networkgirl
 
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
9 ตุลาคม 2555
 
 
The Secret of Princess ศูนย์เผยความงามฉบับเจ้าหญิง

แสงระวี โมฮาเม็ด (ซะส์),ชิดชนก เกศโอภาส” (นก) และ นฤเบศร์ นิยม (กอล์ฟ)
เคล็ดลับความงามของเจ้าหญิงเป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนอยากรู้ รวมถึงผู้ที่คลุกคลีในแวดวงความงามมากว่า 15 ปี ว่ามีเคล็ดลับอย่างไร จนเมื่อมีโอกาสได้ออกมาทำธุรกิจของตัวเอง จึงเริ่มต้นค้นหาความลับดังกล่าวเพื่อให้ลูกค้าได้รับความงามเหล่านั้นเช่นกัน กับศูนย์ความงามและสปา The Secret of Princess

บรรยากาศหน้าร้าน The Secret of Princess
       จากอดีตพนักงานประจำด้านความงาม “ชิดชนก เกศโอภาส” (นก) สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี พร้อมผองเพื่อนอีก 4 คน คือ แสงระวี โมฮาเม็ด (ซะส์), นฤเบศร์ นิยม (กอล์ฟ), อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ (แมน) และธนฤทธิ์ แสนจุ้ม (เบียร์) เล็งเห็นโอกาสในธุรกิจด้านความงามที่ยังเติบโตได้อีกมาก ตราบใดที่ผู้คนยังต้องการให้ตัวเองดูดีทั้งภายในและภายนอก ศูนย์ความงามและสปา The Secret of Princess จึงเกิดขึ้น โดยอาศัยประสบการณ์ของชิดชนกสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง

ห้องให้บริการเพื่อใบหน้าสวยใส พร้อมอุปกรณ์คุณภาพผ่าน อย. ทุกตัว
       ชิดชนกเล่าว่า เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่ตนเองชื่นชอบ จึงยึดอาชีพนี้มานานกว่า 15 ปี จนกระทั่งรู้สึกอิ่มตัว รวมถึงมั่นใจในความพร้อมทั้งในแง่ประสบการณ์ องค์ความรู้ที่สามารถต่อยอดเป็นธุรกิจได้ จึงเริ่มพูดคุยกับเพื่อนๆ และน้องที่สนิทในการเปิดศูนย์ความงาม แต่สุดท้ายเป็นการลงทุนร่วมกันทั้งหมด 5 คน ซึ่งไม่ได้อยู่ในแวดวงความงามมาก่อน แต่จะถนัดในเรื่องการบริหาร การตลาด ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

เครื่อง CarboMax กระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาไขมันส่วนเกิน บริเวณต้นแขน ต้นขา หน้าท้องทำงานด้วยระบบก๊าซคาร์บอน
“ในเรื่องความงาม อุปกรณ์ เครื่องมือภายในร้าน รวมถึงการแนะนำลูกค้าในการรักษาเรื่องผิวพรรณเราจะดูแลเองทั้งหมดจากประสบการณ์ที่สั่งสมมา เน้นความงามตั้งแต่หัวจดเท้า ซึ่งเราอยากรู้ว่ากว่าเจ้าหญิงจะสวยเขาต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเป็นแนวคิดแรกที่คิดจะทำธุรกิจนี้ ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องที่เราคลุกคลีอยู่ โดยเฉพาะเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัยได้มาตรฐาน อย. ดังนั้นจึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องออกมาหารายได้ให้ตนเองบ้าง หลังสั่งสมประสบการณ์ด้านความงามมานาน”

