space
space
space
<<
เมษายน 2560
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
21 เมษายน 2560
space
space
space

เจ้าของกิจการ เลือกใช้โคมไฮเบย์ LED 150wเลือกใช้เพราะด้วยโรงงาน


  ในปัจจุบันหลบหลีกไม่ได้เลยว่าทุกการบำเพ็ญของเราในชีวิตประจำวันล้วนแล้วแต่ขาดไม่ได้ที่จะต้องใช้แสงไฟ ซึ่งหลอดไฟก็ถือเป็นสิ่งขาดไม่ได้ในการเกิดแสงสว่าง รองจากแสงแดดและแสงอาทิตย์ ซึ่งในปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นแทบจะทุกประเภทก็จะใช้แสงสว่างในการมองเห็นการทำงาน เช่นหน้าจอเครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโคมไฟที่ให้แสงสว่างเพื่อการทำงานและการพักผ่อน ซึ่งการดำรงชีวิตในปัจจุบันก็ต้องดำเนินควบคู่กับการประหยัดพลังงาน และเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการมัธยัสถ์พลังงานของการใช้ชีพ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ถูกพัฒนาให้เกิดศักยภาพในการใช้งานและประหยัดแรงงานมากขึ้น รวมถึงใช้สอยให้แสงสว่างอย่างราคาโคมไฮเบย์LED 

หลอดไฟที่เห็นในแต่ละวัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นหลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอดตะเกียบ และหลอดผอม ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมักจะเห็นตามบ้านเรือนทั่วถึง แต่เพื่อด้านอุตสาหกรรมแล้วหลอดที่เวลานี้ได้รับความชื่นชมให้นำมาติดกับ LED Highbay Philips คือ หลอดไฮเบย์ LED ซึ่งนอกจากจะเป็นหลอดที่ให้แสงสว่างในระหว่างการทำงานแล้ว หลอดไฮเบย์ LED ยังช่วยถนอมสินค้าในโกดังให้มีความคงทน ไม่ทำให้สีจาง ซึ่งในภายภาคหน้าหลายฝ่ายคาดว่าหลอด LED จะได้รับความนิยมมากขึ้นและชักจูงมาใช้ในวงกว้างทั้งที่พักอาศัย สถานที่ทำงาน และห้ามสรรพสินค้า เหมาะสมหลอด LED ที่ใช้ในโคมไฮเบย์นั้นเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้น เหตุด้วยโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อทดแทนหลอดโคมไฟแสงจันทร์ทั่วไป โดยหลอด LED เฉพาะ

        โรงงานอุตสาหกรรมนั้นถูกพัฒนาให้มีจำเพาะเด่นคือใช้พลังงานต่ำกว่าหลอดทั่วไปเพียง 12 V. และให้แสงสว่างมากกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์อีกทั้งยังมีอายุการใช้สอยยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง และประหยัดพลังงานได้มากถึง 80% เมื่อเปรียบเทียบกับปริมาณแสงสว่างของหลอดฟลูออเรสเซนต์ นี่จึงถือเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้แต่ละ องค์กร ร้านค้า บริษัท โรงงาน ผู้ผลิต ผู้ประกอบการต่างประสงค์ลดต้นทุนและหันมาให้การยอมรับ หลอดที่ใช้ในโคมไฮเบย์ LEDเช่นใดก็ดี การใช้หลอดไฟ LED ในโคมไฮเบย์ และ{หลอดไฟ|โคมไฟประเภทอื่นยังมีประโยชน์ในมุมอื่นๆอีกมาก เช่น ไม่มีแสง ยูวี เมื่อเทียบกับหลอดประเภทฟูออเรสเซนท์แบบธรรมดา หลอดไฟ LED ปล่อยความร้อนลดลงกว่าหลอดไฟแบบเก่า หลอดไฟ LED อดทนต่อการสั่นสะเทือน แสงจากหลอดไฟ LED ไม่กระพริบ ออกแบบเส้นทางของแสงจากหลอดไฟ LED ที่เหมาะสมกับต้นแบบโคมได้ เนื่องจาก LED จะมีทิศทางการส่องสว่างแบบเป็นท่อ ไม่ได้แจกจ่ายออกทุกทิศทาง ทำให้ชำนาญออกแบบตัวหลอดให้เหมาะสมกับโคม โดยไม่ปล่อยแสงไปในทิศทางที่ไม่ต้องการได้ทำให้เกิดการมัธยัสถ์ไฟฟ้าได้ 
        ปัจจุบันหลอด LED ได้รับความชื่นชอบจากหลายหน่วยงานโดยเฉพาะหน่วยงานเอกชน เช่น โรงแรม รีสอร์ท บ้านจัดสรร อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมที่ชื่นชอบใช้โคมไฮเบย์ philips เนื่องจากเริ่มมีราคาถูกลง ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น เพราะเชี่ยวชาญคิดเป็นตัวเลขและแสดงให้เห็นได้อย่างเห็นชัดถึงความแตกต่างและความคุ้มทุนที่ผู้ประกอบการจะได้รับและสามารถคืนทุนได้ด้านใน 2 – 3 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดของการใช้งานและการแก้ไขฟื้นฟูของแต่ละผู้ประกอบการ

 

 

โคมไฮเบย์LED
Create Date : 21 เมษายน 2560
Last Update : 21 เมษายน 2560 22:28:05 น. 0 comments
Counter : 15 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space