เป็นครูผู้ช่วย ผู้พิพากษาสมทบ ได้รับเงินประจำตำแหน่งทางวิชาการ,ผู้ชำนาญการ จัดอบรม,สัมนา,กวดวิชา,ขายคอร์ส เป็นนักกีฬาสมัครเล่น กรรมการ โค้ช .. ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์,หนังสือ-พ็อกเก็ตบุ๊ค,มัลติมีเดีย ดิจิตอลคอนเท้นต์ส เขียนโปรแกรมคอมพ์,ทำแอ็ปฯ รับงานนอก,ฟรีแลนซ์,เอ๊าท์ซอร์ส ดีไซน์โครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย ปั้นแบรนด์,ขายแฟรนไชส์ สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า,บริการต่างๆ เปิดร้านขายหนังสือการ์ตูน,เครื่องเขียนแบบเรียน,เกมส์สำหรับเด็ก และ เยาวชน ลูกย้ายโรงเรียน ใช้สิทธิพิเศษในการสอบเข้าเรียนต่อระดับที่สูงขึ้น มัธยม,มหาวิทยาลัย สอบชิงทุนเรียนต่อนอก รับบุตรบุญธรรมมาเลี้ยง ดูแลน้องหมา,น้องแมว นร.นศ.จะมีรายได้ระหว่างเรียน เรียนด้วยทำงานไปด้วยก็ได้ 

     12 มค. - 12 มีค.60 พฤหัส (๕) โคจรสู่ราศีตุลย์,ภพวินาศ มีปัญหาหนี้สิน,คดีความทางการเงิน เสียเครดิต เช็คเด้ง ถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย,ชดใช้เงิน-ยึดทรัพย์ บุตร,บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ ละเมิดลิขสิทธิ์,สิทธิบัตร โอนหุ้น,ทรัพย์สินให้บุตร,บริวารแล้วเขานำเงินไปใช้ผิดประเภท เอทีเอ็ม,บัตรเครดิต,เอกสารสำคัญถูกแฮ็กรหัส,ไวรัสเขมือบ,ปลอมแปลงทุจริต ศิลปิน,ดารา,นักกีฬา,พิธีกรเกิดความโลภมาก หวังรวยทางลัดโดยไม่คำนึงถึงศีลธรรม,จรรยาบรรณ เกิดเรื่องอื้อฉาวกับเพศตรงข้าม ย้ายสังกัด ชื่อเสียงโด่งดังถูกใช้ไปในทางที่ผิด หรือ มีคนแอบอ้าง,อิจฉาริษยาคอยบ่อนทำลาย มีลาภลอยแล้วไม่ทันใช้เงิน ถูกญาติพี่น้องเบียดเบียน เปรตขอส่วนบุญ หรือ มีจิตกุศลอยากบริจาคทาน,ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส,ยากไร้เอาเคล็ด นร,นศ.อย่ามัวแต่เรียนด้วยทำงานไปด้วยเพลินๆ ถึงเวลาสอบไม่ผ่านอาจซ้ำชั้น-รีเกรด ทำโปรเจกต์,วิทยานิพนธ์ไม่ผ่านรอบแรกจะมีโอกาสแก้ตัวอีกครั้ง ครูอาจารย์อย่าลอกตำราคนอื่นเขา มีชื่อเสียงจอมปลอมทางวิชาการจะถูกจับผิดได้ ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ - ท้องก่อนแต่ง เด็ก,สัตว์เลี้ยงป่วยเป็นโรคประหลาด การโอนสัญชาติบุตร,บริวารมีปัญหา วีซ่า-เวิร์คเพอมิตไม่ผ่าน ไปดูงาน,ศึกษาต่อต่างประเทศระยะสั้น 

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนพันธุโคจรสู่ราศีกรกฎ,ภพศุภะ 4 สค.60 - 22 กพ.62 มีเกณฑ์โยกย้ายบ้าน,ที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน บางคนอาจได้ไปไกลถึงต่างประเทศ เมืองท่องเที่ยวที่มีความเจริญก้าวหน้า มีชาวต่างชาติอาศัย แวะเวียนเทียวมาเทียวไป นักธุรกิจจะขยายตลาดเน้นส่งออกไปต่างประเทศ ค้าขายชายแดนซึ่งทำกำไรให้มากกว่า สืบทอดกิจการของครอบครัวเต็มตัว เป็นนายหน้า,นอมินีซื้อขายบ้าน,ที่ดิน,คอนโดฯอาคารสำนักงาน-โรงแรม,รีสอร์ท,สปา พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทได้บรรจุมีตำแหน่งแห่งหนมั่นคง ข้าราชการได้รับการเลื่อนขั้น,ปรับเปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้นโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับต่างประเทศ,ท่องเที่ยว,ศุลกากร,วัฒนธรรม นักการเมือง,ข้าราชการกังฉินเตรียมลี้ภัย,อพยพไปอยู่เมืองนอก บ้างก็สำนึกรักบ้านเกิด อยากตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน 

