หมดยุคหน้าพัง หน้าต้องปังเพราะมี Pelle Cottage
อันยอง! มีของดีบินไกลจากเกาหลีมาฝากเจ้าค่า
สวัสดีค่า สาวๆ Bloggang ทุกคน กลับมากับเค้าคนเดิม เพิ่มเติมคือ item ตัวใหม่ไฉไลฝุด ๆ 

เพราะซัมเมอร์ที่ผ่านมา เราได้ไปค้นพบผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่คุณภาพล้ำกว่าทุกตัวที่เคยใช้เลยก็ว่าได้ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำให้ผ่านช่วงที่ฮอตหรือร้อนที่สุดมาได้ แบบหายห่วงหน้าไม่มันเยิ้มนะ รู้ยัง!


Skincare ตัวที่ว่านั้น คือ Vita Aura skin by Pelle Cottage เป็นไงค่ะ แค่ชื่อ Aura skin ก็น่าใช้แล้ว ต้องบอกว่าตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ชื่อเท่านั้นแต่สรรพคุณล้ำสมชื่อคะ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ห๊ะ!! เกาหลี ประเทศที่เป็นผู้นำทางด้านความงาม Vita Aura skin by Pelle Cottage เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกคัดสรรมาจาก plantplacenta มากถึง 13 ชนิดเลยทีเดียว

>> โดยส่วนผสมที่ว่า หลักนั้นมา จากสเต็มเซลล์จากโสม มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอย 

  • Sodium hyaluronate ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื่น ยืดหยุ่น 
  • Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมาย เช่น ว่านหางจรเข้ ใบบัวบก โรสแมรี่ ดอกคาโมมายด์ รากชะเอม และอื่น ๆ  อีกเป็นต้น จึงทำให้ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตใต้ผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวของสาว ๆ ดูเปล่งปลั่ง ขาวใส ผิวออร่าขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่เริ่มใช้ หน้าที่เป็นรอยด่างดำ จุดด่างดำจากรอยสิว ก็ทำให้รอยค่อย ๆ จางลง หรือผิวหน้าที่อักเสบจากแดด หรือการเลเซอร์ ครีมตัวนี้ก็ช่วยบำรุงเติมน้ำให้ผิวหน้า ทำให้หน้าได้ฟื้นฟูจากการถูกทำลาย ..... ยัง ยังไม่หมดจ้า มากไปกว่านั้น Pelle Cottage มีนวัตกรรมของNanoEncapsulation ที่ช่วยรักษาไม่ให้เนื้อครีมระเหยก่อนซึมเข้าผิว

เพราะต้องบอกก่อนว่าครีมหลายๆตัวที่เราทดสอบจะระเหยมากจนเราไม่รู้เลยว่าสารประโยชน์เข้าสู่ผิวเรามากน้อยแค่ไหน

 เอ๊ะ! หลายคนอาจสงสัยว่าเทคโนโลยี Nano-Encapsulation คืออะไรกันแน่ คือนวัตกรรมของ Encapsulationเป็นการห่อหุ้มสารออกฤทธิ์สำคัญไว้ด้วยเทคนิคเฉพาะเพื่อปกป้องสารออกฤทธิ์ไม่ให้สลายตัวด้วยเหตุปัจจัยต่าง ๆ ทำให้สารออกฤทธิ์มีความคงตัวมากขึ้นมากไปกว่านั้นสามารถเป็นระบบนำส่งสารออกฤทธิ์(DeliverySystem)ที่มีประสิทธิภาพได้ด้วย ซึ่งทำให้สารออกฤทธิ์สำคัญถูกพาไปยังเซลล์เป้าหมายใต้ผิวเราได้ดียิ่งขึ้นและบำรุงล้ำลึกถึงระดับ DNA 
  • ตัวเนื้อครีม  สีขาว มีกลิ่มหอมเบา ๆ เนื้อบางเบา ซึมลงสู่ผิวไวมาก ไม่รู้สึกหนักผิวหน้าเวลาแต่งหน้าหรือว่าลงเครื่องสำอางค์ไม่เป็นคราบหรือเยิ้มระหว่างวัน เพราะตัวเนื้อครีมบางและซึมสู่ผิวได้ดี พอได้ลองใช้จะรู้สึกได้เลยว่าหน้าตึง ชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นคะ หมดปัญหาหน้าลอยไปเลยค่า

