bloggang.com mainmenu search

เป็นการประชาสัมพันธ์ข่าวรักบี้ประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 29 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นเจ้าภาพ ในวันที่ 31 ม.ค. 58 ณ สนามกีฬาธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์รังสิต งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. ที่ดีงาม นำความดึงดูดใจมาให้สาวๆ เก้งกวางได้อย่างล้นหลาม

TU Rugby players สุดแซ่บ : OMBO-Lock

รักบี้ฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

TU Rugby players สุดแซ่บ : TUA-Lock

TU Rugby players สุดแซ่บ : SEADSI-Flanker, No.8

TU Rugby players สุดแซ่บ : OB2-Flanker

TU Rugby players สุดแซ่บ : KAMJAI-Lock,Prop

ทีมจุฬา

Thailand Rugby Sevens นักรักบี้วัยใส (ต่ำกว่าอายุ20ปี) ไปแข่ง ณ.สนามประเทศมาเลย์เซียใน Asian Rugby Football Union Sevens  match ARFU 7s U20 เมื่อ 16 ส.ค. 2557 ที่เมือง Jahor Bahru Malaysia 

น้องกู๋ - วชิรพงศ์ พุ่มแก้ว หนุ่มน้อยจาก เมืองคนงามบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ถึงแม้จะอายุ เพียง 19 ปีเท่านั้น น้องกู๋เคยมีดีกรีเป็นถึงกองหน้าของทีมรักบี้ฟุตบอล ครั้งยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัยสมัยมัธยมต้น

ฉายาสำหรับน้องกู๋คือ พุงโล

เพราะตอนเด็กๆ น้องกู๋ยังตัวอ้วนอยู่ พุงพลุ้ยมาแต่ไกล แต่แหมพอโตขึ้นแล้ว อะไรๆ ก็โตขึ้นตาม ดูอย่างหุ่นนี่สิน่าเซี๊ยะเชียว เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากครับ เรียนเสร็จก็เล่นกีฬา ถึงแม้จะซ้อมหนักมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีความสุขมากเช่นกัน เพราะ ทำให้ผมสนิทกับเพื่อนมาก การเล่นกีฬาต้องอาศัยทีมเวิร์ก นอกจากนี้การอยู่โรงเรียนประจำก็ยิ่งทำให้ผมกับเพื่อนสนิทกันมากขึ้น เรียกว่าชีวิตส่วนใหญ่อยู่แต่กับเพื่อน ซึ่งเราก็เห็นกันตั้งแต่เล็กจนโต อาบน้ำด้วยกัน นอนด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน

โรงเรียนชายล้วนเป็นธรรมดาที่จะต้องมีเกย์เข้าไปแทรกซึมบ้างไหม

ซึ่งน้องกู๋บอกว่า แน่นอนว่ามีทุกที่ แต่ยังไงพวกเขาก็เป็น เพื่อน ผม เราเล่นรักบี้ เขาก็เล่นรักบี้ คือมิตรภาพมันไม่จำกัดเพศ ผมว่าดีซะอีก ทำาให้โรงเรียนมีสีสันขึ้นากู๋บอกว่าแรกเริ่มก็ไม่ค่อยชอบเกย์เท่าไหร่ เพราะยังรู้สึกแปลกแยกอยู่ แต่พอโตขึ้น มองได้กว้างขึ้น ทำให้มุมมองเปลี่ยนไปจากเดิม มองที่ผลงานและความสามารถมากกว่า ซึ่งต้องยอมรับว่าพวกเขาเก่งจริงๆ

เป็นนักรักบี้อินดี้

คือผมไม่ค่อยชอบความเครียด ชอบงานที่ใช้ครีเอทีฟ สามารถนำความคิดของตัวเองถ่ายทอดลงไปในงานได้ ตอนนี้เรียนต่อคณะนิเทศศาสตร์ (อินเตอร์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งปัจจุบันเขาเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 โดยตั้งเป้าหมายว่าอยากทำงานในสายเบื้องหลัง

นักรักบี้ไทย ดีงาม ไหมค่ะ คู๊ณณณณณณ


ที่มา: http://www.megazy.com/บอร์ดรูปภาพ/ทั้งหมด/อัลบั้มรูป-คลิปเบื้องหลัง-ดูหนังละครย้อนหลัง/น้องกู๋-วชิรพงศ์-พุ่มแก้ว-หนุ่มน้อยจาก-เมืองคนงามบ�%8
Create Date :28 มกราคม 2558 Last Update :28 มกราคม 2558 8:39:00 น. Counter : 267 Pageviews. Comments :0