อ เครื่อง IPL ใช้แสง (ไม่ใช่เลเซอร์) ในการรักษาจุดด่างดำ และเครื่อง Q-Switch สำหรับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าค่อนข้างเยอะ
       โดยจุดเด่นในเรื่องเครื่องมือพื้นฐานในการรักษาผิวหน้า คือ เครื่อง IPL ใช้แสง (ไม่ใช่เลเซอร์) ในการรักษาจุดด่างดำ กรณีลูกค้ามีปัญหาในหน้าไม่มาก อย่างรอยแผลเป็นจากสิวหัวเล็กๆ โดยสามารถเปลี่ยนหัวฟิลเตอร์ได้ ส่วนเครื่อง Q-Switch สำหรับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าค่อนข้างเยอะ อย่าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ กำจัดขนบนใบหน้า หนวด เครา เป็นการทำงานด้วยระบบเลเซอร์ เทียบเท่าการทำ IPL 4-5 ครั้ง

PCA ยาใช้รักษาผู้ที่ปัญหาผิวหน้าของร้าน The Secret of Princess
       ในขณะที่การดูแลความงามด้านร่างกาย จะมีเครื่อง CarboMax ใช้กระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ทำงานด้วยระบบก๊าซคาร์บอนเพื่อให้ไขมันถูกกำจัดออกมาทางผิวหนังชั้นบน ทำเพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง สำหรับเครื่อง G.S.Gold เป็นเทคโนโลยีหน้าใสโดยใช้วิตามิน 12 ชนิด (ไม่ใช้เข็ม) พร้อมการผสมทองคำบริสุทธิ์ ช่วยในเรื่องริ้วรอย และทำให้หน้าใส แบ่งเป็น 2 เฟส คือ แบบ Surface การรักษาในระดับผิวหน้าชั้นบน และแบบ Deep ช่วยยกระดับกล้ามเนื้อบนใบหน้า ส่วนการให้บริการอื่นๆ ที่ลูกค้าส่วนใหญ่คุ้นเคย เช่น Botox, PDO (ร้อยไหม), ลดไขมันใบหน้า, ผิวขาวใสด้วยวิตามิน คอลลาเจน พาเซนตา โดยไม่ใช้กลูตา เนื่องจากยังไม่ผ่าน อย.ของไทย

เจลสำหรับล้างหน้า
PCA เป็นแบรนด์ยาที่ใช้รักษาและบำรุงผิวหน้าให้แก่ลูกค้าที่ชิดชนกทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผิวมันหรือผิวผสม เช่น อะโลเวลาเจล เพิ่มความชุ่มชื่น, Cleansing (ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์), เซรัมช่วยในเรื่องริ้วรอยและยกกระชับ, EyeXcellence แก้ปัญหาถุงใต้ตาลึก และ Acne Gel สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว เป็นต้น โดยราคายารักษาหน้าอยู่ในระดับกลางๆ ไม่เกิน 1,000 บาท แต่ทางร้านจะเน้นการบริการ เอาใจใส่ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าประทับใจในบริการตั้งแต่ครั้งแรก

อโลเวลา เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า
อนาคตเตรียมแตกไลน์การให้บริการสปา เน้นดูแลสุขภาพผิวกาย โดยเครื่องมือ อุปกรณ์ที่ใช้ในร้านทั้งหมดล้วนผ่าน อย. และกระทรวงสาธารณสุขทั้งสิ้น เพราะชิดชนกบอกว่าต้องการดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และความเชื่อมั่นในการใช้บริการ โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าเดิมที่ชิดชนกดูแลผิวหน้าให้ และลูกค้า Walk in ที่อาศัยอยู่ย่านเจริญกรุง 82

ครีมบำรุงผิวหน้า
ครีมแต้มสิว


eyeXcellence ครีมบำรุงถุงใต้ตา ลดการหมองคล้ำ
       ***สนใจติดต่อ The Secret of Princess 2350/4 ซ.เจริญกรุง 82 ถ.เจริญกรุง แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ โทร. 0-2688-3792, 08-4154-4569***ที่มา   ผู้จัดการ Online


Create Date : 09 ตุลาคม 2555
Last Update : 9 ตุลาคม 2555 11:45:36 น. 0 comments
Counter : 1010 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

networkgirl
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add networkgirl's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com