สมุดบันทึกผู้หญิงชอบเที่ยว "ภัทรานิตย์" --www.patthanid.bloggang.com --

"เที่ยวเมืองไทยด้วยหัวใจ แล้วคุณจะรักเมืองไทยอย่างยั่งยืน"


<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
10 มกราคม 2560
 

ทดลองใช้บริการ DE HYGIENIQUE กำจัดเชื่อโรคและฝุ่นในที่นอนDE HYGIENIQUE (ดีโฮจีนิค) คือไรหว่า?? พอได้ศึกษาข้อมูลถึงรู้ว่า เค้าคือบริษัทให้บริการฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดที่นอน พรม โซฟา อันดับ 1 จากเยอรมันเลยทีเดียว สาเหตุที่ต้องศึกษาข้อมูลเรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า จขบ.ได้วอยเชอร์มาหนึ่งใบของบริษัทนี้แหละ มาทำความรู้จักดีไฮจีนิคกัน

บริษัท ดีไฮจีนิค (ประเทศไทย) คือผู้ให้บริการการดูแลและทำความสะอาดโดยระบบซานิไทส์อันดับ 1 ของโลก ซึ่งเป็นบริการแบบแห้ง 100% และปลอดสารเคมี ซึ่งทางบริษัทได้รับการสนับสนุนทางเทคโนโลยีด้านการประดิษฐ์คิดค้นและนวัตกรรมจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการซานิไทส์และฆ่าเชื้อโรคที่นอนจากประเทศเยอรมัน

อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทางบริษัทดีไฮจีนิคใช้นั้น สามารถใช้กับพรมขนสัตว์ที่บอบบางได้ และเครื่องมือเหล่านี้ยังได้รับการไว้วางใจให้ใช้ในโรงแรมระดับเจ็ดดาวอย่างเบริดจ์ อาหรับและโรงแรมชื่อดังอีกมากมายทั่วโลก อาทิเช่น Grand Hotel Esplanode Berlin , The Mira Hotel Hong Kong , Intercontinental Hotel&Resort France, Conrad Centennial Singapore เป็นต้น 

ด้วยความพิเศษของเครื่องโอโซนซานิไทส์เซอร์ทำให้สามารถยับยั้งการเติบโตของไรฝุ่น อีกทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่มีผลกระทบต่อผู้ใช้งานหรือสิ่งแวดล้อม โอโซนซานิไทส์เซอร์คือเครื่องมือล่าสุดที่ถูกออกแบบมาพื่อผลิตโอโซนที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคในอากาศ และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ด้วยระบบโอโซนช็อคเวฟที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันชั้นนำของโลกซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงสุดและยังช่วงป้องกันการกับมาของเชื้อโรคได้อีกด้วย 

อ่านจากข้อมูลแล้วอาจจะสงสัยว่า เครื่องมือนี้มันหน้าตายังไงหว่า? จขบ.มีคำตอบให้คะ จัดไปอย่ารอช้าเดี๋ยววอยเชอร์หมดอายุ โทรเลยจ้าาา เนื่องจากบ้าน จขบ.อยู่จังหวัดราชบุรี เป็นเขตนอกปริมณฑลต้องใช้เวลานัดล่วงหน้า 3 วัน มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเดินทาง กรุงเทพฯ ไม่มีค่าบริการนี้ค่ะ เบอร์ติดต่อก็เบอร์ 02-2817108 หรือ 02-6282652 เจ้าหน้าที่จะดำเนินการนัดให้เรียบร้อยรอวันรถจะมาบริการที่บ้าน ทดลองใช้บริการ

