'*^-+...ไม่มีอะไรงดงาม เท่าความสงบสุข...+-^*'

ความสุขของฉัน

เคยตั้งคำถามมาตลอดชีวิตว่า “ชีวิตต้องการอะไร”...
เคยตอบไว้ครั้งหนึ่ง ว่าต้องการ “ความสุข”
แต่แล้ว “ความสุข” ที่ว่า มันขึ้นอยู่กับอะไร?

ยังไม่เคยตอบได้เลยสักครั้ง... เพราะฉันตอบไม่ได้ว่า “ความสุขของฉัน” คืออะไรกันแน่?
ความสุขของคนเรามีหลายรูปแบบ หลายเหตุผล หลายเหตุปัจจัย ... ความสุขของคนบางคนอาจเพียงได้กินอิ่มนอนหลับ บางคนเพียงได้จิบชาริมหน้าต่าง บางคนมีความสุขกับคนรู้ใจ บางคนชอบไปไหนไกล ๆ แต่บางคนอาจเพียงได้ช่วยเหลือใครก็เพียงพอ

ฉันว่ามันเป็นคำถามที่สำคัญสำหรับชีวิตคนที่คนหลายคนลืมตั้งคำถามกับตัวเองนะว่า “ความสุขของตัวเอง” คืออะไร????... ไม่ว่าใครก็ตามที่ตอบคำถามแสนยากนี้ได้ ฉันว่าเป็นคนที่โชคดีทีเดียว เพราะเท่ากับเขารู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และสามารถตั้งเป้าหมายไว้ เพื่อก้าวเดินอย่างมั่นใจไปไขว่คว้ามา
สำหรับฉัน...ไม่แน่ใจเลยเหมือนกัน ว่าตัวเองมีความสุขกับอะไรกันแน่...เหมือนจะเป็นคนมีความสุขง่าย ๆ กับสิ่งรอบตัว ได้นอนเยอะ ๆ เที่ยวไกล ๆ อ่านหนังสือดี ๆ อยู่กับเพื่อนสนิท...แต่หลายครั้งก็กลับเหมือนเป็นคนมีความสุขยาก ทั้งที่มีทุกสิ่งทุกอย่างรอบกายแต่กลับไม่เคยได้รับการเติมเต็มทางใจเลยสักครั้ง... กลับยังคงต้องการแสวงหาอะไรบางอย่างเพื่อตอบคำถาม และทำให้ชีวิตสมบูรณ์

เคยคิดอะไรไปต่าง ๆ นานา เคยคิดแม้กระทั่งว่า ความสุขของฉันอาจขึ้นอยู่กับการมีเงินมากมาย เป็นคนร่ำรวย... ถ้าอย่างนั้น ความสุขของฉันก็ต้องขึ้นอยู่กับวัตถุสิ่งของ เครื่องอุปกรณ์อำนวยความสะดวกน่ะสิ...ก็อาจจะเป็นได้ แต่แล้ววันนึงเมื่อฉันพบว่ารอบตัวฉันมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันต้องการและสามารถซื้อหาได้ด้วยเงิน ฉันกลับไม่ได้มีความสุขอย่างที่คิด ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน เพราะฉะนั้นฉันจึงสรุปเอาง่าย ๆ ว่า ความสุขของฉันคงไม่ได้มีพื้นฐานอยู่กับจำนวนตัวเลขในบัญชีธนาคารอีกต่อไป

เคยคิดอีกเช่นกันว่า ความสุขของฉันอาจขึ้นอยู่กับการยอมรับ...ฉันต้องการให้คนทุกคนยอมรับฉันในระดับที่ฉันต้องการอย่างมากเพียงพอ อย่างนั้น ฉันต้องทำตามในสิ่งซึ่งคนรอบตัวปรารถนา ให้ฉันเดินไปขวาก็ขวา ไปซ้ายก็ซ้าย แต่มันกลับไม่ได้ตอบสนองคนทุกคนอย่างที่ต้องการ (If you want to please everyone, you will be pleasing no one.) แล้วความต้องการของฉันคืออะไร การยอมรับในความเป็นตัวของฉันยังมีอยู่หรือไม่...

