<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
21 ธันวาคม 2559
 

ข้อควรพิจารณาสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจว่าจะ สมัครสินเชื่อเงินสด หรือสมัครบัตรกดเงินสดดี

บัตรกดเงินสด, บัตรเงินสด, สมัครบัตรกดเงินสด, สมัครบัตรเงินสด

           หากคุณเป็นคนที่จำเป็นต้องเป็นหนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นจำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาพยายาล ต้องการนำเงินสดมาหมุนในธุรกิจซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินสดเป็นจำนวนเยอะ สิ่งสำคัญอันดับแรกที่เราต้องพิจารณาคือความสามารถในการชำระหนี้ของตนเองจากนั้นจะเลือกใช้บริการสินเชื่อแบบไหน สินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรกดเงินสด จะต้องมีหลักในการพิจารณาอย่างไรบ้างวันนี้เรามาดูในรายละเอียดกันค่ะ


         สินเชื่อเงินสดจะมีลักษณะคือจะได้รับเงินก้อนออกมาทันที พร้อมยอดการผ่อนคืนในแต่ละเดือน มีกรณีใดบ้างที่ควรสมัครสินเชื่อเงินสด

–สมัครสินเชื่อเงินสดเพราะต้องการเงินก้อนทันทีเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะฉุกเฉินต้องการเงินก้อนใหญ่มาชำระหนี้ เช่นการจ่ายค่ารักษาพยาบาล การชำระหนี้ที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ในทันทีเพราะสินเชื่อเงินสดส่วนใหญ่จะมีเกณฑ์การอนุมัติวงเงินให้สูงกว่าบัตรกดเงินสด

–สมัครสินเชื่อเงินสดเพราะต้องการผ่อนชำระคงที่เท่ากันทุกงวดโดยหลังจากมีเงินก้อนเช้าบัญชีแล้วผู้กู้จะมีภาระในการชำระหนี้สินทั้งในส่วนของเงินต้นและดอกเบี้ยรวมแล้วเป็นอัตราที่เท่าๆกันทุกเดือน

– สมัครสินเชื่อเงินสด เนื่องจากต้องการรู้ภาระหนี้สินที่ชัดเจนการกู้ สินเชื่อเงินสด นั้นเมื่อมีการชำระหนี้สินเป็นเงินงวดเท่ากันทุกเดือนทำให้เราสามารถทราบภาระในการผ่อนหนี้ในแต่ละเดือนได้อย่างชัดเจน


         บัตรกดเงินสดทำหน้าที่คล้ายๆบัตร ATM โดยเมื่อนำไปกดเงินที่ตู้ก็จะได้เงินสดออกมาตามที่ตัวเองต้องการ มีความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน มาดูว่ามีกรณีใดบ้างที่ควรจะเลือกใช้บัตรกดเงินสด

– เลือกสมัครบัตรกดเงินสดเพราะต้องการวงเงินพร้อมใช้ หลักจากสมัครแล้วผู้กู้จะยังไม่ต้องถอนเงินสดออกมาใช้ในทันทีแต่จะได้รับบัตรเงินสดพร้อมรหัสแทนเหมาะกับคนที่เตรียมตัวไว้เผื่อสถานะการณ์ทางการเงินฉุกเฉินต่างๆ การถือบัตรกดเงินสดไว้แม้ยังไม่มีเหตุฉุกเฉินใดๆก็ถือเป็นเรื่องที่น่าอุ่นใจที่ยังมีวงเงินพร้อมใช้อยู่ในมือ

– เลือกสมัครบัตรเงินสดเพราะหากยังไม่กดเงินมาใช้ก็ยังไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยจุดเด่นหนึ่งของบัตรกดเงินสดคือ แม้จะถือบัตรไว้โดยไม่กดเงินมาใช้เลยก็ไม่มีภาระค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเลย

– เลือกสมัครบัตรเงินสดเนื่องจากต้องการวงเงินพร้อมใช้คืนมาทุกยอดการชำระหนี้จุดเด่นของบัตรกดเงินสดก็คือ เมื่อเราชำระหนี้คืนสภาพคล่องทางการเงินก็จะคืนกลับมาทำให้ไม่ต้องกังวลใจกับภาวะฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต


           สรุปคือถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเตรียมพร้อมเผื่อเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้จ่ายในอนาคต และมีความสารถชำระหนี้ได้หมดในระยะสั้นควรเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสดแต่ถ้าต้องการเงินก้อนเร่งด่วนและมีระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้นควรเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งการเลือกใช้สินเชื่อประเภทใดให้เหมาะสมจึงขึ้นอยู่กับความจำเป็นเป้าหมาย และวินัยทางการเงินของตัวเองเป็นสำคัญนะคะ
Create Date : 21 ธันวาคม 2559
Last Update : 21 ธันวาคม 2559 15:53:45 น. 0 comments
Counter : 291 Pageviews.  
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

สมาชิกหมายเลข 3474456
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 3474456's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com