pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
1 กุมภาพันธ์ 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีเมษประจำปี ๒๕๖๐Aries 2017,Thai Horoscope,ราศีเมษ 2560,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
มกราคม

     พนักงานอาวุโส,ลูกจ้างบริษัทอยากจะประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้านายตัวเอง แต่ยังคิดริเริ่มไม่ออกว่าจะทำอย่างไร การหารายได้เสริม,งานนอกจำเป็นต้องมีหุ้นส่วน,คู่ครองแนะนำ ระหว่างนี้ยังขาดลิ้งค์-ตัวเชื่อม ความเบื่อหน่ายหรือผ่านจุดสูงสุดของอาชีพการงานบางอย่างมาแล้วอาจทำให้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เลิกยึดติด หรือ เกาะบริษัทกิน บางครั้งก็ทำใจไม่ได้กับระบบแก่งแย่งแข่งขัน รุ่นน้องไล่หลังตามมาข่ม หรือ เจ้านายให้ท้ายศัตรูบีบให้ออก ใช้องค์ความรู้ที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ ปัญญาคืออาวุธ เก่งอะไรจงทำสิ่งนั้น มีวิชาความรู้ดีก็ไปสอบบรรจุเป็นข้าราชการ เรียนต่อระดับสูงเป็นอาจารย์,นักวิชาการ เข้าใจระเบียบการจัดซื้อจัดจ้าง ร่างสัญญา,ทีโออาร์,ล็อกสเป็ค บริหารข้อมูล,สถิติ,ที่ปรึกษา,บริหารโครงการก็อาจตั้งบริษัทให้พี่น้อง,คู่ครองแอบแฝงเข้ามารับงาน กินหัวคิว รู้ก่อนย่อมได้เปรียบโดยเฉพาะเรื่องผังเมือง,เวนคืนที่ดิน,สัมปทานเหมืองแร่ ..โฉนดนารวม,ที่ป่าสงวน,สปก. เสี่ยงตกงานยาวหรือได้เงินเดือนต่ำกว่าประสบการณ์,ปริญญาความรู้ ธุรกิจอยู่ในช่วงขาลง ขาดทุนกำไร หรือ หาสินค้ามาขายไม่ทัน ถ้าไม่ปรับปรุงกิจการ หรือ วิธีบริหารงานให้มีประสิทธิภาพจะเจ๊งยับ บางครั้งก็เพราะสูงอายุ แก่แล้วทำงานไม่ไหว อยากเปลี่ยนมือให้ลูกดูแลแทน เดินทางไปมาระหว่างประเทศ กลับมาติดต่อหน่วยงานราชการเพื่อออกหนังสือรับรอง,ขอใบอนุญาตต่างๆ เปลี่ยนมาทำงานเอกสาร หรือ อยู่ประจำออฟฟิศ แม้จะสูญเสียเบี้ยเลี้ยง,ค่าคอมมิชชั่น ขอเพียงมีเวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัว ได้ไปเที่ยวกับแฟน อะไรที่โอเวอร์โหลด,หนักหนาสาหัสย่อมถึงวันพังทลาย แบกรับไม่ไหว เป็นบรรณาธิการ,นักเขียน,นักแปลให้กับสื่อต่างประเทศจะรุ่งโรจน์ มีความคิดที่ทันสมัยในการให้คำแนะนำ,ฝึกอบรม,โค้ชชิ่ง เพศตรงข้าม,สัตว์เลี้ยงให้โชคลาภ นร,นศ.งดกิจกรรมชมรม ซุ่มเก็บตัวอ่านหนังสือเตรียมสอบครั้งสำคัญ คณะ,สถาบันศึกษาต่อที่หมายตาไว้จะสำเร็จ พ่อแม่อยากให้เรียนโรงเรียนนานาชาติ,หลักสูตรอินเตอร์ ทำรายงาน,โปรเจกต์,ธีซิสเร่งด่วน มีประชุมทางวิชาการ งานเลี้ยงรุ่น,สังสรรค์เพียบ หวนกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า อยากคลอดลูกที่เมืองนอกเพื่อหวังสิทธิพิเศษในการถือสองสัญชาติ
update Jan 31,2017

