มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
7 มกราคม 2560
- cut - 41 The Heart don’t stop [#SeYug]- Chapter 41 TheHeart don’t stop  -

♥♥------- cut 17+ -------♥♥

เสื้อนักศึกษาสีขาวตัวบางค่อยๆเลื่อนหลุดจากไหล่กว้างของคนด้านบนพร้อมกับผมที่โน้มหน้าลงแตะลิ้นเข้ากับผิวขาวนุ่มน่าฟัดแล้วลากไล้ตั้งแต่ช่วงไหปลาร้าสวยลงมาจนพบจุดสีคล้ำตัดกับผิวเสียงครางอื้ออึงในลำคอของอีกฝ่ายเป็นตัวช่วยกระตุ้นอารมณ์ร้อนในตัวผมให้สูงขึ้นได้อย่างง่ายดายไม่รอช้าผมงับยอดอกที่ชูชันประหนึ่งว่ากำลังร้องเรียกความวาบหวามเล็บยาวที่ยังไม่ได้ตัดของยูคยอมจิกลงบนต้นคอผมอย่างแรงจนต้องละริมฝีปากออกจากตุ่มไตน่าดูดนั่นเพื่อมองแรงใส่อีกฝ่ายซึ่งส่งยิ้มแหยมาให้เป็นเชิงขอโทษ

ผมเลิกสนใจประเด็นอื่นแล้วเปลี่ยนมาขบเม้มดูดดึงเนื้อนุ่มชื้นเหงื่อนี่อย่างเชื่องช้าและหนักแน่นแต่ไม่นานผมก็จำต้องผละออกจากร่างกายเย้ายวนตรงหน้าไปเสียดื้อๆเนื่องจากยูคยอมรั้งเสื้อผมขึ้นแล้วโยนไปด้านข้าง พร้อมกับริมฝีปากบวมช้ำที่พุ่งตรงเข้ามาละเลียดความร้อนรุ่มในโพรงปากผมแทนมือเรียวไม่อยู่เฉยเลื่อนมาสะกิดเข้าที่หัวนมผมเบาๆ คล้ายอยากจะแกล้งเสียมากกว่าความเสียววาบจากแผ่นอกส่งตรงไปถึงบางอย่างใต้กางเกงที่เริ่มพองตัวขึ้นจนยูคยอมต้องละริมฝีปากออกเพื่อมองหน้าผมด้วยความเขินอาย

“มึง...”

“ฉันจะถามนายอีกแค่ครั้งเดียวนะยูคยอมมี่...”

“ชู่ว...”นิ้วชี้เรียวของอีกฝ่ายยกขึ้นแตะปากผมเบาๆ เป็นเชิงห้าม “ไม่ต้องถามหรอกมาถึงขนาดนี้ได้กูก็ไม่กลัวอะไรแล้วเซฮุนถ้ากูจะเจ็บแต่มันทำให้มึงมีความสุขกูก็จะลองดู”

“ฉันอยากให้นายมีครั้งแรกที่น่าจดจำนะยูคยอมมี่”

“กูเชื่อใจมึง”

ริมฝีปากของยูคยอมถูกผมครอบครองพร้อมกับกระดุมกางเกงของหมอนั่นที่ถูดปลดออกอย่างรวดเร็วก่อนที่ผมและเจ้าของเส้นผมสีชมพูจะพากันเดินนัวเนียมาจนถึงเตียงกว้างภายในห้องนอนที่ผมมักจะมาค้างอยู่บ่อยๆเสียงหอบหายใจรัวเร็วของอีกฝ่ายปลุกความเป็นชายของผมให้ตื่นขึ้นจนดันกางเกงผ้าร่มเห็นเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน

หลังจากที่ดันยูคยอมให้นอนราบลงกับเตียงแล้วผมก็ตามไปคร่อมทับพร้อมกับแนบริมฝีปากลงบนยอดอกขวาอย่างเอาแต่ใจมือขาวเลื่อนขึ้นขยุ้มหัวผมอย่างรุนแรงคล้ายอยากระบายอารมณ์ของตัวเองออกมาบ้างเสียงดูดดึงเนื้อนุ่มดังสะท้อนเข้ากับผนังห้องอย่างแผ่วเบาทำเอาคนด้านล่างเขินจนตัวกลายเป็นสีชมพู