เคยคิดต่อมาอีกว่า ความสุขอาจเพียงแค่ได้รับความรักและได้รักใครสักคน...ชีวิตอาจไม่ต้องการอะไรอีกต่อไปแล้ว หากมีเพียงใครสักคนที่เข้าใจ อยู่เคียงข้างเราเสมอ และเราเป็นคนสำคัญขึ้นมาสำหรับคนคนนั้น แล้วถ้าอย่างนั้น ความสุขของฉันก็ต้องขึ้นกับคนอีกคนหนึ่งเสมออย่างนั้นหรือ แล้วจะเรียกว่าความสุขที่แท้จริงได้อย่างไรกัน?

แล้วความสุขคืออะไร? ความสุขของฉันคืออะไรกัน?

ในวันนี้ ฉันไม่รู้เหมือนกันว่าสิ่งที่ฉันได้รับ สิ่งที่ฉันได้เป็น มันเรียกว่า “ความสุข” ที่ฉันตามหาได้หรือยัง? เมื่อในวันนี้ฉันได้ตั้งคำถามถึง “ความสุข” ขึ้นมาใหม่ ฉันพอจะนิยามได้ในแบบของตัวเองแล้ว อาจเป็นนิยามที่ไม่เคยคิดถึงมันเลยสักครั้ง ว่าฉันจะมีความสุขได้ง่าย ๆ อย่างนี้ ... คือ การได้มีชีวิตเป็นของตัวเอง

การที่ฉันก้าวเดินออกมาจากเส้นทางโรยกุหลาบเส้นนั้น เหมือนกับว่าฉันก้าวผ่านเสียงแห่งสังคมรอบข้างได้แล้วจุดหนึ่ง ฉันไม่ได้ต้องการการยอมรับจากคนเหล่านั้นอีกต่อไป เพราะเขาไม่ได้ยอมรับในสิ่งที่ฉันรัก สิ่งที่เหมาะกับฉัน หากเพียงยอมรับแต่อนาคตที่สวยหรูของฉันที่รอให้ฉันไปคว้ามา ฉันเพียงแต่หันกลับมาฟังเสียงหัวใจของตัวเองและฉันได้ยินถึงความเข้มแข็งของมันที่พาฉันก้าวออกมาได้...

ฉันก้าวพ้นกรอบ ๆ หนึ่งที่ตีขึ้นมาเพื่อให้ฉันก้าวไป ในขณะที่คนในสังคมเรียกว่า “ประสบความสำเร็จ” ทำงานในตึกสูง เก็บเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ แต่งงาน มีครอบครัว ตีกรอบคำว่ามั่นคงให้ฉันก้าวเดินตาม แต่วันนี้ฉันก้าวออกมาจากกรอบแคบ ๆ นั้น ยืนหยัดกับตัวเองว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสิ่งที่ฉันต้องการจะหนี คือ เนื้อหาของสิ่ง ๆ นั้นหรือว่ากรอบแคบ ๆ กรอบนั้นกันแน่

แต่วันนี้ฉันก้าวออกมามีชีวิตของฉันอยากที่ฉันอยากมีแล้ว เส้นทางที่ฉันเลือกด้วยตัวของฉันเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคือกรอบอีกกรอบสำหรับใครหรือเปล่า แต่มันไม่ใช่สำหรับฉัน...
ไม่เคยคิดเลยเหมือนกันว่าชีวิตฉันต้องการเพียงเท่านี้ ... ชีวิตทั้งชีวิตเหมือนถูกพันธนาการด้วยเสียงของคนรอบข้างตลอดเวลา ฉันไม่มีความสุขเพราะสิ่งที่ฉันต้องการไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการจริง ๆ แต่เป็นเพียงสิ่งที่ฉันสร้างขึ้นมาว่าต้องการ เพียงเพราะคนรอบข้างเท่านั้น

แต่ในวันนี้ ฉันมีทุกสิ่งทุกอย่างเป็นของตัวเอง มีความคิด มีงาน มีเงิน มีอิสระ มีเวลาว่าง มีการตัดสินใจเป็นของตัวเอง ไม่ขึ้นอยู่กับใครหรือคนกลุ่มไหนทั้งสิ้น ...

