pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
4 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีธนูประจำปี ๒๕๖๐Sagittarius 2017,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีธนู ,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ดูดวงปี 2560

มกราคม

     พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทจะมีข่าวดีในการเริ่มต้นงานใหม่ ปรับเลื่อน-โยกย้ายตำแหน่งให้สูงขึ้น ได้รับโบนัส,คอมมิสชั่น ใครที่มัวแต่เลือกงานอยู่จะตกลงเซ็นสัญญาว่าจ้างทั้งชั่วคราว หรือ ประจำ จากฟูลไทม์เป็นพาร์ทไทม์ หรือ ในทำนองกลับกัน ข้าราชการอาจไม่ค่อยพอใจกับนโยบาย หรือ ท่าทีของผู้ใหญ่ กลัวว่าจะถูกกลั่นแกล้ง ย้ายจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง หรือ หาความแน่นอนไม่ได้ เสียเงินค่ามัดจำอพาร์ตเม้นต์,หอพักทิ้งเปล่าๆ พยายามปรับตัวให้รักงาน และ ความก้าวหน้ามากกว่าจะให้วิถีชีวิตส่วนตัว ครอบครัว หรือ ความสัมพันธ์กับแฟนมาบ่อนทำลายกำลังใจทีละเล็กละน้อย ผู้รับเหมาก่อสร้าง นายหน้าซื้อขายบ้าน,ที่ดินจะประมูลงานใหญ่สำเร็จ รอรับเงินก้อนโต สถาปนิกเน้นงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ศิลปะสุดล้ำ ปราณีตบรรจง ศิลปิน,ครีเอทีฟงานเข้า ต้องเค้นพรสวรรค์อย่างหนัก ตกแต่งอาคาร,บ้านช่องห้องหอ บูรณะอาคารใหม่หมด-รีโนเวท ดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่น จัดฉากดิสเพลย์ สร้างพิพิธภัณฑ์,เก็บทรัพย์สมบัติส่วนตัว นำของมีค่าไปฝากตู้เซฟธนาคารก่อนโดนยกเค้า เปลี่ยนเป้าหมายหันมารับงานช่วงต่อจากคนอื่น ฟรีแลนซ์-เอ๊าท์ซอร์ส ขายฝัน-ขายโครงการ ไม่อยากทำสัญญากู้ยืมเงิน,จำนองหลักทรัพย์เพื่อเป็นหนี้ก้อนโตเพราะเกรงใจญาติพี่น้อง จู่ๆต้นทุนทองคำ,เพชรนิลจินดา,ของแบรนด์เนมจากนอกกลับลดฮวบ ทำให้สินค้าฟุ่มเฟือยขายออกได้กำไรอื้อ วางแผนขยับขยายเปิดสาขา,ห้างร้านใหม่สวนกระแส เสี่ยงโชคเล่นหุ้นมีเฮงช่วงสั้นๆ ได้ค่าเวนคืนที่ดิน หนี้เก่าจากการฟ้องร้องร้านค้า,ศูนย์การค้า ระวังหนี้บัตรเครดิตสะสมก้อนใหญ่จนมาอายัดบ้าน,ที่ดิน จำใจจ่ายเงินใต้โต๊ะเพื่อปิดคดีเกี่ยวกับบุตร,บริวาร นร,นศ.เตรียมย้ายหอพัก,ที่อยู่ใหม่ ทำผลงานประกวดด้านสิ่งประดิษฐ์,ศิลปกรรม จิตรกรรม ละคร หนังสั้น แม้ขาดแคลนอุปกรณ์,วัสดุก็มีนายทุน,สปอนเซ่อร์สนับสนุน วิชาที่เคยเป็นจุดอ่อน วิทยานิพนธ์ที่คาราคาซังผ่านฉลุย ความรักยังไม่ลงตัวเพราะขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่,แฟนว่าจะเอาอย่างไรดี เพิ่งเข้าใจว่าคนที่คบหามีรักแท้หรือจริงใจต่อกันแค่ไหน เมื่อคุณตกระกำลำบาก,เจ็บป่วย,เงินหมดยากจนลง เขา,เธอจะสนใจหรือไม่ update Jan 4,2017