นัดไว้ 11 โมงเจ้าหน้าที่มาตรงเวลาพอดี รถบริการจะหน้าตาแบบนี้ แอบถามเจ้าหน้าที่ที่มาดูดฝุ่นเค้าบอกว่ามี 20 ทีมแนะ เท่ากับว่ามีรถให้บริการถึง 20 คันเลยทีเดียว ด้วยความสงสัยเลยถามว่าไปไกลสุดที่ไหนบ้าง เจ้าหน้าที่ตอบกระบี่ ยันเชียงใหม่ เชียงรายกันเลยทีเดียว เอาล่ะเริ่มปฏิบัติการกันเลย จขบ.เห็นเจ้าหน้าที่แบกลังใบใหญ่เข้ามา มีอุปกรณ์เป็นเครื่องมือมาเรียบร้อย

เจ้านี่คือเครื่องไอโซนซานิไทล์เซอร์ที่ จขบ.ได้กล่าวไว้ในข้างต้น หน้าตามันเป็นแบบนี้เลยค่ะ ลักษณะเหมือนเครื่องดูดฝุ่นเนี่ยแหละแต่มีแสงสีเขียวด้วย เมื่อเค้าเซตอุปกรณ์เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะทำการทดสอบอุปกรณ์ให้เราดูด้วนการดูดฝุ่นให้ดู 1 ครั้ง จากนั้นจะเอามาให้เราดูว่าปริมาณฝุ่นหลังดูดรอบทดสอบเป็นอย่างไร 

นี่เป็นฝุ่นที่ได้จากรอบทดสอบนี่แค่ไม่กี่ปื้ดนะยังมาขนาดนี้ ขุ่นพระ!! นี่เรานอนบนกองฝุ่นที่สะสมมากขึ้นทุกวันเหรอเนี่ย (เริ่มนึกถึงค่าหมอรักษาหน้าที่ตรูเสียตังค์ทุกเดือนเพราะสาเหตุนี้เปล่าว้าไม่หายสักที) จขบ.ซื้อที่นอนมาประมาณ 7 ปี จะเห็นฝุ่นทุกครั้งเวลาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนซักเอาเครื่องดูดฝุ่นธรรมดาดูดก็ไมหมด นี่เค้ามาดูแป๊บเดียวจะสะอาดแค่ไหนเดี๋ยวมาดูกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็เริ่มปฏิบัติการของจริงเลย

ในการปฏิบัติงานใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยจะดูดสองฝั่งที่นอนความลึกของเจ้าความถี่นี่สามารถเขย่าสปริงที่นอนลึกถึง 4 - 5 นิ้วเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าดูดทั้งสองหน้าของที่นอนก็จะขจัดฝุ่นและเชื้อโรคได้ทั้งเตียงพอดี ลืมบอกไปว่าความถี่จากเครื่องนี้มันเขย่าฝุ่นที่เกาะตามสปริงได้ด้วยล่ะ มีนวัตกรรมดีมากๆ พอฝุ่นหลุดจากสปริงก็ดูดออกมาอย่างง่ายดาย 

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพลิกที่นอนเพื่อทำความสะอาดอีกข้าง และตรงนี้เองที่ จขบ.ถึงบางอ้อ เค้าบอกว่าที่นอนสปริงอ่ะต้องพลิกด้านใช้ด้วยเพื่อให้สปริงมีความบาลานซ์กันทำให้ยืดอายุการใช้งานเตียงสปริงจ้า จขบ.ซื้อ Dunlopillo มาอันนี้ดีจริงเพราะราคาสูงมากเน้นแน่นนุ่ม รับประกัน 10 ปี นี่ปีที่ 7 แล้วยังไม่ยุบตัวเลยเป็นการลงทุนที่ดีมากเพราะเราใช้ทุกวัน การซื้อที่นอนคุณภาพดีมันทำให้เรานอนสบายจริงๆ นะ 


พอทำการดูดฝุ่นเสร็จเค้าจะฉีดน้ำยาเคลือบกันไรฝุ่นให้ด้วย โดยเค้าจะทำความสะอาดหมอนและหมอนข้างให้ด้วยนะฉีดน้ำยาเคลือบหมด มีความหอมฟุ้งมากเหมือนได้ที่นอนใหม่กลับมา จากนัั้นเจ้าหน้าที่จะทำการทดสอบให้อีกครั้งว่าก่อนและหลังดูดนั้น ฝุ่นต่างกันอย่างไร พอทำการดูดฝุ่นแล้วจะเห็นว่าผ้าสองผืนที่ใช้ดูดฝุ่นนั้น ก่อนทำฝุ่นเยอะขนาดนี้ หลังทำฝุ่นไม่มีเลยจ้า


