pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
8 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีพิจิกประจำปี ๒๕๖๐Scorpio 2017,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต ราศีพิจิก 2560,พิรฌาน

มกราคม

     ไปทำบุญไหว้พระเสริมดวงชะตา,ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่ เยี่ยมเยือนพ่อแม่ ดูแลอาการเจ็บป่วยผู้สูงอายุ เพื่อน,คนใกล้ชิดมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ ใช้เวลาศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เข้าคอร์สฝึกอบรม,เวิร์คช็อป เป็นทั้งครู,วิทยากร และ นักเรียน ข้าราชการจะลาไปศึกษาต่อเมื่อสอบชิงทุนได้ ผู้ประกอบอาชีพอิสระสนใจปั้นแบรนด์,แฟรนไชส์ เพิ่มมูลค่าสินค้าจากความคิดสร้างสรรค์ เถ้าแก่ใหญ่วางแผนเพิ่มทุน ขยายกิจการ,สาขา เทคโอเว่อร์บริษัทเล็กกว่า ชำระหนี้เก่าคืนทั้งหมดหรือบางส่วน สะสมกำไรจากหุ้น ความเพียรพยายามหรือต่อสู้กับความยากลำบากมานานเพิ่งประสบความสำเร็จเป็นรูปธรรม บุญกุศลจะส่งผลดีตอนมีความทุกข์ เจ็บป่วยหนัก หรือ ตกอยู่ในภาวะวิกฤต สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครอง รอดตายราวปฏิหาริย์ อย่าเป็นหนี้บัตรเครดิตเด็ดขาด เสี่ยงถูกฟ้องร้องเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์,สิทธิบัตร หมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง นักการเมือง,ข้าราชการจะถูกศาลตัดสินให้แพ้คดีทุจริต,คอรัปชั่น ยึดทรัพย์ ซื้อประกันชีวิต บัตรเอทีเอ็มชิปการ์ดพ่วงประกันอุบัติเหตุ ใช้สิทธิประกันสังคม ไถ่ถอนของมีค่าจากโรงรับจำนำ ได้รับโบนัส,ค่าคอมมิสชั่น คนตายมาเข้าฝันให้เลขเด็ด,โชคลาภ มีสัมผัสที่หก อลัชชีหากินกับความหวาดกลัวของชาวบ้าน,แก้กรรม-สะเดาะเคราะห์ ปวดท้อง,อาหารเป็นพิษ ไข้หวัด นร,นศ.พึงระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ดร็อปคลอสเพื่อไปลาคลอด,เลี้ยงลูก เกิดความรักแรกพบในวัยเรียน หลงใหลคลั่งไคล้ไม่เป็นอันกินอันนอน เตรียมงานนิทรรศการ คิดค้นและแข่งขันสิ่งประดิษฐ์,ตอบปัญหาทางวิชาการ แสดงละคร,หนังสั้น,ศิลปะ,กีฬาฯ ส่งเสริมลูกให้โดดเด่นเป็นศิลปิน เรียนพิเศษด้านภาษาต่างประเทศ,ซัมเมอร์แคมป์เพื่อช่วยเหลือทำอี-คอมเมิร์ช ติดต่อลูกค้าต่างชาติง่ายดาย อยากให้เด็กเรียนหลักสูตรอินเตอร์ไปอยู่เมืองนอกเสียแต่เนิ่นๆ หรือ ได้สัญชาติใหม่เพื่อสิทธิพิเศษทางกฎหมาย,ภาษี ลี้ภัยการเมือง แต่งงานแล้วไม่มั่นใจว่าควรมีบุตรหรือไม่ ขัดแย้งกับคู่ครองเรื่องการมีลูก รับรองการใช้นามสกุล แบ่งสินสมรส,มรดก update Jan 8,2017 