วิธีใช้ : สามารถทาบำรุงได้เหมือนครีมบำรุงผิวทั่วไป เช้า-และก่อนนอน แนะนำให้ทาทั่วหน้าและบริเวณลำคอ สำหรับเราเองพอได้ทดลองใช้มาสักระยะ รู้สึกปลื้มที่เห็นผลชัดเลยคือช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาคะ หน้าไม่เป็นคราบ ครีมซึมลงดีและต่อให้โดนแดดจัด ผิวถูกทำลายมามากแค่ไหน ก็ทำให้หน้ากลับสู่สภาพเดิมได้ไวขึ้นรอยดำจากสิวก็ค่อย ๆ จางลง หน้าชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้
รู้สึกว่าช่วงนี้ทางร้านใจดีมีจัดโปรรอสาว ๆ อยู่ด้วยคะ

หากสาว ๆ คนไหนสนใจไอเทมดีแบบนี้ อยากตำบ้าง อยากจะหันมามอบสิ่งดีๆ ให้หน้าเราหลังจากเผชิญอะไรมานักต่อนัก นี่เลยคะ 


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

https://www.facebook.com/Pellecottage/?fref=ts

LineID : @pellecottage

-------ไว้เจออะไรดีจะแว๊บมาบอกอีกน้า แล้วพบกันใหม่ค่าสาว ๆ ----------
Create Date : 26 เมษายน 2560
Last Update : 26 เมษายน 2560 15:16:58 น.
Counter : 137 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
หน้าแห้ง ผิวแพ้ง่าย แล้วไง ใครแคร์
ฮัลโหลสวัสดีคะสาวๆวันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับมาบอกสาวๆ ที่หน้าแห้ง ผิวแพ้ง่ายเว่อร์มีตัวช่วยมากอบกู้หน้าให้ค้า
      ซึ่งเราก็หาข้อมูลเลยว่าหาซื้อหรือสั่งซื้อได้ที่ไหนยังไง หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป Watson หรือ Boots แต่เราไปได้มาจาก Watsonเ พราะใกล้บ้านเราสุดคะพร่ำบ่นมานานมาดูกันว่าครีมตัวนี้มีความพิเศษในการกอบกู้หน้าเรายังไงบ้างหลายคนคงเจอปัญหาแบบเรา หน้าแห้ง ผิวแพ้ง่าย ใครที่ใช้แล้วบอกว่าตัวนั้น ตัวนี้เบาสุด ก็ยังแพ้...จนเบื่อที่จะสรรหาอะไรมาใช้ ถูกมะ?จนมีอยู่ช่วงนึงเราไม่ใช้อะไรเลย ไม่ใช้ครีมบำรุง กันดง กันแดด ก็ไม่ใช้ ใช้แค่น้ำเปล่าล้างหน้า เหมือนเทตัวเอง 5555 เพราะใช้อะไรก็แพ้ไปหมด
   จนเรารู้สึกหน้าอ่อนแอเกินไปต้องหาอะไรมาบำรุงบ้างแล้วเราก็หาอ่านรีวิวไปเรื่อย จนไปเจอรีวิวเกี่ยวกับครีมบำรุงที่ติดอันดับสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ตัวนี้ เราก็เลยลองดู
     ครีมบำรุงตัวนี้ชื่อว่าเซอร์มิกซ์ครีม(Zermix Cream)คือเหมาะกับหน้าเรามากเพราะสรรพคุณของเซอร์มิกซ์มีส่วนช่วยปกป้องและทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น เหมาะกับหน้าแห้งๆ อย่างเรามากต้องบอกว่าก่อนใช้ หน้าเราแห้งจนลอกเป็นแผ่นผิวหน้าเป็นขุยจนไม่กล้าเจอใครเลย เซอร์มิกซ์ เนื้อครีมเบาซึมลงผิวง่าย ไม่รู้สึกเหนียวส่วนตัวเรารู้สึกว่าครีมตัวนี้ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ที่สำคัญกลิ่นหอม ทั้ง ๆ ที่ตอนเราซื้อเราอาจส่วนผสมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์เลย แต่ยังแอบงงทำไมกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วไม่รู้สึกว่ากลัวแพ้เลย เอาจริงๆ คือคล้ายเวลาเราไปหาหมอรักษาหน้าแล้วหมอจ่ายยาก็จะมีลักษณะคล้ายกับตัวนี้เลยรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้ใช้ 555555

