Group Blog
 
 
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
27 มีนาคม 2560
 
All Blogs
 
Adenaa 3deyebrows คลินิกเฉพาะทางคิ้วสามมิติAdenaa 3deyebrows ละเอียดทุกองศา เพื่อความงามเฉพาะคุณ

มีคำกล่าวไว้ว่า “คิ้ว คือ มงกุฏของหน้า” ถ้าคิ้วสวยทุกอย่างก็ดูลงตัว และด้วยเหตุนี้เองเรียวคิ้วที่ดูสวยได้รูปสมบูรณ์แบบจึงกลายเป็นที่เฝ้าฝันของคุณสาวๆ หลายคน เพราะบางคนไม่ได้มีเรียวคิ้วที่สวยเหมาะกับรูปหน้ามาตั้งแต่เกิด หากแต่มีทั้งปัญหาคิ้วบาง คิ้วสั้น คิ้วตก ไม่ได้รูปไม่เป็นทรง ทำให้เสียเวลาในการเขียนคิ้วเป็นเวลานาน แถมบางวันเขียนไม่ได้ทรงที่ต้องการ หนาไป เข้มไป เขียนทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน ดูหลอกไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้สร้างความกังวลใจและส่งผลให้คุณสาวๆ หมดความมั่นใจไปเลยทีเดียว


สำหรับคอลัมน์ Beauty Guide เล่มนี้ เราขอนำคุณสาวๆ ไปพับกับทางออกแห่งการมีเรียวคิ้วที่สวยดั่งปราถนา ที่จะช่วยมอบความงามให้กับคุณได้อย่างมืออาชีพ Adenaa 3deyebrows คลินิกเฉพาะทางเกี่ยวกับการทำคิ้วสามมิติโดยเฉพาะ ที่เน้นการสร้างคิ้วเสมือนจริงที่เป็นธรรมชาติที่สุดให้กับคุณ ซึ่งจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในเรื่องของคุณภาพและความพึงพอใจของผู้ที่มารับบริการ โดยเน้นถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะในส่วนของความสะอาด สถานที่และอุปกรณ์ รวมถึงทัศนียภาพด้านความสวยงามและความทันสมัย ภายใต้การบริหารงานโดยอาจารย์เอ เอดีน่า อาร์ติสผู้เชียวชาญและผู้ที่คร่ำหวอดมีประสบการณ์อยู่ในวงการการทำคิ้วมานานกว่า 20 ปี อีกทั้งยังเป็นผู้คิดค้นนำหลักการทางวิทยาศาสตร์บวกกับศิลปะ และทำให้เกิดเป็นเทคนิคงานศิลป์สุดล้ำสำหรับการทำคิ้วที่เรียกว่า Adenaro โดยอาจารย์เอได้บอกกับเราว่า “เราคิดที่จะสร้าง Adenaa มาเพื่อให้มีความแตกต่างจากที่อื่นๆ เพราะเนื่องจากว่าพี่เอได้เดินทางไปยังที่ต่างๆ ทั้วประเทศ และเรายังสังเกตเห็นว่าการทำคิ้ว 3 มิติของที่อื่นๆ แม้กระทั่งในต่างประเทศเอง ยังไม่ค่อ่ยมีความละเอียดมากนัก และก็ลักษณะการทำงานยังค่อนข้างฉาบฉวยไป เพราะฉะนั้นพอดูแล้วว่าเรามีความแตกต่างในเรื่องของผลงานความละเอียดของคนไทย จึงได้ริเริ่มทำคลินิกเฉพาะทางขึ้นมา ซึ่งแตกต่างจากร้านสักคิ้วทั่วๆ ไป โดยเราต้องการให้ Adenaa เป็นต้นแบบในการสักคิ้ว และเป็นต้นแบบในการเทรนหรือการทำคิ้วที่ถูกต้อง ตามแบบที่ผู้เชี่ยวชาญได้ครีเอทงานขึ้นมา