กุมภาพันธ์

     ผู้ใหญ่ให้ตำแหน่งให้ความช่วยเหลือเห็นความสำคัญ การเจรจาตกลงจะได้ผลดีหรือสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวกลาง,นายทุน-สปอนเซ่อร์ใหญ่ที่จะร่วมหุ้นลงทุนด้วย เพื่อนร่วมงาน,ลูกน้องบริวารจะร่วมมือ,ยอมรับในความสามารถ ผู้ประกอบธุรกิจ,นักลงทุนมีความเสี่ยงในปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้ ในเมื่อภาพรวมเงินทองเป็นของหายาก รากหญ้าตายหมด ย่อมขาดการหมุนเวียน,ขาดสภาพคล่อง หนี้สินสูงลิ่วจนแบกรับภาระไม่ไหว เช็คเด้งเป็นทอดๆ เผชิญปัญหาหนี้สิน,คดีความมีเรื่องฟ้องร้องใหญ่ ทั้งที่คุณเองเป็นต้นเหตุ หรือ คนอื่น,พี่น้อง,ลูกสร้างปัญหาเอาไว้ มีผู้หวังดีประสงค์ร้าย เจ้านายวางหมากให้ตกเป็นแพะรับบาป ยอมลำบากหรือตกเป็นผู้ต้องหาของสังคมเพราะเกรงใจผู้มีพระคุณ ขายบ้าน,คอนโดฯเพื่อนำเงินไปชำระหนี้ ระหว่างนี้ไม่ควรเสี่ยงโชค,เล่นการพนัน หรือ หวังผลเลิศจากการเก็งกำไรเล่น,หุ้น,ทองคำ,ค่าเงิน .. เจ้ามือเป็นต่อ เป็นที่ปรึกษา,คอนซัลแตนท์ด้านการออกแบบ,ดีไซน์ .. บริการวิเคราะห์ข้อมูล,ฝึกอบรม มีทั้งผู้ที่ได้ประโยชน์และเสียประโยชน์ ส่วนใหญ่มักจะเข้าเนื้อ ทำคุณกับใครไม่ขึ้น แพทย์,พยาบาล วิศวกร,โปรแกรมเมอร์ กัปตัน,แอร์โฮสเตส,ต้นหนเดินเรือจะถูกซื้อตัว สมองไหล การยกเลิกสัญญาว่าจ้างจะผิดกฎหมาย,ข้อตกลงต้องชดใช้เงินทองมากมาย ครู,อาจารย์มีโปรเจกต์ค้นคว้าวิจัยร่วมกับต่างประเทศ บางโครงการอาจล้มเลิกเสียแต่เนิ่นๆ แท้งก่อนคลอด จะเสียความรู้สึก นร,นศ.พ่อแม่มีส่วนในการตัดสินใจอนาคตกำหนดคณะ,สถาบันที่จะเรียนต่อ ฟังผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์,อาบน้ำร้อนมาก่อนเสียบ้าง เลือกหลักสูตรอินเตอร์หรือเปลี่ยนใจไม่รับทุนเรียนต่อนอกจะเสียเงินค่าหน่วยกิตทิ้ง การขอรับทุนต่างๆ,กยศ.ล้วนแล้วแต่มีเงื่อนไขชำระคืน ไม่ได้มาฟรีๆ ควรใช้ให้ตรงวัตถุประสงค์ ผู้ใหญ่เป็นกาวใจประสานความรักในครอบครัว ความแตกต่างด้านเชื้อชาติ,ศาสนา,ไลฟ์สไตล์จะเป็นอุปสรรคของความรัก,การแต่งงานในช่วงแรก ค่าใช้จ่ายในบ้านสูง ต้องกันเงินสำรองเผื่อใครเจ็บป่วยไม่สบายหนัก ยิ่งหนีห่างยิ่งถูกเพศตรงข้ามเกาะติด ระวังพวกโรคจิตจ้องคุกคามทำร้าย,ข่มขืน,แบล็กเมล์ สิ่งที่ผู้ชาย,ผู้หญิงทำเพื่อประชดความรักนั้นน่ากลัว ทางที่ดีอย่าให้ความหวังกับใครมากเกินไป update Feb 1 ,2017