     เนื้อครีมสีขาว
ไม่ข้นและไม่เหลวเกินไป
เรายังคงใช้น้ำเปล่าล้างหน้าอยู่คะเพียงแต่มีครีมบำรุงตัวนี้เข้ามาช่วยบำรุงหน้าเช้า เย็น
วิธีใช้ ก็เหมือนครีมบำรุงหน้าทั่วไปคะทาบางๆทั่วใบหน้าและลำคอเช้า-เย็น ทาสม่ำเสมอเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงต่อเนื่อง แนะนำว่าทาก่อนครีมบำรุงตัวอื่น เพื่อการซึมลงผิวที่ดีคะ
เนื้อครีมดูเบา ไม่หนัก เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวไวให้ความชุ่มชื้นกับผิวดี
     เราลองใช้เซอร์มิกซ์ไม่ถึงเดือนเราสัมผัสได้ว่าผิวหน้าของเราเปลี่ยนไปเยอะ จากเมื่อก่อนหน้าแห้งเป็นลอกเป็นแผ่น เป็ยขุย ๆ ทาแป้งไม่ติดก็ทาแป้งก็ติดง่ายขึ้น เมื่อก่อนทาแป้งไม่ติดเลย ใช้อะไรก็ปกปิดไม่มิด เหมือนผิวหน้าเราอ่อนแอมาก ออกแดดนิดเดียว หน้าเราแสบแบบทนไม่ไหวพอเราใช้ครีมบำรุงตัวนี้เราโดนแดดได้ปกติ ไม่รู้สึกแสบ ตอนนี้ หน้าเราไม่แห้งเหมือนเดิม หน้ารู้สึกแข็งแรง ชุ่มชื้นขึ้นเยอะมาก จริงๆ เจอใครก็รู้สึกมั่นใจ พูดง่ายๆ ว่ามั่นหน้ามากขึ้น 5555 ไปไหนมีแต่คนทักว่าหน้าดีขึ้นเยอะเลย เราปลื้มมากคะ 

     ต้องบอกเลยว่าเรายอมใจกับครีมตัวนี้จริง ๆ ที่เราการันตีได้ว่าหน้าเราดีขึ้นจากเซอร์มิกซ์ เพราะหน้าเราไม่ได้ใช้ครีมบำรุง หรือใช้อะไรเพิ่มเลย ใช้น้ำเปล่าล้างหน้าเหมือนเดิม แต่หน้าเราดีขึ้น ก็เลยทำให้มั่นใจว่าเซอร์มิกซ์กอบกู้หน้าเรากลับมา ;)

แนะนำสาว ๆ เลยสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย หน้าแห้ง หรือคนที่ผิวหน้าไม่แห้งแต่อยากหาครีมบำรุงที่ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำลายผิวหน้า นี่เลยคะตอบโจทย์กับคนรักผิวอย่างเรา
สำหรับสาว ๆ ที่หน้าแพ้ง่ายเว่อร์ เลิกเครียดไปได้เลยคะ
สงกรานต์นี้อย่าเที่ยวเพลินจนลืมดูแลผิวตัวเองนะค่ะ
แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าเน้อ
ม๊วฟฟฟ
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/zermixThailand/?fref=ts
Create Date : 10 เมษายน 2560
Last Update : 10 เมษายน 2560 12:29:23 น.
Counter : 261 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
งานนี้ลิปสีไหนดี
สวัสดีค่าพี่ชาว Bloggang วันนี้ไม่ได้มารีวิวอาหาร หรือครีมใดๆ แต่จะเป็นการรีวิวลิปค่า