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนสหัชชะ (เพื่อน,คนรู้จัก,ญาติพี่น้อง,ลูกค้าขาประจำ,ความมีมนุษยสัมพันธ์,การติดต่อ-เดินทาง-ยวดยาน) โคจรสู่ราศีธนู,ภพกดุมภะ (การเงิน,รายได้) ช่วงสั้นๆ ตั้งแต่ 23 มีค. - 18 เมษา.60 ผู้ประกอบการ,ธุรกิจเอสเอ็มอี.จะมีสภาพคล่องสูงขึ้น เงินสะพัดเพราะมีลูกค้าขาประจำ ทำตลาดเข้าเป้า สามารถขยายกิจการเพิ่มสาขา มีพันธมิตร,คู่ค้าที่ดีให้ความร่วมมือ จัดสรรผลประโยชน์ วิน-วิน พนักงานบริษัทหากไม่รวยจริงอย่าเพิ่งซื้อบ้าน,คอนโด ออกรถใหม่ป้ายแดง สร้างหนี้มโหฬาร ไม่งั้นจะทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่า ข้าราชการพบหนทางไปสู่ความร่ำรวยจากรายได้เสริมทางอื่น อีคอมเมิร์ช-ค้าขายออนไลน์ ทำงานในนามบริษัทเครือญาติ ให้คนอื่นออกนอกหน้าแทน ช่วยเหลือคนอื่น ตอบแทนบุญคุณพี่น้อง น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ถูกโฉลกกับอาชีพขนส่ง,โลจิสติกส์ ชิปปิ้ง เป็นกัปตัน,แอร์โฮสเตส,ต้นหนเดินเรือ หอบังคับการบิน .. ไกด์นำเที่ยว แมสมีเดีย ลดการพึ่งพาพ่อค้าคนกลาง,คลังสินค้ารวม,ว่าจ้างคนอื่นขนของส่งของ ซื้อรถบรรทุก จัดระบบสายส่ง,ค้าปลีกเอง ญาติพี่น้องเบียดเบียนเงินทอง วางเงินก้อนใหญ่ให้เขาลงทุนเพิ่มอีก ลูกค้าไม่ไว้ใจเรียกร้องเงินมัดจำ,รีครูทคืน กว่าจะได้เงินแต่ละบาทแต่ละสตางค์เลือดตาแทบกระเด็น

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีจะเกิดความรักแรกพบ หรือ ความรักในวัยรุ่น,วัยเรียน อาจจะทำให้ผลการเรียนดีขึ้น หรือ เสียหายก็ย่อมได้ ขึ้นอยู่กับผลกระทบทางจิตใจ ใครที่สมหวังเพิ่งมีแฟนใหม่ๆจะช่วยเป็นกำลังใจให้มีเป้าหมาย มุ่งมั่นในความสำเร็จ ทั้งการเรียน และ การงาน ใครอกหักรักสลายจะกลับกลายเป็นตรงข้าม ผลการเรียนตกต่ำ ใจลอย จิตตก หมดไฟในการทำงาน บางคนสามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส สร้างผลงานทางศิลปะยอดเยี่ยมผ่านนิยาย,ดนตรี,วาดรูป .. ภาพถ่าย กราฟฟิกอาร์ต การแสดง อย่าปล่อยตัวปล่อยใจ ท้องก่อนแต่ง หรือ ตั้งครรภ์ขณะเรียนหนังสือ สามี,ภรรยาบางคู่อาจไม่พร้อมมีบุตร หรือ ปรับตัวเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านไม่ทัน มีลูกยาก - ทำกิฟท์ 
     ปลายปีเพิ่งเข้าใจว่าความรัก กับ ความลุ่มหลงต่างกันอย่างไร ในโลกสีชมพูวิมานรักอาจพังทลายลงได้ทุกเมื่อ ไม่มีอะไรแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ จะเลื่อนการแต่งงาน,ใช้ชีวิตคู่ออกไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีฐานะทางการงาน,การเงินพร้อมกว่านี้ ความรักกินไม่ได้ อาจมีบุตรนอกสมรส รับเลี้ยงบุตรบุญธรรม มีคดีความฟ้องร้องเรื่องสถานภาพของเด็กว่าเป็นลูกใคร ตรวจดีเอ็นเอ เมื่อพ่อแม่แยกทางหรือหย่าร้างกันแต่ตกลงค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูลูกไม่ได้ เลิกส่งเสียกลางคัน ลูกไปเรียนต่อหรืออยู่เมืองนอก กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว - ซิงเกิ้ลมัม เรื่องรักใคร่กลายเป็นอดีตเมื่อเรียนจบแล้วต่างคนต่างไป


     เชื่อว่าชาวราศีพิจิกในปี 2560 จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังและตั้งใจหลังจากใช้ความเพียรพยายามอย่างถึงที่สุด

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีพิจิก หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com หรือ แอพฯไทยโหรา ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๖ พฤศจิกายน – ๑๕ ธันวาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไขCreate Date : 08 มกราคม 2560
Last Update : 2 เมษายน 2560 20:02:26 น. 0 comments
Counter : 1434 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.