All Blog
มนุษย์กลายพันธุ์ version 12

   เอ้าเรามาเข้าเรื่องของเราเลยดีกว่า หลังจากที่ยานอวกาศของ HERO ทั้งสามคนเกิดอุบัตติเหตุแล้ว ก็เลยร่อยลงจอดฉุกเฉินที่ดาวเคราะดวงหนึ่ง ซึ้งอันที่จรึงแล้วเป็นดาวที่วิวัฒนาการมากๆ และพอเราสามารถจับภาพได้ว่ามีดาวเคราะอยู่และพวกมันก็สามารถจับภาพเราได้เช่นกัน และพวกมันก็วางแผนที่จะทดสอบเราว่า พวกเราจะสามารถเอาชนะอุปสักของเกมส์ของพวกมันไปได้มั๊ย พอยานของเราลงจอดพวกเราก็ได้พบเห็นว่า มีต้นไม้นานาพัน อยู่เต็มไปหมด และก็เห็นสัตว์ที่สูญพันไปแล้วว่ามันยังมีอยู่จริง ทั้งไดโนเสาร์เอย เสือเขี้ยวดาบเอย และก็ยังมีช้างแมมม๊อดอีกด้วย และอยู่พวกต้นไม้ก็พูดขึ้นว่า ถ้าเจ้าเอาชนะอุปสักของข้าไปได้พวกเจ้าก็จะได้อะใหล่ เพื่อไปซ่อมยานของพวกเจ้า พวกเจ้าจะรับการเล่นเกมส์ครั้งนี้มั๊ยละ

   และในที่สุดพวกเค้าทั้งสามคนก็ต้องยอมเล่นเกมส์นี้จนได้เพราะว่า ถ้าเราไม่สามารถเอาชนะด่านพวกนี้ไปได้ ก็จะไม่สามารถออกไปจากดาวดวงนี้ได้ และในที่สุดเกมส์เราก็เริ่มเล่นกัน ด่านแรกจะเป็นการเอาชนะเสือเขี้ยวดาบทั้งหมดบนโลกใบนี้ และสักแป๊บนึงมาคูสก็เห็นว่ามีอะไรกำลังคืบคลานเข้ามาใกล้ และในเวลาแค่เสี้ยววินาทีมาคูสก็โดนพวกมันจับตัวไปได้ จึงทำให้เพื่อนๆต้องไปช่วยมาคูสเพราะว่าถ้าเอาชีวิตรอดกลับมาไม่ได้ทั้งสามคนก็จะต้องตายที่นี่ ตอนแรกเจสันกำลังจะพยายามเอาชนะเกมส์นี้ดดยไม่สนใจมาคูส เพราะว่าห่วงชตากรรมของโลกว่าเป็นยังไง และบอริสก็พูดขึ้นว่า ถ้าเป็นยังงี้แล้วเราจะเรียกว่าทีมเวิกได้ยังไง และในที่สุดเจสันก็ตาสว่าง และทั้งคู่ก็คิดหาวิธีช่วยมาคูสกัน ถ้าอยากรุ้ว่าทั้งคู่มีแผนอะไรก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับผม
Create Date : 18 กรกฎาคม 2555
Last Update : 18 กรกฎาคม 2555 19:36:48 น.
Counter : 323 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

แพรชั่นฟรุ๊ต
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ผมคือเด็กที่มีความสุขที่สุดในโลก เพราะว่าครอบครัวของผมนั้นมีแม่ที่แสนจะใจดี มีปะป๊าที่เข้าใจผม คอยดูแลเอาใจใส่และให้ประสบการณ์ใหม่ๆกับผม อย่างการเขียนบล๊อคนี้ก็เช่นกัน ลองติดตามผลงานของผมดูนะครับผม