กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
5
11
12
13
19
23
24
26
27
28
 
 
All Blog
ข้างหลังชีวิต ภาคมัชฌิมวัย ตอน "คนขายสินค้าโชห่วย" (2)ข้างหลังชีวิต ภาคมัชฌิมวัย ตอน”คนขายสินค้าโชห่วย”(2)

ผมต้องหยุดเว้นวรรคการทำงานอีกระยะหนึ่ง เพราะห้างฯลัคกี้แฟมิลี่สโตร์ปิดกิจการลง แต่ไม่นานเกินรอ คุณสมชาย สหนันท์พร อดีตผู้จัดการฝ่ายบุคคล ของห้างฯลัคกี้ฯก็ชวนให้ไปทำงานด้วยกันอีก ที่ห้างฯอาเชี่ยน ตลาดพระโขนง ติดกับธนาคารกรุงเทพ สาขาพระโขนง

คุณสมชาย มาทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายบุคคลและธุรการที่ห้างฯนี้ ผมก็ได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในตำแน่งเดิมคือ ผู้จัดการแผนกฝึกอบรม เริ่มงานต้นเดือนมกราคม พ.ศ. 2529 ห้างฯอาเชี่ยนเป็นห้างฯเล็กๆที่ดัดแปลงมาจากอาคารพาณิชย์ สูง 5 ชั้น ด้านหน้ามีความกว้าง 10 คูหา บริหารงานในรูปบริษัทจำกัด โดยมี คุณอุดม (จำนามสกุลไม่ได้) เป็นกรรมการผู้จัดการ คุณสมบัติ (จำนามสกุลไม่ได้) เป็นผู้จัดการทั่วไป

ผู้บริหารระดับรองลงมาก็คือ คุณสมชาย สหนันท์พร เป็นผู้จัดการฝ่ายบุคคลและธุรการ คุณวันชัย ใบมงคล เป็นผู้จัดการฝ่ายขาย ผม เป็นผู้จัดการแผนกฝึกอบรม คุณอนุสรณ์ สงวนศิลป์ เป็นผู้จัดการแผนกศิลป์ เป็นต้น

งานที่ห้างฯอาเชี่ยนนี้ผมทำงานคล้ายๆกับเป็นทางผ่านชั่วระยะเวลาสั้นๆ เพียง 5-6 เดือน แล้วก็โบยบินไปที่ห้างฯอื่นต่อไป


จาก http://www.1938centuryboy.wordpress.com
Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2560 10:21:36 น.
Counter : 325 Pageviews.

2 comments
(โหวต blog นี้) 
  
ห้างนี้ ผมไปซื้อของหลายครั้ง เพดานค่อนข้างเตี้ย.. แต่ได้
ของครับ
โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:14:15 น.
  
สวัสดีครับ คุณไวน์กับสายน้ำ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านบล็อกนี้ครับ ห้างอาเซียนเป็นห้างแบบอาคารพาณิชย์ ปัจจุบันนี้ยังมีให้เห็นอยู่อีกห้างหนึ่งที่ตลาดบางแค คือห้างวันเดอร์ ครับ
โดย: หนุ่มร้อยปี (หนุ่มร้อยปี ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:10:01:49 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนุ่มร้อยปี
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 20 คน [?]บล็อกนี้สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549 โดย ชายไทยวัยสูงอายุ มีวัตถุประสงค์ในการบันทึกและนำเสนอเรื่องราวต่างๆแบบครอบจักรวาล อาทิ ภาพยนตร์ ดนตรี รายการทีวี หนังสือน่าอ่าน อาหารน่ากิน ท่องเที่ยว สะสมสิ่งของ ตำนานชีวิตบุคคลน่าสนใจ รู้ไว้ใช่ว่า จิปาถะ
ฯลฯ เป็นต้น คำขวัญประจำบล็อก ประสบการณ์ชีวิตที่ดีในอดีต คือทรัพยากรที่ทรงคุณค่าในปัจจุบัน คำขวัญประจำตัวเจ้าของบล็อก "อายุเป็นเพียงตัวเลข" บรรณาธิการบริหารบล็อกคือ หนุ่มร้อยปี บล็อกนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย ท่านใดเห็นว่าข้อเขียนหรือภาพประกอบในบล็อกนี้มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้ได้ แต่โปรดอ้างอิงชื่อบล็อกนี้ด้วย จักขอบคุณยิ่ง

free counters