Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2553
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
12 มิถุนายน 2553
 
All Blogs
 
ประวัติ Diane Neal (Law & Order : SVU)



Diane Neal เกิดเมื่อวันที่ 17 พ.ย.1976 ที่ Alexandria, Virginia ครอบครัวของ Neal ย้ายไป Colorado เมื่อยังเด็ก Neal เป็นลูกของ Chris Neal และ Colleen มีพี่สาว 2 คน Leigh และ Erin



Neal แต่งงานกับ Marcus FitzGerald



ผลงานภาพยนตร์

-2003 Second Born รับบทเป็น Natasha

Dracula II: Ascension รับบทเป็น Elizabeth Blaine



-2005 Dracula III: Legacy รับบทเป็น Elizabeth Blaine



-2009 My Fake Fiance รับบทเป็น Bonnie




Dirty Movie

-กำลังสร้าง Santorini Blue รับบทเป็น Florist

After รับบทเป็น Kat

ผลงานโทรทัศน์

-2001 Ed เป็นแขกรับเชิญ

-2001,2003-09 Law & Order: Special Victims Unit รับบทเป็น Casey Novak



-2002 The American Embassy เป็นแขกรับเชิญ

Hack เป็นแขกรับเชิญ

-2005 Law & Order: Trial by Jury เป็นแขกรับเชิญ

-2008 30 Rock เป็นแขกรับเชิญ

-2010 White Collar เป็นแขกรับเชิญ

NCIS เป็นแขกรับเชิญ

ข้อมูลจาก
http://en.wikipedia.org/wiki/Diane_Neal


Create Date : 12 มิถุนายน 2553
Last Update : 12 มิถุนายน 2553 11:57:44 น. 1 comments
Counter : Pageviews.

 
น้องหมู พี่มากวนอีกทีจ้า ก็เรื่องซีรี่ย์น่ะแหละ

เห็นน้องบอกว่า svu นี่ดูจากเคเบิ้ล แล้วมันมี sub thai ด้วยหรือเปล่าจ๊ะ เผื่อมีความหวังว่ามันจะเป็น DVD ในไม่ช้า


โดย: มูชิ วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:11:41:13 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
hamuhamoo
Location :
ชลบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




นาฬิกา กล่องคอมเม้นท์
Friends' blogs
[Add hamuhamoo's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.