space
space
space
<<
เมษายน 2560
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
21 เมษายน 2560
space
space
space

เจ้าของกิจการ เลือกใช้โคมไฮเบย์ LED 200w เลือกใช้สำหรับโรงงาน


  ในปัจจุบันหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยว่าทุกการปฏิบัติของเราในชีวิตประจำวันล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องที่จะต้องใช้แสง ซึ่งหลอดไฟก็ถือเป็นสิ่งจำเป็นในการเกิดแสงสว่าง รองจากแสงแดดหรือแสงอาทิตย์ ซึ่งในตอนนี้เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นแทบจะทุกชนิดก็จะใช้แสงสว่างในการมองเห็นการทำงาน เช่นหน้าจอเครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีโคมไฟที่ให้แสงสว่างเพื่อการทำงานและการพักผ่อน ซึ่งการดำรงชีวิตในปัจจุบันก็ต้องดำเนินควบคู่กับการประหยัดพลังงาน และเพื่อรับสนองความขอร้องด้านการประหยัดพลังงานของการใช้ชีวิต อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ถูกพัฒนาให้เกิดศักยภาพในการใช้งานและประหยัดพลังงานมากขึ้น รวมถึงเครื่องมือเครื่องไม้ให้แสงสว่างอย่างโคมไฮเบย์ LED 200wราคา 

หลอดไฟที่เห็นในแต่ละวัน โดยส่วนมากจะเป็นหลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอดตะเกียบ และหลอดผอม ที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากและมักจะพบเจอตามบ้านเรือนทั่วถึง แต่เพื่อด้านอุตสาหกรรมแล้วหลอดที่ตอนนี้ได้รับความชื่นชมให้นำมาติดกับ โคมไฮเบย์ led 150w คือ หลอดไฮเบย์ LED ซึ่งนอกจากจะเป็นหลอดที่ให้แสงสว่างในระหว่างการหน้าที่แล้ว หลอดไฮเบย์ LED ยังช่วยถนอมสินค้าในโกดังให้มีความคงทน ไม่ทำให้สีจาง ซึ่งในอนาคตหลายฝ่ายคาดว่าหลอด LED จะได้รับความนิยมมากขึ้นและถูกนำมาใช้ในวงกว้างทั้งที่บ้านเรือน สถานที่ทำงาน และห้ามสรรพสินค้า เฉพาะหลอด LED ที่ใช้ในโคมไฮเบย์นั้นเป็นผลงานใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้น สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อสำรองหลอดโคมไฟแสงจันทร์ทั่วไป โดยหลอด LED เฉพาะ

        โรงงานอุตสาหกรรมนั้นถูกปรับปรุงให้มีจำเพาะเด่นคือใช้พลังงานต่ำกว่าหลอดทั่วไปเพียง 12 V. และให้แสงสว่างมากมายหลอดฟลูออเรสเซนต์อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง และมัธยัสถ์พลังงานได้มากถึง 80% เมื่อเปรียบเทียบกับปริมาณแสงสว่างของหลอดฟลูออเรสเซนต์ นี่จึงถือเป็นเหตุนี้สำคัญที่ทำให้แต่ละ องค์กร ร้านค้า บริษัท โรงงาน ผู้ผลิต ผู้ประกอบการต่างต้องการลดต้นทุนและหันมาส่งมอบการยอมรับ หลอดที่ใช้ในโคมไฮเบย์ LEDประการใดก็ดี การใช้หลอดไฟ LED ในโคมไฮเบย์ และ{หลอดไฟ|โคมไฟประเภทอื่นยังมีประโยชน์ในมุมอื่นๆอีกมาก เช่น ไม่มีแสง ยูวี เมื่อเทียบกับหลอดชนิดฟูออเรสเซนท์แบบธรรมดา หลอดไฟ LED ปล่อยความร้อนน้อยลงกว่าหลอดไฟแบบเดิม หลอดไฟ LED อดทนต่อการสั่นสะเทือน แสงจากหลอดไฟ LED ไม่กระพริบ ออกแบบหนทางของแสงจากหลอดไฟ LED ที่เข้าที่กับต้นแบบโคมได้ เนื่องจาก LED จะมีเส้นทางการส่องสว่างแบบเป็นท่อ ไม่ได้แจกจ่ายออกทุกทิศทาง ทำให้สามารถออกแบบตัวหลอดให้เหมาะสมกับโคม โดยไม่ปลดปล่อยแสงไปในหนทางที่ไม่ต้องการได้ทำให้เกิดการมัธยัสถ์ไฟฟ้าได้ 
        ปัจจุบันหลอด LED ได้รับความชื่นชมจากหลายหน่วยงานโดยเฉพาะหน่วยงานเอกชน เช่น โรงแรม รีสอร์ท บ้านจัดสรร อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมที่นิยมใช้ราคาโคมไฮเบย์ 250w เนื่องจากเริ่มมีราคาถูกลง ประหยัดพลังงานมากขึ้น เพราะเชี่ยวชาญคิดเป็นตัวเลขและแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนถึงความแตกต่างและความคุ้มทุนที่ผู้ประกอบการจะได้รับและสามารถคืนทุนได้ข้างใน 2 – 3 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดของการใช้งานและการแก้ไขฟื้นฟูของแต่ละผู้ประกอบการ

 

 

โคมไฮเบย์LED
Create Date : 21 เมษายน 2560
Last Update : 21 เมษายน 2560 20:13:28 น. 0 comments
Counter : 69 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space