...ดูแล้วโคตรน่ากินเลยให้ตาย

ไม่รอช้าผมรีบถอดกางเกงยีนส์ผิดระเบียบมหาวิทยาลัยของอีกฝ่ายออกแล้วโยนไปหน้าประตูกางเกงชั้นในสีเข้มไม่ได้เป็นจุดดึงดูดสายตาผมมากมายนักหากแต่บางอย่างใต้นั้นที่กำลังขยายตัวใหญ่ขึ้นต่างหาก...

“มองขนาดนั้นกูก็อายนะ”

“ทำกับผู้หญิงยังไม่อายเลย”

แก้มใสขึ้นสีระเรื่อก่อนที่มือเรียวจะเลื่อนขึ้นเขกหัวผมหนึ่งทีคล้ายหมั่นไส้ผมหัวเราะในลำคอก่อนจะแตะลิ้นลงบนยอดอกสีเข้มแล้วตวัดเก็บความแข็งขืนสู้ลิ้นเข้าโพรงปากดูดดุนสลับขบเม้มแรงๆให้คนใต้ร่างบิดตัวไปมาด้วยความเสียวสะท้านริมฝีปากสีสวยเผยอขึ้นพร้อมกับส่งเสียงครางหวาน

“อื้อออ”

ผมเลื่อนมือลงด้านล่างแล้วสอดเข้าไปใต้ชั้นในสีเข้มกอบกุมส่วนแข็งขืนของอีกฝ่ายไว้แน่นยูคยอมสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะครางฮือในลำคอมือเรียวจิกลงกับผ้าปูเตียงจนยับยู่ยี่ไปหมดผมขยับแขนขึ้นลงเป็นจังหวะอย่างเชื่องช้าแล้วเร็วขึ้นตามลำดับเสียงหอบหายใจแรงของเขาดังก้องไปทั่วห้องก่อนที่เจ้าของห้องจะเกร็งตัวจนผมได้ยินเสียงขบกรามแน่นหลังจากนั้นไม่นานน้ำสีขาวขุ่นก็ถูกปลดปล่อยจนเต็มมือผมไปหมด

“เสร็จเร็วจัง”

“ก็...กูตื่นเต้น”เสียงหวานสั่นไหวทำเอาผมยิ้มจนหน้าบาน

“ห้องนายมีเจลหล่อลื่นหรือเปล่า”

“เดี๋ยวกูหยิบให้”พูดจบยูคยอมก็ดันผมออกแล้วคลานไปที่ลิ้นชักหัวเตียง ก้นเนียนที่โผล่พ้นขอบกางเกงชั้นในออกมาดุ๊กดิ๊กอยู่ตรงหน้าจนผมอดที่จะเข้าไปจิ้มเล่นไม่ได้“ย่าห์! ทำอะไรของมึงเนี่ย”

“ก้นนายโคตรน่าฟัดเลย”

“อย่ามายุ่งกับตูดกู”

“หึหึ”เดี๋ยวคืนนี้จะเล่นจนกว่าจะพอใจเลย

“เอาไป”

หลอดเจลถูกโยนมาตรงหน้าพร้อมกับหน้ามุ่ยของอีกฝ่ายผมกระโดดเข้าไปกอดหมอนั่นไว้อ้อนๆ แล้วโน้มลงดูดดึงริมฝีปากบวมช้ำเล็กน้อยขาเรียวยาวถูกผมแยกออกกว้างในท่านั่งก่อนที่ผมจะแทรกตัวเองลงนั่งระหว่างขาทั้งสองข้างของเจ้าของห้องแล้วเลื่อนตาขึ้นมองยูคยอมอีกครั้ง

“ยูคยอมมี่”