แล้วฉันก็เพิ่งตระหนักได้จริง ๆ ว่าเราจะไม่เคยรู้เลยว่าชีวิตเราขาดอะไรไปจนกว่าจะได้มันมามันเป็นความจริงแค่ไหน...เพราะในวันนี้ฉันพูดได้ว่าฉันมีความสุขอย่างที่ฉันต้องการแล้วจริง ๆ

แต่ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าความสุขของฉันในแบบนี้ในวันนี้จะเป็นไปอีกนานเท่าไหร่ สักวันความสุขของฉันอาจเป็นความมั่นคงของชีวิต อาจเป็นความร่ำรวยก็ได้ อาจต้องการมีครอบครัวเล็ก ๆ อบอุ่นกับใครสักคน แต่ฉันรู้ดีแล้วว่าในวันนั้น ความสุขของฉันจะเกิดขึ้นมาจากความต้องการภายในของฉันจริง ๆ ไม่ใช่สิ่งที่คนอี่น บอกว่าดีว่าใช่ ไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นกำหนด แต่เป็นสิ่งที่ฉันกำหนด สิ่งที่ฉันต้องการอย่างแท้จริง

แค่เท่านี้มั้ง...ความสุขของฉัน...*เขียนไว้เมื่อ มิถุนายน 2550Create Date : 06 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2550 7:31:17 น. 21 comments
Counter : Pageviews.

 

อย่าเอาความสุขไปผูกติดไว้กับใครเลยค่ะ


โดย: HoneyLemonSoda วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:01:47 น.  

 
ใช่แล้ว ความสุข ก็คือการเป็นตัวของเราเอง นั่นแหละ!

:)


โดย: BUNNY IP: 222.123.120.233 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:10:43:28 น.  

 
ใช่คำนี้ความหมายเยอะมากขึ้นอยู๋แต่ละคนครับบ


โดย: ฟ้ากาง IP: 223.205.108.100 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:20:40:08 น.  

 
คิดในแงบวกบ้างก็มีความสุขแล้ว


โดย: golf IP: 1.47.207.144 วันที่: 19 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:48:16 น.  

 
ความสุข ก็คือ การที่เราทำอะไรแล้วมีความสุข หรือสุขใจไปกับมัน นั่นแหละ คือความสุขที่แท้จริง !!


โดย: 007 IP: 124.121.194.79 วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:35:28 น.  

 
ความสุข ก็คือ การที่เราทำอะไรแล้วมีความสุข หรือสุขใจไปกับมัน นั่นแหละ คือความสุขที่แท้จริง !!


โดย: 007 IP: 124.121.194.79 วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:35:38 น.  

 
เรามีรัฐบาลที่ได้รับการอนุมัติและผู้ให้กู้สินเชื่อได้รับการรับรอง บริษัท ของเราไม่ได้มีเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลตั้งแต่เงินให้สินเชื่ออุตสาหกรรมเพื่อผู้ที่สนใจหรือ บริษัท ที่กำลังมองหาเพื่อขอความช่วยเหลือทางการเงินในอัตราดอกเบี้ยเจรจาโอกาส 2% ที่จะล้างฝ่ายของคุณ. เริ่มต้นหรือธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้น ด้วยเงินกู้จากเงินให้กู้ยืมที่ บริษัท ของเราได้รับในปอนด์ (£) ดอลลาร์ ($) และยูโร ดังนั้นใช้สำหรับเงินกู้ในขณะนี้ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลข้อมูลของผู้กู้ ติดต่อเราตอนนี้ผ่าน: jenniferdawsonloanfirm20@gmail.com
(2) รัฐ:
(3) ที่อยู่:
(4) เมือง:
(5) เพศ:
(6) สถานภาพ:
(7) การทำงาน:
(8) หมายเลขโทรศัพท์มือถือ:
(9) รายได้รายเดือน:
(10) วงเงินกู้ที่จำเป็น:
(11) ระยะเวลาของเงินกู้:
(12) วัตถุประสงค์เงินกู้:

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณในขณะที่เรามุ่งหวังที่จะได้ยินจากคุณเร็ว ๆ นี้

E-Mail: jenniferdawsonloanfirm20@gmail.com


โดย: Mrs Jennifer IP: 91.121.134.213 วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:4:38:13 น.  