เสร็จแล้วเป็นอะไรที่สะอาดมาก เนื่องจากระบบนี้เป็นระบบแห้ง 100% สามารถปูผ้าคลุมเตียงแล้วใช้งานได้เลย เดินเข้ามาให้ห้องนี่รับรู้ได้ถึงกลิ่นสะอาดน้ำยาที่เคลือบเหมือนกลิ่นส้มหอมดีอ่ะ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในวีดีโอนะคะ จขบ.อัดไว้จะได้เห็นลักษณะการทำงานของเค้า ด้วยประสิทธิภาพที่ได้เห็นกับตาจึงทำให้ จขบ.ซื้อบริการเพิ่มอีกห้องหนึ่งค่ะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลดจาก 3,590 บาท เหลือ 1,900 บาท คือถ้าเปลี่ยนใจเรียกมาใช้บริการใหม่เจอค่าเดินทางอีก 1,000 บาท ทำเลยแระกันจัดไปอีก 1 ห้อง ไหนๆ ก็มาแล้ว 

ห้องนี้เป็นห้องนอนแม่ที่นอนอยู่กับเตี่ยซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง แต่เตียงเตี่ย จขบ.ใช้ที่นอนเจลเพื่อตัดปัญหาเรื่องฝุ่นและสามารถทำความสะอาดง่ายเหมาะสำหรับคนป่วยติดเตียง จึงไม่มีปัญหาเรื่องฝุ่นในที่นอน มาดูที่นอนแม่กันดีกว่าเตียงนี้ต้องมีฝุ่นเยอะมากแน่นอน เพราะทำความสะอาดที่ไรฝุ่นนี้ฟุ้งมาก 

เป็นไปตามคาดฝุ่นเยอะมากจริงๆ นี่ปื้ดทดสอบนะแลดูฝุ่นแน่นมาก ฝุ่นพวกนี้สำคัญนะมันไม่ดีกับร่างกายเราเลย จขบ.ถามเจ้าหน้าที่เค้าบอกว่า นอกจากฝุ่นจากอากาศแล้วยังมีฝุ่นจากตัวเราด้วยที่นอนทุกวันด้วย ข้อมูลจากงานวิจัยพบว่า ฝุ่น 1 กรัมนั้นมีไรฝุ่นมากถึง 2,500 ตัว และที่นอนถูกค้นพบว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สกปรกที่สุดในบ้านและโรงแรม เนื่องจากการใช้งานที่นอนเป็นประจำ จะทำให้เกิดการสะสมของเศษเซลล์จากผิวหนังที่ตายแล้ว ซึ่งคนเราจะผลัดเซลล์ผิวหนังทุกวัน วันละ 15 กรัม จากนั้นตัวไรฝุ่นจะบริโภคและถ่ายออกมาเป็นสาร "กวานิน" ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เราป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ ไซนัส หอบหืดนั่นเอง