“...”ไม่มีเสียงตอบรับจากคนตรงหน้า มีเพียงแค่แขนสองข้างที่เลื่อนขึ้นเกาะไหล่ผมไว้แน่นความนุ่มร้อนประกบลงบนริมฝีปากของผมแล้วขบเม้มคล้ายจะกลบความกระดากอายของตัวเองผมเลื่อนมือลงดึงชั้นในสีเข้มนั่นให้หลุดทิ้งไปพร้อมทั้งบีบเจลสีใสเย็นๆลงบนมือทั้งที่ตายังคงจับจ้องอยู่แค่ใบหน้าหวานซึ่งกำลังขึ้นสีแดงระเรื่อด้วยความเขิน

ผมป้ายเนื้อเจลเย็นๆลงบนช่องทางสดใหม่ของอีกฝ่ายอย่างใจเย็นยูคยอมสะดุ้งเล็กน้อยแล้วจิกไหล่ผมแน่นคล้ายคนกำลังประหม่านิ้วที่ชุ่มไปด้วยเจลสีใสค่อยๆ จมหายเข้าไปภายในร่องสวาทอุ่นนุ่มยูคยอมเชิดหน้ากัดริมฝีปากตัวเองพร้อมทั้งจิกเล็บลงบนไหล่ผมอย่างแรง

“อื้ออ”

“อดทนหน่อยนะครับ”

“...”อีกฝ่ายไม่ได้ตอบอะไรกลับมาผมจึงขยับนิ้วเข้าออกอย่างรัวเร็วและเพิ่มจำนวนนิ้วจนหายเข้าไปถึงสามนิ้วเสียงหอบหายใจเคล้าไปกับเสียงครางหวานปลุกเร้าความร้อนรุ่มในกายให้มากขึ้นผมถอนนิ้วของตัวเองออกแล้วมองหน้ายูคยอมอย่างมีความหมาย

“เจ็บหน่อยนะ...”

“ฮื่ออ”เมื่อเห็นสีหน้าดูกังวลใจของหมอนี่ผมก็ไม่อยากทำอะไรต่อเลย ให้ตาย “...ทำต่อเถอะ”

“ยูคยอม...”

“กูโอเค”รอยยิ้มหวานส่งตรงมาให้ผมพอผ่อนคลายลงบ้างมือเลื่อนลงถอดกางเกงตัวเองออกแล้วรูดรั้งความแข็งขืนของตัวเองอยู่สามสี่ครั้งคนโป๊แลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเองเล็กน้อยทำให้ผมอดที่จะกดจูบลงไปไม่ได้

เรียวขาขาวถูกผมจับพาดบ่าพร้อมกับดันร่างโปร่งให้ติดหัวเตียงตัวตนของผมขยับเข้าใกล้ช่องทางสีสดก่อนที่ผมจะกดเอวให้ส่วนหัวผลุบเข้าไปภายในใบหน้าหวานบิดเบี้ยวไปเล็กน้อย น้ำอุ่นใสเอ่อคลอหางตาอยู่นิดหน่อยมือเรียวก็จิกลงกับต้นคอของผมจนรู้สึกแสบไปหมดยูคยอมผ่อนลมหายใจของตัวเองแล้วส่งยิ้มให้ผม

“โอเคมั้ย”

“ฮื่อโอเค”

“ถ้าเจ็บก็บอกนะไม่ต้องฝืน”

“อื้อกูทนได้...กูเชื่อว่ามึงจะทำให้กูรู้สึกดี” หมอนี่ชักจะน่ารักไปแล้วนะผมเลื่อนมือขึ้นขยี้ผมสีชมพูเบาๆ ก่อนจะเคลื่อนความแข็งตัวเข้าไปด้านในช้าๆ “อื้ออจะเจ็บ”

“พักก่อนมั้ย”

“ไม่เป็นไรเข้ามาเถอะ”

ใช้เวลาเกือบสิบนาทีกว่าผมจะดันตัวเองเข้าไปจนสุดความยาวเพราะผมกลัวว่าอีกคนจะเจ็บแต่เมื่อเข้ามาได้จนหมดผมก็ไม่ปล่อยให้เขาได้พักหรอก...ขยับเอวเข้าออกอย่างเนิบนาบให้อีกฝ่ายได้ปรับตัวเองให้คุ้นชินกับสัมผัสก่อนจะเร่งจังหวะขึ้นอย่างเชื่องช้ามือขาวลูบไล้ไปทั่วต้นคอของผมแต่ก็ยังจิกเกร็งผิวของผมอยู่เป็นระยะใบหน้าเรียวแดงระเรื่อจนกลืนไปกับสีผมนั่นทำให้ผมโน้มตัวลงไปฟัดแก้มหมอนั่นแรงๆหนึ่งครั้งด้วยความหมั่นเขี้ยว

