Group Blog
 
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
20 เมษายน 2560
 
All Blogs
 
มาดูขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วย Three Cosmetics ทั้งเซ็ตผิวหน้าเนียนใสแน่นวลสวัสดีค่าสาวๆ วันนี้โบว์จะมารีวิวขั้นตอนการดูแลผิวตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้าไล่มาจนถึงการลงครีมกันแดดในแบบฉบับ MOMYBOWYมาให้สาวๆชมกันนะคะ  โดยครั้งนี้โบว์ขอหยิบ THREE COSMETICS มาใช้ในการรีวิวให้ชมกันนะคะ เนื่องจากไปงานแล้วได้รางวัลแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบมา ซึ่งบางตัวก็เคยใช้แต่ก็มีตัวที่ไม่เคยใช้นะ คราวนี้เลยได้โอกาสรีวิวแบบจัดเต็มให้สาวๆได้ชมกันค่ะ
สำหรับ THREE COSMETICS ถือเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่ดังในบ้านเราอีกแบรนด์นะ โดยเค้ามีตัวฮิตสุดๆอย่าง Cleansing Oil นุ่มละมุนและแป้งฝุ่นที่ปัดแล้วหน้าผ่องสุดๆ โดย signature ของ THREEที่โบว์ชอบคือผลิตภัณฑ์เค้าทุกตัวจะต้องเสริมส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลผิวไปพร้อมๆกันลงไปด้วยแล้วกลิ่นคือโรม่าสุดๆ เวลาใช้ก็จะผ่อนคลายมากๆ  เอาล่ะเรามาเริ่มขั้นตอนดูแลผิวกันเล้ยยยย
เริ่มแรกถ้าใครแต่งหน้าก็ต้องทำความสะอาดผิวกันก่อนด้วย

THREE Balancing Cleansing Oil 200ml ราคา 1,950บาท
เป็นตัวเด็ดที่เลิฟที่สุด เค้าจะมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติถึง 87% โดยเฉพาะสารสกัดจากพืชหลากหลายชนิดจนได้ออยล์คุณภาพเยี่ยมที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น
เค้ามีตัวล็อคหัวปั๊มให้ด้วยนะเวลาขนไปมาจะได้ไม่หกเลอะเทอะ
เนื้อออยล์เข้มข้นและกลิ่นหอมอโรมามาก เวลานวดวนๆนี่เคลิ้มมมเลย
ปกติคือจะลงบนใบหน้าตอนแห้งๆก่อนนวดวนจนรู้สึกว่าเครื่องสำอางอออกดีแล้วก็ใช้น้ำลูบแล้วนวดต่ออีกหน่อยแล้วค่อยล้างจนสะอาดค่ะ หลังใช้ผิวสะอาดหมดจดและรู้สึกสดชื่นมากกกก
ส่วนประสิทธิภาพการล้างก็ตามที่เห็นเลยค่ะสะอาดหมดจด แต่ถ้าเป็นอายไลเนอร์หรือมาสคาร่ากันน้ำ 
แนะนำให้ใช้ Cleansing Oil เช็ดออกก่อนดีกว่าค่ะจะได้สะอาดขั้นสุด

THREE Balancing Cleansing Foam 120ml ราคา 1,500บาท
ปกติหลังจากล้างหน้าด้วย Cleansing Oilแล้ว โบว์มักจะลง Cleansing Foamต่อค่ะไม่รู้เป็นอะไร ทำมานานจนติดแต่ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งเกินไปนะคะเพราะผลิตภัณฑ์ของ THREEจะอ่อนโยนต่อผิวใช้แล้วจะไม่แห้งตึงแต่กลับเนียนนุ่มดีมากเลยค่ะ
แต่ถ้าใครไม่ได้แต่งหน้าก็ข้ามมาใช้ Cleansing Foam ก่อนเลยก็ได้นะคะแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนค่ะ
ตัว Cleansing Foamเค้าจะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อให้ผิวแลดูสวยและสุขภาพดี ที่ขาดไม่ได้คือกลิ่นที่หอมอโรมาเช่นเดียวกัน
เวลาใช้ถ้าไม่มีเวลาก็ตีเนื้อโฟมกับมือก่อนแล้วค่อยล้างทำความสะอาดใบหน้าทุกส่วนลงไปถึงคอด้วยเลยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าพอมีเวลาก็ลองใช้ตาข่ายตีโฟมให้ขึ้นเป็นฟองนุ่มๆ ดูนะคะเพราะฟองเค้านุ่มจริงๆบวกกับกลิ่นหอมๆด้วยล่ะก็ฟินมากกก

หลังล้างโฟมหมดแล้วจะรู้สึกสดชื่นขั้นสุดค่ะ ล้างโฟมออกได้หมดไม่ทิ้งความมันๆลื่นๆบนผิวหน้า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เวลาลูบไปบนผิวหน้าจะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มลื่นและไม่แห้งตึงเลย
หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วเราก็มาต่อด้วยการบำรุงผิวกันเรามาเริ่มที่