 
ฟังผู้ให้กู้ไม่มีที่นี่ก็เต็มใจที่จะช่วยให้คุณไม่ได้พวกเขาเพียงแค่ที่นี่เพื่อตัดคุณออกเงินของคุณได้ยาก สามีของฉันและฉันขอเงินกู้ยืมจากผู้ให้กู้ออนไลน์ที่แตกต่างกัน แต่ในท้ายที่สุดเราได้โกงและฉีกออกเงินของเรากับ บริษัท สินเชื่อที่แตกต่างกันออนไลน์
เรายังยืมเงินที่จะจ่ายเงินให้กู้ออนไลน์เหล่านี้ แต่ในท้ายที่สุดเราก็ไม่มีอะไร
สามีของฉันและฉันอยู่ในตราสารหนี้และเรามีไม่มีใครที่จะวิ่งไปช่วยธุรกิจของครอบครัวของเราถูกทำลายและเราก็ไม่สามารถที่จะได้รับเงินเพื่อตอบสนองใช้จ่ายประจำวันจนกว่าเราจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับนางลูซี่ที่ช่วยให้เรามีเงินให้สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันที่นำเสนอของเรา .
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่จะไปถึงนางลูซี่หรือทำตามขั้นตอนการกู้ยืมเงินติดต่อเราผ่านทางอีเมลของฉัน: lintangaman@gmail.com
หรือคุณสามารถส่งอีเมล์ไปที่นางลูซี่ใน: lucymacdonaldloanfirm@gmail.com


โดย: lintang IP: 37.59.6.32 วันที่: 22 กันยายน 2558 เวลา:9:30:24 น.  

 
ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินเอกชนที่จดทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมเพื่อช่วยให้คนที่ บริษัท จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีอัตราดอกเบี้ยประจำปีน้อยที่สุดมากเป็นต่ำเป็น 5% ภายใน 1 ปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระหนี้ระยะเวลาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมอยู่ในช่วงต่ำสุดของห้าพันดอลลาร์สหรัฐไปหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐ ($ 5,000 ถึง $ 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ) เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา คนที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทาง E-mail: oceanicfinance113@gmail.com


โดย: wilson kellie IP: 94.23.252.21 วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:3:13:51 น.  

 
คุณไม่จำเป็นต้องเร่งด่วนของเงินให้กู้ยืม?
* การโอนเงินที่รวดเร็วมากและเร่งด่วนไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชำระคืนเริ่มต้นเก้าเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ

บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้

คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ

การระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่เราต้องการ

จากคุณ

ติดต่อ บริษัท สินเชื่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อผ่านการติดต่อในขณะนี้

อีเมล: trustloan87@gmail.com

เรื่องที่ดีที่สุด
Mr.Anthony เดฟ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ)
ความไว้วางใจ บริษัท เงินกู้


โดย: Mr.Anthony Dave. IP: 192.99.14.34 วันที่: 12 ตุลาคม 2558 เวลา:0:25:24 น.  

 
สวัสดีครับนางลอร่าจอร์จผู้ให้กู้สินเชื่อภาคเอกชนที่จะช่วยให้เงินกู้ยืมโอกาสอายุการใช้งาน คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะชำระหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่? คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ? คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่? มองหามากขึ้นเพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่งที่ผ่านมา เรายืมเงินให้กับประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงินที่จะชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และผู้รับและจะยินดีที่จะนำเสนอเงินให้กู้ยืม ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ทางอีเมลได้ที่: laurageorgeloanfirm@gmail.com


โดย: Laura George IP: 37.59.6.32 วันที่: 12 มกราคม 2559 เวลา:4:05:52 น.  

 
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดวันหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ขอแสดงความนับถือ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
บริษัท สินเชื่อเงินสด FIRM
ซีอีโอ
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
Webis: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: sir joel williams IP: 192.99.14.34 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:15:40:34 น.  

 
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: sir joel williams IP: 37.59.6.32 วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:15:41:41 น.  

 
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: joel williams IP: 192.99.14.36 วันที่: 2 เมษายน 2559 เวลา:17:22:47 น.  

 
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินได้ง่ายและรวดเร็ว? ติดต่อ บริษัท สินเชื่อเงินสดวันนี้ บริษัท มีข้อมูลต่อไปนี้สำหรับข้อเสนอค้ำประกันเงินกู้ของดอกเบี้ย 2%
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

จำนวนเงินที่ต้องใช้:
ระยะเวลา:
ประเทศ:
ที่อยู่:


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: joel williams IP: 192.99.14.36 วันที่: 3 เมษายน 2559 เวลา:15:48:05 น.  

 
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินได้ง่ายและรวดเร็ว? ติดต่อ บริษัท สินเชื่อเงินสดวันนี้ บริษัท มีข้อมูลต่อไปนี้สำหรับข้อเสนอค้ำประกันเงินกู้ของดอกเบี้ย 2%
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com

จำนวนเงินที่ต้องใช้:
ระยะเวลา:
ประเทศ:
ที่อยู่:


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: joel williams IP: 192.99.14.34 วันที่: 4 เมษายน 2559 เวลา:17:13:02 น.  

