รวมไอเท็มถูกยันแพงสู้กับ ‘ผมมัน’ ช่วงหน้าร้อนนี้


สวัสดีค่ะ
พบกับไหมลี่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเรื่องจะมาเม้าท์มอย

อย่างที่รู้กันว่าเราเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากสาวๆ จะต้องหาตัวช่วยป้องกันเรื่องหน้ามันหน้าเยิ้มแล้ว ปัญหาหนึ่งที่ตามมาเมื่อเจออากาศร้อนๆ คือผมมันไวมากกก แถมผมร่วงไปอีกโดยเฉพาะเราเองมีปัญหาเรื่องหนังศรีษะที่บอบบาง มันง่าย ผมบางแถมผมขาดหลุดร่วงง่าย จึงต้องเสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ดูแลผมอะไรที่อ่านเจอแล้วคนอื่นบอกว่าดี ก็ไปหามาลอง บอกเลยว่า ลองมาเยอะเจ็บเองมาก็เยอะ

ดังนั้นวันนี้เลยจะมารีวิวแชมพูและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตั้งแต่แพงยันถูกที่พิสูจน์เองแล้วว่าเวิร์ก เหมาะมากสำหรับต่อกรกับความมันในช่วงหน้าร้อนนี้ ช่วยให้ผมมันๆที่พร้อมจะขาดหลุดร่วงได้ทุกเมื่อ กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ความมันลดลงผมหลุดร่วงลดลง จากเคยหลุดร่วงวันละเป็นกำ ประหนึ่งคนทำคีโม ต้องสระผมทุกวันเดี๋ยวนี้ 2 วันครั้งก็ยังไหว
เริ่มจากตัวแรก

Aveda Invati
ตัวนี้เคยได้ชุดผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมาใช้ แล้วชอบมากกกกก จากเดิมที่สระผมทีผมร่วงเป็นกำๆ ต้องสระผมทุกวัน เพราะผมมันมาก แต่พอใช้ชุดนี้คือผมสุขภาพดีขึ้นมากรู้สึกหนังศรีษะสะอาด ไม่มันง่าย สามารถปล่อยผมทิ้งไว้ 2 วัน ค่อยสระก็ได้โดยที่ไม่รู้สึกว่าผมมันจนรำคาญใจ ที่สำคัญคือผมร่วงลดน้อยลงมาก เหลือประปรายเริ่มมีผมเกิดใหม่ชี้โด่ชี้เด่ขึ้นมาจำนวนมาก ดีขนาดนี้จึงกัดฟันซื้อมาครบชุดTTAveda Invati Shampoo Exfoliating Shampoo
แชมพูที่มีเนื้อสีเหลืองเหลวๆหน่อย หอมกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ แนวผ่อนคลายเหมือนทำสปาเลยตัวนี้เป็นแชมพูที่ช่วยทำให้หนังศรีษะสะอาด โดยเฉพาะพวกสิ่งสกปรกและความมันที่อุดตันตามรูขุมขนบนหนังศรีษะสระผมเสร็จผมจะไม่นิ่ม ลื่น เหมือนแชมพูที่เคยใช้ แต่พอเป่าเสร็จแล้ว ผมจะนุ่มนิ่มและหอมอ่อนๆ