มีนาคม

     เรื่องราวหลายอย่างค่อนข้างสลับซับซ้อน พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทขอให้ยึดมั่นในความถูกต้อง ปฏิบัติตามกฎระเบียบ เคารพกฎหมาย จะเป็นเกราะคุ้มครองดีที่สุด อย่าเกรงใจเจ้านายหรือพวกพ้อง ให้คำนึงถึงอนาคตระยะยาว ผู้ประกอบอาชีพอิสระมีต้นทุนสูงจากเงินเฟ้อ,ข้าวของแพง,ค่าน้ำประปา-ไฟฟ้า,น้ำมันสูงลิ่ว ให้เพื่อนยืมเงินแล้วไม่ได้คืน ภาษีสังคมเยอะจัด อาจถูกใส่ร้ายว่ายักยอกทรัพย์ รับซื้อของโจร พ่อแม่,ผู้ใหญ่อยากได้รับความเป็นธรรมกรณีบุตร,บริวารถูกทำร้ายร่างกาย รื้อฟื้นคดีความ,หาหลักฐานกลับมาฟ้องใหม่ หวั่นจนท.รู้เห็นเป็นใจกับผู้มีอิทธิพล เงินใช้ผีโม่แป้งได้ เด็กถูกคนร้ายข่มขู่ เดินทางไปเยี่ยมคนเจ็บป่วย จ่ายค่ารักษาพยาบาล ทรัพย์สินสูญหายอาจถูกลักขโมย,หลงลืม รถยนต์เสียรีบซ่อมก่อนกิดอุบัติเหตุ เพื่อนยืมรถขับไปเฉี่ยวชน เสียเครดิตจ่ายบิลไม่ทัน วงแชร์แตก คนที่รับปากจะช่วยเหลือก็กลับคำ ไว้ใจใครไม่ได้สักคน ถูกโฉลกกับธุรกิจนำเข้าส่งออก ค้าขายระหว่างประเทศ ข้าว,ยางพารา,อ้อย,น้ำตาล ผลไม้ .. ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม พอธุรกิจขาดทุนหนักก็โทษคนอื่น หากเอาใจใส่ตั้งแต่แรก สกัดจุดรั่วไหลคงไม่ลำบากขนาดนี้ เร่งทำการตลาด เอาใจลูกค้า จับทางให้ถูก อย่าหวังรวยทางลัด เล่นการพนัน,เสี่ยงโชคมีแต่เจ๊ง ข่าววงในกลายเป็นข่าวลวง ทุบหุ้น ฟันด์โฟว์ไหลออก โปรดอยู่ให้ห่างไกลจากสถานีขนส่งเดินรถ สนามบิน แหล่งชุมชน-ม็อบผ้าเหลือง ห้างสรรพสินค้า หวั่นเกิดเหตุวินาศกรรม มือที่สามวางระเบิดวางเพลิงป่วนเมือง นร,นศ.ขืนเล่นเกมส์ออนไลน์ ติดแชตเน็ตมือถือ ผลการเรียนจะตกต่ำ เพื่อนชวนเที่ยวเตร่เหลวไหล จะเสียคนเพราะเขา คนรักที่อยู่ต่างประเทศเดินทางมาเยี่ยมเยือนครอบครัว ออกเงินให้ใช้หนี้ ซื้อบ้าน,คอนโด คู่ครองเจ็บป่วยติดเชื้อทางลมหายใจ หรือ อาจไม่พบสาเหตุของโรคภัยไข้เจ็บในระยะแรก ปลงให้ตกหากพบกับความผิดหวังพลัดพราก-มีศัตรูหัวใจ-อกหัก update Mar 7 ,2017