THREE Balancing Lotion 140ml ราคา 2,550บาท
ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของออล์จากธรรมชาติ, น้ำสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆโดยเค้าจะมีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายให้ฟื้นกลับมามีสุขภาพดี พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นสูง ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ
เค้ามาเป็นหัวปั๊มช่วยควบคุมปริมาณและมีฝาปิดสนิทเรียบร้อย
เนื้อโลชั่นจะเป็นน้ำใสๆแบบนี้นะคะ  เวลาใช้เค้าให้เทไปบนสำลีแล้วตบซับให้ทั่วใบหน้า ระหว่างใช้ก็จะได้กลิ่นอโรมาอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายดีมากๆเลยค่ะ
THREE Balancing Emulsion 100ml ราคา 2,950บาท
ตัวอิมัลชั่นเค้าก็จะมีส่วนผสมคล้ายกับโลชั่นนะคะคือมีส่วนผสมของออล์จากธรรมชาติ, น้ำสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ แต่จะเพิ่มในส่วนของ โบทานิคอล ออยล์ ได้แก่ โจโจ้บา ออยล์ / อีฟนิ่ง พริมโรส ออยล์ / น้ำมันสกัดจากเมล็ดชา / อาร์แกน ออยล์ /  โรสฮิพ ออยล์  /เซซามิ ออยล์เข้ามาด้วย ดังนั้นตัวอิมัลชั่นจึงมีคุณสมบัติในการ คงความสมดุลของน้ำและน้ำมันในผิว ช่วยเสริมความสามรถในการกักเก็บน้ำตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกายสดใสค่า
เนื้ออิมัลชั่นจะคล้ายครีมน้ำนมแบบนี้นะคะ เนื้อครีมค่อนข้างมีมอยเจอไรเซอร์อยู่เยอะเวลาทาลงไปบนผิวจะเกลี่ยง่ายและซึมสู่ผิวเร็วค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวและกลิ่นนี่หอมอโรมาสุดๆ


THREE Balancing UV Protector ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Three จะช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA/UVB, รังสีอินฟาเรดที่มาพร้อมกับแสงอาทิตย์, Blue Lightแสงสีฟ้าจากหน้าคอมพิวเตอร์หรือมือถือ รวมถึงมลพิษและฝุ่นละอองต่างๆโดยเค้ามีฟอสซิลคอรัลพาวเดอร์ที่สกัดอยู่ในอนุภาคขนาดเล็กที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่อยู่ในอากาศไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวและที่สำคัญคือเค้าไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากปัจจัยเหล่านี้เท่านั้น แต่เค้ายังมีสารบำรุงที่สกัดจากพืชนานาพรรณและเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ในการที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนไปพร้อมกันด้วย อีกหนึ่งการปกป้องผิวที่ไม่ควรพลาด
เค้าทำออกมา2สูตรค่ะคือสูตรสำหรับผิวหน้าและผิวกาย


THREE Balancing UV Protector R SPF 40 PA+++ (Waterproof) ขนาด30ml ราคา 1,900 บาท
เนื้อกันแดดค่อนข้างเข้มข้น แต่พอทาลงไปแล้วเนื้อเกลี่ยค่อนข้างง่ายและไม่เหนอะหนะหลังทาค่ะ ทิ้งไว้สักพักก็กลืนสู่ผิวหมดพร้อมที่จะลงเมคอัพต่อได้เลย แถมเค้ายังคงมีกลิ่นอโรมาอยู่เหมือนเดิมค่ะ ฟินมากกก
THREE Balancing Body UV Protector  SPF 50 PA++++ ขนาด 80ml ราคา2,200 บาท
เนื้อเค้าดูเข้มข้นกว่ากันแดดสูตรผิวหน้านะคะ วลาทาลงไปตอนแระอาจจะดูขาวนิดนึงแต่พอทาจนทั่วแล้วเค้าก็จะกลืนไปกับสีผิวค่ะ และที่ชอบคือไม่เหนียวเหนอะหนะตัวเลย หลังทาเสร็จจะรู้สึกว่าผิวไม่แห้งกร้าน เวลาลูบไปบนผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มขึ้นด้วยนะ
อ้อที่ขาดไม่ได้เค้าก็มีกลิ่นอโรมาให้ความสดชื่นเช่นกันค่ะ
หลังจากลงกันแดดเรียบร้อย ใครใคร่แต่งหน้าก็จัดไปเลยค่า เพราะเราเตรียมผิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในส่นตอนกลางคืนหลังลงอิมัลชั่นแล้วจะลง Sleeping Maskหรือมาส์กแบบแผ่นต่อก็ได้นะคะแนะนำว่าเป็นพวกเติมน้ำให้ผิวก็จะดีเพราะตลอดทั้งคืนเจอแอร์ตลอดมันทำให้ผิวแห้งจ้า 

ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะคะสาวๆสามารถหาซื้อได้แล้วจ้า
หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Create Date : 20 เมษายน 2560
Last Update : 20 เมษายน 2560 19:16:20 น. 0 comments
Counter : 463 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.