Aveda invati Thickening IntensiveConditioner

ครีมนวดผมสำหรับคนที่มีผมเส้นเล็กโดยเฉพาะตัวนี้เป็นครีมนวดหอมสมุนไพรอ่อนๆ เหมือนกลิ่นแชมพูปกติคนผมมันเวลาใช้ครีมนวดเราจะถูกปลูกฝังมาว่าให้นวดเฉพาะปลายผม ให้เว้นตรงโคนไว้เพื่อไม่ให้หนังศรีษะมัน แต่ตัวนี้พนักงานแนะนำว่าสามารถนวดได้ทั่วศรีษะเลยโดยเฉพาะบริเวณหนังศรีษะ เวลานวดจะเพลินๆ ด้วยความที่เขามีกลิ่นหอมอ่อนๆAveda Invati ScalpRevitllizer
เซรั่มบำรุงผมใช้ตอนผมแห้งหรือผมที่สระมาหมาดๆ แสกผมแล้วฉีดสเปรย์ลงบนหนังศรีษะ แนะนำว่าให้ฉีดทั้งหมด16 ครั้ง และนวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะ โดยไม่ต้องล้างออก ชอบตอนนวดนี่แหละ เพลินๆดีเพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญคือสำหรับคนผมมันตัวนี้ไม่ทำให้หนังศรีษะมันเพิ่มแต่อย่างใด ปกติเราจะไม่ฉีดเซรั่มแบบนี้ใส่ผมเพราะยิ่งทำให้ผมมัน มันจนผมลีบแบนติดไปกับหนังศรีษะ แต่ตัวนี้ไม่มัน ช่วยให้ผมเกิดใหม่ด้วยเลยชอบเป็นพิเศษ ถ้าตัดเรื่องราคาออกไป เราจะรักได้สนิทใจมากกว่านี้ TT

ตัวต่อมาเกิดจากการที่ประเมินแล้วว่าคงไม่สามารถซื้อ Aveda ได้ตลอดเลยเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ตัวตายตัวแทน ด้วยความเชื่อที่ว่าต้องมีของถูกและดีอยู่บนโลกใบนี้ในราคาที่เราสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวมาก และได้ผลดีใกล้เคียงกัน จนมาเจอแบรนด์จากฝั่งญี่ปุ่นอย่างCurel ที่เป็นเวชสำอางสำหรับคนผิวแพ้ง่ายแบรนด์นี้เขามีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของเซราไมด์ที่อยู่บนผิว ทั้งผิวหน้าผิวกาย ผิวบนหนังศรีษะ เขาบอกว่าถ้าคนเรามีเซราไมด์ที่แข็งแรงผิวก็จะแข็งแรงไปด้วย


Curel Intensive Moisture Care Shampoo
แชมพูสำหรับหนังศรีษะที่บอบบางแพ้ง่าย ตัวแชมพูจะเป็นแบบใสๆ ช่วยฟื้นฟูเซราไมด์บนหนังศรีษะให้กลับมาแข็งแรงทำให้หนังศรีษะแข็งแรง สุขภาพผมดี ลดการระคายเคืองจากหนังศรีษะที่แห้ง ไม่มีน้ำหอมไม่มีพาราเบน เป็นแชมพูสูตร PH Balance อ่อนโยนมากแม้แต่เด็กๆที่อายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญคือเวลาฟองจากแชมพูโดนหน้าหรือหลังจะไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิว ตัวนี้ใช้แล้วผมนุ่มมากกกก ปกติถ้าแชมพูเด็กใช้แล้วผมจะแห้งสากๆ หน่อย ตัวนี้หายห่วงได้เลย ใช้แล้วผมนุ่มจริงๆ แม้ไม่ได้ลงครีมนวดตามที่สำคัญราคาย่อมเยาว์มากกกก

Curel Intensive Moisture Care HairConditioner
ครีมนวดสีขาวมีลักษณะเหลวๆหน่อย ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วผมนุ่ม ไม่พันกัน ล้างออกง่ายมาก เป็นสูตรอ่อนโยนเช่นเดียวกันกับแชมพูยังไม่เห็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของตัวนี้ แต่เหมือนต้องใช้ให้ครบชุด

และนี่ก็คือผลิตภัณฑ์ดูแลผมในช่วงหน้าร้อนนี้ที่เราปลื้ม เผื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆได้อ่านก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผมกันค่ะ ใครมีตัวไหนดี เด็ด อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังนะคะ 
Create Date : 17 มีนาคม 2560
Last Update : 17 มีนาคม 2560 15:03:58 น.
Counter : 152 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)
Maily_s
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Designed by Freepik
มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30