หลังจากการปฏิบัติงานก็มีการทดสอบประสิทธิภาพทุกครั้งจะเห็นถึงความแตกต่างก่อนและหลังทำชัดเจน มันดูสะอาดมากจริงๆ ขนาดคุณนายแม่ยังยอมในประสิทธิภาพของมัน แม่บอกว่าที่ไปกินข้าวยังกินกันได้ตั้งหลายพัน แค่ค่าทำความสะอาดที่นอนแล้วเราใช้ทุกวันอ่ะ จิ๊บๆ เพื่อคุณภาพชีวิตของเรา อนุมัติ!! การชำระเงินก็ง่ายมากเจ้าหน้าที่เค้ามีเครื่องรูดบัตรมาด้วยจ้า รูดปื้ดรูดปื้ดสบาย (สะสมคะแนนบัตรได้อีก) ง่ายและดีต่อใจมากๆ 
โปร 1,990 ค่าเดินทางกรุงเทพฯ - ราชบุรี 1,000 บาท รวม 2,990 บาทจขบ.ทำคลิปให้ดูว่าหลังจากใช้บริการแล้วนั้นฝุ่นไม่มีเลยจริงๆ ขนาดตอนที่เค้ามาดูดเปิดพัดลมด้วยยังไม่มีการกระจายตัวของฝุ่นเลยเหอะ บ่งบอกประสิทธิภาพของเครื่องมาก เครื่องนี้มันดีจริงๆ นอกจากจะกำจัดสาเหตุของการเกินไรฝุ่นแล้ว ยังฆ่าเชื้อโรคในที่นอนได้ด้วย ระบบนี้ได้รับรางวัลจาก ECARF (European Center for Allergy Research Foundation) มาด้วยจึงมั่นในในคุณภาพ บอกเลยไม่งั้นไม่ได้กินตังค์ จขบ.แน่นอน กิกิโดยรวมสำหรับการใช้บริการครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลได้ดีมาก จขบ.ก็ถามไปเรื่อยๆ ด้วยความสงสัยเรียกง่ายๆ จนกว่าจะเข้าใจอ่ะ หลังการใช้บริการเห็นได้ชัดมากเรื่องฝุ่นไม่มีเลย โดยเฉพาะแม่ชอบมากนางบอกว่าสะอาดดีสามารถรับรู้ได้เลย นี่ทำมาสองวันทำเอาคุณนายแม่นอนอย่างเดียวเลยจ้าา แถมบอกนี่ไปไหนมาอย่างมานอนเลยนะไปอาบน้ำก่อนค่อยมานอนบนที่นอน เอิ่มม!! ลองใช้บริการกันดูค่ะดีต่อใจเป็นที่สุด 2,990 ตกวันละ 16 บาทเอง เค้าแนะนำให้ทำความสะอาดทุกๆ 6 เดือนนะ 

ใครที่อยากใช้บริการสามารถสอบถามโปรโมชั่นตามเบอร์ที่ให้ไว้ค่ะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นที่นอน King หรือ Queen จากปกติ 3,590 ลดเหลือเพียง 1,990 บาท รายละเอียดของบริการ www.dh-thailand.com ค๊า 


Create Date : 10 มกราคม 2560
Last Update : 12 มกราคม 2560 15:57:08 น. 1 comments
Counter : 1270 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณสาวไกด์ใจซื่อ

 
 
 
 
เหยยยยยยยยย ดีงามมาก

เราว่าสิวที่หน้าเราก็เพราะฝุ่นที่ที่นอนนี่แหละ

ดีงามที่รูดบัตรได้ด้วย อั๊ยหยะ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
ชีริว Cartoon Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
benz47 Best Review Food Blog ดู Blog
mariabamboo Travel Blog ดู Blog
patthanid Home & Garden Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
 
 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 10 มกราคม 2560 เวลา:13:03:57 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
patthanid
 
Location :
ราชบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 43 คน [?]
: การท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ
: คืออีกก้าวของประสบการณ์
: ทุกๆ ก้าวที่ก้าวเดิน
: มีจุดหมายที่อยากสัมผัส
: โลกใบกลมๆ ใบนี้

ติดต่อผู้เขียน
Email :: patthanids@hotmail.com
ID Line :: patthanid
Facebook :: Patthanid Cheang
Fanpage :: โสดเที่ยวสนุก

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ.2539 ห้ามผู้ใดละเมิดโดยนำภาพถ่าย
รูปภาพ, บทความ งานเขียนต่างๆ รวมถึง
ข้อความต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง
หรือทั้งหมดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่ไม่ว่าเป็นการส่วนตัว
หรือเชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็น
ลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

New Comments
[Add patthanid's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com