กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
19 กุมภาพันธ์ 2560
- cut - 40 Heart claim
Chapter 40 Heart claim -

 

 

♥♥------- PC 15+ -------♥♥ผมก้มหน้างุดเพราะความเขินแล้วเลื่อนกางเกงกับชั้นในของพี่มาร์คลงมาพร้อมกัน ลำกายขนาดไม่น้อยเด้งผึงดีดตัวเองออกมาชี้หน้าผมคล้ายว่าอึดอัดมานาน ผมเบิกตากว้างกับขนาดที่ใหญ่โตเกินความคาดหมายแล้วนึกไปถึงตอนที่มันเข้ามาอยู่ในร่างกายของตัวเองตั้งหลายครั้งหลายคราว...

นี่กูรับไหวไปได้ยังไงวะ ! ป่านนี้พังไปหมดแล้วมั้ง !!

“อย่าทำหน้าเหมือนไม่เคยเห็นสิ” เสียงทุ้มของร่างสูงเจือความขบขันอยู่ไม่น้อย ก่อนที่พี่มันจะยกมือขึ้นลูบหัวผมเบาๆ “หรือเพราะเราไม่ได้อย่างว่าด้วยกันนาน...”

“ก็แบม...แบมแค่ไม่เคยเห็นชัดๆ แบบนี้นี่”

        “เด็กน้อย...อื้อ”
          เสียงทุ้มเงียบลงไปก่อนจะถูกแทนที่ด้วยเสียงครางต่ำ เมื่อผมคว้าแก่นกายใหญ่โตของคนด้านบนไว้ในมือพร้อมกับการรูดขึ้นลงเป็นจังหวะช้าๆ เนิบๆ แต่ผมรู้ดีว่ามันทำให้เสียวจนจะขาดใจได้ขนาดไหน ใบหน้าหล่อเหลาเชิดขึ้นสูง มือหนาจิกเกร็งลงบนผ้าปูเตียงจนยับยู่ยี่ ฟันขาวสะอาดขบลงบนริมฝีปากล่างแน่นก่อนที่พี่มันจะเผยอปากขึ้นเพื่อระบายความเสียวกระสัน

“ฮึมมอื้อแบม”

“ครับ ?”

“เสียว...อื้ออ” ผมเลื่อนมือขวาขึ้นปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีอ่อนของร่างสูงออกที่ละเม็ดอย่างชำนาญ เผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องขาวเป็นลอน แผ่นอกหนาขยับขึ้นลงอย่างถี่รัวตามอัตราการหายใจหอบของเจ้าตัว ผมยืดตัวขึ้นแล้วครอบริมฝีปากลงบนยอดอกสีเข้มของอีกฝ่ายทั้งที่มือก็ยังคงทำหน้าปรนเปรอความสุขให้พี่มันอย่างต่อเนื่อง หัวนมแข็งเป็นไตตอบรับสัมผัสของผมอยู่เนืองๆ จนผมอดที่จะขบฟันลงไปไม่ได้

“อ๊ะ !” พี่มาร์คเผลอปล่อยเสียงออกมาเล็กน้อยแล้วใช้มือหนาสอดเข้าไปในเสื้อยืดแขนยาวลายทางของผม ก่อนจะลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังพร้อมกับลากปลายเล็บยาวที่ยังไม่ได้ตัดลงบนผิวเนื้อของผมสร้างความกระสันให้ผมอยู่ไม่น้อย

“อื้ออ” ผมละริมฝีปากจากตุ่มไตแข็งของพี่มันเพื่อครางยาว “อ่า” แล้วก็ต้องเลื่อนมือกลับมาลูบท้องตัวเองเล็กน้อยเมื่อเด็กๆ ก่อกวนโดยการถีบหน้าท้องผมของผมคล้ายเรียกร้องความสนใจ

“เจ็บท้องหรอครับ” เสียงทุ้มกระเส่าถามพร้อมกับโน้มหน้าลงมาคลอเคลียที่ข้างแก้ม

“ลูกถีบน่ะครับ”

“ฮื่ออ อ๊ะ เร็วอีกนิด” พี่มันละมือออกจากร่างกายของผมกลับไปเท้าเตียงไว้เหมือนเดิม ผมเร่งจังหวะขึ้นเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าร่างสูงกำลังจะถึงจุดสูงสุดของอารมณ์

“พี่มาร์ค...”

“อื้ออ หืม ?” คนด้านบนพยายามสนใจฟังสิ่งที่ผมจะพูดทั้งที่ตัวเองก็แทบจะประคองสติตัวเองจากอารมณ์เร่าร้อนของตัวเองไม่ได้ “อ่า ครับแบม ?”