 
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: joel williams IP: 192.99.14.34 วันที่: 8 เมษายน 2559 เวลา:1:05:06 น.  

 
สวัสดี !

คุณต้องใช้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

สมัครงานนี้และได้รับเงินสดของคุณอย่างเร่งด่วน!

* ยืมระหว่าง $ 5,000 ถึง $ 50,000,000
* เลือกระหว่างวันที่ 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน

ชื่อ:
จำนวนเงินกู้
ระยะเวลา:
ประเทศ:
หมายเลขโทรศัพท์:

แผนเหล่านี้ทั้งหมดและอื่น ๆ ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: ryanloanfunds@gmail.com

ความนับถือ
การจัดการ.

ติดต่อสินเชื่อ Speedy ของคุณเดี๋ยวนี้ !!


โดย: Ryan Knn IP: 37.59.6.32 วันที่: 9 เมษายน 2559 เวลา:19:04:32 น.  

 
เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน กำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคลบัตรเครดิต ฯลฯ ? ตอนนี้เราจะนำเสนอเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลและธุรกิจใด ๆ
ผู้ที่สนใจในอัตราดอกเบี้ย 3% 1-30 ปี
คุณเป็นบุคคลและคุณอยู่ในความต้องการของเงินเร่งด่วนที่จะได้รับกลับมาที่เท้าของพวกเขาและการสนับสนุนที่คุณตกลงมากกว่า soucis.Je am ข้อตกลงพิเศษกับธนาคารแทนFrançoiseนำเสนอเงินให้กู้ยืมของ 2,000 ถึง 30,000,000 ให้ทุกคนสามารถที่จะชำระคืนกับดอกเบี้ย และเป็นไปตามระยะเวลาชำระเงินของคุณ สำหรับทุกคนที่สนใจเขียนถึงฉัน ติดต่อเราวันนี้เกี่ยวกับอีเมล์: hendersonelizabethloan@googlemail.com และแจ้งให้เราทราบจำนวนเงินที่คุณต้องการจ่าย กรุณากรอกข้อมูลต่อไปนี้

ข้อมูลผู้กู้สินเชื่อ

ชื่อเต็มของคุณ: .........
การกู้ยืมเงินที่ขอ: .........
ความยาวของเงินกู้: .........
สินเชื่ออเนกประสงค์: .........
ที่อยู่ของผู้สมัคร: .........
อาชีพ:.........
สถานที่ตั้ง: .........
สถานะ:.........
ประเทศ:.........
เพศ:.........
อายุ:.........
มือถือ ..........
รายได้ต่อเดือน: .........

http://hendersonelizabeth3.wix.com/fund
ขอบคุณที่เรารอคอยการตอบสนองต่อการเร่งด่วนของคุณ© hendersonelizabethloan@googlemail.com


โดย: Mrs Elizabeth IP: 94.23.252.21 วันที่: 10 เมษายน 2559 เวลา:18:41:05 น.  

 
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: joel williams IP: 192.99.14.34 วันที่: 11 เมษายน 2559 เวลา:7:49:19 น.  

 
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com


โดย: sir joel williams IP: 192.99.14.36 วันที่: 27 เมษายน 2559 เวลา:9:00:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

นางสาวดุ่บดั่บ
Location :
Vichy France

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]
\\\ดุ่บดั่บๆ///
ดุ่บดั่บ คือ การเคลื่อนตัวของหนอน
หนอนตัวน้อย ๆ ที่สามารถไปไหนก็ได้ตามใจต้องการ
ฉันเองก็อยากเป็นหนอนตัวน้อย
จะได้ทำอะไรก็ได้ และไปที่ไหนก็ได้ตามที่ใจฉันฝัน
...ดุ่บดั่บ ๆ ๆ...

>>>คลิก ๆ...สารบัญและสมุดเยี่ยมค่ะ<<<
อ่านบลอคเก่า ๆ ก็ได้นะ

<<การปรับตัว-Acclimatisation>>
::สวนสาธารณะวันหม่น::
ภาพ: ดอกมูเก้
โดยสวัสดิภาพ-Bon Voyage(2)
โดยสวัสดิภาพ-Bon Voyage(1)Status: ขาวดำGroup Blog
 
 
พฤศจิกายน 2550
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
6 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add นางสาวดุ่บดั่บ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.