กุมภาพันธ์

     ข้าราชการ,พนักงานอาวุโสจะได้เลื่อนขั้น,ปรับตำแหน่งฐานเงินเดือนสูงขึ้น ผู้ใหญ่เอื้ออาทร หากใช้เส้นสายข่าววงในเพื่อบรรจุงานได้ก็รีบทำซะ แต่ภาระความรับผิดชอบย่อมหนักหน่วงพอๆกัน บางคนสมัครใจเออร์ลี่รีไทร์-เกษียณก่อนกำหนด หรือ หางานใหม่ จัดการบัญชีทรัพย์สิน-หนี้สิน รวบรวมหลักฐานด้านการเงิน,เช็ค ตั๋วอาวัล ใบจัดซื้อจัดจ้าง บิลพริตตี้แคชต่างๆ แวท .. บัณฑิตจบใหม่หรือใครที่ตกงานอยู่อาจจะลำบากยาวนานเป็นปี หากได้งานก็มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ เสี่ยงผ่อนบ้าน,รถยนต์ไม่ไหว จะถูกฟ้องร้อง,บังคับคดียึดทรัพย์ สินค้าทำเงินประเภทเครื่องประดับ,อัญมณี,แฟชั่นเสื้อผ้าของแบรนด์เนมจะได้อานิสงส์จากทองคำ,เพชรราคาถูก ค่าเงินบาทแข็ง ติดใจช็อปช่วยชาติ ระวังรับซื้อ,จำนำของโจร บริษัทจะทำตลาดเครื่องสำอาง,ยาเวชภัณฑ์,เครื่องมือแพทย์ชั้นสูง เซลส์,ตัวแทนเปลี่ยนเครือข่ายลูกค้ามาจับตลาดเพื่อสุขภาพ ประกันชีวิต,วินาศภัย ระหว่างต่อเติมบ้าน,อาคารโปรดระวังอุบัติเหตุอันตราย ของตกจากที่สูง โครงสร้างปูนอิฐ,รั้วเหล็กพังทลาย คนงานแอบลักขโมยของมีค่าในบ้าน,ร้านค้าจังหวะชุลมุน ทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนบ้านเพราะบุตรบริวารสัตว์เลี้ยงอาละอาด ติดตั้งกล้องวงจรปิด,สัญญาณกันขโมยเสียแต่เนิ่นๆ หรือ ฝากของมีค่าในตู้นิรภัยธนาคารซะ ไม่งั้นจะถูกยกเค้า ไปท่องเที่ยวต่างถิ่นแดนไกล มีลาภลอยก็เอาเงินไปทำบุญ อย่าโลภ นร,นศ.อาจจ่ายค่ามัดจำหอพักแพง หมดเงินไปกับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มอีก ขอเงินทางบ้านอยู่เรื่อย เลือกเรียนคณะ,สถาบันดัง ซัมเมอร์แคมป์ หลักสูตรนานาชาติย่อมลงทุนสูงเป็นธรรมดา ค่าแล็ป,อุปกรณ์ทดลอง เครื่องมือแพทย์,ทันตแพทย์ส่วนตัวอีกมากมาย นำโฉนดที่ดินไปค้ำประกันการเรียนต่อหรือตอนจบบังคับให้ลงพื้นที่,ทำสัญญากับมหาวิทยาลัยของรัฐ หรือ เอกชน อุดมการณ์ด้านความรักเปลี่ยนไป เลิกเทิดทูน หรือ หลงผิดไปกับความรักต้องห้าม เพศที่สาม เก็บเงินดาวน์เรือนหอ หรือ ผ่อนจ่ายหนี้ค่าจัดพิธีแต่งงาน,สินสอดทองหมั้นให้สมฐานะ อยากให้คนอื่นคิดว่าร่ำรวยในสังคมไฮโซสวมหน้ากากเข้าหากัน update Feb 16,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีธนู (ตนุลัคน์) และ เจ้าเรือนพันธุ คือพฤหัส (๕) โคจรผิดปกติคร่อมอยู่สองราศี ช่วงแรกสถิตย์ในราศีตุลย์,ภพลาภะ ตั้งแต่ 12 มค. - 12 มีค. 60 ตำแหน่งเทวีโชค มีแนวโน้มว่าท่านจะได้รับผลกำไรเพราะกิจการ,ค้าขายก้าวหน้า มีประสิทธิภาพในการบริหารงาน ทั้งด้านบุคลากร,การเงิน-การตลาด ได้โบนัส,ค่าคอมมิสชั่นจากการเป็นนายหน้าซื้อขายบ้าน,ที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์ ประมูล,ฮั้วโครงการรับเหมาก่อสร้างโรงงาน,อาคาร,ถนนหนทาง จัดซื้อจัดจ้างอุปกรณ์สำนักงาน,เครื่องมือแพทย์-ยา,เวชภัณฑ์,วัสดุก่อสร้าง ให้เช่าอาคาร,ที่ดิน เซ้งร้านค้า,หอพัก-อพาร์ทเม้นต์,คอนโด ช่วงนี้กำลังมือขึ้น มีสินค้าทำเงิน ได้เงินปันผลจากหุ้น,แชร์,กองทุน แสวงหารายได้เสริม อาชีพสำรอง งานอดิเรกที่ทำด้วยใจรัก โชคลาภมักเกิดจากบุญเก่าสะสมมาดี ตั้งใจทำงานอย่างหนึ่งไปได้ดีอีกอย่าง การริเริ่มทำอะไรใหม่ๆยังขาดประสบการณ์ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว หรือ ยังไม่ตกผลึกทางความคิด เกิดความหวงแหน หรือ เห็นแก่ตัวในทรัพย์สิน,เงินทอง,มรดกไม่อยากให้ใครช่วงชิง หยิบยืม คดโกง จนประสบปัญหาหนี้สินคดีความ