เมษายน

     ประกาศผลสอบบรรจุเข้ารับราชการ,รัฐวิสาหกิจ,บริษัทเอกชนผ่านฉลุย การได้ใบทรานสคริปต์,ใบประกอบวิชาชีพ หรือ เป็นผู้เชี่ยวชาญเร็วจะส่งผลดีต่อการสมัครงานได้ไว เงินเดือนสูงกว่าคนมาทีหลัง จำเป็นต้องออกรถใหม่ป้ายแดงเอามาใช้งาน ภาษีสังคมเยอะจัด ก่อนจะให้ใครยืมเงินต่อขอให้เขารับผิดชอบใช้หนี้เก่าคืนให้หมดซะ บางคนไม่รักษาเครดิต ขาดความน่าเชื่อถือ บัณฑิตจบใหม่อาจไม่ผ่านทดลองงาน ผู้จัดการบริษัทประเดิมงานไม่สวย พ่อค้าแม่ขายอาจถูกหักหลัง,ชักดาบ หุ้นส่วนต่างประเทศ,สปอนเซ่อร์ที่เคยช่วยเหลือกันถอนยวง จากมิตรกลายเป็นศัตรู ผู้รับเหมาก่อสร้างจะผิดหวังกับผู้ใหญ่ที่เคยรับปากให้สัมปทานโครงการ,ใช้อภิสิทธิ์ลัดขั้นตอน จ่ายค่าหัวคิวแล้ววืดงาน งานเรื่องจักรหนัก,เบาด้านโยธา,ขนส่งฯเช็คเด้งกันเป็นทอดๆ คนเนรคุณ นักลงทุน,เทรดเดอร์จบรอบขาขึ้น,ทำวินโดว์เดรสซิ่ง เตรียมชอร์ตรัวๆ หุ้นทิ้งดิ่งราคาตกพรวดพราด พอตั้งใจทำมาหากินกับมีโชคด้านการเสี่ยง คนมันจะเฮง นร,นศ.ได้รับข่าวดีในผลการสอบโอเน็ต เข้าเรียนต่อโรงเรียน,มหาวิทยาลัยดัง สอบชิงทุนไปเรียนต่อทั้งในและต่างประเทศแต่มีเงื่อนไขชำระคืน ตัวเองต้องหาเงินสมทบอื้อ ของฟรีไม่มีอยู่ในโลก จะไปสอนหนังสือเด็ก,ภาษาไทยหรือดูแลผู้สูงอายุในต่างประเทศ ทำใจไม่ได้กับเรื่องภายในครอบครัว พ่อเจ็บป่วย แม่มีสามีใหม่ แฟนทอดทิ้ง .. มรสุมชีวิตรุมเร้า update Apr 3 ,2017

พฤษภาคม

     ในช่วงที่มีแต่รายจ่ายทั้งทางตรงและทางอ้อม ลูกค้าหดหาย ขาดคนช่วยเหลือ แต่ยังคงมีความหวังจากโชคลาภ ลูกค้าขาประจำ ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์มาทันเวลา นักการตลาด,เซลล์คงต้องดำเนินกลยุทธเชิงรุก วิ่งเข้าหาลูกค้า เคาะหัวกะไดบ้าน โฆษณารัวๆ ระบบไดเร็กเซลล์ เอ็มแอลเอ็ม.ไม่สำคัญเท่าความไว้เนื้อเชื่อใจ มิตรภาพในระยะยาว โปรโมชั่นลดแลกแจกแถม คาดหวังอะไรไม่ได้จากญาติ,พี่น้อง,คนในวงการ บ้างก็ตัดราคากันเอง เบียดเบียนขอยืมเงินทอง ความโลภทำให้ตกเป็นเหยื่อแชร์ลูกโซ่ ความกลัวทำให้ขาดทุนเล่นหุ้น ไล่ราคาตามที่เขาปั่น ล้างพอร์ตไม่ทัน ตกใจ ถูกทุบขายทิ้ง บริษัทในตลาดหลักทรัพย์เตรียมระดมทุนออกหุ้นกู้,เพิ่มทุน แตกพาร์ เพื่อเสริมสภาพคล่อง มีเงินสดหมุนเวียน,ใช้หนี้ และ ลงทุนเพิ่มขยายสาขา ขัดแย้งทางกฎหมายกับรัฐ,หน่วยงานการค้า เอารถยนต์,ของมีค่าไปจำนำ หาเงินค่าเทอมให้ลูก,ส่งเด็กเรียน ควรรักษาสุขภาพร่างกายให้ดีในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง นร,นศ.อย่าไปเที่ยว,ทัศนาจรก่อนเปิดเทอม อันตรายจากฝนตก,น้ำท่วม ขับรถขาดความชำนาญทาง เชื่อฟังเพื่อนมากกว่าพ่อแม่ ไม่เคารพผู้ใหญ่ ท่านจะเสียใจ ปัญหาครอบครัวบั่นทอนจิตใจ พ่อแม่แยกทางกัน เมียหลวงเมียน้อย ความรักยากจะฉุดรั้งถ้าคนเราจะไม่ใช่เนื้อคู่กัน update May 31,2017

