ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
28 ตุลาคม 2559
ประวัติ












Armie Hammer : อาร์มี แฮมเมอร์

ชื่อเต็ม : Armand Douglas Hammer
  บ้านเกิด : Los Angeles, California
  มารดา : Dru Ann (Mobley) บิดา : Michael Armand Hammer
  โดยมีทวดเป็นเจ้าของธุรกิจน้ำมัน
  มีน้องชาย 1 คน ชื่อ Viktor Hammer 
  แต่งงานกับ Elizabeth chambers (20 พ.ค. 2553)  มีลูก 1 คน ชื่อ Harper Hammer กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง (ได้
ข่าวว่าเป็นเด็กผู้ชาย)
ผลงานที่ผ่านมา (IMDB)

Hotel Mumbai (filming) (2017)
Final Portrait (post-production) (2017)
James Lord
Mine (2016)
Mike
Free Fire (2016)
Ord
Nocturnal Animals (2016)
Hutton Morrow
Entourage (2015)
Arnie Hammer

The Polar Bears (Short)
Zook (voice)

American Dad! (TV Series)
Car Rental Agent
- The Wrestler (2012) ... Car Rental Agent (voice)

The Last Hurrah
Skateboarder
Reaper (TV Series)
Morgan
- The Home Stretch (2009) ... Morgan
- The Good Soil (2009) ... Morgan
- The Favorite (2009) ... Morgan
Spring Breakdown
Abercrombie Boy
Blackout (2008)
Tommy


- Distant Past (2007) ... Barrett

Flicka(2006)
Male Prefect
Veronica Mars (TV Series)
Kurt
- Wichita Linebacker (2006) ... Kurt
Arrested Development (TV Series)
Student #2
- The Immaculate Election (2005) ... Student #2



Create Date : 28 ตุลาคม 2559
Last Update : 28 ตุลาคม 2559 21:21:10 น.
Counter : 289 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Pao_Ye
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]