     12 มีค. - 6 กย.60 พฤหัส (๕) พักรองศาหรือโคจรถอยหลังสู่ราศีกันย์,ภพกัมมะ ตำแหน่งประเกษตร จะเปลี่ยนอาชีพ หรือ แนวทางการทำงานใหม่อีกครั้ง ปรับปรุงตัวเอง เปลี่ยนพฤติกรรมให้เอาใจใส่ มีวินัย ไม่นำพาเรื่องส่วนตัว,ครอบครัว,ความรักมาเป็นอุปสรรคขัดขวางความสำเร็จในหน้าที่การงาน อดทน บริหารเวลาเป็น ไม่ให้รับภาระหนักเกินไป หรือ น้อยเกินไป เน้นคุณภาพชีวิต และ เป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน โยกย้ายตำแหน่ง,สถานที่ทำงาน,สลับปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม ลงตัวตามผังองค์กร หรือ ได้อยู่ใกล้ชิดครอบครัวพ่อ,แม่ลูก,แฟนมากขึ้น ไม่เก่งภาคปฏิบัติก็หันไปเอาดีทางวิชาการ เป็นศิลปิน,ดารา,นักเขียน,พิธีกร,เทรดเดอร์ตามพรสวรรค์ ผู้ประกอบอาชีพอิสระหากมีทุนทรัพย์,สปอนเซอร์ดี,สายป่านยาวจะไม่ลังเลใจที่จะสานต่อความฝัน ผลักดันแผนงาน,โครงการให้เป็นรูปธรรม จับต้องได้ การย้ายร้านค้า,ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยใหม่ย่อมส่งผลดีกว่าอยู่อย่างเดิมซ้ำซากจำเจ พึ่งพาตนเองมากขึ้น ไม่ยืมจมูกคนอื่นหายใจ นร,นศ.อาจเปลี่ยนคณะวิชา หรือ เรียนต่อปริญญาบัตรอีกหลักสูตรอื่น เรียนด้วยทำงานไปด้วย

     6 กย.60 - 9 กพ.61 พฤหัส (๕) โคจรสู่ราศีตุลย์,ภพลาภะ อีกครั้ง สิ่งที่สูญเสียไปจะได้กลับคืนมา ค้นพบเคล็ดลับในอาชีพการงาน,การเรียน,การใช้ชีวิตรักครอบครัว ยิ่งให้ยิ่งได้ ทำอะไรก็มือขึ้นง่ายดายไปหมด จากที่เคยแบมือขอเงินทางบ้าน,พ่อแม่ก็เป็นลูกกตัญญูสามารถช่วยเหลือตอบแทนพระคุณท่าน เป็นคนดี เลิกโลภหลงมัวเมา มีความพอเพียง มีพาสซีฟอินคัม เงินเก็บจากการให้เช่าร้านค้า,บ้าน,คอนโด เงินปันผลจากหุ้น แชร์ ใช้องค์ความรู้ให้เป็นประโยชน์นอกเหนือจากการเป็นวิทยากร,อาจารย์สอนพิเศษ,ติวเตอร์ด้วยการค้นคว้าให้ได้ลิขสิทธิ์,สิทธิบัตร เขียนหนังสือ แต่งตำรา สร้างมูลค่าเชิงพาณิชย์ ผลิตสินค้าออกจำหน่าย รักษาความมีชื่อเสียง,เครดิต,แบรนด์ให้ทรงคุณค่ายิ่งขึ้น ค้นพบทรัพย์สินที่จับต้องไม่ได้แต่มีราคาค่างวด คือ ความโด่งดัง ชื่อเสียง ป๊อปปูลาร์ เมื่อเดินมาถูกทางในสายอาชีพใหม่ที่เหลือ คือ ประสบการณ์และรักษามาตรฐาน สร้างความก้าวหน้าต่อเนื่องไปเรื่อยๆ บริจาคเงินสร้างวัดวาอาราม,โรงพยาบาล จัดตั้งมูลนิธิช่วยเหลือผู้ยากไร้ จิตอาสา โชคลาภมักจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน นร,นศ.มีงานมารอตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ มีส่วนร่วมในกิจกรรม,ชมรมหาทุนเข้าคณะ,สถาบันCreate Date : 04 มกราคม 2560
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2560 6:35:42 น. 0 comments
Counter : 1453 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.