โดยงานของเราจะแตกต่างจากที่อื่น คือ เราจะมีหลักการทำงานที่ชื่อว่า “Adenaro” โดยการใช้ Professional Duo ถึง 2 ท่าน ในการทำงาน โดยท่านแรกจะเป็นคนที่จบทางด้านศิลปกรรมโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นเขาจะมีความสามารถในการออกแบบทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า โครงกระดูกต่างๆ ของผู้ที่เข้ารับการบริการได้อย่างเหมาะสม ส่วนคนที่ 2 จะเป็นคนที่เราเทรนมาเป็นผู้ช่วยพยาบาล ซึ่งคนนี้จะเป็นคนที่ทำหน้าที่ในการเพ้นท์คิ้วให้กับผู้ที่มารับบริการ ซึ่งหากเป็นที่อื่นจะมีช่างเพียงคนเดียวตั้งแต่ต้นจนจบ ส่วนของเราจะแยกออกมาเป็น Specialist 2 ท่าน ซึ่งท่าน 1 จะทำงานเกี่ยวกับการออกแบบทรงและลาย ส่วนอีกท่านหนึ่งจะทำหน้าที่ในการเพ้นท์ ซึ่งทั้ง 2 คนจะสามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดีและลงตัว ดังนั้นผลงานที่ได้จึงออกมาค่อนข้างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยจะใช้เวลาในการทำงานประมาณ 4 ชั่วโมง ต่อ 1 ท่าน ซึ่งจะแตกต่างจากที่อื่น เพราะฉะนั้นรายละเอียดของลายที่งอกขึ้นมาทั้ง 2 ข้างจะเหมือนกัน ทรงภาพรวมออกมาทั้งสองข้างจะสวยและสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ”


สำหรับท่านที่สนใจที่จะทำคิ้วสามมิติ อาจารย์เอ เอดีน่า แนะนำว่า ให้ลองดูโครงหน้าของตัวเองก่อน ว่าเรามีความจำเป็นที่จะต้องทำคิ้วหรือไม่ เพราะการทำคิ้วไม่ได้เหมาะกับทุกท่านเสมอไป เมื่อเรามองแล้วหากจำเป็นที่จะต้องทำคิ้วสามมิติ แนะนำว่าให้นัดออกแบบก่อน ซึ่งทาง Adenaa จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยออกแบบแนะนำให้กับลูกค้าก่อนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราก็จะได้เห็นภาพจริงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ในการทำงานทั้งหมดว่า คิ้วเราจะเป็นแบบไหนอย่างไร พอเราได้แบบที่เราต้องการแล้ว เราจึงทำการนัดทำคิ้วอีกครั้งหนึ่ง ส่วนในเรื่องของการเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมาก สำหรับคนที่ฉีดโบท็อกซ์บริเวณรอบดวงตาใกล้กับบริเวณคิ้ว จะทำให้กล้ามเนื้อเปลี่ยนรูป และทำให้ทรงคิ้วเปลี่ยน จึงควรงดการฉีดโบท็อกซ์ก่อนมาทำคิ้วอย่างน้อย 5 เดือน และหลีกเลี่ยงการรบกวนผิวที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองบริเวณคิ้ว และลดการใช้พวกสารเคมี เกี่ยวกับพวกยาทาสิวต่างๆ เพราะมันจะทำให้ผิวระคายเคืองหรือผิวแห้งจัด ซึ่งจะทำให้สีที่เพ้นท์ติดยากค่ะ


สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของคิ้วบาง คิ้วสั้นไม่ได้รูปสวยสมดังใจ สามารถรับบริการได้ที่ Adenaa 3deyebrows สถานเสริมความงามเพื่อเรียวคิ้วสวยสมบูรณ์แบบ ที่คุณมั่นใจได้เลยค่ะว่า คุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในแบบมืออาชีพอย่างแน่นอน


“สำหรับคิ้วที่ดี พี่เอแนะนำว่าควรจะเป็นคิ้วที่เหมาะกับเรามากกว่า นักออกแบบที่ดีจะต้องทำหน้าที่ในการหาจุดด้อยในส่วนของโครงหน้าของลูกค้าให้เจอ และก็ทำการปิดหรือกลบเกลื่อนในส่วนนั้นไป แล้วเสริมจุดเด่นขึ้นมา การที่เราจะมีคิ้วที่สวย ควรจะเป็นคิ้วที่เหมาะกับเราจะดีที่สุดค่ะ มันจะเข้ากับบุคลิกภาพโดยรวมและความชอบของคนนั้นๆ ค่ะ”


Adenaa 3deyebrows คลินิกเฉพาะทางคิ้วสามมิติ


ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ

อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ


สถานที่ให้บริการ

2/70 ชั้น G ศูนย์การแพทย์แบงคอคเมดิเพล็กซ์  

(เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย ทางออกที่ 2)

ถ.สุขุมวิท 42 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพฯ 10110     

โทร : 093-365-0700

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.
Create Date : 27 มีนาคม 2560
Last Update : 27 มีนาคม 2560 13:24:04 น. 1 comments
Counter : 249 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
หวัดดียามเทื่ยงวันนะครับ ขอขอบคุณนะครับที่ไปแวะเวืยนที่บล็อคผมนะครับ


โดย: หนี่งหน่อง วันที่: 29 มีนาคม 2560 เวลา:12:33:02 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3773459
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 3773459's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.