“อื้ออเซอุนอ๊ะ ตะตรงนั้น...มัน อื้ออ”

ผมเร่งความเร็วขึ้นอย่างจาบจ้วงจนได้ยินเสียงเตียงกระทบผนังดังกึงๆอยู่เนืองๆ เม็ดสีน้ำตาลกลางอกเรียกร้องให้ผมก้มลงขบกัดสลับดูดดึงด้วยความกระสันยูคยอมเลื่อนมือขึ้นทึ้งหัวผมอย่างแรงพร้อมทั้งเผยอปากปล่อยเสียงออกมาอย่างไม่อายช่องทางด้านหลังเริ่มหดเกร็งจนผมเริ่มขยับตัวยากขึ้นนั่นทำให้ผมรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังจะถึง

“จะเสร็จแล้วหรอ”

“ฮื้อออเร็วอีก...นิดได้มั้ย”

“ครับ”ผมวางมือลงกับหัวเตียงแล้วเร่งจังหวะขึ้น ก่อนจะใช้มืออีกข้างลงมากอบกุมส่วนอ่อนไหวของยูคยอมเอาไว้แน่นแล้วรูดรั้งขึ้นลงตามอัตราความถี่ที่ผมสวนเอวเข้าหาร่างโปร่งบิดเร่าเล็กน้อยชวนให้มองอยู่อย่างนั้น แขนเรียวตวัดโอบกอดรอบตัวผมแน่นช่องทางรักด้านหลังขมิบติดรัดผมอย่างรุนแรงจนผมต้องแช่ตัวเองไว้แบบนั้นเพราะดึงสะโพกของตัวเองออกมาไม่ได้

น้ำข้นเหนียวสีขาวขุ่นพุ่งขึ้นเลอะหน้าท้องทั้งผมทั้งยูคยอมผมไม่ได้ว่าอะไรรอให้หมอนี่ปลดปล่อยจนเสร็จก็พลิกอีกคนให้คว่ำลงกับเตียงก่อนจะซอยเอวเข้าหาร่างโปร่งอย่างไม่กลัวหมอนี่จะด่าเสียงครางระงมผสมผสานไปกับเสียงหน้าขาของผมกระทบกับแก้มก้นหมอนั่นฟังดูแปลกหูพิลึกยูคยอมเคลื่อนตัวเองเข้าหาผมแล้วเชิดหน้าขึ้นครางยาว

“อื้ออเซฮุน อ๊า ฮื่ออออ”

“เสร็จพร้อมกันนะ”

“อื้อออ่า”

ผมกระแทกเข้าไปอีกไม่กี่ทีก็พุ่งเข้าไปภายในช่องทางอุ่นรัดทันทียูคยอมเองก็เสร็จทีหลังผมอยู่ไม่กี่วินาที หลังจากที่ผมปลดปล่อยความสุขสมแล้วก็ถอนตัวตนที่ยังแข็งแรงออกมาด้วยความที่น้ำกามเหนียวกำลังไหลลงมาตามหน้าขาของอีกฝ่ายทำให้เกิดเสียงน่าอายบาดหูยามที่ผมเคลื่อนเอาส่วนแข็งขืนออกมายูคยอมทิ้งตัวลงกับเตียงแล้วซุกหน้าลงกับหมอนคล้ายไม่อยากให้ผมเห็น

กลับไปอ่าน+คอมเม้นท์ได้ที่เดิมนะคะ
Create Date : 07 มกราคม 2560
Last Update : 7 มกราคม 2560 18:11:19 น.
Counter : 381 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3059968
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ขอพื้นที่ในบล็อกนี้ให้กับ #cutฟิคถามใจมาร์ค #ฟิคถามใจมาร์ค #NCฟิคถามใจมาร์ค นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^