สาว ๆ หลายคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าคือคงปฏิเสธไม่ได้ใช้มะ ว่าสิ่งสำคัญคือ Lips เพราะปากคือมงกุฎของหน้า เย้ยย ไม่ใช่เพราะบอกเลยว่า บางวันไม่แต่งหน้าแต่ได้เติมปากซักนิด มั่นใจ ออกได้ค่า

วันนี้เราเลยอยากมารีวิวชีวิตประจำวันของเราในการเลือกลิปไปงานไหน สีอะไรถึงจะดูเหมาะ

ขอออกตัวก่อนคะว่าเอิร์นเองเป็นคนแต่งหน้าไม่เก่ง แต่ชื่นชอบและหลงใหลในการทาปากมากคะ


เริ่มแรกเลย สีปากเราเองสีที่ 1 นู้ด นู้ด 

มาถึงสีแรก สีที่นู๊ด นูดดด นู๊ดสีนี้ทาได้ในวันที่เราอยากจะเรียบหรู ดูแพง เหมาะกับงานเบา

สำหรับเอิร์นให้ คะแนน 2/5 เพราะเอิร์นเองทาสีนี้แล้วดูป่วยมาก

ถ้าทาสีนี้โดดๆ ไม่เหมาะอาจจะต้องผสมเพื่อให้ปากดูมีชีวิตชีวา วันที่เอิร์นทาสีนี้ออกจากบ้าน รปภ. หมู่บ้านทักเลยคะป่วยหรอครับ TT


สีที่ 2 นู้ดโทนน้ำตาลมาถึง สีที่ 2สีจะเข้มกว่าสีแรก จะมีส่วนผสมของโทนน้ำตาล เข้าไปด้วยซึ่งเทรนตอนนี้ก็จะมาสีนั้นคะ สีนี้เหมาะกับ Everyday look เบาๆแต่ดูแพง จะเที่ยวชิว ชิค หรือทำงาน ไม่ป่วยคะ

คะแนน 5/5 เพราะว่าเป็นสีทาง่ายมองแล้วดูไม่เบื่อคะ


สีที่ 3 สีเจ้าหญิง


สีที่ 3 เราเรียกสีนี้ว่า สีเจ้าหญิงเป็นสีราพันเซล สีออกโทนนู้ดชมพู บอกเลยว่าใครทาก็เกิด เหมาะกับสีผิวทุกสีคะ พอทาแล้ว ดูฉ่ำ รู้สึกสวย 555555 สีออกโทนสุภาพจะทาไปทำงาน ทาไปงานบวช งานแต่งได้หมด

คะแนน 5/5 เพราะเป็นอีกสีที่เป็น Everydaylook ได้เลย รู้สึกสวยทุกครั้งที่หยิบมาทา 

สีที่ 4 กระโดดมาโทนสีส้ม


สีที่ 4 กระโดดมาโทนส้มเลย ส่วนตัวเองจะชอบสีส้มมาก เพราะมีอยู่ช่วงนึงที่เทรนสีส้มมา แล้วเราทาตลอดก็จะมีแต่คนทักเห้ยหน้าขาวจัง นั่นนี่ แต่จริงๆ คือ สีลิปที่ทำให้เราหน้าเด่น

สีส้มนี่ ออกแนวสีแฟชั่น หากเน้นสุภาพหรือไปงานอาจจะต้องดูความเหมาะสม ทาสวยจริง แต่คนในงานอาจจีมิปลื้ม อิอิ


