ยังเหมือนเดิม


4 วันแล้วนะพี่ที่เราไม่ได้คุยกัน ตั้งแต่ที่เรามีปัญหากันบางอย่าง แตงไม่รู้ว่าพี่ยังคิดมากอยู่หรือเปล่า เพราะเห็นพี่เงียบ แตงพยายามที่จะติดต่อหาพี่ทางไลน์ แต่พี่ไม่ตอบ แตงก็ไม่รู้ว่าพี่บล็อกแตงไปหรือเปล่า เอาจริงๆ นะพี่ แตงเครียด เครียดมากด้วย แตงไม่ค่อยชินกับความเงียบ เพราะมันไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ มันจะไปยังไงต่อ

แตงแค่รู้สึกว่า แตงต้องกลับมาร่าเริง ไม่อย่างนั้นมันจะเครียดกันไปใหญ่ แต่แตงอยากจะบอกพี่ว่าความรู้สึกของแตงยังเหมือนเดิม รักพี่ยังไงก็ยังรักพี่ยังงั้น มันไม่ได้มีลดเลย

แตงยังคงติดตามพี่ตลอด รับรู้คำชี้แนะ รับรู้อารมณ์ ความรู้สึกของพี่ได้ผ่านทางไอจี มันเป็นช่องทางการสื่อสารของพี่ และถ้าแตงไม่คิดไปเอง มันก็มีข้อความที่น่าจะหมายถึงแตง แตงรู้สึกดีนะ ดีมากๆ ด้วย

แต่แตงก็ไม่รู้ว่าความรู้สึกลึกๆ ของพี่ มันเป็นไปในทางไหน แตงบอกตรงๆ ไม่อยากมโนไปเอง เพราะเคยมโน คิดไปไกล อีกฝ่ายบอกไม่ใช่ มันก็เจ็บปวด

แตงไม่รู้จะสื่อสารกับพี่ยังไง เพราะพี่ไม่ตอบไลน์ แตงขอสื่อสารผ่านทางนี้แล้วกันนะ เพราะแตงรู้ว่าพี่เข้ามาอ่านบล็อก คือ แตงอยากจะเคลียร์กับสเตตัสในไลน์ของพี่ (แตงไม่รู้ว่าพี่หมายถึงแตงไหม แต่คิดว่าน่าจะเป็นแตงแหละ)

แตงอยากบอกว่า แตงยังเหมือนเดิมนะ ยืนยันตรงนี้ แตงยังเหมือนเดิม ความรู้สึกยังเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน ไม่เคยลด และไม่ได้ทิ้งพี่ไปไหน ยังอยู่ข้างๆ พี่

พี่เคยบอกแตงว่า มีอะไรก็แชร์ ก็เล่าให้กันฟัง เหมือนอย่างเพลงพี่เบิร์ด “เล่าสู่กันฟัง” แตงก็อยากจะบอกพี่ว่า พี่มีอะไร พี่ก็แชร์ เล่าให้แตงฟังได้ แตงพร้อมรับฟังเสมอ พี่อยากบอก อยากพูดอะไร พิมพ์มาได้เลยในไลน์ ไม่ต้องห่วงว่าแตงจะรับไม่ได้ เพราะแตงก็เจออะไรมาเยอะ

ไลน์ของแตง เปิด 24 ชั่วโมง พี่พร้อมจะกลับมาคุย กลับมาเล่า กลับมาเมื่อไหร่ แตงยินดีค่ะ แต่แตงไม่กล้าที่จะทักพี่ไป เพราะกลัวพี่รำคาญ เห็นพี่เงียบ แตงก็ไม่กล้าละ

แต่ความรู้สึกของแตงยังเหมือนเดิม ยืนยันตรงนี้เลย ไม่ได้เปลี่ยนแปลง ยังรักพี่เหมือนเดิม และรอวันที่พี่พร้อมจะกลับมาคุย แตงยังรอวันนั้น
Cr. Youtube :: คงเดิม (นั่งเล่น ver.) / POTATO
Create Date : 13 มีนาคม 2560
Last Update : 13 มีนาคม 2560 0:14:10 น.
Counter : 318 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณรัชต์สารินท์, คุณคนผ่านทางมาเจอ, คุณmambymam, คุณClose To Heaven, คุณหอมกร, คุณคนบ้านป่า


comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]