<<
กันยายน 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
16 กันยายน 2559
 

Nostar Map แอพแผนที่นำทาง Version 4.0 โฉมใหม่ แม่นยำทุกยานพาหนะ“นอสตร้า แมพ” อัพเดตเวอร์ชั่น 4.0 ปรับโฉมใหม่น่าใช้ เพิ่มฟังก์ชั่นนำทางด้วยเสียง ค้นหาและนำทางได้แม่นยำทุกยานพาหนะในเมืองไทย

“นอสตร้า แมพ (NOSTRA Map Thailand)” แอพแผนที่นำทาง เชิงไลฟ์สไตล์บนสมาร์ทดีไวซ์ ล่าสุดอัพเดตเวอร์ชั่น 4.0 เพิ่มฟังก์ชั่นนำทางด้วยเสียงและอ่านชื่อซอยหรือถนนด้วยเทคโนโลยี Text-to-speech เพิ่มรูปแบบการคำนวณแบบมอเตอร์ไซค์ จักรยานและระบบขนส่งสาธารณะ แสดงแผนผังภายในอาคาร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ สามารถค้นหาข้อมูลหรือรีวิวสถานที่สำคัญต่างๆ ได้ โดยใช้งานได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยวภายในประเทศได้อย่างสะดวกและครบครัน ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ App Storeและ Google Play

  นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทซีดีจี กล่าวว่า “หลังจากที่แอพพลิเคชั่น นอสตร้า แมพ ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวไปในช่วงปลายปีพ.ศ. 2555 ปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านดาวน์โหลด และแอพพลิเคชั่นก็ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเวอร์ชั่น 4.0 ล่าสุดนี้มีความสามารถใหม่ คือ การนำทางด้วยเสียง รวมทั้งอ่านชื่อซอย หรือชื่อถนน ช่วยป้องกันปัญหาการเลี้ยวผิดซอย นอกจากนี้ผู้ใช้งานสามารถเลือกการเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะครบทุกรูปแบบทั่วประเทศเป็นครั้งแรกในวงการแอพพลิเคชั่นนำทางในประเทศไทย พร้อมเอาใจผู้ใช้งานพาหนะ 2 ล้อด้วยฟังก์ชั่นการนำทางในรูปแบบมอเตอร์ไซค์และจักรยานกันอีกด้วย ล้ำไปอีกกับเทคโนโลยีแผนที่ภายใน (Indoor Map) ที่ทำให้แผนผังของห้างสรรพสินค้าชั้นนำเข้ามาแสดงผลอยู่ในแอพพลิเคชั่นเดียว”

นอสตร้า แมพ เวอร์ชั่น 4.0 นี้ ยังได้ปรับโฉมหน้าตาของ User Interface บนแอพพลิเคชั่นให้น่าใช้และใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น ลดขนาดแอพพลิเคชั่นลง โดยโหลดข้อมูลตามการใช้งานอีกด้วย พร้อมทั้งยังปรับปรุงระบบการค้นหาให้มีความแม่นยำ รวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพระบบนำทางให้รองรับการทำงานแบบ Turn-by-turn Navigation รวมถึงสามารถคำนวณเส้นทางใหม่อัตโนมัติ เมื่อออกนอกเส้นทาง เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นแผนที่อัจฉริยะที่รู้ใจนักเดินทางในประเทศไทยอย่างแท้จริง

นอสตร้า แมพ ยังมีความพิเศษที่ครองใจผู้ใช้มาโดยตลอด คือ ชั้นข้อมูลพิเศษที่ให้ผู้ใช้สะดวกสบายและสนุกกับการเดินทางมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งการเดินทางบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์วันหยุด หรือการท่องเที่ยวภายในประเทศโดยการจับมือกับหลากหลายพันธมิตร อาทิ NOSTRA Traffic ที่นอสตร้าร่วมกับ จส100 แสดงความหนาแน่นจราจร พร้อมรายการข่าวเหตุการณ์บนท้องถนนสถานที่ท่องเที่ยว โดย ททท. Wongnaiบอกตำแหน่งร้านอาหารแนะนำ พร้อมรีวิว พักและโรงแรม จาก Agoda กลุ่มเทศกาล จะมีตามช่วงระยะเวลาพิเศษต่างๆ เป็นต้น

“เรามั่นใจว่านอสตร้า แมพ เวอร์ชั่นใหม่นี้จะช่วยให้การเดินทางของคนไทยง่าย สะดวกสบาย และมีความสุขยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้ายอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้น 20 % ภายในสิ้นปี  

ดาวน์โหลด NOSTRA MAP V.4.0 ล่าสุดได้แล้ว ฟรี บน App Store และ Google Play    

ดูข้อมูลแอพพลิเคชั่น เพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/oNyFi0
Create Date : 16 กันยายน 2559
Last Update : 16 กันยายน 2559 12:34:08 น. 1 comments
Counter : 482 Pageviews.  
 
 
 
 
ความทุกข์ กลัวรอยยิ้ม ที่คุณพิมพ์ ทิ่มทางใน
สายตา ภาษาใบ้ ใบหน้าใส ให้ไต่ถาม
ความทุกข์ กลัวรอยยิ้ม รสร้อยลิ้ม ชิมชวนงาม
บ่งบอก นอกเนื้อนาม แต่งเติมตาม ต้องเตรียมตัว
ต้นกล้า อาราดิน
 
 

โดย: ต้นกล้า อาราดิน วันที่: 16 กันยายน 2559 เวลา:14:09:06 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

สมาชิกหมายเลข 2663110
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 2663110's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com