คะแนน 4/5 เป็นสีที่ทาแล้วรู้สึกแจ้งเกิดเวลาไปเที่ยว หรือว่าไปเจอเพื่อนๆ ก็ชอบหยิบสีนี้ออกมาทา  แต่ที่ลดไป 1 คะแนนเพราะว่าอาจต้องเลือกให้แมทกับสีเสื้อผ้าที่ใส่ด้วยคะ


สีที่ 5 ส้มแสด
สีที่ 5 ยังคุมโทนส้มอยู่ แต่สีนี้แต่สีนี้จะแรงกว่า สีจะจัดกว่า เพราะออกไปทางส้มแดง สีที่ 4 ว่าจะต้องเลือกชุดแล้วเจอสีที่ 5 เข้าไป เลือกชุดยากมาก เพราะด้วยความที่สีจัดก็ต้องแต่งตัวให้เด่นไปด้วย เพราะถ้าชุดดรอป เดี๋ยวจะมีคำถามว่าตกลงมางานเดียวกันมั้ยค่า คุ๊ณณณ 555

คะแนน 2/5 สีนี้ไม่เหมาะกับเราเลยเพราะทาแล้วปากลอยมากเลยคะ แต่ถ้าวัน

ไหนแต่งตัวจัด ๆ ก็หยิบมาทาได้ค่าไม่ถึงกับบอกลาซะทีเดียว สีที่ 6 มีชมพู
 สีที่ 6 มาถึงสีสำหรับสาวหวาน พิ้งกี้ วิงกี้กันบ้าง สาวหวานมุ้งมิ้ง นั่นคือสีจัมปู

สีหว๊าน หวาน ที่เหมาะกับสาวๆไม่ว่าจะลุคไหน ก็ทาได้ สีนี้ทาแล้วดูสดใส น่ารัก ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อผ้าโทนหวาน ๆเหมาะมากคะ สีนี้ก็เป็นอีกสีที่ทาได้ทุกงานคะ

คะแนน 3/5 สำหรับเราเองไม่ใช่สาวหวานสีนี้เลยไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ถ้าวันไหนอยากจะแบ๊วเล็ก ๆ อยากให้โลกเป็นสีชมพูก็จะหยิบสีนี้ขึ้นมาทา 

ส่วนใหญ่สีนี้ที่เราใช้เราจะทาวันที่มีนัดกับเพื่อน ๆ ไปทานร้านขนมที่มีพร๊อบถ่ายรูป หวานๆ ใสๆ น่ารัก

เพราะยิ่งทำให้รุปออกมาสวยค่า


สีที่ 7 สีแดงสด


สีที่ 7 สีแดงสดสีที่ 7 สีนี่งานพริกงานแดงเดือดสีนี้แดงไม่แดงธรรมดาแด๊งแดงแดงสดมากสีนี้เหมาะกับไปงานกลางคืนหรือสาวๆบางคนอาจจะทากลางวันก็ได้แต่จะเหมาะกับปงานกลางคืนหรือสาวๆบางคนอาจจะทากลางวันก็ได้แต่จะเหมาะกับสาวมั่นทาสีนี้แล้วเปรี้ยวมากเหมาะกับการแต่งตัวเซกซี่ยิ่งทาสีนี้เข้าไปยิ่งทำให้ดูเฉี่ยวเพิ่มเสน่ห์เหมาะกับการแต่งตัวเซกซี่ยิ่งทาสีนี้เข้าไปยิ่งทำให้ดูเฉี่ยวเพิ่มเสน่ห์มากขึ้นคะ 

คะแนน 5/5 ปกติเราชอบทาโทนสีแดงก็เลยเป็นปลื้มคะ


สีสุดท้าย สีที่ 8 สีแดงเลือดนก


สีที่ 8 สีแดงเลือดนกมาถึงสีสุดท้ายที่เราจะพูดถึงคือสีแดงเลือดนกสีที่ 8 สีนี้บอกเลยว่าเผ็ชชชชชแบบยกพริกมาทั้งสวน เป็นสีที่ดีงามพระรามแปด เว่อวังเพราะชอบมากเหมาะกับงานกลางคืนงานเที่ยวงานที่แต่งตัวเปรี้ยวเฉี่ยวได้หมดสีนี้ทาแล้วเซกซี่เร่าร้อน 