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

สรุป

     ปี 2560 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีเมษ (ตนุลัคน์) และ เจ้าเรือนมรณะ คือพระอังคาร (๓) โคจรเป็นปกติหลังจากปีที่แล้วตกอยู่ในภพมรณะเนิ่นนานร่วมปีทับกับพระเสาร์ (๗) จร เจ้าเรือนกัมมะด้วย มรสุมชีวิต ปัญหา และ อุปสรรคหลายอย่างจะผ่านพ้นไป ร่างกายแข็งแรง สุขภาพจิตดีขึ้นกว่าเดิม มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่หวาดกลัว กล้าเผชิญความจริง เรียนรู้จากความผิดพลาดในอดีต ถือว่าได้รับประสบการณ์สำคัญช่วงหนึ่งในชีวิต บางคนอาจทำใจไม่ได้กับการสูญเสียบุคคลที่รักใคร่,ทรัพย์สินเงินทอง หรือ ยังกังวลใจกับโรคภัยไข้เจ็บ อุบัติเหตุ,อันตราย หนี้สินคดีความว่าจะสิ้นสุดหรือจบลงด้วยดีหรือไม่ 

     หากทักษาจรอายุปีเกิดของท่านพระอังคาร (๓) ไม่ใช่กาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ ภาพรวมเกณฑ์ชะตาของชาวราศีเมษยังผูกติดกับดวงเมืองบางกอกเหมือนคู่แฝด ไม่อาจทวนกระแสหนีปัญหาสังคมในวงกว้างไปได้ หากเลือกเดินทางผิดยังมีโอกาสกลับตัวกลับใจ ความผิดพลาดที่ผ่านมาถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพง เรียนรู้ที่จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลง เพื่อเอาตัวรอด-เอาชนะตัวเอง

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนกดุมภะ และ ปัตตนิโคจรในราศีมีน,วินาศภพ ตำแหน่งมหาอุจ 28 มค. - 1 มิย.60 คุณกำลังจะประสบหาปัญหาด้านการเงินครั้งใหญ่ นักธุรกิจ,ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,เอสเอ็มอี.มีแนวโน้มจะเป็นหนี้มโหฬาร-รีไฟแนนซ์ อาจนำหลักทรัพย์,ที่ดินไปจำนองจำนำเพื่อนำเงินสดมาหมุนเวียนธุรกิจ ระวังจะเสียรู้พรรคพวกคนกันเอง สัญญาว่าจ้างไม่เป็นธรรม ถูกเอาเปรียบ,คดโกง ชักดาบ เช็คเด้ง เบี้ยวหนี้ จำเป็นต้องนำเงินก้อนใหญ่,เงินเก่าเก็บไปขยายกิจการ,ลงทุนกับอาชีพใหม่ ให้เติบโตก้าวหน้ายิ่งขึ้น หากไม่พอก็มีแหล่งเงินกู้ยืม,ผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีรายจ่ายที่คาดไม่ถึงหากตนเอง หรือ คนในครอบครัวเกิดเจ็บป่วยกะทันหัน คู่ครองขอยืมเงินไปวิ่งเต้นสู้คดี จ่ายหนี้พนัน หรือ เลี้ยงดูเด็ก เมียน้อย เขา,เธอถูกแบล็กเมล์ ปอกลอกหมดตัว หุ้นดิ่งเหว-ถูกบังคับขาย แชร์ล้ม ปล่อยเงินกู้นอกระบบ เก็งกำไรค่าเงิน-ทีเฟล็กซ์-โกลด์ฟิวเจอร์ ฟอกเงิน หรือ รับแลกเปลี่ยนเช็ค ฟันกำไรส่วนต่าง