“...” ผมไม่ตอบแต่กลับโน้มหน้าลงกดจูบบนริมฝีปากสีสวยเบาๆ แล้วลดตัวลงจนสายตาเลยระดับสะดือขึ้นมานิดหน่อย ก่อนที่ผมจะแตะลิ้นของตัวเองลงบนความแข็งขืนตรงหน้าอย่างประหม่าแล้วใช้ทั้งปากพยายามรวบความใหญ่โตเข้ามา แต่ยังไม่ทันที่ผมจะทันได้ขยับก็ถูกมือหนาดันหน้าออกมาเสียก่อน

“ไม่ทำแบบนี้ครับแบม” ร่างสูงเอ่ยพูดกับผมเสียงดุด้วยใบหน้าจริงจัง

“ทำไมล่ะ ? พี่มาร์ค...ไม่ชอบที่แบมทำให้หรอ”

“ไม่ใช่ว่าไม่ชอบ แต่มันสกปรก...แบมอย่าลืมสิครับว่าตัวเองท้องอยู่ ไอ้เตนล์มันเคยบอกแบมไปแล้วไม่ใช่หรอว่าสิ่งที่แบมได้รับทุกอย่าง จะส่งผลต่อไปถึงลูกน่ะ หืม ?”

“แบม...” ผมกัดปากตัวเองแน่นแล้วหลุบตามองต่ำ

“มองหน้าพี่สิครับ” แต่ก็เหมือนถูกสะกดจิต เพราะเพียงแค่พี่มันพูดอย่างนุ่มนวลผมก็เงยหน้าขึ้นมองอย่างง่ายดาย “พี่ไม่ได้จะว่าแบมนะครับ แต่พี่เป็นห่วง”

“แบมขอโทษ”

“ไม่เอาน่า อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ พี่รู้สึกไม่ดีเลย...” พูดจบริมฝีปากสีสวยก็กดจูบลงมาพร้อมกับสอดลิ้นเข้ามาลุกล้ำพื้นที่ในโพรงปากของผมทันที ผิวเนื้อแนบชิดบดเบียดกันอยู่อย่างนั้น พร้อมกับเสียงการแลกเปลี่ยนน้ำลายที่ดังเข้าหูอยู่เนืองๆ ไม่นานพี่มาร์คก็ถอนจูบออกแล้วส่งยิ้มให้ผม

“เรื่องแบบนี้น่ะ ให้พี่เป็นคนทำให้แบมก็พอแล้วนะ แบมไม่ต้องทำให้พี่หรอกครับ”

“แต่ว่า...”

“พี่เป็นห่วงแบมมากนะครับ แบมเป็นผู้ชายน่าจะรู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องดีหรอกที่จะเอามันใส่เข้าไปในปากน่ะ ถึงแม้ว่าพี่จะรู้สึกดีมากก็ตาม...แต่ความปลอดภัยของแบมกับลูกก็ต้องมาก่อนเสมอ” น้ำตาผมรื้นที่ขอบตาขึ้นมาทันที “ขอบคุณนะครับที่แบมอยากทำให้พี่รู้สึกดีมากขนาดนั้น”

“ฮึก พี่มาร์ค” แล้วผมก็โผเข้ากอดพี่มันทั้งน้ำตา

“อะไรกัน ร้องไห้อีกแล้วนะ ทำไมแบมถึงได้ขี้แยขนาดนี้กันน้า หืม ?”

“ทำไมพี่มาร์คถึงได้ชอบทำให้แบมคิดไม่ถึงอยู่ตลอดด้วยเล่า ฮึก ขอบคุณมากๆ นะครับ ที่พี่มาร์คเป็นห่วงแบมมากขนาดนี้”

“เมียทั้งคน จะไม่ให้พี่ห่วงได้ยังไงล่ะ ไม่เอาไม่ร้องแล้วนะครับเด็กดี” พี่มันดันผมออกแล้วเลื่อนมือขึ้นเกลี่ยน้ำตาออกจากข้างแก้มทั้งสองข้างของผมอย่างเบามือ “ทำให้พี่ด้วยมือก็พอครับ”

“ฮื่อ”

ผมพยักหน้ารับแล้วสาวมือขึ้นลงอีกครั้งเพื่อพาร่างสูงให้ไปถึงจุดมุ่งหมายของอารมณ์ และไม่ถึงสิบนาทีต่อมาน้ำสีขาวขุ่นก็เปรอะเปื้อนเต็มมือ หน้าท้องและมีบางส่วนที่กระเด็นลงพื้นกับผ้าปูเตียงด้วย ให้ตายเหอะ พี่มันคงไม่ได้เอาออกมาเป็นชาติเลยล่ะมั้งเนี่ย ถึงได้เยอะแยะขนาดนี้

“ขอบคุณนะครับคนเก่ง” เมื่อตัวเองได้รับการปลดปล่อยเรียบร้อย พี่มันก็ยกมือขึ้นลูบหัวผมแล้วโน้มหน้าลงกดจูบลงบนหน้าผากผมอย่างหนักแน่น

