space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
28 ธันวาคม 2559
space
space
space

ตอน 15 เลือดสาวพรหมจรรย์ [2]


ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

ตอน 15 เลือดสาวพรหมจรรย์ [2]

          ...........เจ็ดโมงเช้า โคมฉายพารายระวีออกจากห้องพักเพื่อไปทานอาหารมื้อเช้าหลังอาหารจึงไปธนาคาร เขาโอนเงินข้ามประเทศเป็นเงินจำนวนมากเข้าบัญชีชื่อนางสาวรายระวี

“โอ้โฮ... พี่โคมให้เงินระวีตั้งหนึ่งล้าน ให้ทำไมกันคะค่าอะไรเหรอ”เด็กสาวถาม ทำหน้าเหรอหรา เคยได้รับเงินค่าเล่าเรียนค่าใช้จ่ายส่วนตัวเป็นประจำทุกเดือนตั้งแต่ต้นเดือนผ่านมาจึงไม่เข้าใจ

“ถือว่าพี่ให้ด้วยความเสน่หา เก็บไว้ในยามจำเป็น ถ้า...”โคมฉายพูดอย่างลังเลแล้วเหมือนจะนิ่งเงียบไปชั่วครู่ ก่อนจะเอ่ยต่อไปว่า...“ถ้าระวีเกิดท้อง พี่จะมารับกลับไปอยู่ด้วยที่เมืองไทย”พูดด้วยใจแน่วแน่และรู้ว่าถ้าเป็นอย่างที่พูดจะต้องเกิดเรื่องเป็นปัญหาตามมามากมายระหว่างเขากับเจเรมี่นั่นคือสิ่งที่ทำความลำบากใจให้เขา

...........การหนีเที่ยวจบลงด้วยการเดินทางจากสนามบินลอสแองเจลิสกลับมานิวยอร์กถึงห้องคอนโดในเวลาบ่ายสามโมงเย็นเป็นที่น่าแปลกใจไม่ได้เจอใครอยู่ที่ห้องเลยทั้งมารดาและคทาทองโคมฉายเพิ่งเปิดมือถือโทรหา ปรากฏว่าได้รับคำตอบจากมารดากลับมาแบบนี้

“แม่ขอโทษนะจ๊ะเมื่อคืนไม่ได้กลับไปที่ห้องและก็ไม่ได้โทรบอกโคมกับหนูระวีเลยมัวแต่เพลินเล่นไพ่เลยลืมไปหมดเลย ตื่นสายมากจ้าแล้วเบรนดี้ก็สั่งอาหารมาส่งถึงห้องกินเสร็จเล่นไพ่กันต่ออีกหน่อยนี่เดี๋ยวว่าจะกลับแล้วจ้า”

โคมฉายเปิดเสียงพูดให้ได้ยินพร้อมกันกับรายระวี

“แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน ไม่มีใครรู้ว่าเราสองคนแอบหนีเที่ยวกันมาตอนไปลอสแองเจลิสกะจะไปเยี่ยมเมลานีที่ซานฟรานซิสโกแต่พอเกิดเรื่องระหว่างเราพี่ไม่กล้ามองหน้าเจมี่”บอกแค่นี้เป็นที่เข้าใจว่าเขานอกใจคนรักของตนในช่วงเวลานั้นซึ่งเจเรมี่คงไม่มีทางรู้ แต่ถึงรู้ก็เชื่อว่าเจเรมี่จะไม่โกรธเพราะได้มีคำมั่นสัญญากันไว้แล้วว่าจะไม่โกรธกันด้วยเรื่องผู้หญิง

...........ใช้เวลาอยู่กับบุตรชายในนิวยอร์กอีกสองวันคุณมโนราห์จึงถึงกำหนดบินกลับเมืองไทยระหว่างนั้นทั้งโคมฉายและรายระวีแทบไม่มีเวลาได้คุยกันตามลำพังจนกระทั่งถึงเวลาต้องเอ่ยอำลา

วันที่จากกันท้องฟ้ามืดดำด้วยเมฆฝนตั้งเค้ามาต้นไม้ถูกสายลมพัดใบปลิวร่วงลอยลงเกลื่อนพื้นถนน คุณมโนราห์รออยู่ในรถแท็กซี่มีคทาทองยืนข้างรถพูดคุยอำลามารดาของเขา โคมฉายแยกห่างมาคุยลำพังกับรายระวีมีคำสั่งเสียก่อนจากลาไปไกล

“ระวังเจมี่ให้ดี อย่ามองตาของเขา อย่าให้เขากอดถ้าถูกเขากอดต้องทำใจอย่าไปรักเขา พี่กลัวเขาจะทำให้ระวีรัก แล้วระวีก็รักเขาพี่คงเหมือนคนโดนทิ้ง อีกไม่นานเจมี่จะมาเรียนต่อที่นี่ได้อยู่ใกล้ชิดระวีเขามีเสน่ห์อย่างวายร้าย ขนาดรุ้งพิลาศที่เคยหลงรักพี่เจมี่ยังเปลี่ยนใจให้ไปหลงรักเขาได้เลย ขอให้นึกถึงพี่อย่าลืมพี่และอย่ารักเจมี่นะ”บอกพลางกุมมือเล็กและอุ่นนุ่มของสาวน้อยอย่างทะนุถนอม