กุมภาพันธ์

     มีเกณฑ์โยกย้ายงาน กลับภูมิลำเนาเดิม ตามครอบครัว หรือ วางแผนไปอยู่ต่างถิ่นแดนไกล จัดการเกี่ยวกับเรื่องบ้าน,ที่ดิน,ทรัพย์สินมรดกให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะวางเงินดาวน์,มัดจำ ขายฝาก,จำนอง ขอโอดี เสียภาษี โอนให้บุตรบริวาร หาอะไรมาทำที่บ้าน เวิร์คแอทโฮม-สโลว์ไลฟ์ ปรับปรุงที่อยู่อาศัยชั่วคราว มีทั้งที่ไม่สะดวกสบาย หรือ มีสิ่งแวดล้อมดี เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ข้าราชการ,พนักงานบริษัทอย่าเพิ่งตำหนิติติงว่าเจ้านายจับโยกย้ายไปโน่นมานี่เหมือนกลั่นแกล้ง ผู้รับเหมาช่วงงานก่อสร้างต่อจากคนอื่น,รีโนเวท รายจ่ายมากกว่ารายรับ ระหว่างนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน ซื้อของแล้วเอาไปเปลี่ยนคืน ไม่พอใจลูกน้องบริวาร ยิ่งแสดงอาการร้อนใจ,โมโหร้ายต่อคนอื่นก็จะถูกโต้กลับทำนองเดียวกัน อยากมอบอำนาจให้คนที่ไว้ใจได้จริง สร้างแบรนด์,แฟรนไชส์ บูทส์จำนวนแฟนเพจ อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ,เป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น มีชื่อเสียง และ ฉาวโฉ่ในเวลาเดียวกัน ทำนาย หรือ คาดการผลบางอย่างได้แม่นยำ,หุ้นขึ้น-ลง ผลกีฬาแพ้-ชนะ เลขเด็ด เจ้าที่เจ้าทางให้โชคลาภ นร,นศ.เตรียมส่งผลงานประดิษฐ์ ครีเอท เข้าคอร์สสอบแข่งขันทางวิชาการ เขียนโปรแกรม,แอพพลิเคชั่นส์ ดิจิตอลคอนเท้นต์ส ศิลปะ,กีฬาจะได้รางวัล พรสวรรค์ล้ำเลิศ ความรักแรกพบจะทำให้หัวใจพองโต เคลิ้มฝัน และ เศร้าสร้อย ตรอมใจ สลับกันไปอยู่อย่างนี้ อยากมีบุตรแต่ไม่ได้ พอไม่ตั้งใจกลับท้อง รับรองบุตรบุญธรรม,ให้ใช้นามสกุล,ผู้สืบทอดอำนาจ,สืบสันดาน,มรดก เมียน้อยตั้งท้อง ตัวเองไม่ยอมรับ พิสูจน์ดีเอ็นเอ พล็อตเรื่องรักใคร่สลับซับซ้อนยิ่งกว่านิยาย update Feb 6,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนกดุมภะ,ปุตตะ โคจรสู่ราศีกันย์,ภพลาภะ 7 สค.59 - 12 มค.60 เงินทองเริ่มสะพัด ทำน้อยได้มาก ได้กำไรจากผลประกอบกิจการ,โบนัส,คอมมิสชั่น,เงินปันผล ถูกหวยรวยเบอร์ มีฟลุก อยากมีรายได้เสริมจากการสอนพิเศษ,เป็นติวเตอร์ วิทยากร เป็นครูผู้ช่วย ผู้พิพากษาสมทบ ได้รับเงินประจำตำแหน่งทางวิชาการ,ผู้ชำนาญการ จัดอบรม,สัมนา,กวดวิชา,ขายคอร์ส เป็นนักกีฬาสมัครเล่น กรรมการ โค้ช .. ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์,หนังสือ-พ็อกเก็ตบุ๊ค,มัลติมีเดีย ดิจิตอลคอนเท้นต์ส เขียนโปรแกรมคอมพ์,ทำแอ็ปฯ รับงานนอก,ฟรีแลนซ์,เอ๊าท์ซอร์ส ดีไซน์โครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย ปั้นแบรนด์,ขายแฟรนไชส์ สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า,บริการต่างๆ เปิดร้านขายหนังสือการ์ตูน,เครื่องเขียนแบบเรียน,เกมส์สำหรับเด็ก และ เยาวชน ลูกย้ายโรงเรียน ใช้สิทธิพิเศษในการสอบเข้าเรียนต่อระดับที่สูงขึ้น มัธยม,มหาวิทยาลัย สอบชิงทุนเรียนต่อนอก รับบุตรบุญธรรมมาเลี้ยง ดูแลน้องหมา,น้องแมว นร.นศ.จะมีรายได้ระหว่างเรียน เรียนด้วยทำงานไปด้วยก็ได้ 

     12 มค. - 12 มีค.60 พฤหัส (๕) โคจรสู่ราศีตุลย์,ภพวินาศ มีปัญหาหนี้สิน,คดีความทางการเงิน เสียเครดิต เช็คเด้ง ถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย,ชดใช้เงิน-ยึดทรัพย์ บุตร,บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ ละเมิดลิขสิทธิ์,สิทธิบัตร โอนหุ้น,ทรัพย์สินให้บุตร,บริวารแล้วเขานำเงินไปใช้ผิดประเภท เอทีเอ็ม,บัตรเครดิต,เอกสารสำคัญถูกแฮ็กรหัส,ไวรัสเขมือบ,ปลอมแปลงทุจริต ศิลปิน,ดารา,นักกีฬา,พิธีกรเกิดความโลภมาก หวังรวยทางลัดโดยไม่คำนึงถึงศีลธรรม,จรรยาบรรณ เกิดเรื่องอื้อฉาวกับเพศตรงข้าม ย้ายสังกัด ชื่อเสียงโด่งดังถูกใช้ไปในทางที่ผิด หรือ มีคนแอบอ้าง,อิจฉาริษยาคอยบ่อนทำลาย มีลาภลอยแล้วไม่ทันใช้เงิน ถูกญาติพี่น้องเบียดเบียน เปรตขอส่วนบุญ หรือ มีจิตกุศลอยากบริจาคทาน,ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส,ยากไร้เอาเคล็ด นร,นศ.อย่ามัวแต่เรียนด้วยทำงานไปด้วยเพลินๆ ถึงเวลาสอบไม่ผ่านอาจซ้ำชั้น-รีเกรด ทำโปรเจกต์,วิทยานิพนธ์ไม่ผ่านรอบแรกจะมีโอกาสแก้ตัวอีกครั้ง ครูอาจารย์อย่าลอกตำราคนอื่นเขา มีชื่อเสียงจอมปลอมทางวิชาการจะถูกจับผิดได้ ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ - ท้องก่อนแต่ง เด็ก,สัตว์เลี้ยงป่วยเป็นโรคประหลาด การโอนสัญชาติบุตร,บริวารมีปัญหา วีซ่า-เวิร์คเพอมิตไม่ผ่าน ไปดูงาน,ศึกษาต่อต่างประเทศระยะสั้น 