คะแนน 5/5 สีนี้เป็นสีที่เราเลือกทาแทบจะทุกครั้งที่มีงานกลางคืนเลิฟเป็นการส่วนตัวแหะๆ

หมดแว้วววทั้ง สีที่เอิร์นเลือกหยิบมารีวิว ลิปที่ใช้เป็นลิปแมททั้งหมดราคาหลักร้อยต้น ๆ คะเราเน้นสวยราคาสบายกระเป๋า 555    


ขอบคุณที่ติดตามน้า ไว้พบกันรีวิวหน้าจ้า Smiley

Create Date : 04 เมษายน 2560
Last Update : 5 เมษายน 2560 13:01:37 น.
Counter : 230 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
ซัมเมอร์นี้ บอกลา หน้าเยิ้ม


อุ๊ย!! งานเข้าแล้นน สาวๆ

     หน้าเยิ้ม เป็นคราบขาว ๆ เต็มหน้า  เมื่อเจอแดด …เครื่องสำอางก็เยิ้ม ต้องคอยเติมตลอด
เอ๊ะ! ทำไงดี ก็ทำไงได้หล่ะ

ตอนนี้ประเทศไทยมีกี่ฤดูกันแน่ เริ่มสับสนว่านี่เมืองไทยมี 3 ฤดูจริงหรอ เพราะที่สัมผัสได้ก็มีแค่ฝนกับร้อนหนาวบ้างนิดหน่อย ถึงน้อยมาก ว่าแล้วตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนเมษาฯ ช่วงพีคสุดของปี ที่บอกได้ว่าเป็นเดือนที่ร้อนสุดจนบางครั้งจะละลายเลยทีเดียว  ทำให้ต้องป้องกันผิวกันสุดๆ สิ่งที่สาว ๆ อย่างเราขาดไม่ได้เลยคือการโบกครีมกันแดดทั้งหน้า ทั้งตัว โบกแล้วโบกอีก ถึงจะกล้าออกจากบ้าน แล้วจะรู้ได้ไงว่าตัวไหนหละ ที่ดีกับเราจริง ๆ นั่นสิ...เราเองก็ลองใช้กันแดดมาหลายตัวมากทั้งที่เป็นแบรนด์ดัง แบรนด์ธรรมดา ลองมาหลายตัวช่วงหลังไปรักษาหน้ากับหมอที่คลินิคดังในห้างหมอบอกสภาพหน้าว่าหน้าเรามีความไวต่อสารมาก คือพูดง่าย ๆ ว่า แพ้ง่ายนั่นเอง ผิวบางแล้วผิวบางทำให้หน้าเราเป็นกระ เป็นฝ้าได้ง่ายแนะนำให้ใช้ครีมที่อ่อนโยนหรือไม่มีสารอื่น ๆ ที่ทำร้ายผิวเจือปน

       หลังจากนั้นเราก็ใช้ครีมกันแดดที่เป็นตัวที่โรงพยาบาลและคลินิกแนะนำมาตลอดใช้มาหลายตัว แต่ละตัวก็มีดีบ้าง ไม่ดีบ้างต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่ที่เคยใช้ทาได้สักพักก็จะกลายเป็นคราบขาว ๆ บางตัวก็เยิ้ม ไม่ติดทน จนเราปรึกษาคุณหมอซึ่งเป็นหมอที่เรารักษาประจำ คุณหมอก็แนะนำให้เราใช้แบรนด์นี้คะ Helinof A ( เฮลินอฟ เอ) เพราะหมอบอกว่า หน้าเราแห้งมาก แพ้ง่าย ให้ลองใช้ตัวนี้ดูเพราะตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรไพร์มเมอร์ หาซื้อได้ร้านขายยา Boots หรือตามโรงพยาบาลคะ พอเราหาซื้อได้เราก็มาลองใช้คะ 