“ไม่มีวันที่ระวีจะรักเจมีหรอก พี่โคมอย่าห่วงเลย”

จู่ ๆ สีหน้าของโคมฉายกลับเปลี่ยนไปดวงตาแดงก่ำคลอฉ่ำน้ำตาใบหน้าหมองเศร้าขึ้นมาเฉย ๆ “ลาก่อนนะระวี กลับไปจากที่นี่พี่คงต้องทำใจทนเหงาอยู่คนเดียว”แล้วโคมฉายรีบหันหลังเดินหนีไปก่อนสายน้ำตาจะร่วงออกมา

รายระวีใจหาย... นึกสงสารชายหนุ่มอันเป็นที่รักจับใจตั้งใจไว้จะไม่รักเจเรมี่ชายที่มากรักมากใจคนนั้นเพราะทั้งตัวและหัวใจยกให้โคมฉายไปหมดแล้ว เหมือนใบไม้และสายลมรับรู้พากันร่วงพรูลอยลมตามหลังโคมฉายไป เขาคือดวงจันทร์อันเป็นที่รักยิ่งแห่งรายระวี

...........คทาทองหลังกลับจากจ็อกกิ้งก่อนเจ็ดโมงเช้าเล็กน้อยจะรีบทำอาหารเช้าหลากหลายเมนูเขาสามารถทำอาหารได้รวดเร็วหลายอย่างในเวลาเดียวกันคล้ายกับพี่ชายของเขา แม้รสชาติอาหารอาจไม่อร่อยเท่าแต่เข้าท่าพอตัวคุกกี้ที่ระวีชอบทานคทาทองเป็นคนทำกำลังใส่เตาอบ ต่อด้วยทอดปีกกับน่องไก่เนื้อตุ๋นตั้งแต่เมื่อคืนเช้านี้แค่อุ่น

เฉพาะข้าวต้มรวมมิตรทะเลเป็นฝีมือรายระวีที่อยู่บนเตาพลางอ่านข่าวบนหน้าจอแท็บเล็ตขณะนั่งรอที่เคานท์เตอร์ทานอาหาร

คทาทองเสร็จจากทอดไก่ได้ทำขนมปังอบชีทใส่ไมโครเวฟแล้วจึงทำสมูทตี้น้ำผลไม้ปั่นผลไม้รวมอันมีแอปเปิ้ลกล้วยส้มสับปะรดแครอทใส่นมสดทำปริมาณมากพอกินได้สามคน แล้วเสร็จโดยสภาพครัวเลอะเทอะเปลือกแอปเปิ้ลกับแครอทตกกระจายเกลื่อนพื้นราดนมสด

แน่นอนว่ารายระวีมองอย่างเบื่องานต่อไปตนเป็นคนต้องเก็บกวาดล้างยังไม่อยากพูดมากเกรงจะโดนคทาทองกล่าวหาว่าเป็นคนช่างบ่น

เจเรมี่ร่วมทานอาหารเช้าเขากลับมาจากเมืองซานฟรานซิสโกเมื่อคืนตอนดึกสี่ทุ่มกว่าแล้วอาบน้ำเข้านอนเพิ่งตื่นในเช้านี้ จึงยังไม่ทันได้คุยกับรายระวีหรือคทาทองเพราะทั้งสองคนนอนแต่หัวค่ำ

“นี่เจมี่... ผมเห็นเบรนดี้ใช้ผ้าอนามัยด้วย เพราะมีประจำเดือนและมีสองเพศในร่างเดียวกันล่ะสุดยอดมนุษย์แปลกเลยเนอะ อย่างนี้แสดงว่าสามารถท้องได้”สำหรับคทาทองแล้วเขาเห็นบุคคลผู้นั้นเป็นไอด้อลประจำใจให้ต้องกล่าวชื่นชมไม่ขาดปาก

“อื้ม... เป็นเรื่องแปลกมากคงเหมือนไส้เดือนใช่ไหมมีสองเพศไม่เคยได้ยินว่ามีคนแบบนี้ในโลกด้วยไว้จะส่งเมล์ไปเล่าให้โคมรู้เรื่องคงแปลกใจเหมือนกัน”เจเรมี่เชื่อที่คทาทองเล่าว่าเป็นเรื่องจริงเพราะเห็นว่าโลกนี้เต็มไปด้วยเรื่องแปลกเหลือเชื่ออยู่แล้ว

“พี่โคมเป็นคนมีเหตุผลคงสงสัยแน่ว่าเป็นไปได้ยังไงคนแบบเบรนดี้ในโลกนี้จะมีสักกี่คน” รายระวีชอบคนมีเหตุผลเลยพลอยคิดสงสัยใคร่หาเหตุผล แต่ในที่นี้ไม่มีใครให้เหตุผลกับเธอได้