“แบมเต็มใจทำให้น่า”

“ทำให้พี่เสร็จ...แล้วคิดจะไปช่วยตัวเองคนเดียวในห้องน้ำหรือไง หื้ม ?” พี่มาร์ครั้งตัวผมขึ้นไปนั่งบนตักก่อนจะรูดกางเกงยางยืดพร้อมทั้งชั้นในของผมลงไปกองอยู่ที่เข่าอย่างรวดเร็ว “ดูสิ ตัวเองก็แข็งขนาดนี้แล้วแท้ๆ ทำไมไม่บอกพี่ล่ะ”

“ไม่ต้องทำก็ได้ แบมแค่สงบอารมณ์ตัวเองก็พอครับ”

“มันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย ถ้าแบมสามารถท้องได้ทั้งที่ตัวเองเป็นผู้ชาย พี่ก็เชื่อว่าการที่ช่วยตัวเองตอนท้องจะไม่เป็นอันตรายกับลูก เพราะร่างกายของมนุษย์จะต้องสร้างสิ่งที่รองรับซึ่งกันและกันมาให้เสมอ” เสียงอบอุ่นของพี่มันทำเอาผมเริ่มคล้อยตาม “ให้พี่ทำให้นะครับ”

“อื้อ”

รอยยิ้มกว้างปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลาพร้อมกับตัวผมที่ถูกดันลงนอนราบกับเตียงนุ่ม ริมฝีปากสีสวยพรมจูบไปตามซอกคอ แล้วเลื่อนลงลากไล้ความเปียกชื้นจากปลายลิ้นไปทั่วท้องน้อยซึ่งเด็กๆ กำลังกระทุ้งหน้าท้องผมอย่างสนุกสนาน ผมเกร็งตัวเองเล็กน้อยเพราะความเสียวพร้อมกับจิกเล็บลงบนหมอน ความอุ่นร้อนจากลิ้นหนาลากขึ้นมาแล้วหยุดลงบนหัวนมข้างซ้าย ลิ้นร้อนตวัดหยอกล้อตุ่มไตแข็งสลับกับการขบเม้ม ผมกัดปากตัวเองแน่นแล้วผ่อนลมหายใจช้าๆ เพื่อระบายความวาบหวามในใจ

มือหนาเลื่อนลงคว้าแก่นกายของผมแล้วรูดรั้งขึ้นลงอย่างรัวเร็วจนผมต้องเบ้หน้า

“อ๊า อ๊ะ อื้ออ พี่มาร์ค อื้ออ”

เสียงครางสะท้อนกลับเข้ามาในหูผมอยู่เนืองๆ ก่อนที่พี่มันจะยกหัวขึ้นแล้วตามลงไปครอบริมฝีปากลงบนแก่นกายของผมทั้งที่ตัวเองก็บอกอยู่แท้ๆ ว่าสกปรก

“พะพี่มาร์ค อื้ออ อย่า อ๊ะ...” เขี้ยวยาวครูดกับผิวเนื้ออ่อนของผมอย่างจงใจคล้ายว่าจะขัดคำพูดของผมไว้ “มันสก...อื้อ พี่มาร์ค อ๊า”

ลิ้นร้อนตวัดไล้เลียตามความยาวก่อนที่พี่มันจะฝังฟันลงบนลำกายผมของผมไม่แรงนัก พอให้ความรู้สึกเจ็บแปลบเล็กๆ เท่านั้น ผมเชิดหน้าขึ้นแล้วแอ่นเอวเข้าหาโพรงปากอุ่นนุ่มอย่างลืมตัว ความอุ่นร้อนที่มาพร้อมกับความเปียกชื้นทำให้ผมเริ่มจะอดทนต่อไปไม่ไหว

ความสุขเอ่อล้นจนเกือบถึงปลายยอด นั่นทำให้ผมรีบยันตัวเองขึ้นนั่งแล้วผลักหัวพี่มาร์คออกไปก่อนที่น้ำกามเหนียวจะพุ่งออกมา ผมนั่งเกร็งตัวกระตุกอยู่สองสามครั้งแล้วเอนหลังลงนอนหอบหายใจถี่รัวกับเตียงอีกครั้ง พี่มาร์คตามขึ้นมาประกบจูบผมอยู่นานก่อนจะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ


-- กลับไปอ่านและคอมเม้นท์ต่อที่เดิมเลยค่ะ --
Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2560 16:15:09 น.
Counter : 273 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3059968
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ขอพื้นที่ในบล็อกนี้ให้กับ #cutฟิคถามใจมาร์ค #ฟิคถามใจมาร์ค #NCฟิคถามใจมาร์ค นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^