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนพันธุโคจรสู่ราศีกรกฎ,ภพศุภะ 4 สค.60 - 22 กพ.62 มีเกณฑ์โยกย้ายบ้าน,ที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน บางคนอาจได้ไปไกลถึงต่างประเทศ เมืองท่องเที่ยวที่มีความเจริญก้าวหน้า มีชาวต่างชาติอาศัย แวะเวียนเทียวมาเทียวไป นักธุรกิจจะขยายตลาดเน้นส่งออกไปต่างประเทศ ค้าขายชายแดนซึ่งทำกำไรให้มากกว่า สืบทอดกิจการของครอบครัวเต็มตัว เป็นนายหน้า,นอมินีซื้อขายบ้าน,ที่ดิน,คอนโดฯอาคารสำนักงาน-โรงแรม,รีสอร์ท,สปา พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทได้บรรจุมีตำแหน่งแห่งหนมั่นคง ข้าราชการได้รับการเลื่อนขั้น,ปรับเปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้นโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับต่างประเทศ,ท่องเที่ยว,ศุลกากร,วัฒนธรรม นักการเมือง,ข้าราชการกังฉินเตรียมลี้ภัย,อพยพไปอยู่เมืองนอก บ้างก็สำนึกรักบ้านเกิด อยากตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน 

พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนสหัชชะ (เพื่อน,คนรู้จัก,ญาติพี่น้อง,ลูกค้าขาประจำ,ความมีมนุษยสัมพันธ์,การติดต่อ-เดินทาง-ยวดยาน) โคจรสู่ราศีธนู,ภพกดุมภะ (การเงิน,รายได้) ช่วงสั้นๆ ตั้งแต่ 23 มีค. - 18 เมษา.60 ผู้ประกอบการ,ธุรกิจเอสเอ็มอี.จะมีสภาพคล่องสูงขึ้น เงินสะพัดเพราะมีลูกค้าขาประจำ ทำตลาดเข้าเป้า สามารถขยายกิจการเพิ่มสาขา มีพันธมิตร,คู่ค้าที่ดีให้ความร่วมมือ จัดสรรผลประโยชน์ วิน-วิน พนักงานบริษัทหากไม่รวยจริงอย่าเพิ่งซื้อบ้าน,คอนโด ออกรถใหม่ป้ายแดง สร้างหนี้มโหฬาร ไม่งั้นจะทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่า ข้าราชการพบหนทางไปสู่ความร่ำรวยจากรายได้เสริมทางอื่น อีคอมเมิร์ช-ค้าขายออนไลน์ ทำงานในนามบริษัทเครือญาติ ให้คนอื่นออกนอกหน้าแทน ช่วยเหลือคนอื่น ตอบแทนบุญคุณพี่น้อง น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ถูกโฉลกกับอาชีพขนส่ง,โลจิสติกส์ ชิปปิ้ง เป็นกัปตัน,แอร์โฮสเตส,ต้นหนเดินเรือ หอบังคับการบิน .. ไกด์นำเที่ยว แมสมีเดีย ลดการพึ่งพาพ่อค้าคนกลาง,คลังสินค้ารวม,ว่าจ้างคนอื่นขนของส่งของ ซื้อรถบรรทุก จัดระบบสายส่ง,ค้าปลีกเอง ญาติพี่น้องเบียดเบียนเงินทอง วางเงินก้อนใหญ่ให้เขาลงทุนเพิ่มอีก ลูกค้าไม่ไว้ใจเรียกร้องเงินมัดจำ,รีครูทคืน กว่าจะได้เงินแต่ละบาทแต่ละสตางค์เลือดตาแทบกระเด็นCreate Date : 08 มกราคม 2560
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2560 0:36:34 น. 0 comments
Counter : 1125 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.