ทานอาหารแล้วคทาทองอุตส่าห์ใจดีแถมล้างจานชามช้อนส้อมมีดหั่นอาหารเป็นอันว่ารายระวีเบางานลง เหลือแค่ต้องทำความสะอาดเคานท์เตอร์และถูพื้นครัวเท่านั้นทำเสร็จรายระวีหยิบน้ำดื่มแช่เย็นจากในตู้เย็นหวังจะดื่ม

“ว้าย! น้ำหก” รายระวีอุทานเนื่องจากขวดน้ำดื่มลื่นหลุดจากมือเธอกล่าวโทษคนต้นเหตุทันทีด้วยเริ่มมีความหงุดหงิดกับคนไม่เรียบร้อย“พี่คทาทำไมไม่ปิดฝาเกลียวขวดน้ำดื่มให้สนิท ระวีไม่ทันดูหยิบขวดน้ำหลุดมือเลย”ต้องตั้งขวดน้ำดื่มที่น้ำหกเกือบหมดขวดไว้ก่อนแล้วไปหยิบที่ถูพื้นมาเช็ดถูน้ำที่หกบนพื้น

คทาทองเบ้ปาก ไม่เถียงเนื่องจากยอมรับในใจว่าตนเป็นคนสะเพร่าทำอะไรไม่เรียบร้อยล้างจานแล้วเสร็จจึงลงนั่งนำช้อนส้อมและมีดหั่นมาเช็ดคราบน้ำ

“พี่คทาอย่าใช้ผ้าขี้ริ้วเช็ดช้อนผ้าขี้ริ้วนั่นยังไม่ได้ซักเลอะช้อนหมดเพิ่งล้างช้อนมาสะอาดแล้วตากช้อนในที่ใส่เลยสิ” รายระวีบอกหลังจากลงนั่งดื่มน้ำแล้วเห็นเข้าพอดี

“ระวีนี่ขี้บ่นจัง” คทาทองปากไวว่าสวนกลับทันที แต่นึกได้เช่นกันว่าที่รายระวีบอกนั้นถูกต้องและตนเองลืมไปไม่ได้ซักผ้าขี้ริ้วมาก่อนมันย่อมไม่สะอาดแน่แม้กระนั้นยังอดงอนไม่ได้ ถ้าเปรียบเทียบเรื่องความขี้งอนแล้วคทาทองชนะรายระวี“เดี๋ยวพี่จะไปบ้านเบรนดี้ แล้วเย็นนี้หลังเลิกเรียนพี่ไม่กลับบ้านจะไปเล่นไพ่บ้านเบรนดี้ ระวีอยู่กับเจมี่ไปสองคนเถอะ”ว่าแล้วรีบเก็บช้อนใส่ในที่วางช้อนคนขี้งอนเดินไปหยิบเสื้อคลุมมาสวมเตรียมใส่ชุดไปนอกบ้าน“พี่เบื่อคนขี้บ่นไม่น่ารัก” ว่าแล้วหันหน้าเดินหนีออกจากห้องไป

“พี่คทางอนระวีอ่ะ เฮ้อ... ระวีนี่ไม่น่ารักเลย” เด็กสาวทำหน้าม่อย ท้าวคางอย่างเบื่อเซ็ง

เจเรมี่นั่งเคานท์เตอร์ฝั่งตรงข้าม คนนี้เอ็นดูเด็กสาวอยากปลอบใจ จึงใช้มือลูบศีรษะไปตามเส้นผมเรียบลื่นนุ่มสลวยเป็นเงางามของเด็กสาว

“ใครเขาจะเห็นว่าระวีเป็นยังไงช่างเขา แต่ผมเห็นว่าระวีน่ารักเสมอ”ทั้งน้ำเสียงและรอยยิ้มอ่อนหวาน พร้อมส่งสายตาแบบเดียวกันนั้นมองสบตาเด็กสาวด้วย

“ขอบคุณค่ะเจมี่” เด็กสาวกล่าวขอบคุณในน้ำใจ ซึ้งที่เจเรมี่ปลอบประโลมเขาให้ความเป็นเพื่อนรู้ใจคอยอยู่ใกล้ นัยน์ตาคู่นี้หวานหยาดเยิ้มมุ่งมั่นมองมายอมรับว่าเขาเป็นผู้ชายตาสวยมีเสน่ห์ดึงดูดสูง แววตาของเขาคล้ายมีอำนาจเวทมนต์ดลใจแต่เป็นมนต์ดำกฤษณาแห่งปีศาจราตรีที่มืดมิด แววตาคู่นี้จะสุกสกาวราวแสงดาวกระพริบพราวยามค่ำคืนโคมฉายเคยสั่งไว้ไม่ให้จ้องตาเจเรมี่ เพราะรู้ดีต่อให้ใจแข็งใจยังแกว่งไปได้นึกมานึกไปรายระวีให้หวั่นวิตก

‘ถ้าคืนนี้จะต้องอยู่กันสองต่อสองกับเจมี่จะเป็นอย่างไรล่ะนี่’

.

Create Date : 28 ธันวาคม 2559
Last Update : 28 ธันวาคม 2559 13:33:19 น. 0 comments
Counter : 435 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space