เนื้อครีมคือเป็นตัวไพร์มเมอร์ไม่เหนียว สีออกขาวครีม

ครีมกันแดดตัวนี้คือ Helionof A เฮลิโอนอฟ เอ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรไพร์มเมอร์ SPF 50 PA+++ ปกป้องทั้ง UVA-I UVA-II และ UVB ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรที่เวลาสาวๆ เลือกซื้อกันแดดก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษว่าเอ๊ะ SPF เท่าไหร่ แล้ว ป้องกัน UVA และ UVB หละ คือตัวนี้ปกป้องครบคะ ต้องบอกเลยว่าพอได้เปิดกล่องออกมาก็ชอบตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์คะ เพราะดูน่าใช้ ดูปลอดภัย ตัวขวดแน่นหนา เอ่อ ลืมบอกคะว่าเราทดลองซื้อขนาด 30 มล.มาใช้ก่อนคะ รู้สึกว่าราคาประมาณ 800-900 บาท


พูดถึงตัวเนื้อครีม คือเป็นตัวไพร์มเมอร์ไม่เหนียวสีออกขาวครีมช่วยอำพรางริ้วรอย จุดด่างดำ       ที่สำคัญเลยคือช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน เกลี่ยง่าย หมดปัญหาเรื่องหน้าเยิ้มเป็นคราบเลยคะ ถ้าได้ลองใช้จะรู้สึกเลยว่าออกแดดได้อย่างมั่นใจไม่กลัวหน้าเยิ้มแน่นอน เพราะตัวเนื้อครีมเกาะหน้าดีมากทีเดียว 
วิธีการใช้  เหมือนครีมกันแดดทั่วไปคะ ทาทั่วหน้าและลำคอ เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดควรทาก่อนออกแดดประมาณ 20 นาที เพื่อให้ครีมได้มีเวลาซึมลงผิวคะเพราะเกรงว่าถ้าทาก่อนออกแดดนาน ๆ หรือทาแล้วออกแดดทันทีจะทำให้ครีมปกป้องได้ไม่ดีเท่าที่ควรข้อดีของครีมกันแดด Helionof A

        คือเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้จะแพ้ง่ายหรือผิวที่เพิ่งผ่านการเลเซอร์ ทำให้ผิวหน้าบอบบาง ยังต้องได้รับการฟื้นฟูอย่างเราก็หายห่วง เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารแต่งสีปะปนฉะนั้นไม่มีสารตกค้างที่หน้าเราแน่นอนถ้าใครได้ลองใช้จะสังเกตได้ว่าครีมมีกลิ่นอ่อนมาก รู้สึกเบาและใช้ได้แบบปลอดภัย 

    สำหรับสาว ๆ ทุกคนก็คงเป็นเหมือนเราที่กลัวแดดและอยากหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ก็ลองสารพัดยังไม่ตอบโจทย์ซักทีแต่บอกเลยว่าสำหรับเราซัมเมอร์นี้ หายห่วงแล้วคะ กล้าเผชิญหน้า ท้าแดดแบบไม่กลัวเยิ้ม ไม่กลัวเป็นคราบ อีกต่อไปเพราะเราเจอกันแดดที่สร้างมาเพื่อเราแล้ว แหะ ๆ


....สู้ๆ นะค่ะสาว ไว้มีอะไรดีเดี๋ยวมาเหลาต่อรีวิวหน้าน้า....

Create Date : 03 เมษายน 2560
Last Update : 3 เมษายน 2560 16:49:30 น.
Counter : 47 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 

Rmouy FamilyEating
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ เราชอบสรรหาอะไรใหม่ ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ดูแลตัวเอง มีอะไรดีก็อยากบอกต่อคะ

ฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆ ด้วยน้า