space
space
space
<<
เมษายน 2560
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
17 เมษายน 2560
space
space
space

วิธีการขยายธุรกิจบิ๊กอายให้มีความมั่นคงมากขึ้น


สวัสดีค่ะแฟนๆร้านขายส่งบิ๊กอายเทพ (bigeyeinw) วันนี้นุ่นได้รับข้อความทางแฟนเพจจากลูกค้าบิ๊กอายที่สอบถามเข้ามาว่า ปัจจุบันขายปลีกบิ๊กอายที่ตลาดนัด แล้วมีความต้องการขยายธุรกิจเพื่อสร้างรายได้ และ มีสร้างความมั่นคงทางธุรกิจมากขึ้น ควรจะต้องทำอย่างไรบ้าง?

หลังจากที่นุ่นได้รับข้อความแล้วทำให้นุ่นได้กลับมาคิดทบทวนดูว่า ปัญหาหลักของลูกค้าส่งที่รับคอนแทคเลนส์ไปขายปลีกก็คือ เจอการแข่งขันกันสูงมาก ในตลาดนัดแต่ละที่มักจะมีร้านขายบิ๊กอายไปต่ำกว่า 2ร้าน ในบางพื้นที่อาจจะมีถึง 5 ร้านด้วยกัน ทำให้มีการแชร์ยอดขายกันมากขึ้นดังนั้น สิ่งที่นุ่นแนะนำต่อไปนี้ จะเป็นช่องทางในการขยายธุรกิจเพื่อสร้างความมั่นคงสำหรับพ่อค้า – แม่ค้า ปลีก โดยที่เราสามารถหลีกเลี่ยงสงครามราคาในตลาดการแข่งขันที่แดงเดือด และเป็นการเพิ่มรายได้แบบสบายๆ ไม่เหนื่อยมาก นุ่นเชื่อว่าถ้าท่านทำได้ตามนี้ท่านจะทำธุรกิจได้อย่างแฮปปี้แน่นอนเลยค่ะ

1. เปิดการขายออนไลน์ควบคู่ไปด้วย - ตรงนี้ท่านจะได้ตลาดที่กว้างมากแบบไม่จำกัดพื้นที่นุ่นแนะนำให้ท่านขายส่งคอนแทคเลนส์ทางช่องทางนี้ไปด้วยเลยค่ะช่องทางการขายออนไลน์ที่แนะนำ โดยเรียงลำดับความสำคัญจากมากไปน้อย ได้แก่ เว็บไซส์แฟนเพจ line นุ่นมองว่า เว็บไซส์ และ แฟนเพจจะเป็นหัวใจหลักนะคะส่วนข่องทางอื่นๆที่จะเพิ่มขึ้นมามากกว่านี้ก็สามารถทำได้อีกเช่นกันค่ะ สิ่งสำคัญก็คือนุ่นอยากให้ท่านเรียนรู้วิธีการทำการตลาดออนไลน์ไปด้วยท่านถึงจะประสบความสำเร็จจากการทำช่องทางออนไลน์สิ่งที่ท่านควรจะต้องเรียนรู้เพิ่มเติม ก็คือ การทำ seo การทำ adword การยิงโฆษณาทางแฟนเพจ และ การเขียนบทความทางการตลาดค่ะ

2. ทำการค้าออกสู่ต่างประเทศ -หลังจากที่ท่านเปิดขายช่องทางออนไลน์ ก็เท่ากับว่าท่านสามารถขายในระดับโลกได้แล้วถือว่าเป้นช่องทางการขายที่ไม่มีที่สิ้นสุด ตรงนี้จะเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ท่านสามารถต่อยอดรายได้ได้อย่างมั่นคงค่ะ มีลูกค้าของนุ่นจำนวนมากที่ประสบความสำเร็จจากการขายบิ๊กอายราคาส่งกับลูกค้าแถบตะวันออกไกลและ แถบประเทศเพื่อนบ้าน ออร์เดอร์ต่อเดือนประมาณ 30,000 – 40,000คู่เลยทีเดียวค่ะ

นุ่นเชื่อว่าสิ่งที่นุ่นแนะนำให้กับท่านนจะเป็นประโยชน์ต่อท่านมากๆแต่สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่การได้รับรู้ว่าควรทำอะไรบ้าง แต่เป็นการได้ “ลงมือทำ”ค่ะ และ ช่วงเวลาดีที่สุดก็คือ “เวลานี้” ค่ะท่านเริ่มต้นจากการสมัครเว็บไซส์ฟรีไปก่อนก็ได้นะคะ แล้วเดี๋ยวเขาจะแนะนำวิธีการทำเว็บไซส์ให้กับท่านเองค่ะสำหรับวันนี้นุ่นขอตัวไปทำงานก่อนนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ค่ะ

ขายส่งบิ๊กอาย
Create Date : 17 เมษายน 2560
Last Update : 17 เมษายน 2560 14:01:36 น. 0 comments
Counter : 28 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2869597
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ ชื่อนุ่นนะคะ ปัจจุบันทำอาชีพค้าขายค่ะ เป็นเจ้าของร้านขายส่งบิ๊กอาย Bigeyeinw และ ร้านขายเสื้อผ้า ชุดเซ็กซี่ - ชุดเที่ยวกลางคืน Nuplaygirl ตัวนุ่นเองอยากประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วๆ เพราะรู้สึกว่ามีเวลาไม่มากพอที่จะรอคอยอะไรอีกแล้วค่ะ

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2869597's blog to your web]
space
space
space
space
space