     ข้าราชการมีแนวโน้มจะทุจริต,คอรัปชั่น รับเงินใต้โต๊ะ,ฟันตามน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกให้คนมีอิทธิพล,กลุ่มโจรการเมือง ถูกตั้งกรรมการสอบสวนคดีทุจริตคอรัปชั่นย้อนหลังไปถึงอดีต ใช้อำนาจหน้าที่ไปในทางมิชอบ พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเสี่ยงถูกปรับลดเงินเดือน จ่ายไม่ตรงเวลา เลย์ออฟ บางคนเป็นมืออาชีพกอบกู้กิจการที่ล้มเหลวให้พลิกฟื้นกลับมารุ่งโรจน์ เพราะความพยายาม,มุ่งมั่นไม่ลดละ หรือ ถูกโฉลกกับอาชีพนั้นจริงๆ เก่ง+เฮง บัณฑิตจบใหม่พอได้งานทำจะถูกหักเงินเดือนไปใช้หนี้ทุนกู้ยืม ใครที่ยังเลือกงานจะเตะฝุ่นยาว บางคนได้ค่าจ้างไม่สมกับวุฒิการศึกษา นร,นศ.ขอทุนกู้ยืม สอบชิงทุนกพ.ไปเรียนต่อต่างประเทศสำเร็จ เด็กวัยรุ่นใช้จ่ายเงินทองฟุ่มเฟือย โดยมากมักจะไร้ประโยชน์ มีความรักซ่อนเร้นปิดบังอำพราง-รักเขาข้างเดียว แฟนทอดทิ้ง-อกหัก สามี,ภรรยาเจ็บป่วยจากไป 

     ครอบครัวและความรัก ต้นปีจะเกิดความรักซ้อน มีเรื่องชู้สาวนอกใจคนรัก คบหากันมานานครั้นใกล้จะแต่งงานกลับบอกเลิก อกหัก ผิดหวัง พลัดพราก รักคนหนึ่งไปแต่งงานกับอีกคน รักแท้แพ้อำนาจเงิน พ่อแม่หย่าร้างแยกทางกันอยู่จะทำให้ลูกมีปมด้อย พอมีปัญหาด้านการเงิน การงาน หรือ การเรียน วิมานรักก็พังทลาย ถูกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปอกลอก รีดไถ ขู่กรรโชกทรัพย์ 
     ปลายปี ถูกชะตากับคนต่างประเทศ พบรักในต่างถินแดนไกล หรือ ปรับความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่มีคุณวุฒิวัยวุฒิ ฐานะมั่นคงใหม่ เพื่อหวังตำแหน่ง ความก้าวหน้าในอาชีพการงานด้วย ต้องการสร้างครอบครัวให้มีความอบอุ่น เอ็นดูรักใคร่กันอย่างยั่งยืน ใช้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ เลิกลุ่มหลงงมงายในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ถูกผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน เรือล่มในหนองทองจะไปไหนเสีย ใช้บริการพ่อสื่อแม่เสื่อ 

     เชื่อว่าชาวราศีเมษในปี 2560 จะประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งด้านการเรียน,การงาน และความรัก สุขภาพแข็งแรง มีคนรักใคร่นับถือด้วยความจริงใจ ร่ำรวยเงินทองโคตรเฮง..!

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีเมษหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com กับ แอพไทยโหรา ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๓ เมษา - ๑๔ พฤษภา การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจ หรือ ไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..   
Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 12 มิถุนายน 2560 6:07:07 น. 0 comments
Counter : 1186 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.